Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Đứa con hoàn hảo – Phim đồng tính đậm chất nhân văn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 534 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,490 Bài viết

  • 1,743 Được cảm ơn

  #1

  Đứa con hoàn hảo - White Frog là bộ phim tâm lý của điện ảnh Mỹ do đạo diễn Quentin Lee (Ethan Mao, Drift) dàn dựng với phần kịch bản được viết bởi hai mẹ con Fabienne Wen và Ellie Wen.

  57
  Không phải người đồng tính, nhưng Harry Shum cho biết, anh có sự đồng cảm khi là người không giống
  số đông và điều đó định hướng cho anh nhìn nhận về sự bình đẳng của cộng đồng giới tính thứ ba


  Phim khai thác đề tài đồng tính nóng hổi thời nay, phim xoay quanh nhân vật Nick Young (Booboo Stewart đóng), một học sinh năm nhất trường trung học, bị bệnh rối loạn tự kỷ hay còn gọi là hội chứng Asperger. Chaz Young (Harry Shum Jr. đóng) là người anh trai mà Nick coi là hình tượng hoàn hảo, một người hùng, đồng thời là cũng cầu nối giữa Nick với thế giới bên ngoài.

  58558Nội dung của phim bởi đây là câu chuyện cảm động về cuộc sống nội tâm của một con người


  Tuy nhiên, cuộc sống của Nick hoàn toàn bị đảo lộn sau khi Chaz qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Đau xót và sụp đổ hơn khi Nick và gia đình khám phá ra sự thật người anh trai mà Nick luôn thần tượng lại là một người đồng tính. Trước hoàn cảnh như vậy, liệu Nick có thể vượt qua nỗi đau này và với căn bệnh của Nick, liệu anh có thể sống tốt và hòa nhập với cộng đồng hay không?

  4d859

  Nhắm vào đối tượng chính là giới trẻ, White Frog là câu chuyện đầy tính nhân văn và tâm lý, qua đó đề cao những giá trị tinh thần trong cuộc sống như sức mạnh của con người khi tin vào tình yêu, tin vào gia đình cũng như bè bạn. Đây là một bộ phim mang đề tài tâm lý gia đình rất đáng xem để có được cách suy nghĩ rộng hơn và khách quan hơn trước những khó khăn của cuộc sống. Phim được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 2/8/2013.

  http://vietpress.vn/2013073001503577...t-nhan-van.htm
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT