Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Gã thợ hồ bệnh hoạn nhiều lần xâm hại con gái, bạo hành cha mẹ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.48K Lượt đọc
 • 16 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 246 Bài viết

  • 1,231 Được cảm ơn

  #1
  Cuộc sống vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” nên từ khi sinh đứa con trai thứ hai, vợ Thành đã bỏ nhà ra đi. Từ lúc vợ bỏ đi, Thành càng hung hăng như một con quỷ dữ, thường xuyên đánh đập bố mẹ đẻ.

  Chưa dừng lại ở đó, Thành còn bị phát hiện đã thường xuyên hiếp dâm chính con gái ruột mới lên 7 tuổi của mình.
  xam-hai-con-gai2
  Nơi phát hiện Thành có hành vi hiếp dâm con gái.

  Bạo hành cha mẹ đẻ suốt 5 năm trời
  Chúng tôi tìm nhà Phạm Văn Thành (SN 1983), trú tại khu 17, xã Lương Lỗ, Thanh Ba, Phú Thọ, đối tượng vừa bị Công an huyện Thanh Ba tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm con gái ruột và hành hạ bố mẹ đẻ để tìm hiểu ngọn nguồn dẫn đến bi kịch này.Có mặt tại khu 17, chúng tôi được biết, Thành bị công an bắt vào chiều 20/10, ngoài lý do đánh đập bố mẹ, Thành còn bị bố mẹ đẻ tố cáo, thường xuyên hiếp dâm con gái ruột.Anh Nguyễn Văn H., sống gần gia đình Thành cho biết: “Sống gần nhà nó nên chúng tôi biết, từ khi vợ bỏ đi, suốt ngày nó rượu chè. Cứ uống rượu xong là nó lại hành hạ bố mẹ không thương tiếc. Đã nhiều lần, chúng tôi nhìn thấy mẹ nó bị đánh mặt mày thâm tím. Chúng tôi khuyên ngăn nhưng cũng chỉ được ít hôm, nó lại chứng nào tật nấy. Nhưng không ai nghĩ rằng, nó lại có thể làm chuyện đồi bại như thế với con gái mình. Khổ thân con bé, cháu đã biết gì đâu...”.Tìm đến ngôi nhà nơi Thành đã nhiều năm trời hành hạ bố mẹ và cũng tại chính ngôi nhà này, bố mẹ Thành đã nhiều lần phát hiện Thành bắt con gái mới 7 tuổi của mình phải ngủ cùng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.Khi biết chúng tôi muốn tìm hiểu về tội lỗi Thành gây ra với gia đình, ông Phạm Văn T. (SN 1964, cha của Thành) cho biết: Thành là con trai đầu của vợ chồng ông, sau Thành, ông bà còn hai cô con gái nhưng đã lấy chồng ở xa. Do học hành không đến nơi đến chốn, Thành chỉ ở nhà làm thợ xây, đến đầu năm 2007, Thành lập gia đình với chị Nguyễn Thị Nh. (SN 1985, người cùng xã). Sau khi con trai cưới vợ, vợ chồng ông T. đã bàn với nhau, cho vợ chồng Thành xuống nhà dưới ở riêng. Cuối năm 2007, vợ chồng Thành sinh được đứa con gái đầu lòng là Phạm Thị N... Cuộc sống tuy không được sung túc nhưng hai vợ chồng cũng có những ngày hạnh phúc. Không lâu sau, vợ chồng Thành lại đón đứa con thứ hai ra đời. Từ khi có đứa con thứ hai, vợ chồng Thành bắt đầu xảy ra mâu thuẫn.
  xam-hai-con-gai1
  Ông T. kể lại sự việc đau lòng với PV

  Cuộc sống của vợ chồng Thành chủ yếu dựa vào thu nhập của Thành nên thường xuyên xảy ra cãi vã. Không lâu sau, vợ Thành đã bỏ về nhà ngoại sống. Nhưng rồi vì thương con, chị Nh. đã quay lại nhà chồng. Đến năm 2009, do không thể chịu đựng được tính xấu của chồng, chị Nh. bỏ đi luôn, để lại hai đứa con cho Thành nuôi dưỡng. Tưởng rằng vợ bỏ đi, một nách phải nuôi hai đứa con nhỏ, Thành phải chí thú làm ăn nhưng không ngờ, Thành bắt đầu đổ đốn. Thành thường xuyên bỏ việc, ở nhà rượu chè, mở nhạc suốt đêm. Khi bố mẹ nói, Thành dùng tay chân “cãi lại” không thương tiếc.Khuôn mặt còn nguyên vết bầm tím do vừa bị Thành đánh, bà Nguyễn Thị D. (SN 1963, mẹ của Thành) cho biết: “Tôi không ngờ rằng, từ khi vợ nó bỏ đi, nó lại đổ đốn như thế. Từ khi vợ bỏ đi, nó không đi làm nữa, thường xuyên rượu chè. Mỗi lần rượu say về là nó lại kiếm cớ đánh tôi. Vợ nó bỏ đi bao nhiêu năm thì vợ chồng tôi cũng bị nó hành hạ từng ấy năm. Lần này, do bị đánh đến nỗi phải nhập viện nên gia đình yêu cầu tôi phải báo lên công an nhờ họ giải quyết. Tôi sợ với tình trạng này, có ngày nó sẽ giết vợ chồng tôi...”.Trao đổi với PV báo Đời SốngPháp Luật, ông Bùi Thanh Hiển, Trưởng Công an xã Lương Lỗ cho biết: “Sau khi gia đình ông T. có đơn tố cáo con trai đánh mẹ phải nhập viện, Công an huyện Thanh Ba đã xuống địa phương lấy lời khai của nạn nhân và đưa Thành về trụ sở công an huyện làm việc. Riêng đối tượng Thành, chúng tôi cũng được công an khu vực báo cáo là đã nhiều lần xuống can ngăn mỗi khi Thành say rượu chửi bới, đánh đập bố mẹ”.
  Quỷ râu xanh đội lốt người cha
  Liên quan đến việc tố cáo Thành đã có hành vi hiếp dâm con gái, ông Phạm Văn T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho chúng tôi nghe. Lần đầu tiên, ông T. phát hiện ra là vào đầu năm 2014, khi đó, vợ chồng ông T. đi làm ruộng ở cách nhà khoảng 50m, ở nhà chỉ có Thành và con gái. Đến khoảng hơn 8h sáng, ông T. nghỉ giải lao về lấy nước để uống nhưng không thấy ai trong nhà. ông gọi mãi mà không thấy ai trả lời. Khi ông xuống nhà dưới, nơi ở của vợ chồng Thành và không thể tin nổi vào mắt mình vì thấy Thành và cháu N. đang trong tình trạng... khỏa thân. Lúc này, ông T. quát mắng: “Thành, mày không bằng loài cầm thú!”, rồi bảo cháu N. ra ngoài mặc lại đồ.Khi đó, ông T. chỉ nghĩ rằng, Thành bắt con gái cởi đồ đi ngủ nên ông lấy nước ra cho vợ uống rồi tiếp tục làm đến trưa mới về. Vài hôm sau, ông T. kể cho vợ nghe sự việc hôm trước ông bắt gặp con trai và cháu gái nội. Bà D. không tin lời chồng nói cho đến khi chính bà cũng bắt gặp Thành làm như vậy với cháu N.. Từ đó, bà D. cảnh giác hơn, không cho cháu N. ở nhà một mình với Thành nữa.Lần gần đây nhất, sau một buổi tối, Thành kiếm cớ không cho mẹ xem phim rồi đánh đập bà D. đến mức phải nhập viện cấp cứu. Nghe tin mẹ bị anh trai hành hung, chị Ch., em gái Thành đã về chăm sóc mẹ ở bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ.Trưa 18/10, chị Ch. từ bệnh viện về để nấu cơm cho bố và mang cơm lên cho mẹ ăn. Khi chị về đến nhà, lúc này trong nhà chỉ có đứa con thứ hai của Thành đang ngồi chơi ở sân. Cháu bé cho biết, bố Thành và chị gái đang ở ngoài vườn. Vì muốn cháu N. về phụ giúp để làm cơm cho nhanh, chị Ch. đã ra vườn gọi N.. Nhưng ra tới vườn, chị Ch. gọi mãi mà không thấy cháu lên tiếng. Sợ có chuyện chẳng lành, chị Ch. trèo qua bờ tường, đi vào khu vực có một phòng nhỏ để trông ao cá và một số vật nuôi, gọi, tìm cháu nhưng vẫn không có ai thưa. Chị Ch. đập cửa phòng gọi thì một lúc sau, Thành mới ra mở cửa. Cháu N. len lén chạy ra với khuôn mặt sợ hãi còn Thành thì quần áo xộc xệch...Làm cơm xong, đưa lên viện cho mẹ, chị Ch. kể cho mẹ nghe, lúc này bà D. mới tin rằng, Thành đã “làm hại” cháu gái. Bấy giờ, bà D. mới kể cho con gái việc Thành đã giở trò cầm thú với cháu N. suốt thời gian qua. Thương N. và sợ Thành tiếp tục làm bậy với cháu, chị Ch. đã trình báo lên Công an huyện Thanh Ba...Nhắc đến chuyện này, bà D. nghẹn lòng cho biết: “Khi tôi nghe chồng nói và dù mấy lần tôi cũng trực tiếp nhìn thấy nhưng tôi vẫn không tin. Tôi cứ nghĩ rằng, cháu nó đang còn nhỏ như thế thì Thành không thể làm được gì... Chỉ khi con gái tôi kể lại những gì nó đã nhìn thấy thì gia đình tôi mới biết được rằng Thành đã hại con gái nó. Sao nó có thể nhẫn tâm làm thế với con của nó cơ chứ?”.
  Chuyển hồ sơ lên công an tỉnh xử lý
  Trao đổi với PV ngày 22/10, một cán bộ đại diện Công an huyện Thanh Ba cho biết: “Sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình ông Phạm Văn T., chúng tôi đã cử cán bộ xuống gia đình lấy lời khai và tiến hành tạm giữ đối tượng để phục vụ công tác điều tra. Đến nay, toàn bộ hồ sơ vụ việc chúng tôi đã chuyển lên công an tỉnh để xử lý theo thẩm quyền”.

  Xuân Nguyên

  http://www.doisongphapluat.com/phap-...me-a63234.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 246 Bài viết

  • 1,231 Được cảm ơn

  #2
  Là bố, mẹ thấy con hiếp dâm chính cháu nội mà làm ngơ, cả gia đình này là quỷ chứ k phải người.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 749 Bài viết

  • 861 Được cảm ơn

  #3
  Ông bà Nội với thằng con trai chả khác nào loài vật. Cha hiếp con mà ông bà nội dửng dưng

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của sachoacatim
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 561 Bài viết

  • 355 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Đọc xong bài này mồm phát ra 1 câu duy nhất "mẹ thằng chó!". Xin lỗi mọi ng, con mình bằng tuổi bé gái này nên xót xa lắm, khổ thân con. Tuổi này là hiểu chuyện rồi, con bị ám ảnh thế này gần năm nay mà bây giờ mới đc giải thoát. Thằng bố con là loài súc vật.
  Untitled-3copy-1
  • Avatar của HoaCamTu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 100 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  #5
  không bằng loài chó... mất hết niềm tin vào cái xã hội này, lúc nào cũng có thể xảy ra những chuyện quá kinh khủng, không dám tưởng tượng đây là sự thật
  eNortjKzUjI0MzEwsFSyBlwwFXgC0Q,,68
  • 4 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #6
  Mọi người đừng ví với chó lại khổ thân con chó ra.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của VuPhuongLy
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,372 Bài viết

  • 2,922 Được cảm ơn

  #7
  lại muốn lôi ông nhà nước ra . Nếu 1 gia đình khốn nạn như vậy , phải có biện pháp tách những đứa trẻ này ra khỏi gia đình đó và chăm sóc cho bọn nó dùm cái , ngân sách nhà nước dùng để làm gì .

  Không được chăm lo tử tế , tàn đời , con gái thì lớn đi làm đĩ , con trai thì trộm cướp , hút chích xì ke , đánh đập người thân , xã hội thác loạn , lúc đó bao nhiêu cái nhà tù cũng không đủ .
  Bò Sữa

  "Thế giới này trở nên bị tổn thương quá nhiều không phải bởi vì sự hung bạo của những kẻ xấu xa mà chính bởi vì sự im lặng của những người tử tế"
  -----------------------
  "The world suffers a lot not because of the violence of bad people but of the silence of good people"

  Napoleon Bonaparte ( dịch lấy trong Wegreen Vietnam - fb )
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của cucmonho
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,078 Bài viết

  • 2,337 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Ở VN mình, nhất là làng quê miền bắc đa phần vẫn còn mang suy nghĩ con trai nối dõi tông đường, con trai thì lớn lên cũng dc giáo dục để hiểu hắn là ông tướng trong nhà, khi lớn lên mới sinh ra tính tình gia trưởng ích kỷ vô trách nhiệm một cách bệnh hoạn. Ở những gia đình đó cho dù ông con trai có xấu xa đê tiện đến đâu cũng phải che đậy bảo vệ sợ làng xóm biết được ô danh cả họ... chứ mình kg tin 2 ông bà nội nhà này ngây thơ đến mức kg biết con bé bị bố nó làm hại, chẳng qua che đậy hũ cứt mèo suốt bao nhiêu năm đấy thôi. Ghét cả 2 ông bà nội nhà này.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 270 Bài viết

  • 221 Được cảm ơn

  #9
  Mất nhân tính........................
  • 2,421 Bài viết

  • 1,140 Được cảm ơn

  #10
  thằng chó, cắt dái nó vứt cho chó chó cũng ko ăn nhưng cứ cắt đi.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của hue-capetown
  • Avatar của taiuong
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 12,656 Bài viết

  • 80,820 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  Con vợ sinh năm 85, ko nghề nghiệp, đẻ 2 đứa rồi bỏ đi luôn, con điên
  Mày đi đâu chết đường chết chợ thì cũng p vác theo đứa con gái lớn chứ
  Bàn tay trồng hoa hồng bao giờ cũng ngát hương.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của proben
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 61 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Không biết chửi sao cho đủ, thương đứa nhỏ tội nghiệp.
  • 353 Bài viết

  • 109 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #13
  Thuong dua nho toi nghiep. Hy vong toa tuyen an tu hinh. Khong biet em se di ve dau, va khi nao se thoi am anh chuyen nay. Thuong e qua, cau Chua ban phuoc lanh cho e du manh me vuot qua. Mong la xa hoi nay e se gap duoc nguoi tot, giup do cho e tren doan duong dai..huhuhu..
  Hãy yêu thương khi còn có thể
  Hãy mĩm cười khi còn thấy nhau
  • Avatar của sd75@
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 346 Bài viết

  • 662 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi taiuong Xem bài viết
  Con vợ sinh năm 85, ko nghề nghiệp, đẻ 2 đứa rồi bỏ đi luôn, con điên
  Mày đi đâu chết đường chết chợ thì cũng p vác theo đứa con gái lớn chứ
  Không phải mẹ-trẻ-con nào cũng là người
  con chào các cô các chú con tên là:
  nguyễn ngọc lynh linh
  Con xinh gái và trắng lắm... bởi zậy bố của con toàn xem "lén" hình của con lúc bố đi công tác- rồi cười một mình không à!
  https://lynhlinh.blogspot.com
  • 221 Bài viết

  • 500 Được cảm ơn

  #15
  Mie, ông bà và thằng con đốn mạt, con mẹ nó đốn mạt ko kém, hic...
  • 1,301 Bài viết

  • 879 Được cảm ơn

  #16
  cả nhà này là 1 lũ xúc vật. mie. doc xong mà ức đến tận nóc.tội nghiệp cháu gái.ko biết chừng nào con mới nguôi ngoai
  • 54 Bài viết

  • 190 Được cảm ơn

  #17
  sao các bác cứ chửi nó như con chó thế, có con chó nào khốn nạn thế đâu
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)