TIN TÀI TRỢ.

Hàng loạt nạn nhân lên tiếng tố cáo hot girl bán hàng online lừa tiền trắng trợn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 7.46K Lượt đọc
 • 29 Trả lời

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 4,522 Bài viết

  • 17,921 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #21
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chouchoumom Xem bài viết
  Da thật thì ko bong tróc, nhưng nó có sờn ra. Bà phải mô tả tình trạng cái dây đồng hồ như nào thì mới nói đc, và ko phải đồng hồ da nào dây nó cũng bằng da thật đâu.
  Nhiều web nó đánh lận con đen, kiểu "synthetic leather" hay "leather imitation", "faux leather" thì cũng ko phải là da thật, nhưng nhiều ng ko đọc kỹ thì có thể nhầm tưởng là leather.
  Sturhling là da thật, nó bị sờn thì đúng rùi đó bà. Nhưng tui tuưởng da thạtcagf xài càng bóng và không sờn. Thanks.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 9,707 Bài viết

  • 9,670 Được cảm ơn

  #22
  Thường thì chuyển tiền trước gởi hàng sau, mình bán đều vậy, ai sợ thì COD. Còn mình mà đi mua thì món nào dưới 200k thì mình ck trước, món nào mắc hơn thì thu hộ cho chắc ăn. Thu hộ cũng lắm thứ mệt, đi lấy tiền lại phải 10 ngày nữa tháng...có khi cả tháng mới lấy được nếu kế toán làm chậm, điển hình là anh viettel post
  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPad
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 110 Bài viết

  • 122 Được cảm ơn

  #23
  Da that k bong troc, cang dung thi chi bi son da thoi, bai mau 1 ti. Va xin noi luon la hang da that kbg co gia 1-2tr nhe. Chi la gia da thoi a. Nha e chuc nam nay muc cac loai tui da tu hieu it den hieu 100%. Va kbg mua qua mang tui da hay ao da gi ca. Don cu: ox minh dung tui 400$ ma dung 7 nam nay chi bai mau thoi. Dang tui, duong chi, khoa keo chi the hien su lau nam chu k he kem sac di, ban minh mua gan giong voi gia 3tr o tttm ma hon 1 nam nay da sờn rách, nv do dam to mom cam ket voi ban minh da that 100%.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của xaugailaidaugau
  • Avatar của mecamryy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,170 Bài viết

  • 1,423 Được cảm ơn

  #24
  Hồi lâu mình có đặt 30 day diet cho khách,ngay đợt hàng về muộn.. khách cũng phàn nàn rồi kêu mình lừa đảo này nọ...hic.. mình bực quá giả lại tiền cho bà khách đó luôn.
  • 939 Bài viết

  • 2,313 Được cảm ơn

  #25
  Trích dẫn Nguyên văn bởi breezy'sMom Xem bài viết
  Có mẹ vừa còm là da thật không bong tróc. Em hổng có comment. Nhưng muốn xin kinh nghiệm các mẹ khác là da thật có bong tróc hay không? Em hỏi vậy vì đồng hồ Sturhling mua trên Amazon Prime, bảo hành chính hãng, mà mua về vào tháng sau vẫn bong da. Hay đồng hồ Tommy - cái này cũng gửi về Mỹ bảo hành - thì cũng xài vài tháng tróc lớp sơn bề mặt. Hay do hàng sale Black Friday nên nó thế?
  Mới dùng 1 tháng mà bong da thì ko phải da thật liền mảnh cũng ko phải giả da mà nó là da ép, tức là dây da thật nhưng bề mặt thì dán ép 1 lớp rất mỏng cho đẹp ...nên mới bị thế ...kiểu như nhẫn mạ vàng ý
  Cũng những người Phụ nữ ấy, trong ánh mắt của những người đàn ông khác ngoài chồng...
  họ trở nên dịu dàng, nữ tính và quyến rũ lạ thường
  • 2,895 Bài viết

  • 7,105 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #26
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nguoi_chong_Nhan_dan Xem bài viết
  Ps: Bán hàng online mà bắt trả tiền trước là ko tin đc rồi. Cứ phải giao hàng, ktra kỹ ok mới trả tiền cho chắc
  tuần trước order vài món handmade của 1 con bé 9x để làm quà tặng khách, mà phát điên với nó do mình đang kẹt lúc bận rộn vừa làm vừa học chạy vòng vòng từ thủ đức, quận 9, quận 10, quận 11 suốt sáng tới tối nên đặt hàng rồi bảo nó chị đang rất bận khi nào xong chị lấy. Vậy mà con điên đó nó phá rối kinh khủng, nằng nặc bắt phải cho nó địa chỉ để giao hàng trong khi đã giải thích mấy lần là đang rất nhiều việc ko xác định dc lúc đó đang ở đâu để tới chỗ nó lấy. Rồi nó bắt phải chuyển tiền trước mà chỉ có khoảng 120k. Mất thời gian cãi qua cãi lại với nó muốn khùng luôn. Đặt hàng mấy chục shop rồi, có khi đặt mười mấy triệu mà có bao giờ phải chuyển tiền trước đâu, mà cũng ko ai đòi bằng dc địa chỉ nhà của khách. Nó chửi mình nữa chứ.
  kinh nghiệm đau thương là mấy đứa 9x bán online nó làm việc rất cẩu thả, thường xuyên coi thường khách chửi khách, chỉ làm đại đại lấy tiền là chính. bữa giờ bị mấy vụ rồi
  p/s: vụ này từ 2013 sao giờ mới khui ra nhỉ?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 17,573 Bài viết

  • 26,560 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #27
  Trích dẫn Nguyên văn bởi xaugailaidaugau Xem bài viết
  Da that k bong troc, cang dung thi chi bi son da thoi, bai mau 1 ti. Va xin noi luon la hang da that kbg co gia 1-2tr nhe. Chi la gia da thoi a. Nha e chuc nam nay muc cac loai tui da tu hieu it den hieu 100%. Va kbg mua qua mang tui da hay ao da gi ca. Don cu: ox minh dung tui 400$ ma dung 7 nam nay chi bai mau thoi. Dang tui, duong chi, khoa keo chi the hien su lau nam chu k he kem sac di, ban minh mua gan giong voi gia 3tr o tttm ma hon 1 nam nay da sờn rách, nv do dam to mom cam ket voi ban minh da that 100%.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của xaugailaidaugau
  1-2tr thậm chí dưới 1tr vẫn mua đc túi da thật "genuine leather" bạn nhé, chỉ có điều brand thì No name thôi . Nó là leather nên dùng vẫn bền, dù hình thức ko đc soang choảnh như bọn khác.

  Nhiều ng chê hàng sale rẻ thì đồ ko bền nhưng bị nhầm to, vì bên NN họ sale có cả hàng mới cả hàng cũ. Thường thì khách mua sale quen thích kiểu sale với "extra" hơn là mua nguyên giá. Điển hình như hệ thông nhà Gap, anntaylor... sale quanh năm nhưng phải canh mới được đợt sale giá tốt nhất.

  Bà brezzy : da thật sờn chứ ko tróc hay nổ nhé, còn nếu da tróc hay nổ thì nó pha quá nhiều chứ ko còn là da thật nữa.
  Phục vụ bà tui chụp góc sờn của cái tigna cũ của tui, túi tui xài từ tháng 5/2012 đến tháng 10/2014 luôn, xài hàng ngày luôn vì tính tui hay quên nên ko thích đổi túi qua lại nhiều.
  1471156_1009885582369436_1528871069169767889_n
  METOOVN: Nạn nhân bị quấy rồi tình dục có quyền lên tiếng tố cáo kẻ quấy rối.
  Tẩy chay ca sỹ Phạm Anh Khoa vì đã quấy rồi tình dục nhiều cô gái trẻ.


  Topic: https://www.webtretho.com/forum/f26/pham-lich-to-dich-danh-pham-anh-khoa-ga-tinh-bang-loi-le-tuc-tiu-2659212/index43.html
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của IKEA
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 2,469 Bài viết

  • 4,701 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #28
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bongsupooh Xem bài viết
  Hồi mình mua 1 cái túi xách của 1 nick trên chính WTT. Bạn đó cam kết túi 100% là da thật với giá 1.350K, mình xem hình và đọc quảng cáo cũng như cm của các nick ở dưới rất thật. Mình nói muốn mua 1 cái, bạn đó nói chuyển đặt cọc trước ( lâu lâu không nhớ chính xác 30 hay 50%) rồi chờ, mình chờ mãi chờ mãi chừng 2-3 tháng sau bạn nói hàng đã về yêu cầu mình phải chuyển hết tiền sẽ cho người chuyển phát nhanh qua ( phí chuyển hàng mình chịu). Sau khi chuyển hết tiền hàng đến thật cơ mà mình thấy túi lạ lạ không giống rì với hàng da thật cả( vì từ trước tới giờ mình chỉ dùng túi da thật nên thấy túi này không giống...) Tất nhiên bạn đó thề sống chết là da thật... mình nhận hàng.
  Một tuần sau chốt ở quai xách túi liên tục rơi, may mình lần nào cũng nhặt lại được nếu không thì túi chả thể lắp được quai mà xách. Thất vọng vì nghĩ chốt khóa quá kém, nhưng thôi lỡ phải cái túi không may bị cái chốt yếu cũng đành chịu. Khoảng gần tháng thì da túi bắt đầu sùi lên, rồi bong tróc....ai dùng túi da thật cũng biết điều này chỉ xảy ra ở túi giả da thôi.
  Mình mua cách đây chừng 4-5 năm thì giá đó không phải là rẻ, trong khi túi da thật bán trong shop cũng chỉ tầm 1.000K, túi giả da bán đầy ngoài kia chỉ vài chục tới 200-300 K thôi. Từ đó cạch tới già không bao giờ mua hàng online của những địa chỉ xa lạ nữa...và nếu mua chỉ thanh toán khi tận tay kiểm tra sản phẩm đạt chất lượng.
  Cái nick hay ho kia hồi lâu lâu vẫn thấy rao bán túi da thật trên WTT lời lẽ rất mùi mẫm và chân thật.
  Tố ngay nick đó để mọi ng biết đường mà tránh. Tui mua đồ trên WTT mà gặp kiểu này là la làg ngay để ko còn ai bị lừa. Sau vài lần bị lừa mua hàg ko như ảnh thì tui cạch ko mua gì trên mạg nữa.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 104 Bài viết

  • 336 Được cảm ơn

  #29
  Trích dẫn Nguyên văn bởi IKEA Xem bài viết
  Tố ngay nick đó để mọi ng biết đường mà tránh. Tui mua đồ trên WTT mà gặp kiểu này là la làg ngay để ko còn ai bị lừa. Sau vài lần bị lừa mua hàg ko như ảnh thì tui cạch ko mua gì trên mạg nữa.
  Hồi đó mình cũng muốn tố, cơ mà nhìn lại thấy mình gần như chẳng có bằng chứng gì luôn:
  1. Không có giấy tờ chứng minh gì việc họ bán hàng cho mình ( không hóa đơn, chẳng phiếu bảo hành luôn)

  2. Mình chuyển online và tên chuyển cũng như người nhận đều chẳng giống gì với nick cả 2 bên dùng trên mạng cả ( tất nhiên rồi)

  3. Muốn tố mà không bị họ bật lại thì ngoài 2 đk trên đều chẳng có gì để buộc họ cả, chỉ có thể chụp ảnh post lên thôi...mà mình ngại chụp cũng không muốn dây dưa nói qua nói lại nhiều mệt người.

  4. Sau mình cũng tiếp tục follow cái topic đó xem có ai dại mua không, để mà cảnh cáo bạn đó thì thấy không có ai hỏi mua nữa, thỉnh thoảng chỉ thấy nick summerholiday đó tự up nên lâu lâu mình cũng thôi.

  5. Hồi lâu lâu thấy nick đó lên mạng còn kể chuyện công việc 2 vợ chồng khó khăn, có 1 lần anh chồng đi hẹn gặp khách, vợ nhờ chồng đưa trả túi cho khách và thuyết phục chồng đại ý là " Anh gặp khách chắc rì người ta đã mua trong khi túi này đã có người mua rồi " để chồng giao hộ. Lúc về chồng còn kể là "chị khách hàng đó đưa thừa 10K mà không nhận lại ...chỉ 1 chút vậy cũng thấy trong lòng vui vui."..Nên mình nghĩ chắc cả gia đình bạn đó đang gặp khó khăn. Lúc đó mình cũng thôi đành bỏ qua cho xong, mong gđ bạn ý vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định cuộc sống.

  Giờ mọi người hỏi thì mình lần đầu tiên nói về việc này và cái nick kia ( chắc giờ bạn đó cũng đổi nick roài - cũng như mình đã đổi nick vì bị khóa ), chỉ mong các bạn sau này mua thì nên thận trọng.

  Rút kinh nghiệm phía mình : đó là lần đầu tiên mình mua online chẳng có 1 chút kinh nghiệm nào cả nhưng lại có thừa niềm tin vào các mẹ trên WTT ...giờ WTT chỉ là nơi mình đọc báo, lâu lâu tán phét chút, chứ không mua bất kỳ thứ rì trên này nữa. Vẫn mua online nhưng chỉ mua ở các trang web chuyên mua bán có uy tín và các cá nhân mình biết rõ địa chỉ con người ở bên ngoài thôi.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ruby168
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 3,979 Bài viết

  • 4,455 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #30
  Mình thì gặp khách quái gỡ trong vai trò mình là người bán.
  2vc trước có kinh doanh kẹo Thái nên có ship hàng, ko biết tên nào rãnh lắm cứ hẹn đến chợ Hoàng Hoa Thám để lấy, lúc gần tới thì dt còn gọi đc, đến đó thì nó tắt cả dt,. 2 vc ngồi chờ , chờ hơn 30p vẫn ko ai liên lạc thì về, ck mình nhắn nếu mai mốt e đổi ý ko lây hàng nữa thì cũng nên có 1 câu trả lời hoặc tin nhắn chứ đừng làm như vậy thì nó im luôn ....
  Lần 2, 2vc mua cái voucher resort trên Đà nẵng, mà kẹt cv nên ko đi đc, đăng lên bán nhượng lại, thế mà các chị biết nó quái đến mức nào ko ạ , nó bảo : Làm sao e biết voucher của c đã sử dụng chưa ( voucher của nhommua cấp và chỉ đc sử dụng 1 lần là ks sẽ ko trả lại cho mình )
  nó bắt mình phải lấy voucher book phòng cho nó, rồi nó check lại thì mới chuyển khoản cho mình >''<


  Chơi kiểu nắm dao đằng cán thế thì khó cho mình quá, ko phải dân lừa đảo nhưng làm vậy thì khác nào mình dâng voucher cho nó để nó lấy tiền của người khác.

  Mình ko chịu, mình nói muốn check thì 2ng sẽ ra NHommua check để coi voucher này đã sử dụnng chưa.
  Thế là nó lên trang rao bán của mình bảo mình lừa đảo này kia...bla bla ....
  If you don't design your own life plan, chances are you'll fall into someone else's plan. And guess what they have planned for you? Not much. (Jim Rohn)
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2