Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Đầu tư cho tương lai với chương trình Quốc tế tại Hutech

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 399 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của svhutech
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM (HUTECH) vừa long trọng tổ chức lễ khai giảng cho 300 tân sinh viên theo học chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh của ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) và Cử nhân Cao đẳng Kế toán-Quản trị của Cao đẳng Marie Victorin (Canada). Hai chương trình của HUTECH được giới chuyên môn đánh giá cao và thu hút đông sinh viên so với các chương trình quốc tế tại Việt Nam vì “Chương trình quốc tế đúng nghĩa với môi trường học năng động, hiện đại” là nhận định chung của sinh viên các khóa trước.

  Tôi đã lựa chọn đúng!

  “Chưa tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, mỗi khi chuẩn bị nói 1 câu tiếng Anh em lại nhìn xung quanh xem có ai nhìn mình không, là hình ảnh của em 1 năm trước khi vào học chương trình cử nhân Kế toán–Quản trị của Marie Victorin tại HUTECH. Sau 1 năm học, ngoài những kiến thức chuyên môn về kinh tế, em có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng giải quyết tình huống… Em thấy đã lựa chọn đúng khi chọn một chương trình học thật sự bổ ích”, bạn Lê Huỳnh Thiên Thiên, sinh viên năm 2 lớp cử nhân Kế toán–Quản trị của Marie Victorin đã chia sẻ chân tình trong lễ khai giảng chào đón tân sinh viên.

  68044babf0096eebbb099940a624d868_37255726.2610hdqt1
  SV Khóa 2011 chương trình Kế toán – Quản trị Marie Victorin tặng hoa lãnh sự Canada tại Tp.HCM trong ngày khai giảng

  Tham dự lễ khai giảng, Tổng lãnh sự Canada tại Tp.HCM – Ông Audri Mukhopadhyay nhấn mạnh: “Những chương trình đào tạo quốc tế tại HUTECH đã được Bộ Giáo dục-Đào tạo cấp phép và đạt những thành công nhất định. Đây là những chương trình đào tạo thật sự chất lượng, ngành học hấp dẫn đáng để các bạn trẻ theo đuổi”.

  Hướng đi cho tương lai

  Vị giáo sư người Mỹ vừa đưa ra chủ đề “hóc búa” trong môn học, 35 sinh viên được chia làm 5 nhóm nhỏ cùng thảo luận. Không khí mát lạnh của máy điều hòa không làm “giảm nhiệt” sôi nổi tranh luận của sinh viên. Nhóm đầu tiên trình bày ý tưởng bằng những slide trình chiếu đầy ấn tượng, nhóm thứ 2 trình bày trên bảng thông minh với những hiệu ứng tương tác tuyệt vời, lớp học như bùng nổ khi có nhóm linh hoạt biểu diễn tình huống nhanh để thuyết phục “giám khảo”… Tất cả đều được trình bày bằng tiếng Anh!

  Đó là một trong những giờ học sinh động của các sinh viên theo học chương trình Quản trị Kinh doanh (BBA) ĐH Lincoln, một ngôi trường uy tín với truyền thống gần 100 năm tại Hoa Kỳ. Khi được triển khai tại HUTECH, chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên bằng những trải nghiệm tuyệt vời đúng chuẩn quốc tế. Với 7 khóa đã đào tạo tại HUTECH, chương trình đã chứng minh hiệu quả tối ưu cả chất lượng lẫn tiện ích kinh tế với học phí chưa đến 1500 USD/năm.

  d2fb1f7a1f6c3faf524706a074667f44_37255745.2610hdqt2
  SV khóa 2011 Quản trị Kinh doanh (BBA) ĐH Lincoln – Hoa Kỳ trong ngày khai giảng

  Quản trị Kinh doanh là ngành “hot” trong nền kinh tế hiện đại được giảng dạy tại nhiều trường đại học, nếu bạn muốn khẳng định bản thân trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp thì chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh của ĐH Lincoln là lựa chọn lý tưởng để bạn khởi nghiệp. Một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một chương trình đào tạo là sự công nhận của các tổ chức kiểm định và trường đại học lớn trên thế giới. Sinh viên theo học chương trình Quản trị Kinh doanh của ĐH Lincoln tại HUTECH được nhiều trường đại học lớn của Hoa Kỳ và Canada công nhận. Sau 2,5 năm đầu học tại HUTECH, sinh viên có thể học tiếp năm cuối tại HUTECH hoặc chuyển tiếp ngay sang ĐH Lincoln hoặc các trường đại học khác tại Hoa Kỳ.

  Làm sinh viên quốc tế tại HUTECH

  Các chương trình quốc tại HUTECH luôn chú trọng đào tạo những kỹ năng thực tiễn liên quan đến việc làm cho sinh viên do chính các giáo sư Hoa Kỳ, Canada và HUTECH giảng dạy. Chương trình không yêu cầu tiếng Anh đầu vào dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT, sẽ kết hợp tăng cường tiếng Anh song song với các môn chuyên ngành giúp người học phát triển nhanh các kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

  f2d7cb6f698c2507043f46e4dee50f21_37255761.2610hdqt3
  Sinh viên chương trình quốc tế tại HUTECH trong giờ sinh hoạt ngoại khóa

  Những nhà tuyển dụng luôn đánh giá ứng viên qua năng lực thực tế, kỹ năng làm việc. Nắm bắt xu hướng, bên cạnh những kiến thức chuyên môn thực tế, sinh viên được học tích hợp những kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, giao tiếp... Với tấm bằng Cử nhân Quốc tế sau khi tốt nghiệp, người học hoàn toàn dễ hoà nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hoá tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoặc học chuyển tiếp lên các chương trình cao hơn tại nước ngoài. Nhiều sinh viên đã tin tưởng chọn học chương trình quốc tế tại HUTECH để trải nghiệm những giá trị giáo dục chuẩn mực, hiện đại. Rất đơn giản để họ có sự lựa chọn đúng đắn khởi đầu tương lai. Bạn cũng có thể trở thành sinh viên quốc tế khi đến với HUTECH.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HUTECH
  Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
  Tel: (08)22 147 144 – HOTLINE: (08)2200 1466
  Website: http://www.hutech.edu.vn/viendtqt/
  Trích theo Dantri.com.vn

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT