TIN TÀI TRỢ.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng tố cáo Quang Lê "chơi bẩn"

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 38.3K Lượt đọc
 • 125 Trả lời

 • Trang 2/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 7

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 47 Bài viết

  • 83 Được cảm ơn

  #21
  Đáp lại thái độ dữ dội của "đàn anh", Quang Lê chỉ mỉm cười vì thấy chẳng liên quan tới mình.
  quangle2-1435661579065-0-7-364-721-crop-1435661607432

  Cách đây vài tiếng đồng hồ, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái với nhiều lời lẽ nặng nề chỉ đích danh Quang Lê.Theo đó, Mr.Đàm cho hay, chính Quang Lê là người nẫng tay trên, cho người về tận Long Khánh để thuyết phục cậu bé bán kẹo kéo tên Nghĩa mà Đàm Vĩnh Hưng đã lên kế hoạch đỡ đầu với số tiền 3,5 triệu một tháng kèm theo rất nhiều lời hứa khác.Quá tức giận vì cho rằng đã bị chơi xấu, Mr.Đàm đã gọi Quang Lê là kẻ khôn vặt và tuyên bố chính thức sẽ đối đầu với nam ca sĩ đến từ thành phố Huế trên mọi phương diện.Để rộng đường dư luận, chúng tôi đã liên lạc với phía Quang Lê. Anh tâm sự: “Khi nhận được tin nhắn từ anh Hưng, tôi cảm thấy ngạc nhiên và chẳng biết phải giải thích bắt đầu từ đâu nữa.

  Tôi chưa bao giờ làm điều gì đụng chạm hay xúc phạm cá nhân anh Hưng cả và cũng thấy mình chẳng có gì liên quan đến sự việc này hết, chả hiểu sao lại nhận được tin nhắn đó.
  Thế nên, tôi chọn cách im lặng, không hồi đáp tin nhắn, chờ một hôm nào đó gặp anh Hưng trực tiếp để nói chuyện. Nghĩ là vậy nên tôi cũng chẳng bận tâm nhiều vì có quá nhiều chuyện để lo.

  Thật sự đến bây giờ, tôi không biết anh Hưng đã lấy thông tin từ đâu để đưa lên trang cá nhân một cách rất khẳng định như thế.

  Tôi không biết nhà Nghĩa ở đâu và cũng chưa bao giờ tìm hiểu về gia cảnh của em ấy nhưng tôi biết Nghĩa lâu lắm rồi.

  Cách đây hơn nửa năm, khi tôi đang đi nhậu cùng bạn bè thì bắt gặp Nghĩa đi hát trên phố.Khi người bạn đi cùng Nghĩa là Khánh đến bàn tôi bán kẹo kéo, Khánh có nói với tôi, Nghĩa say mê lắm, ước mơ rất mãnh liệt và muốn có được những cơ hội lớn hơn.Lúc ấy tôi nhớ mình có nói với Khánh, hãy làm thử nghiệm bằng cách lấy điện thoại, quay một vài tiết mục biểu diễn của Nghĩa trên đường phố và tung lên mạng.

  Nếu có hiệu ứng, tôi sẽ giúp.
  Kể từ lần gặp gỡ ấy, tôi vẫn giữ liên lạc với Khánh và Nghĩa.
  Khi anh Tâm – chồng của Hồng Ngọc – có nhã ý giúp Nghĩa, em cũng có nói chuyện này với tôi.
  Và tôi hoàn toàn ủng hộ. Tôi đã nói với Nghĩa hãy cố nắm chặt cơ hội này.

  Em ấy có người giúp, tôi phải mừng chứ.
  Rồi sau này, khi anh Hưng có mời Nghĩa sang sân khấu 126 hát, Nghĩa có xin ý kiến và tôi đã nói: “Tại sao lại không cơ chứ? Anh Hưng là một ngôi sao lớn.

  Em được đứng gần anh ấy là cơ hội lớn rồi”.
  Có thể, do tôi chưa bao giờ nói với anh Hưng về mối quan hệ với Nghĩa nên anh Hưng không biết tôi quen em đã lâu.Cho đến thời điểm này, khi đang nói chuyện với bạn, tôi vẫn chưa ký bất kỳ hợp đồng nào với Nghĩa.

  Nếu đúng là tôi đứng ra lo cho Nghĩa thì làm gì chỉ dừng ở mức lương 3,5 triệu một tháng. Tôi đã giúp ai thì phải tới nơi tới chốn, phải có nơi ăn chốn ở cho em đàng hoàng.Hoặc thậm chí, nếu tôi đã ký hợp đồng mà anh Hưng vẫn thuyết phục được Nghĩa, tôi sẵn sàng xé ngay giao ước để em đi theo anh Hưng. Nghĩa là người có quyền chọn lựa và tôi tôn trọng điều đó.Hãy cứ xem đây như một cuộc thi The Voice ngoài đời thực và thí sinh có quyền lựa chọn đơn vị nào họ thích để đỗ bến”.
  quang-le-phan-phao-toi-cho-anh-hung-truc-tiep-noi-chuyen

  Tiếp nhận những lời chỉ trích của Đàm Vĩnh Hưng một cách nhẹ nhàng, Quang Lê khẳng định, anh chỉ thấy bỡ ngỡ chứ không buồn. Và cho đến hiện tại, nam ca sĩ gốc Huế vẫn không hề ghét bỏ hay thay đổi thái độ với “đàn anh”.Tôi quý anh Hưng biết bao nhiêu và tôn trọng anh nhiều lắm. Anh Hưng không muốn nhìn mặt tôi nữa cũng là quyền của anh ấy.Nếu chúng tôi vô tình chạm mặt, tôi cũng sẽ chào hỏi bình thường dù anh ấy không có ý định chào tôi”, Quang Lê chia sẻ.

  Nói về lời tuyên bố chính thức đối đầu của Mr.Đàm, Quang Lê cũng tỏ ra rất bình thản: “Dòng nhạc của tôi sâu lắng, êm đềm và con người tôi cũng thế.Những gì mơ ước, tôi đã làm được hết rồi và không ganh đua điều gì với ai. Ai hơn tôi, tôi mừng cho họ.Huống gì tôi và anh Hưng lại đi theo hai dòng nhạc khác nhau. Vài chục năm đi hát, số lần đứng chung sân khấu cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

  Thế nên, đọc lời thách thức của anh Hưng trên mạng, tôi cũng chỉ cười chứ chẳng thấy liên quan tới mình.
  Tôi biết mình là người của công chúng, làm điều gì khán giả cũng nhìn vào và đánh giá. Thế nên, sống sao cho phải lòng thì sống”.

  Nguồn : soha.vn
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của dom.vo
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 7 năm
  • 335 Bài viết

  • 1,950 Được cảm ơn

  #22
  Vụ này sao trách Q.L được. Cũng giống như tuyển nhân sự đi làm cty. Cty DVH phỏng vấn ứng viên Nghĩa, ưng anh này, mà lần lựa hoài không chịu gửi offer letter, k chịu ký HĐLĐ thì Cty Q.L cũng ưng anh này, mau lẹ ký HĐ với con người ta. Em Nghĩa đã lớn, biết suy nghĩ, thấy cái gì đảm bảo cho mình thi ký thôi. Hỏng lẽ cứ chần chừ, chờ DVH hoài sao. Lỡ DVH không ký thì mất cả chì lẫn chài.
  Làm ăn là phải quyết đoán và chớp cơ hội. DVH cứ ý thế mà bắt chẹt người khác thì đúng là ỷ lớn hiếp nhỏ. Tánh kỳ!
  • Avatar của sammom
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 1,312 Bài viết

  • 3,224 Được cảm ơn

  #23
  Sau những phát ngôn làm "chấn động" showbiz, Đàm Vĩnh Hưng quyết định không nói gì thêm nữa, anh chỉ khẳng định dòng status này là do đích thân anh viết.
  iHay.vn đã liên lạc với "nhân vật chính"còn lại trong câu chuyện là Quang Lê. Câu đầu tiên nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn chia sẻ là không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đồng thời khẳng định đang có một sự hiểu lầm rất lớn giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng.
  Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi thấy uy tín của mình bị xúc phạm nặng nề"
  Chia sẻ riêng cùng iHay.vn vào tối 30.6, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã đợi câu trả lời của Quang Lê 2 ngày nay nhưng không thấy nên mới viết dòng trạng thái trên.
  "Một số chương trình tôi nhắn cho cậu bé đó đành phải hủy với người ta vì sau khi biết tin cậu ấy đã ký kết với Quang Lê, tôi thấy uy tín của mình bị xúc phạm nặng nề, lại làm ơn mắc oán! Sau khi một số báo hỏi thì Quang Lê mới gửi tới một tin nhắn luôn. Nhưng tôi đã cấm không được gửi hay gọi điện thoại cho tôi và tôi đã xóa ngay lập tức không cần phải đọc nội dung".
  Khi được hỏi việc công khai 'dằn mặt' Quang Lê có ảnh hưởng đến các show ở hải ngoại của mình, Mr Đàm thẳng thắn cho biết: "Tôi cần phải vạch rõ bộ mặt đạo đức giả của Quang Lê. Cộng đồng bên đó cũng không rảnh làm cái chuyện bao đồng này. Ai cũng có trăm ngàn thứ để lo toan cho cuộc sống. Ở đâu cũng có lý lẽ và đúng sai. Tôi không xúc phạm ai hay bất cứ tượng đài nào, đây là chuyện cá nhân, việc của ai người nấy làm".

  Tuy vậy, Quang Lê cho biết sẽ không có bất cứ lời xin lỗi hay giải thích trực tiếp nào với Đàm Vĩnh Hưng, bởi anh nhận thấy Mr Đàm không cần điều đó. Quang Lê nói nếu như Đàm Vĩnh Hưng nhắn tin riêng thì anh sẽ trả lời, thậm chí sẽ dành nguyên một ngày để giải thích đầu đuôi câu chuyện cho Mr Đàm hiểu. Thế nhưng, dòng cuối trong dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng đã ghi rõ "cấm xin lỗi hay giải thích" nên Quang Lê không cần thiết phải làm điều này nữa.

  "Tôi không việc gì phải giành giật, đố kỵ với anh Hưng. Từ hồi chưa đi hát thì tôi đã có cơ duyên gặp anh Hưng qua sự giới thiệu của Hoài Linh. Đối với những người đi trước, là bậc đàn anh, Quang Lê luôn dành cho họ sự nể trọng", Quang Lê chia sẻ với iHay.vn.
  Anh nói tiếp: "Nhiều người hỏi tôi sao không phản pháo lại, đáp trả lại nhưng tôi không thích vậy. Tính của tôi không thích tranh giành hay ganh đua. Tôi cũng luôn suy nghĩ mọi chuyện theo khuynh hướng nhẹ nhàng. Mình sống như thế nào khán giả biết, tòa án lương tâm sẽ biết và mỗi một con người sẽ có suy nghĩ và lối sống khác nhau. Tôi không mơ ước làm vua để được cái quyền thích giết ai là giết. Đối với một người ca sĩ, điều quan trọng là giữ được sự yêu mến của khán giả và có giữ được điều này hay không là do khán giả quyết định chứ không phải mình muốn giành giật là được".
  Quang Lê cũng cho biết khi chưa hiểu rõ sự tình mà Đàm Vĩnh Hưng đã vội viết những câu như: "Nếu muốn được yên thân thì đừng bao giờ đụng đến cái tên Đàm Vĩnh Hưng", "Nhắc cho chú nhớ, một khi anh đã viết thẳng thừng tên của chú ra như thế này nghĩa là anh với chú không còn gì nữa" khiến nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn cảm thấy tình nghĩa nghệ sĩ thời nay quá mỏng manh và rất buồn lòng.
  Dưới đây chia sẻ của Quang Lê với iHay.vn nguyên nhân khiến anh bị Đàm Vĩnh Hưng hiểu lầm
  Hơn 6 tháng trước, Quang Lê đã có dịp gặp Trọng Nghĩa (cậu bé bán kẹo kéo dạo) khi đang đi từ thiện cùng với người thân ở Đồng Nai. Khi đó, người anh họ của Trọng Nghĩa là Thắng đã chủ động đến chào hỏi và bắt chuyện với Quang Lê.
  Sau khi nghe Trọng Nghĩa hát, Quang Lê rất bất ngờ vì rất giống giọng ca của ca sĩ Đan Nguyên hải ngoại. Chính vì vậy, anh đã gợi ý Trọng Nghĩa thử quay clip vừa bán kẹo kéo vừa hát "úp" lên mạng xã hội để thử xem phản ứng khán giả thế nào. Quang Lê cũng nhấn mạnh khi đó anh chưa đưa ra bất kì lời hứa ký hợp đồng nào với Trọng Nghĩa. Anh chỉ nói nếu Trọng nghĩa được cộng đồng mạng yêu thích, anh sẽ tiếp tục chỉ đường cho cậu bé bán kẹo kéo thành công hơn.
  20150630-dam-vinh-hung-chi-trich-tham-te-quang-le-choi-xau-1_cpzcĐàm Vĩnh Hưng giới thiệu 'cậu bé kẹo kéo' Trọng Nghĩa trên sân khấu

  Bẵng đi một thời gian, Quang Lê nhận được tin nhắn của Trọng Nghĩa cho biết được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu, giới thiệu lên sân khấu ca hát. Khi nhận được tin nhắn này, Quang Lê cảm thấy vui mừng cho Trọng Nghĩa. Anh đã hồi âm lại với cậu bé bán kẹo kéo rằng "Ai có tình cảm, thương mến em thì em cứ nhận".
  Ngày 6.6, Quang Lê có dịp gặp Đàm Vĩnh Hưng trong một sự kiện. Quang Lê đã ghé tai nói nhỏ với Mr Đàm rằng sau khi kết thúc sự kiện này sẽ đến sân khấu 126 để ủng hộ cho "đàn anh" bởi anh biết Trọng Nghĩa cũng xuất hiện trong chương trình của Đàm Vĩnh Hưng ở sân khấu 126 và anh muốn đến để chúc mừng. Tuy nhiên, sau đó Quang Lê không thể thu xếp thời gian nên đành lỗi hẹn.
  Có lẽ, chính sự lỗi hẹn và không kịp nói rõ này đã gây hiểu lầm giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Quang Lê đã xuống tận Long Khánh (Đồng Nai) để ký hợp đồng với cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa, còn trả lương mỗi tháng 3,5 triệu đồng, phía Quang Lê lại khẳng định chưa ký kết hợp đồng nào với Trọng Nghĩa.
  http://ihay.thanhnien.com.vn/sao/qua...mat-48626.html

  Thế lày là thế lào? Chuyến này nếu QL ko ký thật thì cậu Nghĩa xem như mất cả chì lẫn chài
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 38 Bài viết

  • 133 Được cảm ơn

  #24
  Anh Đàm "thanh niên" cứng,chửi chua vãi. Mình anh hùng bàn phím đọc còn run nữa là..
  • 61 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #25
  Thế cuối cùng là có kí chưa nhỉ, 1 bên bảo là đã kí, 1 bên bảo chưa hề kí. Có khi nào là 1 chiêu của ĐVH ko.
  • Avatar của kdipad
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 246 Bài viết

  • 252 Được cảm ơn

  #26
  Ôi trrajn chiến
  • Avatar của Billvang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,814 Bài viết

  • 4,454 Được cảm ơn

  #27
  Chả biết ai đúng ai sai nhưng mà qua cách cư xử và phát ngôn, có lẽ anh Đàm nên học hỏi Quang Lê nhiều....
  WE LOVE BA BÍCH
  • 60 Bài viết

  • 76 Được cảm ơn

  #28
  Đàn ông mà lên mxh share chuyện cá nhân như thằng đờm thì ko đáng nói
  • Avatar của Xiao-Mei
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 6,565 Bài viết

  • 22,844 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #29
  Quang Lê đã chứng tốt đc bản lĩnh, du sao anh ta cũng có thời gian đai sống ở Mỹ nên cách cư xử cũng văn minh. Giúp một cậu bé bán kẹo kéo thì ai giúp chả đc, ĐVH cần gì cay cú? ĐVH quá giàu, quá nổi tiếng mà còn sân si quá. Mình nghe nhạc của cả hai ít như nhau nhưng thấy thích cách ứng xử của QL hơn.
  • 356 Bài viết

  • 468 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #30
  hiện tại là chỉ thấy DVH sai chứ chả có ai sai cả.
  • Avatar của HVS
  • HVS
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 733 Bài viết

  • 2,859 Được cảm ơn

  #31
  Mãi mới nhìn thím Đơm thuận mắt đc một chút mà chưa gì đã la bai bải trở lại, ớn ghê

  Đe dọa nhau trên face là cái trò của tụi con nít 18- thím ạ, làm ơn nhìn lại CMND n lần trước khi đăng stt
  • Avatar của sammom
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 1,312 Bài viết

  • 3,224 Được cảm ơn

  #32
  mắc mệt vớt mẽ ghê, chuyện gì cũng sồn sồn lên. Vụ NA9 cũng vại.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 114 Bài viết

  • 127 Được cảm ơn

  #33
  Chú Quang Lê cao tay quá thím đờm tỏ rõ bản chất du thủ du thực
  vô văn hóa nói tào lao văng mạng

  Đúng là có tiền mà con người không khá lên được
  • 1,209 Bài viết

  • 3,886 Được cảm ơn

  #34
  mấy chú [đồng bóng] này đỡ đầu trẻ em nghèo -năng khiếu chẳng biết động cơ thực sự là gì mà cũng giành giật nhau thấy ghê
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của vunhi4u
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 25 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #35
  Hóng xem kết quả thực hư thế nào, chắc sẽ sớm có bài phỏng vấn em trai kẹo kéo kia sớm thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 827 Bài viết

  • 1,429 Được cảm ơn

  #36
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sammom Xem bài viết
  Mới hóng hớt tin này, mợ nào biết vụ này confirm phát. Hai ông này mình ko ghét ai cả. Nhạc vẫn nghe nhưng ko thần tượng
  há há vụ này Hưng nói mấy năm trước, thím này chắc vô wtt hóng tin nè
  Đàm thị kiều Hưng
  • 6,653 Bài viết

  • 35,528 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #37
  Hết co co bóc, hà hồ, giờ lại vụ này.
  Hóng xem Đàm làm gì
  • Avatar của Trizzie
  • Thành viên webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 621 Bài viết

  • 589 Được cảm ơn

  #38
  Trời ơi sao lại dây vơi thím Đờm để tím tốc váy vung súng kiếm ra doạ thế kia. Chắc mai thím lại chơi bùa ngải như chơi PT hồi xưa rồi. Báo chí với tiền và thế lực thím có thừa, thừa luôn tính đàn bà nưac. Tội nghiệp anh Lê

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Trizzie
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Trizzie
  • Thành viên webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 621 Bài viết

  • 589 Được cảm ơn

  #39
  Em zai kia 21t tự quyết định chứ ai hớt trên ai mà ông nhắn tin nói chuyện xong chốt câu dằn mặt Khiêu chiến chả ra cai thể thống gì, xog rống lên trên page để fan nó ủng hộ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Trizzie
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 160 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  #40
  Đúng là Đờm. Chỉ gây khó chịu.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Tuyet Nhung
 • Trang 2/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 7