Chủ Nhật, 17/07/2011 - 11:58

Đồng Nai:
Vợ chồng trẻ chết trong nhà tắm do điện giật
Dùng đoạn dây kẽm nối lại để phơi quần áo trong nhà tắm, anh Long vô tình để dây chạm vào mạch điện hở, bị điện giật chết. Chị Hồng - vợ nạn nhân - thấy thế nhào vào, không cứu được chồng mà chị cũng chịu chung số phận.
Liên quan đến việc một cặp vợ chồng ôm nhau chết bất thường trong nhà tắm ở dãy trọ của bà Nguyễn Thị Được ở (ấp 1, xã An Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai), CQĐT Công an TP Biên Hoà đã vào cuộc điều tra và xác định được nguyên nhân về vụ việc đau lòng này.

Nạn nhân là vợ chồng anh Huỳnh Châu Long (36 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hồng (28 tuổi). Theo đó, khoảng 9h sáng 13/7, bà Được đẩy cửa bước vào phòng anh Long thì kinh hãi phát hiện hai vợ chồng nạn nhân đang nằm gục ở nhà tắm trong tư thế đè lên nhau và đã tử vong trước đó.

Nhận được tin báo, Cơ quan chức năng đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, trưng cầu khám nghiệm pháp y. Tiến hành kiểm tra, Công an phát hiện mạch điện trên tường trong nhà tắm bị hở. Tại hiện trường còn để lại một đoạn dây kẽm nối vào nhau dùng để phơi quần áo. Đây được xác định là nguyên nhân gây ra cái chết đau lòng của cặp vợ chồng này.

Theo đó, vào sáng 13/7 khi vào nhà tắm dùng đoạn dây kẽm nối lại để phơi quần áo, anh Long vô tình để dây chạm vào mạch điện hở trên tường nên bị giật chết. Chị Hồng thấy chồng bị nạn vội dùng tay kéo ra nên cũng chịu chung số phận.

Được biết, vợ chồng anh Long chuyển đến đây trọ được khoảng gần 3 tháng. Hai người đã có với nhau một người con gái 3 tuổi. Anh Long làm nghề chạy xe ôm và chị Hồng làm công nhân trong một công ty ở KCN Biên Hoà, Đồng Nai.

Theo Tâm Vũ
VNMedia
http://dantri.com.vn/c728/s728-49939...-dien-giat.htm