TIN TÀI TRỢ.

Hà Nội: Rúng động chuyện mua bán “bùa yêu” giữ chồng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.34K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,379 Bài viết

  • 3,946 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Sự thật đang sau tấm bùa yêu đáng giá bạc triệu đó là gì? Chúng tôi đã nhập vai để tìm hiểu thực hư.
  Một người chồng cặp bồ, bỏ bê vợ con... khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, thậm chí là đang đứng trên vực thẳm ly hôn, nhưng chỉ cần dùng một lá bùa yêu thì người chồng bỗng nhiên cắt đứt quan hệ với bồ và trở về mặn nồng với vợ còn hơn hồi mới yêu nhau...

  Lời giới thiệu của người bán bán bùa được đăng tải trên một diễn đàn nổi tiếng vài ngày gần đây khiến dư luận không khỏi xôn xao.

  Lá bùa kéo chồng khỏi tay nhân tình

  Trong vai một người vợ khốn khổ đang bị chồng ruồng rẫy và muốn ly hôn vì anh ta đã có bồ bên ngoài, tôi bốc máy và bấm số điện thoại 016683166... của một người đang rao bán bùa yêu trên mạng.

  Phía đầu dây là tiếng một người đàn ông chừng 30 tuổi.

  Sau khi nghe câu chuyện có phần bi đát của tôi, người đàn ông này bắt đầu tư vấn bằng một cái giọng trầm trầm: “Đầu tiên, chị hãy dùng tình cảm, hãy thật nhẹ nhàng, thật quan tâm để kéo chồng về với mình. Còn nếu chị dùng tình cảm vẫn không níu kéo được thì thứ “bùa yêu” tôi đang bán có thể giúp chị!”.

  “Đây là loại bùa yêu, do một người phụ nữ dân tộc Sán Dìu làm. Người phụ nữ này tuy mới 57 tuổi, nhưng đã có kinh nghiệm làm bùa yêu từ khá lâu. Đã có rất nhiều những gia đình ở địa phương này tìm lại được hạnh phúc sau khi sử dụng bùa yêu của người phụ nữ đó”, người đàn ông bán bùa nói.

  bua_4b0d7

  Người đàn ông bán bùa yêu trên mạng (chụp ngày 8/6 tại Hà Nội)

  Theo lời của người bán bùa, mỗi chiếc bùa yêu sẽ được anh ta bán với giá một triệu đồng, nhưng chỉ cần sử dụng một lần là sẽ có tác dụng cả đời. Tức là, chiếc bùa đó sẽ khiến người đàn ông tự động đeo bám, và yêu thương người phụ nữ bỏ bùa kia đến hết đời, bất kể người phụ nữ đó là ai?

  Chính vì lẽ đó cho nên, anh ta sẽ không bán hàng cho những người chưa lập gia đình, vì mục đích nhân văn. Và những người đăng ký mua bùa thì cần phải mang kèm giấy chứng nhận kết hôn.

  Bỏ bùa rồi có thể sai khiến chồng?

  Đối với trường hợp của tôi, người đàn ông bán bùa bảo: “Chỉ cần dùng thứ bùa này, cho vào thức ăn hoặc đồ uống rồi cho chồng sử dụng (nhưng nhớ là không được cho chồng biết chuyện mình dùng bùa) thì anh chồng sẽ tự giác bỏ cô nhân tình bên ngoài và lập tức trở về yêu thương vợ con. Tình cảm lúc ấy, thậm chí còn mặn nồng hơn cả lúc mới yêu”.

  Đặc biệt, sau khi đã bỏ bùa yêu cho chồng, người vợ còn có thể sai khiến được chồng theo ý mình. Ví dụ như, lúc chồng đang chuẩn bị đi ra khỏi nhà, chỉ cần người vợ bảo, “anh đừng đi nữa” thì lập tức người chồng sẽ quay trở lại theo đúng ý của người vợ. Kể cả là khi chồng đi công tác, hay đi chơi...

  “Loại bùa này cũng sẽ có tác dụng tương tự nếu người chồng mua để dùng cho vợ, trong trường hợp vợ ngoại tình”, người bán bùa giải thích thêm.

  Tỏ ra tin tưởng tuyệt đối vào tác dụng thần kỳ của lá bùa yêu này, tôi tiếp tục trình bày về mong muốn được nhìn tận mắt và nhanh chóng sử dụng nó. Vì hoàn cảnh của tôi đang rất khó khăn. Nếu không được “cứu chữa” ngay thì gia đình chúng tôi sẽ tan vỡ.

  Nhưng người đàn ông này giải thích rằng đang ở Quảng Ninh, nên phải một tuần nữa, anh ta mới lấy được hàng và mang trực tiếp lên Hà Nội để cho tôi dùng thử.

  Tuy nhiên, mới chỉ 2 ngày sau cuộc điện thoại hôm đó, người bán bùa đã chủ động liên hệ lại và mang theo lá bùa yêu với tác dụng thần kỳ lên Hà Nội để cứu giúp những cặp vợ chồng đang... chán nhau.

  (Còn nữa)

  http://giadinh.net.vn/20120612083936...-giu-chong.htm
  611

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Chi_Lien
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 2,332 Bài viết

  • 3,346 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  vẫn nửa tin nửa ngờ vụ bùa ngải, vì đã từng chứng kiến một vài người đang bình thường tự nhiên ngơ ngơ ngẩn ngẩn kể từ khi đi đến vùng có đồng bào dân tộc.....
  Ai biết rõ giải thích dùm với!!!
  eza3EQqeza3p7
  và đây là kết quả:
  CTvRp7

  OjbOp7
  • 159 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #3
  Nhiều người cứ nói là ck bị bỏ bùa nên mới đi theo người phụ nữ khác. E cũng thấy nhiều người truyền tai nhau về bùa này, nhưng k biết sự thực là thế nào.