Cùng chiêm ngưỡng những chốn lãng mạn gắn liền với nụ hôn nhân dịp Valentine sắp tới!

1. Cung điện Buckingham, London, AnhCung điện Buckingham là nơi 500.000 người và cả triệu khan giả xem truyền hình được chứng kiến nụ hôn của hoàng tử William và Kate Middleton. Sau nụ hôn đầu tiên chớp nhoáng, đám đông đã thuyết phục được hoàng tử hôn thêm lần nữa và tất nhiên là lâu hơn. Đây cũng chính là nơi thái tử Charles và công nương Diana thành hôn vào năm 1981.
royal-wedding-kiss

2. Quảng trường Thời Đại, New York


Nếu là người theo chủ nghĩa lãng mạn, chắc chắn bạn không thể quên bức ảnh nụ hôn nổi tiếng giữa thủy thủ George Mendonsa và y tá Greta Zimmer ở quảng trường Thời Đại, New York sau khi chiến tranh thế giới thứ 2 kết thúc. Nụ hôn không phải là biểu hiện tình yêu đôi lứa mà như một dấu chấm hết thể hiện chiến thắng của tình cảm con người đối với chiến tranh.
time

3. Bảo tàng Belvedere Palace, Vienna, Áo
url1
Bảo tàng Belvedere Palace ở Vienna, Áo sở hữu một trong những kiệt tác hội họa về tình yêu: bức tranhNụ hôn của họa sĩ người Áo Gustav Klimt. Bức họa được hoàn thành vào những năm 1900, được dát bằng vàng lá với màu sắc lấp lánh, rực rỡ. Bảo tàng Belvedere nơi trưng bày bức tranh vốn là một cung điện cổ với nhiều khu vườn, thánh đường là nơi vô vàn cặp tình nhân từng tới hôn nhau.
url2

4. Bảo tàng Rodin, Paris, Pháp


Kiệt tác điêu khắc của điêu khắc gia Auguste Rodin được đặt trong một khu vườn hồng tuyệt đẹp, thể hiện nụ hôn giữa hai người yêu nhau vụng trộm. Nhiều đôi tình nhân đã lựa chọn điểm đến này cho ngày lễ tình yêu không chỉ vì bức tượng mà còn vì vẻ lãng mạn của khu vườn.
url

5. Verona, Italy
AM010
Ban công đá ở Verona, Italy có lẽ là ban công nổi tiếng và được nhiều người chụp ảnh nhất thế giới. Đây chính là nơi nàng Juliet từng ở và nhận nụ hôn đầu say đắm của Romeo, trong vở bi kịch tình yêu củaShakespeare. Nhiều đôi uyên ương đã chụp ảnh cưới và làm đám cưới tại đây, mong có được tình yêu vĩnh cửu như vậy.
romeo-and-juliet-1871(1)

6. Vancouver, Canada


Trong cuộc chống bạo động năm 2011, một bức ảnh đã gây chấn động cả thế giới. Giữa sự rối ren, hỗn loại của đường phố trong cuộc bạo động, Scott Jones và cô bạn gái Alex Thomas đã hôn nhau say đắm. Thêm một biểu tượng hòa bình, tình yêu nữa giữa sự hỗn loạn của cuộc sống.
vancouver-fans-kissing

7. Pattaya, Thái Lan


Valentine năm ngoái, đôi tình nhân người Thái Nontawat Jaroegenasornsin và Thanakorn Sittiamthong đã thực hiện nụ hôn dài nhất trong lịch sử, trong một cuộc thi hôn tại Pattaya, Thái Lan, phá vỡ cả kỷ lục Guinness trước đó. Nụ hôn kéo dài tới 50 giờ, 25 phút và 1 giây, thậm chí ngay cả khi ăn và …vào phòng vệ sinh, họ vẫn tiếp tục hôn nhau!
pattya

8. Hotel de Villle, Paris, Pháp


Bức ảnh đôi tình nhân Pháp hôn nhau trước tòa thị chính Hotel de Ville này đã tạo dựng được tên tuổi ngay từ năm 1950 khi nó ra đời. Rất tiếc, nụ hôn là do sự sắp đặt của nhiếp ảnh gia. Nhà nhiếp ảnh Robert Doisneau sau khi “mục sở thị” nụ hôn say đắm của Francoise Bornet và Jacques Carteaud đã đề nghị họ hôn lại để được ghi hình. Mặc dù nụ hôn là một màn “tua lại”, nhưng cảm xúc thì vẫn vẹn nguyên trên bức ảnh.
slide_276001_2043455_free

Nguồn: http://xzone.vn/Web/77/482/100060/Di...noi-tieng.html