TIN TÀI TRỢ.

Gái và gay: Mối quan hệ tình bạn lý tưởng?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 573 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5,745 Bài viết

  • 15,127 Được cảm ơn

  #1
  Chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào có thể chứng minh giữa các cô gái và các chàng gay (đôi khi là chuyển giới nữ) tồn tại một dạng tình bạn bẩm sinh nào cả. Tuy nhiên, do sở thích và cách sống nảy sinh từ bối cảnh xã hội mà nhiều người đã nhận định: Gay (đồng tính nam) chính là đối tượng kết bạn lý tưởng nhất dành cho các cô gái. Thậm chí tại Mỹ còn có hẳn một từ lóng để ám chỉ những cô nàng như thế: 'Fag hag'.

  gai-gay-tinh-ban_2_BIVC
  Mối quan hệ thân thiết giữa gay và con gái luôn là đề tài tranh luận khá sôi nổi trong cộng đồng LGBT. Có rất nhiều lý thuyết đã được đưa ra. Ví dụ như sự kỳ thị đồng tính nam trong xã hội bị ảnh hưởng rất nhiều bởi định nghĩa về "nam tính", chính vì thế gay thường có khuynh hướng hơi "nữ tính" để đi ngược lại nhằm mục đích phản đối, khiến cho họ dễ dàng đồng cảm với phái nữ hơn. Ngoài ra, tính duy mỹ của gay cũng khá cao nhưng lại hoàn toàn không có hứng thú về mặt tình dục đối với người khác giới. Vậy thì còn ai lý tưởng hơn họ để tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ? Thực tế cũng đã cho thấy đội ngũ những nhà thiết kế thời trang dang tiếng trên thế giới hầu hết đều là gay. Chính họ chứ không ai khác, đã sáng tạo ra các bộ trang phục góp phần đưa đường cong của phái nữ trở thành biểu tượng của cái đẹp.
  Đọc thêm:
  gay-best-friend-fruit-fly_unvp
  Mối quan hệ "fag tag" nổi tiếng trong bộ phim "Sex and City"

  gwenyth-paltrow-tom-ford_fbke
  Đừng ngạc nhiên vì Gwyneth Paltrow quá đẹp trong bộ trang phục này. Bởi chính Tom Ford đã thiết kế cho cô bạn gái thân thiết của mình.

  4580804801_wued

  Tại Mỹ, "fag hag" là từ lóng nhằm ám chỉ những cô nàng có bạn thân là gay hoặc bisexual (song tính). Đối với các chàng dị tính cũng có một từ tương đương để gọi là "fag stag". Mặc dù vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh 2 từ này (thậm chí phản đối gay gắt) thế nhưng không ai có thể phủ nhận mối liên kết đặc biệt giữa gay và con gái.
  g-show-lgbt1gduk_nxkd

  Trong tập mới của , có nhắc đến "fag tag" và miêu tả nó bằng những tình huống khá hài hước. Chẳng hạn như khi một cô gái tăng lên 3kg thì chưa chắc bạn trai sẽ để ý nhưng 100% là người bạn thân gay sẽ nhìn cô bằng cặp mắt hình viên đạn và nói: "Giảm cân ngay! Quá mập rồi!".
  gai-gay-tinh-ban_1_vkqpgai-gay-tinh-ban_3_lvwj

  Mai Thảo

  http://motthegioi.vn/cau-vong-luc-sa...ng-143668.html
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT