Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Đắng lòng chuyện mẹ già gửi đơn tố cáo con trai

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 489 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 23,100 Bài viết

  • 34,979 Được cảm ơn

  #1
  (VTC News) – Nhiều ngày nay, huyện Thường Tín (Hà Nội) chấn động bởi câu chuyện bà Nguyễn Thị Hởi bị chính con trai mình ngược đãi, dọa giết.

  Vừa qua, qua đường dây nóng 01255.911.911, Báo điện tử VTC News nhận được thư phản ánh của bà Nguyễn Thị Hởi (xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) về việc bà bị con, cháu “ngược đãi tàn nhẫn, dựng giường chiếu đuổi ra khỏi nhà từ nhiều tháng nay”.

  Theo thư phản ánh, từ nhiều năm nay, do mâu thuẫn gia đình, ông Nguyễn Ngọc Thảo – cậu quý tử của bà Hởi cùng cô con dâu là Nguyễn Thị Tuân đã không tiếc lời chửi bới, mạt hạ bà Hởi. Thậm chí, người con trai mà bà hết mực yêu thương này còn từng gọi bà là “con đĩ’.

  P1090313
  Bà Nguyễn Thị Hởi


  Trao đổi với phóng viên VTC News khi đang nằm điều trị sức khỏe tại bệnh viện huyện Thường Tín, bà Hởi cho biết: “Mới đây, vì quá căm ghét tôi nên khi tôi đang bế cháu ngoại, anh Thảo đã đẩy bà cháu tôi ngã. Không chỉ thế, anh Tuấn – con trai anh Thảo, cháu nội tôi còn vào hùa với bố, mắng chửi tôi thậm tệ.

  Lúc đó, có sự chứng kiến của hai người hàng xóm là ông Ý và bà San. Họ đi ăn cỗ về qua nhà tôi thấy vậy họ bảo với cháu Tuấn: Sao cháu lại hỗn thế, nhưng Tuấn không nghe, và thậm chí còn chửi cả họ”.

  Trong đơn tố cáo gửi Ủy ban Nhân dân huyện Thường Tín, bà Hởi viết: “Con trai tôi từng nói với tôi: Giờ mày không được về nhà bố, mày về nhà bố, bố giết mày chết”.

  Để hiểu rõ sự tình hơn, PV VTC News đã tìm tới tận nhà bà Hởi. Được biết, mâu thuẫn trong gia đình họ đã xảy ra từ lâu do tranh chấp đất đai giữa anh Thảo và các cô con gái còn lại của bà Hởi.

  Một người hàng xóm của bà Hởi cho biết: “Sự việc này đã gây chấn động cả huyện Thường Tín từ nhiều năm nay. Chưa ai nhìn thấy anh Thảo đánh mẹ cả, nhưng chuyện anh ta mắng chửi mẹ thậm tệ trước đông người thì không ai là không biết cả. Ở cái tuổi gần đất xa trời rồi, nhưng tôi chưa từng chứng kiến cảnh con cái đối xử với mẹ đẻ của mình như vậy. Anh Thảo coi thường đạo lý, bất hiếu với mẹ già của mình quá”.

  P1090331
  Để đảm bảo an toàn cho bà Hởi cho tới tận khi người ta xây xong một căn nhà cho bà ra ở riêng, xã đã cử một đội an ninh xuống trực ở khu vực đang thi công từ gần một tháng nay


  Chủ tịch UBND xã Nguyễn Trãi - ông Dương Thanh Tĩnh cho biết: “Chúng tôi không bao giờ ủng hộ việc anh Thảo chửi mắng mẹ của mình như vậy. Đó là sự bất hiếu, phi đạo đức. Chính quyền địa phương cũng đã nhiều lần đứng ra làm trung gian hòa giải, nhưng chỉ được một thời gian, mọi việc lại đâu vào đấy.

  Về việc anh Thảo dọa giết mẹ, đánh đập mẹ, chúng tôi chưa có đủ bằng chứng pháp lý để có thể đưa ra những biện pháp xử lý. Tuy vậy, để đảm bảo an toàn cho bà Hởi cho tới tận khi người ta xây xong một căn nhà cho bà ra ở riêng, xã đã cử một đội an ninh xuống trực ở khu vực đang thi công từ gần một tháng nay theo như yêu cầu từ phía gia đình họ”.

  Nhiều ngày nay, bà Hởi vẫn sống trong nỗi lo sợ bị chính người con đẻ của mình dọa giết. Bà Hởi than thở: “Khi các chú công an có ở đó, thì nó (anh Thảo – con của bà, pv) hoàn toàn bình thường. Nhưng khi họ về rồi, nó lại mắng chửi tôi, cản trở thi công”.

  Quá uất ức trước sự bất hiếu của con, bà Hởi nghẹn ngào nói: “Giờ tôi bất lực với chính đứa con trai duy nhất của mình rồi. Tôi khẩn thiết cầu xin xã hội, pháp luật hãy răn dạy cháu, giáo dục cháu dùm tôi”.

  Minh Quân

  http://vtc.vn/2-341096/xa-hoi/dang-l...o-con-trai.htm
  Tôi thấy văn hóa tranh luận ở WTT rất có vấn đề. Nhờ Mod hủy nick của tôi đi. Xin cảm ơn.
  Những địa điểm nên ghé thăm: HỘI QUÁN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI
  Hoạt động từ thiện của nhóm - Trái tim nhân ái: https://www.webtretho.com/forum/f479/
  Đề xuất hỗ trợ: https://www.webtretho.com/forum/f343/

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2,839 Bài viết

  • 387 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Tại sao lại có những người con như vậy cơ chứ? Mẹ mình đứt ruột sinh ra nuôi cho đến khi trưởng thành mà lại đối xử với mẹ đẻ của mình như thế? Pháp luật VN phải có những biện pháp thật nghiêm khắc với những trường hợp như trên.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Lucky368
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 5,830 Bài viết

  • 8,550 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Thằng con nghịch tử bất đạo này rồi sẽ có ngày phải hứng chịu hậu quả của sự vô lương tâm bất nhân bất nghĩa ...

  Haizzzzzzz ... thật đau khổ cho bà mẹ già có đứa con bất hiếu này ...

  Phút ưu tư !!!

  Lỡ một nhịp
  lòng ta đành chôn giấu ! 2

  Nỗi niềm riêng
  chẳng tỏ cùng ai ... 106

  Lòng buồn !
  qua tháng năm dài ... 12 12 12

  Rồi ta bỗng hiểu
  một điều ... thật chân lý !

  Hạnh phúc đó
  là vô cùng giản dị ...

  Ở bên ta
  và ... luôn vẫn ở quanh ta !!!


  -----------------------------
  Lucky368_TQH 9/2010


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)