TIN TÀI TRỢ.

Gateway, Sakura Montessori và tham vọng 'hệ sinh thái' giáo dục của Edufit Group

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.91K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 10,221 Bài viết

  • 12,745 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  Tập đoàn đóng trụ sở tại phường Trần Lãm, TP. Thái Bình nổi lên nhanh chóng trong 2 năm trở lại đây với tham vọng trở thành biểu tượng của giáo dục Việt Nam, trong đó có hệ thống trường Gateway, Sakura Montessori.

  Fd_GplArl8-Sq6NbTlxc_jmgG2qzX-CXCq5sSIwaEi6IMNX6ZZ2CS7uQKPBq1xf8Sf24OB4iyCdAs9jEslBT94Q9BZxNWA

  Công ty Cổ phần (CTCP) Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Edufit hiện là một trong số các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam, bên cạnh Thành Thành Công Group, Nguyễn Hoàng Group, Kinderworld...

  Khởi đầu với trường mầm non Sakura Montessori tại Cầu Giấy (Hà Nội) năm 2011, tới nay Edufit đã sở hữu hệ thống 9 trường mầm non mang thương hiệu Sakura Montessori và Ikids Montessori cùng 3 trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway từ lớp 1 tới lớp 12.

  Theo giới thiệu, hệ thống trường mầm non quốc tế Sakura Montessori đã khẳng định chất lượng và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Trên nền tảng đó, Edufit tự tin đến năm 2025, Gateway sẽ là trường song ngữ hàng đầu, đưa Edufit trở thành biểu tượng của giáo dục Việt Nam.

  Sở hữu tham vọng lớn như vậy, song cho tới nay gần như không có thông tin rõ ràng về nhà đầu tư đứng sau sự phát triển nhanh chóng của tập đoàn này.

  Theo tìm hiểu của
  Nhadautu.vn, Edufit phát triển mạnh từ năm 2017, khi pháp nhân "lõi" - CTCP Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Edufit cùng trên 10 đơn vị thành viên được thành lập.

  CTCP Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Edufit chính thức đi vào hoạt động ngày 12/12/2017, đặt trụ sở tại tổ 34, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình) với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng (nay là 150 tỷ đồng). 4 cổ đông sáng lập là bà Trần Thị Hồng Vân (35,7%), bà Trần Thị Hồng Hạnh (35,7%), bà Trần Thị Huyền (14,3%) và bà Nguyễn Thị Xuân Trang (14,3%).

  Ngoại trừ bà Xuân Trang, 3 cá nhân họ Trần còn lại đóng vai trò chi phối Edufit và thay nhau góp vốn, điều hành các doanh nghiệp thành viên trong tập đoàn. Trong đó bà Trần Thị Hồng Hạnh (SN 1982) làm Tổng giám đốc, bà Trần Thị Hồng Vân (SN 1986) là Phó Tổng giám đốc tập đoàn mẹ Edufit.

  Cụ thể hơn, bà Trần Thị Hồng Vân hiện là người đứng tên tại Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục EMC có vốn điều lệ 70 tỷ đồng là chủ đầu tư dự án Trường mầm non Sakura Montessori thuộc dự án HanoVid 430 Cầu Am, Hà Đông (Hà Nội); CTCP Giáo dục ESC Việt Nam; CTCP Phát triển Giáo dục ICorp (Trường mầm non Ikids Thái Bình); phụ trách Trường Sakura Montessori Hạ Long.


  Ngoài lĩnh vực giáo dục, bộ tứ nữ cổ đông của Edufit còn cùng góp vốn mở một doanh nghiệp địa ốc vào tháng 8/2018 là CTCP BĐS S-COM đóng trụ sở tại Kiến Hưng, Hà Đông (Hà Nội) có vốn điều lệ 20 tỷ đồng.

  Hay như bà Trần Thị Huyền, dù chỉ nắm cổ phần thiểu số, song nữ doanh nhân sinh năm 1985 là một nhân vật quan trọng trong "hệ sinh thái Edufit", khi đảm nhiệm chức vụ điều hành tại CTCP Giáo dục Edufit (vốn 70 tỷ đồng), CTCP Giáo dục TPI Việt Nam (vốn 20 tỷ đồng), CTCP Giáo dục Sakura Việt Nam (vốn 55 tỷ đồng) hay Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Việt Nhật - liên doanh có vốn 51 tỷ đồng giữa Edufit và Health Sciences Group Holdings của Nhật để đầu tư vào trường Sakura Montessori tại Quận 2 (TP.HCM) năm 2017.

  Về chiến lược phát triển, CEO Trần Thị Hồng Hạnh trong một sự kiện gần đây chia sẻ Edufit sẽ đẩy mạnh hợp tác với các tập đoàn bất động sản cao cấp nhằm phát triển mô hình trường mầm non Sakura Montessori chuẩn quốc tế trong các khu chung cư, dự án bất động sản cao cấp của Việt Nam.

  Cuối tháng 8 năm ngoái, Edufit đã ký kết với tập đoàn SunGroup triển khai xây dựng trường mầm non quốc tế tại hai dự án hạng sang là Sun Grand City Thụy Khuê Residence và Sun Grand City Ancora Residence số 3 Lương Yên, Hà Nội.

  Trước đó 1 tháng, tập đoàn này đầu tháng 7/2018 cũng đã ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty TNHH Phát triển THT (thuộc công ty Daewoo E&C Hàn Quốc) triển khai xây dựng trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway quy mô 2,08 ha tại dự án Tây Hồ Tây Starlake (Hà Nội). Dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên một trong những trường quốc tế có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, dự kiến tuyển sinh trong năm học 2020-2021.

  Liên quan tới dự án này, trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - Nhật Bản tại Tokyo ngày 1/7/2019 vừa qua, Tập đoàn Edufit đã nhận được khoản đầu tư 34 triệu USD từ công ty Toshin Development Co., Ltd (nhà phát triển bất động sản thuộc tập đoàn Takashimaya, một trong những tập đoàn kinh doanh bách hoá thương mại hàng đầu Nhật Bản).


  Theo thông tin tuyển sinh kỳ học 2017-2018 của Trường Gateway Hà Nội, học phí ở mức 60 triệu đồng/ kỳ và 110,4 triệu đồng/ năm. Ngoài ra còn phí dự tuyển 1 triệu đồng/ lần, tiền ăn 26 triệu đồng/ năm, tiền đồng phục 6 triệu đồng/ set, chi phí phát triển trường 8,8 triệu đồng/ năm; tính tổng cộng khoảng hơn 150 triệu đồng/ năm.

  AN DƯƠNG
  https://nhadautu.vn/gateway-sakura-montessori-va-tham-vong-he-sinh-thai-giao-duc-cua-edufit-group-d26288.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 38 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #2
  Học trường làng còn an toàn hơn dẫu biết hộc ở đây điều kiện phát triển cao
  Xót xa cho bé 6 tuổi kia quá
  Thành công không phải điểm đến mà là một hành trình
  Website: cungmua3979.com
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10,221 Bài viết

  • 12,745 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lequangutc89 Xem bài viết
  Học trường làng còn an toàn hơn dẫu biết hộc ở đây điều kiện phát triển cao
  Xót xa cho bé 6 tuổi kia quá
  Rủi ro thì ở nước nào, môi trường nào cũng có thể xảy ra nhưng ở các nước phát triển người ta chuẩn từ A đến Z, từ môi trường, thực phẩm, giáo dục & quan trọng nhất là con người nước người ta khác mình. Còn ở nước mình thì gần như ngược lại hoàn toàn, mới chuẩn từ A đến Á nên áp dụng kiểu giáo dục của các nước phát triển cho con thì mình thấy khập khiễng vì các tiêu chí đã nói ở trên là khác nhau. Kể cả trường danh nghĩa quốc tế tại VN thì giáo viên hầu hết là người Việt. Những giáo viên này có được đào tạo bài bản & được sát hạch, kiểm tra theo chuẩn quốc tế ko? Mình nghĩ chắc chắn là ko!

  Chưa nói đến ở nước ngoài bố mẹ rất ít khi to tiếng hay đánh mắng con cái. Còn ở VN con có học trường quốc tế hay theo phương pháp Montessori lúc con chưa nghe lời bố mẹ là bố mẹ sẵn sàng đánh mắng con xơi xơi. Cái này lại ảnh hưởng bởi văn hóa, tập tính của người Việt nói chung. Chưa nói đến trường hợp trường quảng cáo kiểu treo đầu dê bán thịt chó.

  Do đó nếu gia đình có điều kiện kinh tế vẫn có thể cho con theo học những trường quốc tế đắt tiền hay giáo dục theo phương pháp gì đi nữa thì vẫn phải cân nhắc khả năng của con mình & các điều kiện khác nữa chứ đừng đi theo trào lưu. Giờ đi đâu cũng nghe thấy phương pháp/trường mầm non Montessori nhưng đừng để đến lúc nhận được từ SORRY từ phía nhà trường hay chính bố mẹ.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10,221 Bài viết

  • 12,745 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #4
  Ở nước ngoài bố mẹ hay người lớn rất ít khi to tiếng hay đánh mắng con cái. Còn ở VN con có học trường quốc tế hay theo phương pháp Montessori lúc con chưa nghe lời bố mẹ/giáo viên thì người lớn sẵn sàng đánh mắng con xơi xơi mặc dù lúc bình tĩnh lại biết hành động như vậy là ko đúng, ko tốt với con. Cái này lại ảnh hưởng bởi văn hóa, tập tính của người Việt nói chung. Chưa nói đến trường hợp trường quảng cáo kiểu treo đầu dê bán thịt chó.

  Đầu tư cho giáo dục để các con sau này có 1 hành trang đầy đủ, tốt nhất bước vào đời thì chẳng gia đình nào tiếc tiền. Cũng như vào bệnh viện chẳng ai mặc cả viện phí hay tiền thuốc cả. Gia đình có điều kiện kinh tế vẫn có thể cho con theo học những trường quốc tế đắt tiền hay giáo dục theo phương pháp gì đi nữa thì vẫn phải cân nhắc khả năng của con mình đến đâu & các điều kiện khác nữa chứ đừng đi theo trào lưu. Giờ đi đâu cũng nghe thấy phương pháp/trường mầm non Montessori nhưng đừng để đến lúc nhận được từ SORRY từ phía nhà trường hay từ chính người lớn.

  Mình xin nhắc lại:
  YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT ĐỂ QUYẾT ĐỊNH VẪN LÀ YẾU TỐ CON NGƯỜI

  Người Việt “sính ngoại" nên hàng loạt trường quốc tế thiếu chuyên nghiệp ra đời

  Học trường quốc tế với mong muốn con có thể đạt được những thành tích cao nhất, thỏa mái phát huy khả năng sáng tạo của mình nhưng cuối cùng gia đình anh Tiến đã phải tháo chạy khỏi trường quốc tế.


  GMaC4yVS8S35pfi4_iooSZa-l7cQ0Dw-IW50QxvH8vFkhzDdh23YsVrkgc1PWA31j3r2flgDI5ylG7Awh04QeSu9wya54w
  Trường Gateway nơi xảy ra vụ việc bỏ quên học sinh trên xe.

  Cho con tháo chạy khỏi trường quốc tế

  Anh Lê Anh Tiến – Long Biên, Hà Nội kể con gái anh sau hai năm học trường quốc tế với mức học phí 250 triệu/năm, anh đã phải cho con về một trường khác học với mức học phí thấp hơn nhiều và con anh không còn chịu những khác lạ của trường quốc tế.

  Anh Tiến từng nghĩ gửi con vào trường quốc tế vì muốn con được rèn luyện tính độc lập, tư duy của người nước ngoài và nói tiếng Anh như gió. Tuy nhiên, khi vào một trường quốc tế nổi tiếng ở Hà Nội với mức học phí hơn 20 triệu đồng/tháng. Sau hai năm học anh thấy con không tiến bộ như anh mong muốn.Vợ chồng anh Tiến đã cân nhắc suy nghĩ xem con mình được gì, mất gì khi học trường quốc tế?

  Không riêng gì anh Tiến, bên cạnh những cái được ai cũng thấy như con em được nâng cao về khả năng sử dụng tiếng Anh, được rèn luyện tính năng động, tự chủ, được hưởng những dịch vụ tốt, được học chương trình nhẹ nhàng…, nhiều phụ huynh bắt đầu lo khi phát hiện ra những lỗ hổng trong mô hình giáo dục này.

  Khi con anh Tiến thi vào trường khác ở Hà Nội, cháu đi học với các bạn một năm, anh thấy con khác hẳn với trường quốc tế trong khi đó tiếng Anh của bé vẫn rất tốt. Ban đầu, cô giáo có than thở bé sai chính tả, ngữ pháp nhiều nhưng dần bé vẫn quen.

  Chị Đào Thúy Hằng – Mỹ Đình, Hà Nội kể con gái chị rất cá tính, không muốn con mất đi nét cá tính này nên vợ chồng chị cố gắng tìm mọi cách để cho bé vào một trường quốc tế học. Sau 2 năm học kết thúc, vợ chồng chị đã xin con vào trường công điểm khác học.

  Học ở trường quốc tế, chi phí lớn là rào cản thứ nhất tuy nhiên những ai chấp nhận cho con học trường quốc tế họ đều hiểu điều này. Nhưng cái họ nhận được đôi khi chỉ là sự mạnh bạo của đứa trẻ. Con chị Hằng học xong lớp 2 nhưng toán của bé rất kém. Tiếng việt còn kém hơn. So với một đứa trẻ học trường công hàng xóm, chị thấy con mình hơi “ngỗ ngược” khi bé cho rằng cái tôi của mình cần phải được bảo vệ. Chị lấy thử bài tiếng Việt như bạn hàng xóm học trường công cho con làm và bé không làm bảo vì không biết làm.

  Sợ con “quốc tế” quá mà quên mất văn hóa Việt Nam, vợ chồng chị Hằng lại bàn nhau cho con về trường công lập. Ban đầu, xin vào học cũng khó và từ hai năm trường quốc tế bé vào trường công chị Hằng phải kèm con lại từ đầu.Từ trường quốc tế sang trường công học, bé cũng giận hờn bố mẹ mất cả học kỳ. Tuy nhiên, đến giờ bé đã lấy lại phong độ. Chị Hằng yên tâm hơn.

  "Công thức thành công" là mác quốc tế

  Thạc sĩ Huỳnh Bảo Tuân - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu & đào tạo về Quản trị doanh nghiệp, Đại học Bách Khoa TP. HCM cho biết, hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu những đứa trẻ, con gia đình có điều kiện cần một nơi có cơ sở vật chất tốt, chuyên nghiệp, hàng loạt những trường cấp học mầm non, tiểu học tư thục ra đời, hướng đối các phụ huynh sẳn sàng chi trả.

  Điều đó rất bình thường, nhưng vấn đề là ở xã hội người Việt có một "công thức thành công": cái gì có gắn hai chữ quốc tế, nhìn bên ngoài thấy sang sang, đồng phục, hệ thống nhận diện, logo, slogan, truyền thông PR nổ đom đóm...là nơi đó "chất lượng đẳng cấp quốc tế". Và đương nhiên là phụ huynh phải móc cái túi ra cho tương xứng.

  Tuy nhiên, Thạc sĩ Tuân cho rằng xã hội này cần sự chuyên nghiệp, không có cần gắn cái mác, xây dựng vài cái gì đó bên ngoài cho oai, truyền thông PR cho hay rồi hốt tiền. Hãy chấm dứt sự dối trá đi và bắt đầu là từ giáo dục.

  Muốn có sự chuyên nghiệp, gian khổ lắm, phải chịu khó, phải tận tâm, phải thông minh, phải sáng tạo.

  Trường học, trước hết là an toàn, đó là điều kiện cực kỳ quan trọng, nhưng hiện nay hiểm nguy đến với trường học quá lớn, và nếu không có sự chuyên nghiệp thì thảm họa sẽ tới. Đó là:

  Cháy nổ: Đã có trường tiểu học nhiều tầng với gần 2000 học sinh chạy cuống cuồng hoảng loạn, phụ huynh đang làm việc bấn loạn khi nghe tin trường cháy...nguyên nhân là do thiết bị điện quá tải cháy, chuyện này hoàn toàn ngăn chặn được, nó chả phải là tai họa thiên nhiên gì.

  An toàn thực phẩm: Việc này thì khỏi phải bàn, chưa nơi nào mà mức độ tàn ác của con người với con người thông qua thực phẩm bẩn như cái xứ đông lào này. Tất cả là do một bộ phận ăn xong rồi hại, chứ chả có phụng sự gì ráo, nhưng suốt ngày hô khẩu hiệu nhức lỗ tai.

  Bắt cóc, tai nạn, đánh nhau: Các nhà trường gắn mắc quốc tế vì muốn thể hiện mình giống nước ngoài nên bày nhiều trò dã ngoại, ngoại khóa, nghe qua thì rất hay nhưng nhìn vào đi rồi thấy sự chuyên nghiệp như thế nào. Tổ chức lỏng lẻo, nội dung nghèo nàn, dẫn đi nơi nào đó ngó ngó rồi về. Với tình hình an ninh xã hội, giao thông mà "trẻ con không bao giờ dám bước ra đường khi không có người lớn" thì mối họa rình rập khắp nơi, sơ sẩy là thiệt mạng.

  Thạc sĩ Tuân nhấn mạnh, cần làm việc chuyên nghiệp thay vì "mất bò mới lo làm chuồng", họp để bàn, hô hào tìm giải pháp.


  K.Chi
  https://infonet.vn/nguoi-viet-sinh-ngoai-nen-hang-loat-truong-quoc-te-thieu-chuyen-nghiep-ra-doi-post308695.info  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10,221 Bài viết

  • 12,745 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #5
  Bà Trần Hồng Hạnh 1 tay nắm 2 mạng lưới, chủ tịch Gateway đại gia 8X kín tiếng

  oq30LrGw5Hk-o5hyajVsjb0XU8ziGRczilm315JOanz4xOkVCbaFzdgfff4gcrsP_8eVguhw0BUsO5vRItudkWGuhh_orw - Chủ tịch Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway là một một doanh nhân kín tiếng nhưng đang vận hành một hệ thống giáo dục tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.

  Lộ diện nữ đại gia kín tiếng

  Theo Cổng thông tin Quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp, hiện có 2 doanh nghiệp cùng mang thương hiệu Edufit là: Công ty Cổ phần Giáo dục Edufit và Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Edufit.

  Đây là 2 thực thể hoàn toàn khác nhau (thành lập 2017) nhưng đều có người đại diện pháp luật mang tên: Trần Thị Hồng Hạnh.

  Trong khi đó, Trường Phổ thông liên cấp
  Quốc tế Gateway (Gateway International School) là một thương hiệu thuộc sở hữu của Tập đoàn Giáo dục Edufit do bà Trần Thị Hồng Hạnh (1982) làm đại diện pháp luật. Bà Hạnh cũng là chủ tịch Hội đồng Nhà trường Gateway International School.


  bPj-uFXrSS4Pzb6h8rVG8O0h4BiNntZNZW035_xOU52OzqFS-Goor6n5Jh7B-kIyXv053bkW1LA9z3h2geI2ZNpRYeu5cA
  jtujvAgaOAZ4mDxMtFpRg8lg3jk8V8WwLNTTm3XCqWuzNHu6FYqmBJVP2W57DSmUi1NJ6q7bQCcXN6i0KuQU6RMlEY-_
  Cả 2 thực thể: CTCP Công ty Cổ phần Giáo dục Edufit và Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Edufit đều có người đại diện là bà Trần Thị Hồng Hạnh.
  Bên cạnh đó, chi nhánh Thái Bình của Công ty Cổ phần Giáo dục Edufit có địa chỉ trùng hoàn toàn với trụ sở của Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục quốc tế Edufit: Lô 06/100, tổ 34, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

  Cả 2 doanh nghiệp đều đăng ký ngành nghề kinh doanh chính là giáo dục mầm non, cùng một 1 số ngành kinh doanh giáo dục khác.

  Edufit có một số cổ đông chính là Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Icorp, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều và Công ty Cổ phần Lữ hành Quốc tế Fuyou. Cả 3 cổ đông này đều liên quan đến bà Trần Thị Hồng Hạnh.

  Nam Triều cũng có người đại diện theo pháp luật là Trần Thị Hồng Hạnh và có trụ sở cùng phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội.

  Còn CTCP Phát triển Giáo dục ICorp có cùng người đại diện là bà Trần Thị Hồng Vân và có trụ sở cũng tại phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Trong khi Công ty Cổ phần Lữ hành Quốc tế Fuyou, có người đại diện Đỗ Thanh Long (sinh năm 1980), người ở cùng địa chỉ nhà với bà Hạnh.

  Như vậy, một loạt các công ty có mối liên quan với bà Trần Thị Hồng Hạnh.

  hsg987Rqpa3qLVxz7H12Bt9h0JnrEeaKUW4EuWjpbdRR9lM6sUv89AF23IOLcZkdLucRkT1blWZE1XHH-E-tNi7ZiUXH

  lcuSRC7uXGzlWDrl2VRmp5TFtvWhQrZld7awGAzLsKMn59g7fpRL0csARyJqfegSXkpILuIeriRGo4murW1tefMNSZU2xoc
  Các công ty có liên quan tới bà Hạnh.Một tay 2 mạng lưới giáo dục

  Hệ thống trường Gateway hiện có 2 cơ sở gồm: Gateway Cầu Giấy (2015) và Gateway Hải Phòng (đi vào hoạt động từ tháng 7/2019). Hồi cuối tháng 6, Edufit đã khởi công Gateway Tây Hồ Tây, dự kiến đưa vào hoạt động từ mùa thu 2020.

  International Gateway Tay Ho Tay - Starlake School được biết đến là một công trình đại và đẳng cấp nhất trong số các dự án của hệ thống trường PTLC Quốc tế Gateway. Ngôi trường này được xây dựng trên diện tích hơn 20.000 m2 chuẩn quốc tế với 126 lớp học, bể bơi 4 mùa tiêu, phòng nhạc, xưởng sáng tạo, nhà hát hơn 1000 chỗ…

  K8YcUhrx82nxEPw2EQ-EZ7sZNtdAr8Gu4mMJfFrfhiR0hflxcA6yb1kM5LUI3gXJ00n3x-SfIpdKXP6CQK04QdI98vDA
  Bà Trần Thị Hồng Hanh là chủ tịch Hội đồng nhà trường Gateway International.
  Thông tin từ Gateway International School cho biết, dự án trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway Tây Hồ Tây đã nhận được khoản đầu tư 34 triệu USD (800 tỷ đồng) từ nhà bất động Toshin Development Co., Ltd, thuộc tập đoàn kinh doanh thương mại hàng đầu Nhật Bản Takashimaya.

  Trong khi đó, Trường Gateway Hà Nội (Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) được thành lập năm 2015. Trường được xây dựng trên mặt bằng 8.000m2 với tổng diện tích 15.000m2. Gateway Hà Nội có mức học phí khoảng 110 triệu đồng/năm và trên 40 triệu các loại tiền khác. Các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh.


  LDmor3T1bR7tU16oJaoDtyJHEP7HO2gRxY9YHIZqwNo91jvxc9lJf7JUojdMSdXNzYuWzIX7bMvCnqDIzd5jcX_h-vcW
  Bà Hạnh đại diện cho Edufit.
  Bên cạnh đó, Edufit của bà Hạnh còn sở hữu hệ thống Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS), với 9 trường đã mở trên phạm vi toàn quốc. Hệ thống có trụ sở chính tại KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Bên cạnh đó là các trường ở Lương Yên, Thụy Khuê, Hà Đông (Hà Nội); Ngô Quyền và Dương Kinh (Hải Phòng); 1 ở Quảng Ninh và 1 ở Quận 2, TP.HCM.

  Edufit có kế hoạch tới năm 2025 sẽ mở rộng mạng lưới trường mầm non Quốc tế SMIS lên 17 cơ sở và phát triển Gateway thành một trong những hệ thống trường song ngữ hàng đầu Việt Nam.

  Cũng trên cổng thông tin doanh nghiệp, bà Trần Thị Hồng Hạnh còn là đại diện một loạt các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Hợp tác Giáo dục Việt Nam, Công ty Cổ phần Zusso Việt Nam, Công ty Cổ phần Giáo dục nguồn sáng...

  H. Tú
  https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/doanh-nhan/mang-luoi-kinh-doanh-cua-dai-gia-kin-tieng-van-hanh-chuoi-truong-gateway-556863.html
  • 6,151 Bài viết

  • 9,248 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #6
  các hệ thống trường tư thục mác quốc tế trong SG cũng là "con" các đại gia bất động sản nhé
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)