Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Hai nữ sinh bị cướp trắng trợn trước giờ thi tốt nghiệp quốc gia

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.09K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 49 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #1
  Theo bao phap luat, khi vừa xuống khỏi xe thì nữ sinh bị cướp sạch đồ đạc tư trang, trong đó ngoài tiền bạc đem theo còn mất luôn cả giấy tờ tùy thân, quần áo.
  Một nữ sinh bị cướp sạch tư trang tại bến xe Miền Đông, một nữ sinh khác cũng bị giật túi xách, mất hết giấy tờ ngay trước cửa phòng trọ
  Sáng 1/7, tại Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia cụm thi trường đại học Tôn Đức Thắng, thầy Mai Hữu Cường - Phó chủ tịch Hội đồng thi cho biết có hai thí sinh bị cướp.
  Cả hai thí sinh đều là nữ giới đến từ tỉnh Bình Thuận. Thí sinh thứ nhất là học sinh của trường Tuy Phong, đang thi tại điểm thi số 7. Em này tự bắt xe lên TP HCM đi thi.
  cuopThí sinh dự thi quá đông, là cơ hội cho kẻ gian trà trộn giở trò trộm cắp.

  Trường hợp thứ 2 đã về đến cửa phòng trọ. Tuy nhiên, nữ sinh chưa kịp bước vào, đang đứng trước cửa nói chuyện với bạn, có 1 anh đã chạy tới giật mất túi xách.
  "Ngay trước giờ thi sáng nay chúng tôi đã tạo mọi điều kiện, cho lăn tay, khẩn trương xác nhận nhân thân rồi cấp thẻ dự thi và động viên để các em yên tâm tham gia kỳ thi bình thường. Riêng nữ sinh đến từ Trường Tuy Phong (Bình Thuận) cũng đã được hỗ trợ quần áo, và bố trí nơi ở trong suốt quá trình thi cử", thầy Cường nói.

  Theo cô Trịnh Minh Huyền, Chủ tịch Hội đồng thi Cụm đại học Tôn Đức Thắng, những kỳ thi trước đây cũng xảy ra trường hợp thí sinh bị móc túi, giật đồ, thậm chí giảng viên cũng bị nhưng chưa từng thấy học trò nào bị ra tay trắng trợn tới mức mất sạch cả quần áo thế này.
  Còn sáng 30/6, một thí sinh nữ đến làm thủ tục dự kỳ thi THPT Quốc Gia tại cụm Công Nghiệp (trường đại học Công Nghiệp 4, quận Gò Vấp, TP HCM) cũng xảy ra sự cố bị kẻ gian móc điện thoại.
  Phụ huynh Nguyễn Ngọc Quỳ (trú tại phường 6, quận Gò Vấp) tỏ ra bức xúc cho biết: "Con gái tôi là Nguyễn Ngọc Quỳnh Hương, trong lúc làm thủ tục dự thi bị móc điện thoại trị giá 3,5 triệu đồng".
  "Chiếc điện thoại bị mất được con gái của tôi bỏ vào ngăn kéo ba lô. Khi vừa bước lên cầu thang thì cháu quay lại báo tin bị móc điện thoại rồi. Có thể những kẻ xấu trà trộn vào trong trường để giở trò trộm cắp", ông Quỳ thông tin.


  Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/24795...-quoc-gia.html 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 91 Bài viết

  • 241 Được cảm ơn

  #2
  Mấy đứa cướp giật quen tay, bắt đc đừng có bỏ tù chi cho tốn cơm, đánh gãy tay tụi nó hết, ra tù cũng khỏi hành nghề... Đậu xanh rau má cái chốn thiên đường, trộm cướp thì đầy đường, tham quan khắp đất nước. Trong vòng một năm nhà tui bị trộm viếng ba lần, ở nhà trọ bị trộm hai lần, ra đường bị giựt đồ hết hai lần... Mà có giàu có gì cho cam, đồ đạc bị tụi nó dọn trống hươ trống hoác... Khốn nạn cho cái xã hội này

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Sabrina.vcn