Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga bị tố cáo gì?

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 2.42K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3,599 Bài viết

  • 13,966 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Thời bây giờ ĐB quốc hội cũng có nhiều chuyện phải xem lại.
  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-xa-hoi/Phap-luat/590741/dai-bieu-quoc-hoi-chau-thi-thu-nga-bi-to-cao-gi.html

  Đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga bị tố cáo gì?

  TT - Bà Nguyễn Thị Nương, trưởng Ban công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, xác nhận thời gian qua có nhiều người dân, đối tác làm ăn của bà Châu Thị Thu Nga (doanh nhân - đại biểu Quốc hội TP Hà Nội) viết đơn tố cáo bà Nga lợi dụng vốn, không thực hiện nghĩa vụ trong hợp đồng và né tránh không gặp khách hàng.

  Ông Nguyễn Hồng Chương, một trong những người đại diện cho một nhóm có gần 80 khách hàng đã nộp một phần tiền để mua nhà tại dự án B5 Cầu Diễn (Hà Nội) do Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng nhà đất Housing Group của bà Nga làm chủ đầu tư, cho biết: “Tôi nộp tiền từ năm 2010, có một số người đã nộp từ năm 2009, người 500 triệu, người 700 triệu, có người đã nộp hàng tỉ đồng với thỏa thuận trong hợp đồng là năm 2015 giao nhà. Nhưng đến nay dự án vẫn là bãi đất trống, cỏ dại mọc đầy. Hợp đồng ghi là sau một năm nếu khách hàng không có nhu cầu mua nhà thì sẽ được trả lại tiền đặt cọc cộng với lãi suất, nhưng khi chúng tôi đề nghị được trả lại tiền thì bà Nga cứ hứa lần hứa lữa mãi”.

  Theo ông Chương, trước khi khai mạc kỳ họp thứ 6 của Quốc hội, bà Nga đã gọi điện cho ông đến gặp và cam kết sẽ có đối thoại với khách hàng để giải quyết, “nhưng từ giữa tháng 10-2013 đến nay chúng tôi không thể liên lạc với bà Nga, có người đến trụ sở công ty bà ấy ngồi từ sáng đến tối cũng không thể gặp được”.

  Ông Nguyễn Văn Tuyến - một khách hàng - cho biết: “Bản thân tôi đang cầm tờ cam kết do chính tay bà Nga ký là sẽ trả lại tiền vào từng ngày rất cụ thể, nhưng quá hạn nửa năm nay rồi mà tôi không được nhận tiền”.


  Trao đổi qua điện thoại với phóng viên Tuổi Trẻ ngày 17-1, bà Nguyễn Thị Nương nói: “Ngay từ khi nhận được đơn, Ban công tác đại biểu đã mời đại biểu Châu Thị Thu Nga lên để trao đổi, hỏi han và chúng tôi cũng có nhắc nhở đại biểu rằng trong đơn người ta có tố cáo là đại biểu không tiếp dân, thứ hai là không có dấu hiệu khởi công công trình đó, thứ ba là có dấu hiệu lợi dụng vốn”.


  Bà Nương nói tiếp: “Chúng tôi nói rằng bà Châu Thị Thu Nga là đại biểu của dân thì phải tiếp dân. Còn việc chưa khởi công dự án mà người dân đang thắc mắc thì phải làm rõ. Đại biểu Châu Thị Thu Nga cũng đã gửi bản giải trình về kế hoạch, tiến độ dự án đó. Trong hợp đồng có ghi năm 2015 giao nhà, bà Nga hứa với Ban công tác đại biểu là sẽ khởi công và trả nhà kịp, thậm chí là còn nhanh hơn. Vì vậy, chúng tôi chưa có căn cứ để đề nghị xử lý hay xem xét đến tư cách đại biểu, vì thời gian giao nhà cho dân trong hợp đồng vẫn còn thời hạn và đây là giao dịch kinh tế giữa hai bên”.


  Phóng viên Tuổi Trẻ đã cố gắng liên lạc với đại biểu Châu Thị Thu Nga để nghe ý kiến của bà, nhưng suốt ngày 17-1 không thể liên lạc được.

  LÊ KIÊN

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2,755 Bài viết

  • 7,314 Được cảm ơn

  #2
  Ai biểu tin người nên bị nó dụ

  Gửi Đến Từ Nụ Cười
  "Cuộc sống vốn không công bằng. Hãy tập quen dần với điều đó ..."
  Bill Gates
  • Avatar của bravia
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 221 Bài viết

  • 798 Được cảm ơn

  #3
  Giờ này mà còn chưa khởi công thì đến mùa quýt mới giao được nhà à.

  Công trình bán láo, lừa đảo, pháp lý không có thì có khởi công bằng mắt sao.

  Các đại biểu tố không đúng ( gãi không trúng chỗ ngứa) nên bị hớ hàng rồi. Tuy nhiên muốn oánh vào cái này không khó, cứ liên tục nã pháo vào thể nào không trúng đông thì cũng trúng tây
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 8 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #4
  toàn bọn "doanh nhân" lừa đảo cũng bày trò làm nghị gật cho nó oách thế này thì dân biết trông vào đâu đây

  đúng là bô lô nhếch
  • 3,599 Bài viết

  • 13,966 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Trên lý thuyết người dân chúng ta bầu ra ĐB QH. Họ có quyền bất khả xâm phạm và miễn tố. Chỉ có quốc hội hoặc UB thường vụ QH (khi QH không họp) mới có quyền quyết định số phận của họ ...
  (chi tiết đã có luật định, em không bàn thêm)

  Riêng bà Nga cũng nhiều hình ảnh hoành tráng lắm.

  KM6
  TS Châu Thị Thu Nga – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty cổ phần đầu tư xây dựng nhà đất, Phó ban điều hành Mạng các sàn giao dịch bất động sản Miền Bắc, Tổng đạo diễn chương trình đọc diễn văn khai mạc buổi lễ (16/05/2009)

  http://dangcongsan.vn/cpv/Modules/Ne...7&cn_id=592351
  Đại biểu Châu Thị Thu Nga (TP Hà Nội): Các báo cáo giám sát đã cụ thể, chuyên sâu hơn

  chau%20thi%20thu%20nga%2020-5


  1
  Lý lịch bà Nga lúc đang là UCV