TIN TÀI TRỢ.

Giả cảnh sát để hiếp dâm nữ nhân viên quán cà phê

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.38K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 199 Bài viết

  • 98 Được cảm ơn

  #1
  Nhận được cuộc điện cầu cứu từ chủ quán cà phê về việc nữ nhân viên của quán đang bị ép làm nô lệ tình dục, “hiệp sĩ” Bình Dương Nguyễn Thanh Hải cùng đồng đội tỏa ra các tuyến đường để tìm kiếm, giải cứu nạn nhân.

  Ngày 20-6, Công an phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang lấy lời khai Phạm Lê Thế Nguyễn (SN 1985, thường trú ấp 4, xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) để lập hồ sơ về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”, “cưỡng đoạt tài sản” và “hiếp dâm” chị N.T.N (SN 1992, quê tỉnh Kiên Giang, tạm trú TP Thủ Dầu Một).
  giacanh-53f8f
  “Cảnh sát hình sự” dỏm Phạm Lê Thế Nguyễn (đứng giữa) đang bị “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (bìa trái) cùng đồng đội khống chế
  Theo tường trình, chị N. là nhân viên quán cà phê Ngọc Linh ở phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một. Còn Nguyễn, sau 2 lần đến uống cà phê tại quán Ngọc Linh, đối tượng này tự xưng là “cảnh sát hình sự” tỉnh Bình Dương và rủ chị N. đi chơi lúc 16 giờ ngày 18-6.
  Dù không biết nhân thân nhưng chị N. vẫn đồng ý lên xe để Nguyễn chở đi. Sau đó, Nguyễn chở chị N. vào lô cao su gần chợ Phú Mỹ để thực hiện hành vi giao cấu. Do bị chị N. chống cự, Nguyễn dọa giết rồi chở chị đến một nhà nghỉ. Tại đây, Nguyễn dùng vũ lực lấy điện thoại di động và 700.000 đồng của chị N, rồi thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân từ chiều 18-6 cho đến sáng 19-6, tổng cộng 7 lần.
  Đến trưa 19-6, không thấy chị N. về, chủ quán cà phê Ngọc Linh gọi điện cầu cứu các “hiệp sĩ”.
  Ngay sau đó, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng các đồng đội Nguyễn Phúc Nhân, Phan Văn Tú tới quán cà phê để xác minh nhưng chủ quán chỉ cung cấp được ảnh của nạn nhân và chi tiết đối tượng xưng là “cảnh sát hình sự tỉnh Bình Dương”. Xác định đây là trường hợp giả cảnh sát để hiếp dâm phụ nữ, các “hiệp sĩ” lập tức xác minh từng nhà nghỉ.
  Đến 16 giờ 45 phút ngày 19-6, thấy Nguyễn đang chở chị N. trên một con đường thuộc phường Phú Tân, các "hiệp sĩ" liền khống chế và đưa về trụ sở công an cùng tang vật là 1.224.000 đồng (700.000 đồng của chị N), 3 điện thoại di động (1 chiếc của chị N) và xe máy mà Nguyễn dùng làm phương tiện. Tại cơ quan công an, Nguyễn thừa nhận hành vi hiếp dâm chị N.
  Theo Hồng Thảo
  Người lao động
  http://dantri.com.vn/phap-luat/gia-c...he-1087681.htm

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 939 Bài viết

  • 2,313 Được cảm ơn

  #2
  hiếp nạn nhân từ chiều 18/6 cho đến sáng 19/6, tổng cộng 7 lần
  CsHS gì mà khỏe thế? Hay "lần" ở đây đc định nghĩa khác?
  Cũng những người Phụ nữ ấy, trong ánh mắt của những người đàn ông khác ngoài chồng...
  họ trở nên dịu dàng, nữ tính và quyến rũ lạ thường
  • 1,209 Bài viết

  • 3,885 Được cảm ơn

  #3
  Lần sau bạn người xấu trong bài không cần phải giả cshs nữa, mà cũng không cần phải đi híp râm nữa. Cứ cắt bài báo này đưa cho các "đối tượng" như 1 lời giới thiệu thì đảm bảo được bao ăn ở miễn phí, tiền tiêu mãi không hết.
  • 1,120 Bài viết

  • 1,540 Được cảm ơn

  #4
  30t mà khỏe nhỉ. Nể thật đới.

  Ngày trước, lớp cấp 3 mình có thằng cũng 7 nháy 1 đêm. nhưng hồi đó là 17 bẻ gẫy sừng trâu.
  Cái bụng A Páo thương cái bụng Thỷ Dung mất rồi
  • 43 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #5
  7 lần á ??? Khiếp !