Điều tra nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại tại trường học ở Sài Gòn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 112K Lượt đọc
 • 825 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 17,577 Bài viết

  • 26,434 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #41
  Con mình học trường này. Ngày mai mình sẽ liên hệ với cô giáo và hoi trưởng hội PH lớp con mình để hỏi thông tin và có cách nào đó không. Nay đọc báo mình mới biết chứ cũng ko hề biết gì thông tin này cả. Sợ quá
  METOOVN: Nạn nhân bị quấy rồi tình dục có quyền lên tiếng tố cáo kẻ quấy rối.
  Tẩy chay ca sỹ Phạm Anh Khoa vì đã quấy rồi tình dục nhiều cô gái trẻ.


  Topic: https://www.webtretho.com/forum/f26/pham-lich-to-dich-danh-pham-anh-khoa-ga-tinh-bang-loi-le-tuc-tiu-2659212/index43.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 372 Bài viết

  • 2,863 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #42
  Nhìn cái hình ám ảnh luôn, ko bit bé gái ấy còn ám ảnh đến mức nào, tổ sư mấy thằng biến thái.
  Xưa ở gần nhà e cũng có thằng mất dạy lạm dụng ngay em họ của mình, mà bé đó còn chưa được 4 tuổi, rồi mọi thứ cũng được dàn xếp vì sĩ diện dòng họ, chỉ có bé gái mang trong người nỗi đau đớn tột cùng.
  Nếu con e mà bị thằng chó nào lạm dụng, em thề là đi cắt cu nó ngay!!!
  comment by WTT mobile view
  • 3,056 Bài viết

  • 19,950 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #43
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chouchoumom Xem bài viết
  Con mình học trường này. Ngày mai mình sẽ liên hệ với cô giáo và hoi trưởng hội PH lớp con mình để hỏi thông tin và có cách nào đó không. Nay đọc báo mình mới biết chứ cũng ko hề biết gì thông tin này cả. Sợ quá
  bạn và các mẹ trong trường hãy gây áp lực vụ thật mạnh này nhé
  • 301 Bài viết

  • 1,241 Được cảm ơn

  #44
  Sắp đi ngủ đọc mà điên tiết. Up giữ ở trang đầu, xem chúng nó định ỉm thế nào? Ủng hộ gia đình bé làm mạnh mẽ lêm
  comment by WTT mobile view
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #45
  trước giờ mình toàn tàu ngầm các mẹ , mình vừa lập nick để vào ủng hộ các mẹ quyết không thể để vụ này chìm xuồng được . Vụ ở Vũng tàu , mình chia sẽ trên facebook rất lâu trước đấy , nhưng không thấy ai like hoặc bình loạn gi hết ,mãi sao này , một vài nhân vật nổi tiếng share bài thì lại lan rộng rất nhiều , nên mình nghĩ , mình sẽ inbox đường link vào facebook của những bà mẹ nổi tiếng , hi vọng nếu họ chịu chia sẽ thì mai ra mới tạo được làn sóng dư luận , chứ cứ vầy hoài , không biết bảo vệ các con thế nào nữa , tiếng nói của mình thi chẵng ai quan tâm cả . Mỗi lần đọc những tin như thế này , là mình đau lòng lắm luôn , buôn kinh khủng !
  comment by WTT mobile view
  • 481 Bài viết

  • 2,194 Được cảm ơn

  #46
  có tin nữa nè các mẹ
  https://www.facebook.com/anndocrazy/posts/601137313422576

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của conmeotromthit
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 481 Bài viết

  • 2,194 Được cảm ơn

  #47
  Vậy mà cả bọn bao che nhau, quá khốn nạn, quá độc ác!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của conmeotromthit
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của jaah
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 81 Bài viết

  • 280 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #48
  fb truy được tên nó rồi đó. Không phải đưa nước gì hết mà là thầy giáo trong trường! Nick fb là Đông NT. Nó có con gái nữa mà nó còn dám làm vậy. Có mấy fb tố nó dâm ô các bé gái từ lâu rồi và các em giờ lớn lên tố nó nhưng nhà trường ỉm đi. Có fb Ann Đỗ tố nó và một thằng nữa chủ nhiệm lớp 3 tên là Nguyễn Hoàng chuyên dâm ô các em.
  • 6,721 Bài viết

  • 9,210 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #49
  Mình thấy thông tin này:

  17155456_1435688579774988_3234661825230170486_n

  Nếu là gv trong trường mà khốn nạn vậy chắc phải bằm nó ra quá! Chúng ta cùng gây áp lực cho trường LTV đi! Mai tui lấy 3 cái điện thoại gọi liên tục lên trường tui dí BGH cho coi
  • Avatar của SoLanh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 123 Bài viết

  • 756 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #50
  du ma cả lũ nhà nó, từ công an, hiệu trưởng đến giáo viên. Tại sao con đang ngủ trưa mà cô giáo không canh chừng, con biến mất trong 1 khoảng tgian nào đó cô giáo không đi tìm à, hay cô giáo đang bận làm cái qq gì mà không làm tròn phận sự của mình. Trách nhiệm của cô giáo thầy giáo là gì, cho con đi học, gửi con vào trường để cha mẹ yên tâm là con mình được dạy dỗ chăm sóc tốt mà giờ ra nông nỗi như vầy sao!!!


  Còn thằng nào, con nào là hiệu trưởng, trách nhiệm của tụi nó là gì vậy??? Đù má cả 1 lũ hiệu trưởng chúng nó, nhớ mấy hôm trước cái vụ con hiệu trưởng nào đi taxi vô trường đụng gãy chân học trò mà không chịu trách nhiệm, lại còn làm tờ survey ccc gì đó để lấp liếm tội ác của mình. Cái xã hội gì mà 1 lũ hiệu trưởng miệng nói lời đạo đức rao giảng thanh cao mà bà mợ nó toàn vô trách nhiệm, gây tội ác thế này.

  Chưa kể tới vụ 1 em học sinh ở Hà Nội bị phỏng cồn mà tụi hiệu trưởng đám nhà trường chó đẻ chỉ có phạt hành chính lẫn nhau thôi, trời ơi, con người ta sanh ra nuôi lớn lên không bị tật nguyền đau đớn thể xác gì mà cho đi học tự nhiên bị thương tật đầy mình, tổn thương tinh thần thể xác cho đến hết cuộc đời.

  Đau buồn quá thay, bất lực cho 1 xã hội không có công lý cho người dân, trẻ em vô tội. Bao nhiêu tiền của của dân, 1 con gà bị áp 40 loại thuế, bị tụi nó đớp, táp, xe công toàn siêu sang, nuôi bao gái, chơi đĩ điếm rồi lại còn móc bướm lên nắm những vị trí trưởng phòng trên đầu trên cổ dân đen. Móa, chửi thề cũng chả giải quyết được cái gì, mà không chửi thì nó cứ uất hận!
  • 3 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #51
  Càng đọc càng không ngủ được , các mẹ cứ vào comment cho topic lên top đi ạ ! sáng mai ngủ dậy , việc đầu tiên là vào topic lôi nó lên top .
  comment by WTT mobile view
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,900 Bài viết

  • 1,770 Được cảm ơn

  #52
  Trường Lương Thế Vinh là trường hồi xưa em xém học ở đấy, xem hình quần dính máu không thôi đã xót xa căm phẫn lắm các mẹ ah, bộ phận BGH quá tàn nhẫn và độc ác,

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của elaine.nguyen
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 479 Bài viết

  • 4,219 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #53
  Thằng c này có website adongvitinh. Mấy mẹ có con học trường LTV qua trang của Hoàng Mỹ Uyên nhé, có mấy bé ngày xưa học trường LTV kêu là không những có 1 thằng ấu dâm, mà tới 2 thằng lận, và làm ở trường đấy phụ trách lớp 4 chắc phải chục năm, tai tiếng từ xưa nhưng vẫn tằng tằng bình chân như vại, sờ mó hết đứa này đến đứa khác, vì học sinh không dám nói với phụ huynh, cũng không dám nói với nhau, phụ huynh không phản ánh, ban giám hiệu thì bao che, công an thì mờ mắt! CMN đến 10 năm sau thì thành tinh, không sờ mó nữa mà hiếp dâm con nhà người ta, một tay che trời.

  Tôi nói thật ngày xưa tôi cũng bị thầy giáo chủ nhiệm ở một trường chuyên có tiếng ở HN sờ mó suốt năm lớp 4 đây. Cả lớp bao nhiêu đứa con gái ông đó đi từng bàn một để sờ. Tổ chức học thêm ở nhà học sinh cũng không tha! Cmn tụi con gái ngu ngơ, chỉ có 1 2 đứa dám phản kháng lại. Đến hết một học kì thì đứa con gái đó báo với phụ huynh nó, tôi mới được nhờ vì ban giám hiệu chuyển hết học sinh nữ sang lớp bên cạnh! Gần 20 năm rồi tôi vẫn thấy nhục vì tôi hèn quá. Tôi chỉ ước tôi làm nhục nó bằng cách vạch mặt đối chất nó trước mặt tất cả mọi người. Bây giờ vẫn thỉnh thoảng google xem thằng đó giờ ra sao nhưng lại không nhớ cả họ cả tên. Thằng đó ngày xưa dạy chuyên toán nổi tiếng ở HN.

  Tôi luôn luôn tự hỏi nếu một trong những lần đó đó tôi hoặc các bạn nữ khác hét lên và làm to chuyện, chứ không im im chịu đựng, thì thằng đó sẽ xử sự thế nào?

  Thế nên các mẹ bây giờ mà có nghe con cái phong thanh cái gì là phải làm thật mạnh vào, vì những thằng này thấy nó sống năm này qua năm khác sờ mó con người ta mà không ai dám làm gì, thì nó sẽ nhờn, từ sờ mó đến hiếp dâm không sớm thì muộn. Phản kháng để bảo vệ con mình và làm phúc cho các thế hệ học sinh sau.

  Screenshot bên bà Uyên đây
  • 128 Bài viết

  • 1,521 Được cảm ơn

  #54
  cái trường này tôi biết, cháu tôi sinh năm 91, trước cũng bị nạn ở cái trường này. mà 2 thằng thầy chó này ngày xưa nổi tiếng lắm nhé , còn cạnh tranh nhau nữa cơ. cháu tôi ban đầu xếp vào lớp 1 cô giáo , nhưng bà chị dở hơi của tôi nghe lời thiên hạ nói học lớp thầy Đông với thầy Hoàng dạy giỏi lắm , thầy luyện viết chữ thi vở sạch chữ đẹp mát tay toàn đoạt giải cao , cuối cùng con nhỏ bị tống vào lớp thằng Đông. thằng này ban đầu tôi chưa biết ngay nhưng cái thằng Hoàng kia ngay bữa khai giảng đã lộ mặt là 1 con heo dâm ô rồi. Buổi sáng cháu tôi ngồi ăn xôi ở cái ghế đá giữa sân trường , tôi đứng hỏi chuyện ở phòng bảo vệ gần cổng , dòm sang trông chừng. tự nhiên có 1 thằng mặt phệ chạy tới ngồi sà xuống , con bé nó ăn xôi gói , dừa với đường dính ngay miệng thằng đấy đưa tay quệt quệt chùi chùi xong đưa mặt vào hít lấy hít để. Tôi nóng máu quá chạy tới quát cậu là ai , đang làm cái gì , nó bảo dạ em là giáo viên trong trường , tôi định hỏi tiếp tên gì dạy lớp nào thì nó đã cười cười rồi giả vờ nhòm ra sau nghe có ai kêu lảng đi mất. Cháu tôi nó nói nãy thầy nói thầy là thầy Hoàng , thầy bảo mẹ con nói con muốn học lớp thầy thì để thầy xin cho đừng có lo. Bà chị tôi thgian đó đang phân vân ko biết nên chuyển qua thầy Đông hay thầy Hoàng , tôi ko biết thầy Đông thế nào nhưng hồi sáng thấy con heo kia sáp vào cháu tôi nên tôi bảo thôi cho nó qua thầy Đông đi. Cháu tôi quá tội gặp 1 bà mẹ và 1 bà dì dù rất yêu thương nhưng ngu như bò và ko biết cách bảo vệ , lơ là cảnh giác nên cuối cùng vào lớp thằng Đông. Nó tránh dc 1 con quỷ mặt người lại đụng phải 1 con quỷ mặt người khác. Nguyên năm lớp 4 nó trầm hẳn đi. Cháu tôi vốn ko phải tạng hiếu động bay nhảy thích líu lo , nhưng nó vốn lúc nào cũng tươi , ai nói gì cũng nhoẻn miệng cười , rất ngoan. Từ ngày học cái lớp đó mặt nó lúc nào cũng tối thui. Tôi gặng hỏi mãi , hầu như rảnh một cái là tôi lại tót qua nhà chị hai , kiếm cớ nấu ăn dọn dẹp nhưng thực ra muốn thăm con bé. Nó trước sau ko nói một lời , chỉ bảo bài trên lớp dạo này khó , tôi ko tin. Ban đầu tôi nghĩ nó bị đứa nào trong lớp đánh , nhưng xem lại chẳng thấy thương tích gì. Tôi nói nó con cứ nói với dì , nói nhiều nói ít ko sao , nhớ bao nhiêu nói bấy nhiêu , dì hứa dì chỉ nghe thôi , dì ko mắng ko cười , chuyện của con là tài sản của con , con muốn dì làm sao dì cũng chịu hết. Tôi ra rả cũng phải gần cuối năm học nó mới nói , thầy Đông trong lớp cứ hay rờ tay , rờ má con , cứ viết bài là thầy lại đến gần rờ. Có mấy lần , ngủ trưa xong xuống ăn xế , ăn xong chạy lên lớp mà ko có ai là thầy ko biết từ đâu ôm chặt lấy nó từ phía sau , nó sợ quá vùng chạy khỏi lớp nhưng hồi sau cũng phải quay về học tiếp... Có mấy bạn khác thầy cũng làm vậy. Tôi nghe xong lạnh cả người , lập tức bưng nó lên Từ Dũ , khám đi khám lại cũng phải hơn 3 lần... Tôi chỉ muốn chắc chắn cháu tôi chưa bị hại, chưa bị đau. Mà nếu bị rồi , tôi cũng ko biết phải làm sao... Tụi nhỏ tụi nó xem chuyện được thầy rờ , thầy ôm là một đặc quyền , là mình được cưng , dc thương hơn mấy bạn khác. Có sợ cách mấy , khó chịu cách mấy , cũng ko lớn bằng nỗi sợ làm mất lòng thầy. Khổn khổ học sinh xứ lừa , thầy cô giáo như cha mẹ hiền , sợ thầy cô hơn cả cha mẹ , mình làm cái gì trái ý thầy cô là mình sai, thầy cô làm cái gì trái ý mình cũng lại là mình sai. Cháu tôi nó nói , nó kể mẹ nghe 1 lần rồi , nhưng mẹ nói tình thầy trò thầy làm vậy đâu có sao. Vãi cả tình thầy trò , vãi cả bà chị dở hơi cám lợn của tôi .

  Nó kể tôi nghe , mà tôi ko biết làm sao , tôi biết nói làm sao cho nó hiểu là con méo có làm gì sai hết , con đến trường là để học , con đến trường là để vui , con ko có bổn phận nghĩa vụ trách nhiệm phải làm vừa lòng ai. Từ thầy hiệu trưởng đến thầy cô chủ nhiệm , ông bảo vệ cô lao công , bạn cùng lớp bạn khác lớp , người lạ người quen , ko ai được tước mất dù chỉ 1 chút xíu niềm vui của con. Nếu có , thì đó là họ sai. Lúc đó tôi chỉ biết ôm nó, tôi ko cần biết nó hiểu hay ko, tôi cứ nói thôi. Sau này hết cấp 3 nó qua Úc , học dc đúng 1 học kỳ nó gọi điện bảo tôi , dì ơi dì nhớ chuyện thầy Đông con kể dì nghe ko , thầy mà ở đây , thầy mà làm vậy là thầy đi tù , con dư sức cho thầy đi tù =)))) Nghe nó nói mà như trúng số. Cả đời mài đít trên ghế nhà trường xứ lừa ko bằng dăm ba tháng mở mắt ở xứ người ta.

  Các mẹ ạ , luật pháp nước người ta là để bảo vệ dân , dân người ta ko cần tốn sức cũng được bảo vệ. Nước mình luật pháp là để bảo vệ đám rác rưởi , thì dân mình chịu khó tốn sức tí. Mình chỉ được cái số đông , đoàn kết , chửi giỏi , thù dai thôi mấy mẹ à. Nhờ mấy cái tính ấy mà nữ quàng giải trí cao cao tại thượng , vây cánh trùng trùng mình còn lôi còn kéo còn đạp ko ngóc đầu lên nổi dc cơ mà. Đây có phải con của XXX , có giàu cỡ cụ Kiều đâu mà mình ko làm gì nổi nhỉ. Chỉ cần đừng để nó chìm , đừng để top chìm , mỗi người share 1 (vài) cái link , mình lăng xê cho nó , 2 thằng kia và cả cái trường của chúng nó nổi lềnh phềnh như bọn showbitch íh , Xem còn ai dám đăng ký cho con học ở cái ổ đấy ko. Chúng ta ĐỒNG LÒNG là ĐẠP được hết , mỗi người nhổ một bãi nước bọt thử xem chúng nó có chết chìm ko. Hai thằng này và cái trường kia chỉ là những con tốt thí đầu tiên , phải để cái đám đầu trâu mặt ngựa còn núp lùm phải run , để chúng nó biết đường tránh xa tụi nhỏ nhà chúng ta ra!!
  • 301 Bài viết

  • 1,241 Được cảm ơn

  #55
  Tổ sư bố cái con hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm, bảo mẫu , cả lũ công an đã bao che. Sự việc có vậy mà cả tháng. Lũ khốn nạn. Bạn nào đứa cả hiệu trưởng ra nữa đi để làm gương. Nhà giáo mà thế à?
  comment by WTT mobile view
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của LMFAMP
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 1,073 Bài viết

  • 5,668 Được cảm ơn

  #56
  Trích dẫn Nguyên văn bởi yeumiucon Xem bài viết
  Tổ sư bố cái con hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm, bảo mẫu , cả lũ công an đã bao che. Sự việc có vậy mà cả tháng. Lũ khốn nạn. Bạn nào đứa cả hiệu trưởng ra nữa đi để làm gương. Nhà giáo mà thế à?
  comment by WTT mobile view
  Theo như lời của mẹ ở comment #53 thì 2 thằng khốn nạn kia đã làm từ lâu rồi , hôm qua mình có đọc bài báo, mẹ bé này kể bà cô giáo cho rằng bé "tự sướng" nên mới bị chảy máu như vậy nữa chứ. Kinh tởm kinh khủng, gặp tôi là tôi cho giang hồ xử hết cả dòng họ nhà bọn này ngay lập tức. Đờ mờ, chính quyền không làm thì chơi luật rừng, có tiền thì sợ éo gì
  • 426 Bài viết

  • 1,625 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #57
  Cái thối tha gì thế này? Thằng thầy giáo biến thái thế này mà dám 1 tay che trời. Ai có hình của thằng cờ hó đó đưa lên đây đi các mẹ. Kêu xã hội đen tới nhà nó xử đạp chết nó luôn khỏi chờ công an, à mà thôi, cắt phăng cái công cụ gây án của nó là đủ rồi. Xã hội quái thai đẻ ra toàn bọn quái thú, cả giáo viên, công an. Thật...đọc chỉ muốn vằm chúng nó ra.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của jaah
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 81 Bài viết

  • 280 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #58
  Nghe timeline thì hơi muộn hơn so với sự kiện mình biết, nhưng mình đoán chắc là thầy Chi hoặc thầy Ấn dậy chuyên toán nổi tiếng thích sờ và ôm các bé gái. Nghĩ lại thấy gai cả người.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi unacceptablyme Xem bài viết
  Tôi nói thật ngày xưa tôi cũng bị thầy giáo chủ nhiệm ở một trường chuyên có tiếng ở HN sờ mó suốt năm lớp 4 đây. Cả lớp bao nhiêu đứa con gái ông đó đi từng bàn một để sờ. Tổ chức học thêm ở nhà học sinh cũng không tha! Cmn tụi con gái ngu ngơ, chỉ có 1 2 đứa dám phản kháng lại. Đến hết một học kì thì đứa con gái đó báo với phụ huynh nó, tôi mới được nhờ vì ban giám hiệu chuyển hết học sinh nữ sang lớp bên cạnh! Gần 20 năm rồi tôi vẫn thấy nhục vì tôi hèn quá. Tôi chỉ ước tôi làm nhục nó bằng cách vạch mặt đối chất nó trước mặt tất cả mọi người. Bây giờ vẫn thỉnh thoảng google xem thằng đó giờ ra sao nhưng lại không nhớ cả họ cả tên. Thằng đó ngày xưa dạy chuyên toán nổi tiếng ở HN.

  Tôi luôn luôn tự hỏi nếu một trong những lần đó đó tôi hoặc các bạn nữ khác hét lên và làm to chuyện, chứ không im im chịu đựng, thì thằng đó sẽ xử sự thế nào?

  [/URL]
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của docmung
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,724 Bài viết

  • 5,671 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #59
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chouchoumom Xem bài viết
  Con mình học trường này. Ngày mai mình sẽ liên hệ với cô giáo và hoi trưởng hội PH lớp con mình để hỏi thông tin và có cách nào đó không. Nay đọc báo mình mới biết chứ cũng ko hề biết gì thông tin này cả. Sợ quá
  Mẹ nó đừng sợ con mình bị trù dập nha, điểm kém 1 chút cũng không đáng lo bằng môi trường của con mình khi xa mẹ cả nửa ngày trời ở đó học hành sinh hoạt.

  Có gì mẹ nó cứ hú lên, chẳng lẽ các mẹ webtretho tẩy chay được con mẹ Hà Hồ láo toét mà không làm áp lực lấy lại công bằng được cho 1 đứa nhỏ và bảo vệ những đứa nhỏ còn lại trong cái trường đó được. Các mẹ mà không lên tiếng được thì cái webtretho này nên đổi tên thành động 8 hậu trường cho nó đúng.
  • 979 Bài viết

  • 491 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #60
  Trời ơi,luật pháp k giải quyết đc thì dùng luật rừng các mẹ ạ!
  Thuê Giang hồ hay mấy thg nghiện đá chém chúng nó chết cmn đi ạ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của muoiepsom
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)