Điều tra nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại tại trường học ở Sài Gòn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 113K Lượt đọc
 • 825 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #801
  buồn thay gia đình, phẫn nộ với bọn cầm thú
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của rồngbay
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 350 Bài viết

  • 550 Được cảm ơn

  #802
  @ mekhodautd
  https://www.facebook.com/anndocrazy/...01137313422576
  https://www.facebook.com/anndocrazy?fref=nf
  mẹ nó có thể hỏi fb Ann Đỗ nha mẹ nó .
  nhiều bài vụ này bị xóa lắm . trước wtt có 3 topic vụ này nhưng giờ còn có 2 thôi , tìm topic kia chưa đươc vì TK mình "bị hắc " rồi .....
  Để nguyên thì mình không múôn nói gì đến vụ xâm hại tình dục trẻ em ở trường học, nhưng nghe đứa cháu đã từng học trường đó nói lại thì trường đó có 2 thằng quỷ râu xanh là thằng Nguyễn Hòang và thằng Nguyễn Thanh Đông.2 kẻ này xâm hại trẻ em cả chục năm nay rồi, nhưng các bé gái không ý thức được rằng mình bị lợi dụng, chưa kể nhà trường bao che và phụ huynh thờ ơ với con cái.
  Học sinh cũ kể rằng, thầy Hoàng chủ nhiệm lớp 3 (tức các cháu chỉ có 9 tuổi) đã bắt học trò xúông cái phòng đằng sau trường tập viết, nhưng thực ra là ngồi rờ các cháu.
  Tên Đông (trong hình) tên Nguyễn Thanh Đông, đã được ít nhất 2 nạn nhân là HS cũ tố giác có sàm sỡ các em khi học tiểu học tại Lương Thế Vinh Thủ Đức 10 năm về trước. Cũng rất trùng lặp, kẻ xâm hại bé gái 7t trong trường tiểu học LTV mà báo chí đã đăng cũng tên Đông, theo mô tả của mẹ bé ghi chép lại, tên này có quen với cô chủ nhiệm, thường giao cơm hộp và nước cho cô, ngồi chơi game trước ghế đá trường, có hình xăm sau ót, đeo balo đen, móc hình tim... Thời điểm xảy ra vụ việc (theo mô tả của mẹ bé qua báo chí), camera tại khu vực đó tắt, trả lời của CA Thủ Đức nói rằng do bà lao công sập cầu dao tại giai đoạn đó.
  .................................................. ................................................
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của rồngbay
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 350 Bài viết

  • 550 Được cảm ơn

  #803
  Mình tìm được bài này của t.v wtt doremon0_0 trên topic
  https://www.webtretho.com/forum/f26/d...95/index3.html ( #53 )

  mekhodautd có thể nhắn tin từ hộp tin nhắn của wtt cho bạn doremon0_0
  Trích dẫn Nguyên văn bởi [B
  doremon0_0;35669634[/B]]cái trường này tôi biết, cháu tôi sinh năm 91, trước cũng bị nạn ở cái trường này. mà 2 thằng thầy chó này ngày xưa nổi tiếng lắm nhé , còn cạnh tranh nhau nữa cơ. cháu tôi ban đầu xếp vào lớp 1 cô giáo , nhưng bà chị dở hơi của tôi nghe lời thiên hạ nói học lớp thầy Đông với thầy Hoàng dạy giỏi lắm , thầy luyện viết chữ thi vở sạch chữ đẹp mát tay toàn đoạt giải cao , cuối cùng con nhỏ bị tống vào lớp thằng Đông.
  thằng này ban đầu tôi chưa biết ngay nhưng cái thằng Hoàng kia ngay bữa khai giảng đã lộ mặt là 1 con heo dâm ô rồi.
  Buổi sáng cháu tôi ngồi ăn xôi ở cái ghế đá giữa sân trường , tôi đứng hỏi chuyện ở phòng bảo vệ gần cổng , dòm sang trông chừng. tự nhiên có 1 thằng mặt phệ chạy tới ngồi sà xuống , con bé nó ăn xôi gói , dừa với đường dính ngay miệng thằng đấy đưa tay quệt quệt chùi chùi xong đưa mặt vào hít lấy hít để.
  Tôi nóng máu quá chạy tới quát cậu là ai , đang làm cái gì , nó bảo dạ em là giáo viên trong trường , tôi định hỏi tiếp tên gì dạy lớp nào thì nó đã cười cười rồi giả vờ nhòm ra sau nghe có ai kêu lảng đi mất. Cháu tôi nó nói nãy thầy nói thầy là thầy Hoàng , thầy bảo mẹ con nói con muốn học lớp thầy thì để thầy xin cho đừng có lo. Bà chị tôi thgian đó đang phân vân ko biết nên chuyển qua thầy Đông hay thầy Hoàng , tôi ko biết thầy Đông thế nào nhưng hồi sáng thấy con heo kia sáp vào cháu tôi nên tôi bảo thôi cho nó qua thầy Đông đi.

  Cháu tôi quá tội gặp 1 bà mẹ và 1 bà dì dù rất yêu thương nhưng ngu như bò và ko biết cách bảo vệ , lơ là cảnh giác nên cuối cùng vào lớp thằng Đông. Nó tránh dc 1 con quỷ mặt người lại đụng phải 1 con quỷ mặt người khác. Nguyên năm lớp 4 nó trầm hẳn đi. Cháu tôi vốn ko phải tạng hiếu động bay nhảy thích líu lo , nhưng nó vốn lúc nào cũng tươi , ai nói gì cũng nhoẻn miệng cười , rất ngoan. Từ ngày học cái lớp đó mặt nó lúc nào cũng tối thui. Tôi gặng hỏi mãi , hầu như rảnh một cái là tôi lại tót qua nhà chị hai , kiếm cớ nấu ăn dọn dẹp nhưng thực ra muốn thăm con bé. Nó trước sau ko nói một lời , chỉ bảo bài trên lớp dạo này khó , tôi ko tin. Ban đầu tôi nghĩ nó bị đứa nào trong lớp đánh , nhưng xem lại chẳng thấy thương tích gì. Tôi nói nó con cứ nói với dì , nói nhiều nói ít ko sao , nhớ bao nhiêu nói bấy nhiêu , dì hứa dì chỉ nghe thôi , dì ko mắng ko cười , chuyện của con là tài sản của con , con muốn dì làm sao dì cũng chịu hết. Tôi ra rả cũng phải gần cuối năm học nó mới nói , thầy Đông trong lớp cứ hay rờ tay , rờ má con , cứ viết bài là thầy lại đến gần rờ. Có mấy lần , ngủ trưa xong xuống ăn xế , ăn xong chạy lên lớp mà ko có ai là thầy ko biết từ đâu ôm chặt lấy nó từ phía sau , nó sợ quá vùng chạy khỏi lớp nhưng hồi sau cũng phải quay về học tiếp... Có mấy bạn khác thầy cũng làm vậy. Tôi nghe xong lạnh cả người , lập tức bưng nó lên Từ Dũ , khám đi khám lại cũng phải hơn 3 lần... Tôi chỉ muốn chắc chắn cháu tôi chưa bị hại, chưa bị đau. Mà nếu bị rồi , tôi cũng ko biết phải làm sao... Tụi nhỏ tụi nó xem chuyện được thầy rờ , thầy ôm là một đặc quyền , là mình được cưng , dc thương hơn mấy bạn khác. Có sợ cách mấy , khó chịu cách mấy , cũng ko lớn bằng nỗi sợ làm mất lòng thầy. Khổn khổ học sinh xứ lừa , thầy cô giáo như cha mẹ hiền , sợ thầy cô hơn cả cha mẹ , mình làm cái gì trái ý thầy cô là mình sai, thầy cô làm cái gì trái ý mình cũng lại là mình sai. Cháu tôi nó nói , nó kể mẹ nghe 1 lần rồi , nhưng mẹ nói tình thầy trò thầy làm vậy đâu có sao. Vãi cả tình thầy trò , vãi cả bà chị dở hơi cám lợn của tôi .

  Nó kể tôi nghe , mà tôi ko biết làm sao , tôi biết nói làm sao cho nó hiểu là con méo có làm gì sai hết , con đến trường là để học , con đến trường là để vui , con ko có bổn phận nghĩa vụ trách nhiệm phải làm vừa lòng ai. Từ thầy hiệu trưởng đến thầy cô chủ nhiệm , ông bảo vệ cô lao công , bạn cùng lớp bạn khác lớp , người lạ người quen , ko ai được tước mất dù chỉ 1 chút xíu niềm vui của con. Nếu có , thì đó là họ sai. Lúc đó tôi chỉ biết ôm nó, tôi ko cần biết nó hiểu hay ko, tôi cứ nói thôi. Sau này hết cấp 3 nó qua Úc , học dc đúng 1 học kỳ nó gọi điện bảo tôi , dì ơi dì nhớ chuyện thầy Đông con kể dì nghe ko , thầy mà ở đây , thầy mà làm vậy là thầy đi tù , con dư sức cho thầy đi tù =)))) Nghe nó nói mà như trúng số. Cả đời mài đít trên ghế nhà trường xứ lừa ko bằng dăm ba tháng mở mắt ở xứ người ta.

  Các mẹ ạ , luật pháp nước người ta là để bảo vệ dân , dân người ta ko cần tốn sức cũng được bảo vệ. Nước mình luật pháp là để bảo vệ đám rác rưởi , thì dân mình chịu khó tốn sức tí. Mình chỉ được cái số đông , đoàn kết , chửi giỏi , thù dai thôi mấy mẹ à. Nhờ mấy cái tính ấy mà nữ quàng giải trí cao cao tại thượng , vây cánh trùng trùng mình còn lôi còn kéo còn đạp ko ngóc đầu lên nổi dc cơ mà. Đây có phải con của XXX , có giàu cỡ cụ Kiều đâu mà mình ko làm gì nổi nhỉ. Chỉ cần đừng để nó chìm , đừng để top chìm , mỗi người share 1 (vài) cái link , mình lăng xê cho nó , 2 thằng kia và cả cái trường của chúng nó nổi lềnh phềnh như bọn showbitch íh , Xem còn ai dám đăng ký cho con học ở cái ổ đấy ko. Chúng ta ĐỒNG LÒNG là ĐẠP được hết , mỗi người nhổ một bãi nước bọt thử xem chúng nó có chết chìm ko. Hai thằng này và cái trường kia chỉ là những con tốt thí đầu tiên , phải để cái đám đầu trâu mặt ngựa còn núp lùm phải run , để chúng nó biết đường tránh xa tụi nhỏ nhà chúng ta ra!!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MekhodauTd
  • MekhodauTd Khách
  • 1 năm
  #804
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rồngbay Xem bài viết
  Mình tìm được bài này của t.v wtt doremon0_0 trên topic
  https://www.webtretho.com/forum/f26/d...95/index3.html ( #53 )

  mekhodautd có thể nhắn tin từ hộp tin nhắn của wtt cho bạn doremon0_0
  em cảm ơn chị.

  EM đã nhắn tin vào tk wtt chị cho, nhưng có thông báo tài khoản không chính xác.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MekhodauTd
  • MekhodauTd Khách
  • 1 năm
  #805
  Trích dẫn Nguyên văn bởi little_oyster Xem bài viết
  @MekhodauTd: cho mình hỏi chút, thằng Đ. nó còn làm ở trường LTV hoặc làm ở trường học khác ko ?
  Hiện tại em chỉ có thể nói là nó là người có liên quan trong trường LTV, có thể ra vào mà không bị kiểm soát, không phải người giao hàng như báo bậy bạ nào đưa tin
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MekhodauTd
  • MekhodauTd Khách
  • 1 năm
  #806
  Trích dẫn Nguyên văn bởi docmung Xem bài viết
  5 link mẹ nó đưa đều hiển thị ra thế này:

  Trang bạn yêu cầu không thể hiển thị ngay bây giờ. Có thể trang này tạm thời không khả dụng, liên kết bạn nhấp vào có thể bị hỏng hoặc hết hạn hoặc có thể bạn không có quyền xem trang này.

  Chị xem lại giúp nha.
  Em khộng biết sao, chị có thể tìm Mỹ Châu Trần tr6en fb, hình avata của em mặc áo đầm màu đỏ, có dòng chữ "Hãy lên tiếng" ạ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của rồngbay
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 350 Bài viết

  • 550 Được cảm ơn

  #807
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MekhodauTd Xem bài viết
  em cảm ơn chị.

  EM đã nhắn tin vào tk wtt chị cho, nhưng có thông báo tài khoản không chính xác.
  có lẽ TK của bạn là KHÁCH ( dưới tk mekhodautd , thay vì là chữ thành viên ) nên không nhắn tin được . Webtretho lúc này bị nhiều TK khách lắm chưa sửa được , hãi ghê luôn .
  • 28 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #808
  quá khốn nạn =.=
  • 288 Bài viết

  • 1,542 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #809
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MekhodauTd Xem bài viết
  Thân gửi các ông bố, bà mẹ trên diển đàn web trẻ thơ,

  Rất mong các anh chị bạn bè gần xa giúp tôi chia sẻ bài viết kêu cứu của tôi - mẹ bé gái 7 tuổi bị hiếp dâm tại trường tiểu học Lương Thế Vinh quận Thủ Đức, TPHCM để loa tỏa mạnh và tiếng kêu cứu của tôi sẽ đến được cá nhà lãnh đạo, đảng của nước Việt Nam xem xét và chỉ đạo mà vụ án của con tôi không bị chìm xuồng.

  Một ngày thằng Đ không bị xử thì ngày đó các con không an toàn. xin hãy cùng chung tay với tôi và các luật sư, các ông bố bà mẹ lên tiếng để đẩy lùi tội ác. Không thể vì giữ thể diện cho nền giao dục nước nhà mà bao che cho tên tội phạm Đ lộng hành, nhỡn nhơ ngoài vòng pháp luật. Tội ác của nó đã tồn tại hơn 10 năm rồi, mà nó vẫn an toàn.

  Hôm nay con tôi là nạn nhân, không biết sẽ còn bao nhiêu nạn nhân tiếp theo nữa. Chặng đường giúp con tôi quên được quá khứ đau thương này vẫn còn nhiều khó khăn và gian khổ, vì vậy tôi không muốn điều này tiếp tục xảy ra với bất cứ đứa trẻ nào nữa. XIn hãy chung tay bảo vệ các con chúng ta!


  Em cảm ơn.


  https://m.facebook.com/story.php?sto...00003070490546

  https://m.facebook.com/story.php?sto...00003070490546

  https://m.facebook.com/story.php?sto...00003070490546

  https://m.facebook.com/story.php?sto...00003070490546

  https://m.facebook.com/story.php?sto...00003070490546
  Thật đáng sợ !
  Vì lí do gì mà 1 kẻ phạm tội ghê rợn như vậy lại được cả 1 hệ thống bao che và đến giờ vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật (và có thể vẫn đang tiếp tục gây tội ác đối với các bé khác) ?
  Kiếp sau xin chớ làm người
  Làm cây thông đứng giữa trời mà reo

  Giao diện cũ
  https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 129 Bài viết

  • 1,532 Được cảm ơn

  #810
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rồngbay Xem bài viết
  Mình tìm được bài này của t.v wtt doremon0_0 trên topic

  mekhodautd có thể nhắn tin từ hộp tin nhắn của wtt cho bạn doremon0_0
  Mẹ nó cần gì cứ nói , trong khả năng của mình tôi nhất định không từ chối
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MekhodauTd
  • MekhodauTd Khách
  • 1 năm
  #811
  Trích dẫn Nguyên văn bởi doremon0_0 Xem bài viết
  Mẹ nó cần gì cứ nói , trong khả năng của mình tôi nhất định không từ chối
  em chào chị,

  EM là mẹ bé gái bị xâm hại ở trường Lương Thế Vinh Thủ Đức.
  Em được biết trước đây chị có từng comment trên webtretho chị có đứa cháu là cưu học sinh trường này, từng là nạn nhân của thằng Đ, em muốn nhờ chị trao đổi với đứa cháu chị, cho em thông tin về vụ việc của cháu vào thời gian đó qua email của em : vuanltvtd@gmail.com để cho em một số thông tin của cháu thời điểm đó, để giúp em chứng minh được với các nhà lãnh đạo cấp cao rằng điều con em nói từng thấy 4 đứa trẻ đã bị thằng Đ hiếp dâm trước đó mà con em nói là sự thật và tội ác của nó đã tồn tại từ hơn 10 năm nay mà nó vẫn an toàn, nhỡn nhơ thách thức pháp luật, để họ có quyết định mạnh tay hơn vụ con em.

  em rất mong chị có thể giúp em để chúng ta cùng giúp các cháu lấy lại công bằng.

  Em cảm ơn
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 301 Bài viết

  • 1,241 Được cảm ơn

  #812
  Phải làm sao tìm cách thuyết phục được bố mẹ 4 cháu kia nữa, như vụ ở Vũng tàu ấy. và cam đam giữ bí mật về danh tính các cháu
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MekhodauTd
  • MekhodauTd Khách
  • 1 năm
  #813
  Trích dẫn Nguyên văn bởi little_oyster Xem bài viết
  @MekhodauTd: cho mình hỏi chút, thằng Đ. nó còn làm ở trường LTV hoặc làm ở trường học khác ko ?
  Công việc của nó vẫn không thay đổi, và nó hầu như liên quan với các trường tiểu học trong địa bàn quận Thủ Đức chị à
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của rồngbay
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 350 Bài viết

  • 550 Được cảm ơn

  #814
  Trích dẫn Nguyên văn bởi doremon0_0 Xem bài viết
  Nguyên văn bởi rồngbay viewpost-rightMình tìm được bài này của t.v wtt doremon0_0 trên topic


  mekhodautd có thể nhắn tin từ hộp tin nhắn của wtt cho bạn doremon0_0
  Mẹ nó cần gì cứ nói , trong khả năng của mình tôi nhất định không từ chối
  doremon0_0 ban tuyet voi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MekhodauTd
  • MekhodauTd Khách
  • 1 năm
  #815
  [QUOTE=yeumiucon;36356273]Phải làm sao tìm cách thuyết phục được bố mẹ 4 cháu kia nữa, như vụ ở Vũng tàu ấy. và cam đam giữ bí mật về danh tính các cháu[/QUOT

  Thời điểm trước em đã hẹn 4 mẹ ra nhưng chỉ có 2 mẹ ra gặp, em đã cho họ nghe đoạn ghi âm con em kể nhìn thấy các bạn bị làm đau như thế nào, và các bạn ấy kể con em là đau ra sao, em cũng đã thử thuyết phục nhưng sau đó họ im lặng, em nghe máy và trả lời em nữa. Nhưng nghĩ lại họ không dám cũng đúng chị à. Một người là giáo viên trong địa bàn Thủ Đức, hoàn cảnh cũng khó khăn; 1 người thì gia đình là công chức nhà nước nên họ không dám lên tiếng vì sợ ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy em không thể trách họ được. Là một người mẹ em nghĩ họ cũng đau khổ lắm nhưng họ không có cách nào nên đành chịu
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 301 Bài viết

  • 1,241 Được cảm ơn

  #816
  Mẹ nó vẫn phải tìm mọi cách thuyết phục lại, Nếu mẹ nó không trực tiếp thì cử người nào mà có uy tín, họ tin tưởng dudocsj. và người đó phải có khả năng thuyết phục. Phải hiểu được tâm tư và nguyện vọng của họ. Mình tin với người mẹ nào đấy cũng là nỗi đau rất lớn nhưng họ nghĩ rằng giải pháp cho con họ như vậy là tốt hơn. Nếu không thuyết phục được mẹ của mấy bạn đấy thì tìm người có tiếng nói thuyết phục trong gia đình họ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MekhodauTd
  • MekhodauTd Khách
  • 1 năm
  #817
  Trích dẫn Nguyên văn bởi yeumiucon Xem bài viết
  Mẹ nó vẫn phải tìm mọi cách thuyết phục lại, Nếu mẹ nó không trực tiếp thì cử người nào mà có uy tín, họ tin tưởng dudocsj. và người đó phải có khả năng thuyết phục. Phải hiểu được tâm tư và nguyện vọng của họ. Mình tin với người mẹ nào đấy cũng là nỗi đau rất lớn nhưng họ nghĩ rằng giải pháp cho con họ như vậy là tốt hơn. Nếu không thuyết phục được mẹ của mấy bạn đấy thì tìm người có tiếng nói thuyết phục trong gia đình họ
  Vâng em cảm ơn chị
  • 3,094 Bài viết

  • 20,058 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #818
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MekhodauTd Xem bài viết
  Công việc của nó vẫn không thay đổi, và nó hầu như liên quan với các trường tiểu học trong địa bàn quận Thủ Đức chị à
  móa, cái trường này quá khốn nạn. Nó bao che cho thằng này thì còn hiểu được, vì sợ trách nhiệm. Nhưng nó ko dám đuổi việc thằng này thì quá khốn nạn. Mà giờ phụ huynh dám để cho con học trường này thì cũng ko hiểu nổi luôn. Chả lẽ họ thiếu hiểu biết đến thế sao.

  P/S: Nói ra mấy chị trên này đừng cười. Em có bạn làm bên nhà thờ, em cũng quen thân các mục sư bên nhà thờ đó nữa, cầu nguyện bên đó linh thiêng lắm. Em sẽ nhờ các mục sư bên đó cầu nguyện để thằng Đ. nó bị bắt.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 42 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #819
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bebu18
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 1 năm
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #820
  Xã hội giờ quá vớ vẩn vì sự tre đậy của bọn ko có đạo đức. Tội quá
  Bé Bự hay cười 0989322618
  Phân phi và cung cấp Máy chiếu Toàn quốc
  Tìm đại lý-lẻ
  Công ty TNHH kỹ thuật số Kỷ nguyên Việt
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)