TIN TÀI TRỢ.

Dấu hiệu người ấy chỉ coi bạn là bạn thân

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 701 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,787 Bài viết

  • 29,491 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Dấu hiệu người ấy chỉ coi bạn là bạn thân

  (Dân trí) - Nhiều người không nhận ra biên giới giữa tình yêu và tình bạn, tự đẩy mình vào mối quan hệ không rõ ràng. Nếu bạn vẫn còn ngộ nhận, hãy đọc kỹ những dấu hiệu cho thấy hai người chỉ đơn thuần là bạn.


  12-couplefriends-73d78


  1. Người thứ 3 xuất hiện trong câu chuyện của các bạn

  Khi ở bên bạn, anh/cô ấy vẫn nhắc đến một người khác mà họ đang có cảm tình, chứng tỏ đối phương chỉ coi bạn là một người bạn thân thiết, đáng tin cậy. Mối quan hệ giữa hai người chỉ dừng lại ở mức tình bạn, không thể tiến xa hơn, bởi nếu thực sự có tình ý với bạn, người đó sẽ không đề cập đến một cô gái nóng bóng hay một chàng điển trai mà họ mê mẩn khi nói chuyện với bạn.

  2. Luôn luôn kéo theo đám đông

  Bạn háo hức lên lịch cho một buổi đi chơi thú vị, ví dụ rủ người ấy đi xem một bộ phim lãng mạn nhưng vào phút cuối anh/cô ấy lại xuất hiện với một đám bạn nữa và đề nghị hoãn việc xem phim để đi ăn uống, nhậu nhẹt. Cuộc hẹn hò mà bạn mơ tưởng đã biến thành một cuộc tụ tập đông đúc. Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp đó? Nếu câu trả lời là đã hơn hai lần thì bạn cần đối diện với sự thật: người ấy không hề rung động trước bạn, họ chỉ coi bạn là một chiến hữu thân cận, sẵn sàng gọi bạn tham gia mọi cuộc chơi vui nhộn và ồn ào.

  3. Không thể hiện chút tình cảm nào kể cả lúc say

  Thường thì sau khi uống vài chén, ta dễ dàng mở lòng, muốn bộc lộ nhiều tâm tư tình cảm hơn. Vì vậy, nếu kể cả trong lúc ngấm men rượu, đối phương vẫn chỉ thao thao bất tuyệt về người trong mộng của họ (họ nói rõ tên tuổi và tính cách người đó và bạn biết chắc đấy không phải là bạn) thì tốt nhất bạn hãy thôi hão huyền về một tình yêu đẹp xuất phát từ tình bạn. Trước giờ anh/cô ấy vẫn chỉ coi bạn là bạn thân, họ muốn hàn huyên cùng bạn những lúc trà dư tửu hậu nhưng không hề muốn dắt bạn bước đi trên con đường tình ái.

  4. Vẻ ngoài luộm thuộm

  Khi xuất hiện trước mặt bạn, đối phương vẫn thản nhiên mặc bộ đồ ngủ rộng thùng thình hoặc những trang phục tuyền toàng mặc ở nhà. Đó là dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy người ấy không hề có ý đồ gì với bạn. Bởi khi phải lòng ai đó, ta thường rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình, cố ăn diện thật đẹp lúc ở bên ý trung nhân. Chỉ với bạn thân, ta mới dám phô ra vẻ luộm thuộm, nhếch nhác.

  5. Làm ông mai và mối

  “Yêu đi thôi, để mình kiếm cho bạn vài mối!” Nếu đó là câu nói thường xuyên của ai kia dành cho bạn thì bạn đã hết hi vọng thật rồi. Anh/cô ấy luôn lo lắng cho tình trạng cô đơn lẻ bóng của bạn và tìm cách giới thiệu ai đó phù hợp cho bạn hẹn hò. Đấy là biểu hiện của những người bạn tốt chứ không phải là của người yêu. Bạn nên quên đi tình cảm đơn phương của mình và nhận lời gặp gỡ những người họ giới thiệu cho bạn, biết đâu tình yêu thực sự của đời bạn sẽ xuất hiện.


  May
  Theo Boldsky
  http://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-t...han-903307.htm
  Muốn trở về giao diện cũ, các bạn bấm vào đây: https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50

  Sống là động nhưng lòng luôn bất động
  Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương
  Sống yên vui danh lợi mãi coi thường
  Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của kenlyly
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • 74 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #2
  đang say nắng đứa bạn thân tôi chả thấy có dấu hiệu nào cho mình