TIN TÀI TRỢ.

Đình chỉ lưu hành toàn quốc mỹ phẩm Acne control serum trị mụn của Công ty Nàng Lá

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 594K Lượt đọc
 • 1.87K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 288 Bài viết

  • 1,310 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  Kết quả kiểm nghiệm của Viện Kiểm nghiệm thuốc TP Hồ Chí Minh đối với sản phẩm Acne control serum (serum trị mụn) cho thấy mỹ phẩm này không đáp ứng yêu cầu về giới hạn vi sinh vật
  Cục Quản lý Dược vừa có công văn số 17059/QLD-MP gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trong cả nước và Công ty TNHH Nàng Lá (92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) thông báo quyết định đình chỉ lưu hành trên toàn quốc đối với sản phẩm Acne control serum (serum trị mụn).
  Theo ông Đỗ Văn Đông- Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược, kết quả kiểm nghiệm mẫu sản phẩm Acne control serum (serum trị mụn) 30 ml số lô SR30-18002, hạn dùng 7/5/2019 (do Công ty TNHH Nàng Lá chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường) do Viện Kiểm nghiệm thuốc TP Hồ Chí Minh lấy tại cửa hàng Lá House (Quận 1, TP Hồ Chí Minh), không đáp ứng yêu cầu về giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm. Do đó, Cục Quản lý Dược đã đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô sản phẩm trên.
  Theo yêu cầu của Cục Quản lý Dược, Công ty TNHH Nàng Lá phải gửi thông báo thu hồi đến những nơi phân phối, sử dụng lô mỹ phẩm nêu trên và khẩn trương thu hồi toàn bộ lô mỹ phẩm không đảm bảo quy định. Báo cáo thu hồi gửi về Cục Quản lý Dược trước ngày 30/9/2018.
  1_38649
  Sản phẩm mỹ phẩm Acne control serum trị mụn giới thiệu trên trang facebook Lá House
  Về phía Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, Cục Quản lý Dược đề nghị Sở kiểm tra Công ty TNHH Nàng Lá trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm theo các quy định của Bộ Y tế và quy định liên quan khác; Đồng thời giám sát việc thu hồi sản phẩm mỹ phẩm không đạt chất lượng của công ty, báo cáo kết quả về Cục trước ngày 15/10/2018
  Theo tìm hiểu sản phẩm Acne control serum (serum trị mụn) được rao bán trên mạng với giá hơn 1 triệu đồng cho chai 30 ml, giá 600.000 cho chai 15ml. Sản phầm này được giới thiệu có tác dụng kháng khuẩn, làm lành vết mụn, khô đầu mụn và dễ dàng tự rụng cồi mụn, tránh để lại sẹo, được tạo ra bởi các tinh chất thiên nhiên nhập khẩu từ Pháp, Nhật.
  Thái Bình

  https://baomoi.com/dinh-chi-luu-hanh-toan-quoc-my-pham-acne-control-serum-tri-mun-cua-cong-ty-nang-la/c/27617473.epi
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của ninoli
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 668 Bài viết

  • 3,854 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #2
  Theo tìm hiểu sản phẩm Acne control serum (serum trị mụn) được rao bán trên mạng với giá hơn 1 triệu đồng cho chai 30 ml, giá 600.000 cho chai 15ml. Sản phầm này được giới thiệu có tác dụng kháng khuẩn, làm lành vết mụn, khô đầu mụn và dễ dàng tự rụng cồi mụn, tránh để lại sẹo, được tạo ra bởi các tinh chất thiên nhiên nhập khẩu từ Pháp, Nhật.
  Bán giá này hèn chi bà Diệp giàu khiếp nhỉ. Thấy hiện giờ ai cũng ra được nhãn hiệu son, kem, serum, vv. và mây mây.
  THE OLYMPICS: I love knowing that somewhere in the world, all nations are together and playing games .
  • Avatar của AMF
  • AMF
   Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 3,641 Bài viết

  • 15,178 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #3
  La_Deu

  La_Deu2
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 268 Bài viết

  • 1,232 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #4
  Hì 4 năm trước nàng này nổi tiếng lắm nè, hồi đó mình ngố chưa biết gì về mỹ phẩm nghe bà đồng nghiệp ngồi cạnh thần tượng sp nàng này lắm cũng lăm le vài món may mà mà lười lại thôi. Ngày đấy nghe cái serum Hayarunic axit của nàng này đâu có 10 ml mà giá gần nửa triệu gì đó, được tung hô như thần dược xóa tan mọi vết nhăn, dưỡng da cấp ẩm này kia, giờ nghĩ lại thấy buồn cười HA nó chỉ là chất cấp ẩm k hơn k kém Hadalabo nó bán cả chai to oạch giá một nửa dùng quanh năm k hết. Ví dụ thế để mà cho biết ngày xưa mình ngây thơ dễ dụ, nghe mấy myth về serum các nàng quảng cáo mà tin sái cổ, kiểu như thuốc tiên bôi cái lên là đẹp vậy ấy
  Giờ già thì khôn ra, mua cái gì cũng super soi cái bảng thành phần nhà nó chả bao giờ tin hype nữa, cái gì cần sẽ mua và mua của mấy thương hiệu nguồn gốc rõ ràng. Kể cũng buồn muốn ủng hộ hàng Việt nhưng riêng cái mặt thì lại sợ k dám đưa ra thử nghiệm, tiền tuy tiếc nhưng vẫn phải cúng cho các bạn Âu mỹ thôi ợ.
  • Avatar của 205
  • 205
   Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 1,162 Bài viết

  • 1,862 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Mẹ nào dám mua những mỹ phẩm tự chế này bôi lên mặt là em bái phục lắm.
  Các má bán mỹ phẩm tự trộn này toàn trưng cái mặt chụp cam 360 để quảng cáo cho sp của mình. Có khi các má bán mỹ phẩm đểu còn bản thân dùng mỹ phẩm của các hãng lớn. Nói chung chả tin đc.
  • Avatar của Meximuoi
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 15 năm
  • 4,789 Bài viết

  • 1,265 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #6
  Ko thấy chị Lá khoe FB nhỉ
  xispacemuoi
  • 1,049 Bài viết

  • 12,498 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Oài, chị Lá đợt này có chùm váy chửi bới gì không nhỉ? Ngày xưa chị chửi hết cả cái web này rồi vào đôi co từng lời ăn, tiếng nói 1. Chị bị bóc tả tơi đến mức cạch mặt cái web này. Mấy điều mình biết về chị:
  1. Mỹ phẩm đắt lòi ra, suốt ngày khoe đi Mỹ, đi Nhật cập nhật nguyên liệu mà chỉ khoe để đó, chứ cái nơi chế biến của chị là cái nhà bếp, với vài nhân viên giao hàng (tính cho đến lúc mình không quan tâm chị nữa).
  2. Chị tốc váy chửi mem trên này, bị người ta vào chỉ mặt, nêu tên là ngày xưa làm báo quỵt tiền của người ta, chị không chửi lại, chị về FB chị chửi riêng
  3. Ai đụng đến chị là chị lôi công an vào, vụ bà già gì với chị mà đôi co, cãi cọ lôi đến công an, chị cập nhật mọi thông tin mọi lúc
  4.Xem cái video lúc chị làm chương trình với Chi Bảo cách đây tầm 5-6 năm: thì chị già, không có sang chảnh, được cái có nét và trắng, ăn mặc trẻ trung. Thế mà mấy năm chị dùng mỹ phẩm, chị có chưa 18t. Ảo vãi.
  5. Cái HA đó là rẻ như bèo, các hãng bán, hãng nào cũng bán rẻ lắm, vì chi phí sản xuất của nó có tý tẹo, hầu như giá bị đẩy trong quá trình lưu thông và bán hàng; nhưng đến tay người tiêu dùng cũng tầm trên dưới 300k được lọ to vật vã, còn khuyến mại vài chất ngon ngon khác. Bọn Simple gì đó của Mỹ bán rẻ lắm, có dưới 10$ lọ to bự mà.
  6. Các nét trên mặt chị cũng không phải cha sinh mẹ đẻ ra, chị tiểu phẫu, trung phẫu cái mẹt chị cũng tá lả rùi, nhưng lúc nào cũng ngây ngây thơ thơ kiểu chị đẹp từ bé ý (à, chị cũng tính là người đẹp, nhưng lộng lẫy như giờ thì không phải, giờ cũng ảo thui)
  7. Chị vướng vào vụ từ thiện rỏm
  8. Chị là người lật lọng trong lời ăn, tiếng nói trên FB: điển hình là lúc Hà Hồ bị tẩy chay, chị ăn theo ca ngợi, chửi bới người tẩy chay HH, nhưng trên này còn lưu lại 1 bài chị chửi HH không kém gì ai, lúc mà nó chưa nổi tiếng, chưa bị tẩy chay.
  Cứ cho là mình GaTo chị đi, nhưng mình không mệt mỏi phải gồng như chị, nhìn chị gồng thấy mệt, chứ chả thấy vui tươi hạnh phúc đâu. Chị gồng cho chồng cũ xem, cho mem của chợ cái thối xem, cho kẻ thù FB xem, cho những bạn từ thiện giờ từ mặt nhau xem. Chị ăn ở thía quái nào mà lắm địch thế nhỉ? Mình cũng đầy người ghét, nhưng mình chả phải gồng, người ghét mình cũng chả đến nỗi phải theo sát nhau vạch mặt nhau từng tý một, vẫn giả vờ lịch sự khi gặp nhau.
  Đất nước mình buồn quá phải không anh
  Biển bạc, rừng xanh, cánh đồng lúa biếc
  Rừng đã hết và biển thì đã chết
  Những con thuyền nằm nhớ sóng khơi xa...
  • 1,152 Bài viết

  • 3,250 Được cảm ơn

  #8
  Sao tưởng bạn ấy trùm báo chí lắm mà ko ỉm đi được à. Bạn này giả tạo vãi luôn, mình ghét luôn từ vụ bênh nc mắm công nghiệp. 
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 153 Bài viết

  • 267 Được cảm ơn

  #9
  Sp của mụ Lá cho không dám xài, ko rõ nguồn gốc gì cả. Ghét nhất mụ ấy đạo đức giả share bài túi H làm bằng da là ác này nọ ... không lâu sau đó xách Hermes Birkin là sao???

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của MeBrandon
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 492 Bài viết

  • 2,464 Được cảm ơn

  #10
  Nói thật mình ko bao giờ mua hàng mỹ phẩm tự chế ở VN, 4-5 năm trước đã thấy Lá' House nổi tiếng nhưng còn nhỏ tuổi chưa đủ điều kiện đặt hàng. Sau này lớn lên hiểu biết nhiều thì chỉ thích hàng Âu Mỹ, tìm các shop xách tay uy tín mà mua. Các mẹ nào thích hàng drugstore của Âu Mỹ có thể tìm mua ở các địa chỉ xách tay uy tín ấy, mẹ nào cần biết shop nào thì inbox mình giới thiệu, ko thôi lại bị mod bảo quảng cáo
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 272 Bài viết

  • 3,065 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  Ngày này đến quá sớm quá nhanh nhỉ, ko biết có kẻ thù dấu mặt nào chơi chị ko hả chị Lá, nhiều kẻ thù quá giờ biết ai là thủ phạm.
  Chị Bành Thị Cà năm ngoái năm kia choảng nhau với chị Lá, mạt sát chị Lá không ra gì, dắt nhau ra công an rồi cơ mà. Chị Cà nói năng cay nghiệt và ác khẩu đáng sợ. ko sắc sảo ko khôn ngoan ko ngọt ngào như chị Lá, nên lúc chửi nhau đọc cũng thấy buồn cười. Giờ chị Cà sung sướng quá đi mất, chị hớn hở trên face này
  "Đi chùa , mần từ thiện chỉ giúp 1 cá nhân hay 1 nhóm người nhỏ .... nhưng Dám lên tiếng Vạch cái Ác bảo vệ tánh mạng hàng vạn sanh linh thì mới là Việc nên làm

  Con Dịp Cá Tra nó Ác không thua Cha Nó .... Nó là con rơi , Người Mẹ mất nết của Nó vụng trộm với Lão quái thai .... Đốc tơ Rùi sanh ra Nó

  Mày về kêu dòng họ Tổ Tiên 3 đời nhà Mày quỳ xuống liếm gót Chân Tao .... Tạ Lỗi Sám Hối đi"


  Chị Dĩm cùng loài làm mỹ phẩm trong nồi, cơ hội này cũng sung sướng nổ banh xác khoe khoang mình và đá đểu đồng loại
  "Mình thật, ORGANICARE có đội ngũ dược sỹ bác sỹ nghiên cứu ăn học tầm tiến sỹ Stanford với Oxford mà có mấy sản phẩm bán thử nghiệm tới lui 6 năm nay chưa dám đưa ra lưu hành chính thức. Mặc dù đã đủ 10,000 lượt người dùng thử nghiệm và tỷ lệ kích ứng thấp hơn nhiều ngưỡng cho phép. Mỵ coi vậy chứ nhát gan lắm.

  Mà các thương nhân Việt gan lớn quá!"


  Cái F26 này ai chưa quen thì cảm thấy choáng, mình lang thang trên này thì thấy thú vị vô cùng. Mặc dù nhiều topic cứ vài trang đầu yên ổn, rồi sang những trang sau là các mẹ chia làm 2 phe chỉ trích quan điểm của nhau, rồi quay sang chỉ trích nhau. Nhưng kiến thức và độ nhạy bén của các mẹ thật vô tận. Ngày xưa bà Diệp Lá này đã từng bị bóc tan cả nát, mới đọc thì cảm thấy phụ nữ xấu tính, nhỏ nhen, nhưng thời gian đã chứng minh mọi thứ các mẹ soi ra đều đúng sự thật, dù trước đây có bị che đậy hào nhoáng thế nào. Từ các hoa hậu, đến ca sĩ lừa, ca sĩ hà thiên lộn, MC lụt bão, đến các hotmom điêu trá, chỉ cần rơi vào tầm nhìn các mẹ là sẽ bị lột hết những vỏ bọc phù phiếm giả dối để hiện nguyên hình trần trụi

  Nên mình vẫn thích lang thang trên này. Ahihi
  • 1,670 Bài viết

  • 15,229 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  còn mợ diễm nổ, diễm lừa lha nữa, sợ hai mợ này lắm, mỹ phẩm nấu trong nồi canh mà nổ văng mạng, mợ diễm nổ còn tệ hơn mợ dịp mà cũng nhào zô đá đểu hở, tui thì mong cả hai mợ có dịp vô chung chuồng, chứ để lông bông hại ko biết bao nhiêu người, dù người ta thiếu hiểu biết.
  • Avatar của halinhq
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 166 Bài viết

  • 1,410 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #13
  Qua những vụ như Diệp Lá, Lương Hoàng Anh, Gào... mình thấy tất cả đều có chung những dấu hiệu này, tạm gọi là các dấu hiệu lừa đảo trên Facebook :
  - bán gì cũng đắt lòi, khoe là đi Tây đi Tàu để nhập hàng nhưng thực tế hàng bán ra toàn ko rõ nguồn gốc, trộn tại nhà
  - cái gì cũng nổ là quốc tế, hàng chục tỉ... nhưng hỏi google hoặc sang nước sở tại thì tuyệt nhiên ko thấy hàng đó tồn tại
  - thánh chửi, láo, lật lọng
  - hơi tí lôi công an vào
  - từ thiện rởm để phông bạt
  - rất ít hoặc ko có bạn bè thật, bạn toàn kiểu được 1 thời gian ngắn rồi chạy hết
  Kết cục chung thì cũng giống nhau, chị Lá đã bị công an sờ gáy, còn 2 người kia chỉ là vấn đề thời gian (à ngoại trừ chồng Gào đã xộ khám trước ). Chị Lương Hoàng Anh lâu mình chả vào Fb xem, có lần vô thấy giờ đang bán nước mắm, vừa khoe là mấy chục tỉ gì đó vừa chửi bới con nhang ... mắc cười quá lại đi ra, chả bao giờ muốn vô lần nữa.
  • 947 Bài viết

  • 2,654 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Chắc lại kẻ thù chơi nhau rồi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,049 Bài viết

  • 12,498 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi halinhq Xem bài viết
  Qua những vụ như Diệp Lá, Lương Hoàng Anh, Gào... mình thấy tất cả đều có chung những dấu hiệu này, tạm gọi là các dấu hiệu lừa đảo trên Facebook :
  - bán gì cũng đắt lòi, khoe là đi Tây đi Tàu để nhập hàng nhưng thực tế hàng bán ra toàn ko rõ nguồn gốc, trộn tại nhà
  - cái gì cũng nổ là quốc tế, hàng chục tỉ... nhưng hỏi google hoặc sang nước sở tại thì tuyệt nhiên ko thấy hàng đó tồn tại
  - thánh chửi, láo, lật lọng
  - hơi tí lôi công an vào
  - từ thiện rởm để phông bạt
  - rất ít hoặc ko có bạn bè thật, bạn toàn kiểu được 1 thời gian ngắn rồi chạy hết
  Kết cục chung thì cũng giống nhau, chị Lá đã bị công an sờ gáy, còn 2 người kia chỉ là vấn đề thời gian (à ngoại trừ chồng Gào đã xộ khám trước ). Chị Lương Hoàng Anh lâu mình chả vào Fb xem, có lần vô thấy giờ đang bán nước mắm, vừa khoe là mấy chục tỉ gì đó vừa chửi bới con nhang ... mắc cười quá lại đi ra, chả bao giờ muốn vô lần nữa.
  Uh. Và bài của các chị (chị Lá, chị Lộn, chị Gào,....) khi gặp phốt luôn là:

  fist: - TỪ THIỆN, TỪ THIỆN VÀ TỪ THIỆN. Chị đang đăng từ thiện lên. Phài dùng từ thiện bịt miệng thiên hạ, xua fan đi để tẩy trắng nhân cách: "chị ấy làm tự thiện thế cơ mà, tốt thế cơ mà, giầu thế cơ mà, chị ấy thèm gì lừa vài triệu con con, chị đầy tiền, chị làm vì đam mê thui; còn cái lỗi kia do sơ xuất, ai chả có, máy nào chả có, rồi hãng nọ, hàng kia ở trên thế giới thu hồi về nhiều mà....bla bla". Lâu này chị ít đăng từ thiện từ khi bị phốt từ thiện rởm, chứ trước chị úp từ thiện hàng tuần ý. Giờ lại lôi lên.

  Thứ 2: Giải thích về việc đã xẩy ra, khi mà nó bị rầm rộ, không đủ lực bịt nữa: lỗi tại một lần sơ xẩy, đánh tráo ngôn ngữ để ai cũng hiểu là "con người mà, máy móc cũng có sơ xẩy", và rồi "tôi sẽ thu hồi hết cả những sản phẩm lỗi lại" (giống như những thương hiệu lớn, làm ăn có vẻ chuyên nghiệp), ..... nhưng chị vẫn ứ trình ra cái công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại của chị, cái giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm nhập về, nguồn gốc của dây chuyền chị đang sử dung. Chị Lá, chị trình những cái này lên FB đi, chứ em toàn thấy nồi niêu, xoong chảo khi chế biến, em ọe mất phát, và phục các thành phần dám bỏ tiền triệu mua lấy thứ lởm vãi này.

  Thứ 3: Chị sẵn sàng công khai lên FB, có giải thích, có ăn năn, và kèm theo vài người đi kèm vẫn "em sẽ trung thành với chị", "dù thế nào em vẫn luôn dùng hàng chị".... bla, bla. Không biết cái này chị dựng hay dân VN ngu thiệt. Các bộ ban ngành họ đã kiểm tra, họ ra công bố, là họ đã phải có căn cứ xác đáng mà vẫn "em vẫn dùng hàng chị". Chị Lá, vụ này chị làm hơi lố đó chị. Tởm lắm, chị định ngu dân đến bao giờ. Hay chị làm báo nhiều năm, chị quyết định ịn cái đí.t lên pháp luật thế chị. Mọi thứ nó rõ ràng mà cứ ngu ngu kiểu giết người thế. Các ban ngành nó không cấm chị hoạt động, nó chỉ có văn bản thu hồi các sản phẩm lỗi của chị, chứ sản phẩm không lỗi nó có đụng đến đâu, đây là minh bạch, rõ ràng trong vụ của chị. Thế mà fan chị cứ tung những sản phẩm chị nhập nguyên túi lên và vẫn "tin bải", "luôn dùng của chị", chị tung fan ra kiểu này nhằm ý gì, ý là lấp liếm cái sai của chị, hay là kiểu "bạn tao vẫn dùng có sau đâu". Ngu thật hay ngu giả. Cái chị bị thu hồi, bị cấm là cái khác; cái họ dùng là cái khác, cứ bao biện kiểu này để tụi bị chị lừa bao năm vẫn đâm vào mua hàng chị để nuôi chị à. Chị giờ ngoài mỹ phẩm tự nấu có cái gì để sống đâu.

  P/s: chị ấy không phải nhà báo nhé. chị cùng chồng cũ làm ăn và gây dựng lên 1 tờ báo, mà chả mấy ai biết, vì nó nhảm và nhạt vãi (mình ngày xưa có biết báo chị, nhà mình có người làm ở báo Tiền phong nên trong nhà hay chất nhiều tạp chí, đặc san; còn báo chị vè nội dung thì chị up lên mạng suốt nên biết chứ chưa bao giờ xuất hiện trong nhà mình). Nên phân biệt rõ: làm ở báo thì có rất nhiều kiểu người chứ không chỉ có mỗi nhà báo chính thức, có người phụ trách marketting, có người phụ trách quản lý...., những người này không phải cứ là nhà báo. Chị Lá là như thế.

  Chỉ ghét chị về độ xạo của chị thôi, chứ không thích lôi đời tư của chị ra, vì đời tư của chị cũng thuần như nhiều phụ nữ VN, có vui, có buồn, có sướng, có khổ, có rất khổ tâm nữa.

  Ở cái WTT này mình không ghét hoặc công kích ai, nhưng chị Lá và bạn Nguyễn Ngọc Trà My thì mình luôn lên tiếng, vì cái sự lừa, sự trơ tráo, sự ăn cắp trí tuệ người khác mà cứ lên mạng dạy đời như thánh. 2 thành phần này bị bóc tả tơi, còn bị người ta gọi thẳng ra để đối chất, thì các chị "xinh đẹp" này chạy mất. Nguyễn Ngọc Trà My bị mình nói thẳng vài lần trên này lẫn trên FB, lôi fan ra chửi bới mình. Giờ lại đang lừa người ở Gr Đàn bà A-Z, làm mình thấy ảo vãi. Có tham gia Gr đó, mà thấy mấy add không như những gì họ thể hiện, toàn tung hô, phông bạt, tẩy trắng,... và lên mặt dăn dạy đời thui. Mình nói phần lớn add thui, chứ member thì rất nhiều người giỏi, có tâm,... đáng để tôn trọng và đôi khi cả ngưỡng mộ nữa. Vì thế nên hồi này cứ mặc các gr, chán chả muốn tham gia, chỉ tham gia mấy gr kiểu bạn học, hội khóa, hội lớp... chém cho vui, chứ sợ mấy gr nổi tiếng lắm. Ảo kinh người. Hầu hết là toàn thành phần chả ra sao, phông bạt cho rõ đẹp, lôi kéo người tham gia để dễ bề làm ăn.
  Đất nước mình buồn quá phải không anh
  Biển bạc, rừng xanh, cánh đồng lúa biếc
  Rừng đã hết và biển thì đã chết
  Những con thuyền nằm nhớ sóng khơi xa...
  • 947 Bài viết

  • 2,654 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Bạn có thể nói rõ hơn về NN Trà My được ko? Mình có xem qua fb bạn này vài lần nhưng cảm thấy ko thích, và ko hiểu tại sao 1 người phụ nữ hình như chỉ ở nhà chồng nuôi (rất hay ca ngợi chồng), ko có công việc gì rõ ràng mà lại được nhiều người ngưỡng mộ ghê thế. Xuất phát điểm của nàng ấy là gì? Nhớ mang máng hình như trước có chia sẻ làm đẹp gì với chị em wtt đúng ko nhỉ?
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,694 Bài viết

  • 11,675 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Vậy là cơ quan chức năng làm việc công tâm, có trách nhiệm đó chứ?
  • 483 Bài viết

  • 3,361 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  Kinh nhất là các bạn bán mỹ phẩm tự chế. Không nguồn gốc, không phòng lap, không rõ sản xuất trong điều kiện như thế nào. Các hãng mỹ phẩm có tiếng dù là bình dân người ta cũng có cả một bộ máy nghiên cứu, sản xuất ... đầu tư không biết bao nhiêu tiền. Đây các bạn cứ dùng xoong nồi, tay trần mua mấy nguyên liệu và hóa chất về trộn lên, đóng bao rồi bán với giá trên trời thì không khác gì giết người. Mà cũng vì giết từ từ chứ không chết người ngay nên mấy con thiêu thân không não vẫn cứ lao vào mua và ca ngợi kẻ giết người lên mây xanh. "Dù thế nào thì em cũng vẫn tin chị và dùng sản phẩm của chị" . Mấy năm trước thấy bạn D này bảo là đầu tư nhà máy đâu hoành tráng lắm mà giờ có thấy gì đâu. Công nhận nhiều người dễ bị lừa thật.
  • Avatar của LLLady
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,611 Bài viết

  • 7,699 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Bây giờ có cả nhà máy cho thuê chụp hình. Nên mấy bạn kem trộn đua nhau up hình cho ra vẻ chuyên nghiệp. Mà sao nhà máy của ai cũng y như ai

  Thêm mấy con mẹ đại lý kem trộn đi ra rả “kem nào chả trộn”

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của LLLady
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 205 Bài viết

  • 1,052 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Hehe thì đúng là kem nào cũng trộn, chỉ là trộn bằng tay hay bằng máy thôi

  Bây giờ VN đã có nhà máy gia công mỹ phẩm, đưa công thức với yêu cầu nguyên liệu thì họ làm nên nhà máy ai cũng như ai là đúng rồi, gia công cùng chỗ mà

  Riêng chị Lá tôi nhớ hoài cái vụ̣ chị ca ngợi nước mắm của thằng Masan, dìm hàng nước mắm truyền thống
  9 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)