TIN TÀI TRỢ.

Đám cưới xúc động của cô dâu chỉ còn lại 2 ngày được sống

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 486 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,530 Bài viết

  • 2,843 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Đám cưới xúc động của cô dâu chỉ còn lại 2 ngày được sống

  Thứ Hai, 16/03/2015 18:29 (GMT + 7)
  Bị chẩn đoán ung thư cổ tử cung sau khi sinh 2 tháng và khi chỉ còn khoảng 2 ngày trong cuộc đời, Michelle và chồng cô đã quyết định tổ chức đám cưới ngay trong bệnh viện.
  Một đám cưới xúc động ngay trong bệnh viện của cặp vợ chồng người Anh, Michelle O’Connor và Jack Beniston đã lấy nước mắt của nhiều người.
  CMJK1_JDOC.jpg
  Michelle và Jack hạnh phúc trong hôn lễ của mình.

  Michelle và Jack gặp nhau cách đây ba năm, họ nảy sinh tình cảm và quyết định cùng nhau đi hết chặng đường còn lại. Khi Michelle có thai, cả hai vợ chồng đã quyết định sinh con xong, đợi bé cứng cáp rồi sẽ tổ chức đám cưới. Tuy nhiên tai họa ập tới, Michelle bị chẩn đoán ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối chỉ 2 tháng sau khi con gái chào đời. Kể từ đó đến nay, cô luôn phải trong bệnh viện để điều trị thường xuyên.
  SHAE2_SGRF.jpg
  Hai vợ chồng gặp nhau ba năm trước.

  Khi các bác sĩ buồn bã thông báo rằng Michelle có thể chỉ còn lại 2 ngày để sống trên thế gian, Jack đã quyết định tổ chức đám cưới với vợ ngay tại bệnh viện Peterborough, Cambridgeshire.
  YKMN3_VKIJ.jpg
  Michelle bị chẩn đoán ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối chỉ 2 tháng sau khi sinh.


  Cô dâu Michelle trước khi qua đời đã nhận lời cầu hôn của người chồng, khoác lên mình bộ váy cưới, bước về phía Jack trong niềm hạnh phúc. Trong vòng tay chị là cô con gái nhỏ Martha. Khoảnh khắc họ bên nhau tuy ngắn ngủi nhưng tràn ngập tình yêu. Nhiều người có mặt trong đám cưới đã không thể kìm nén được sự xúc động của mình.
  PSIC4_SSYZ.jpg
  Michelle và con gái Martha.

  Người chồng ngậm ngùi chia sẻ với các phóng viên: “Tôi không thể thiếu cô ấy, thật đau đớn khi cô ấy rời xa mãi mãi. Mọi người trong bệnh viện cũng đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều, họ dành cho chúng tôi một căn phòng tân hôn thật đẹp”.
  OFEH5_DOXV.jpg
  Jack và con gái.

  Anh cũng nói thêm rằng anh không muốn bỏ lỡ một giây phút nào bên người vợ của mình, mặc dù đám cưới phảng phất đau thương nhưng niềm hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt của vợ anh, đó là tất cả những gì mà anh muốn
  http://tintuconline.com.vn/vn/thegio...duoc-song.html

  sigpic1700861_1
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT