TIN TÀI TRỢ.

Cuối tuần trổ tài tự làm bánh giò không cần gói lá

  • 3.93K Lượt chia sẻ
  • 20.8K Lượt đọc
  • 23 Trả lời

  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 561 Bài viết

    • 355 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #21
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Liên ròm Xem bài viết
    Ui bánh giò để tủ đá ăn không ngon gì hết, bánh bao cũng vậy em à. Đừng bỏ tủ đá, thiệt tình làm một lần mất công ăn hông hết thì đành chịu và hấp lại chứ bỏ lò vì sóng là ẹ lắm.
    Vâng, e cám ơn c. Tại e thấy bạn ở trên nói vậy e tưởng làm đc ạ. Vậy mỗi lần làm nhiều vậy ăn k hết thì để 1, 2 ngày trong ngăn mát, xong lúc ăn hấp lại đc k c Liên?
    Untitled-3copy-1

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của biheo
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 1,966 Bài viết

    • 8,124 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #22
    Chị Liên cho em hỏi, nhà em ko có khuôn thì làm bằng chén (tức cái bát ăn cơm là thế này hả chi?
    Lót là chuối vào đáy bát, đổ bột lên, cho nhân vào, đổ bốt đầy, đậy thêm 1 lớp là chuối. Cho cái bát đó vô nồi, đổ nước đáy nồi, hấp cách thủy,
    Đúng ko ạ>
    • 66 Bài viết

    • 27 Được cảm ơn

    #23
    Làm theo cách này thì dễ thương và tiện thiệt nhưng mà mình thích bánh giò gói lá chuối hơn, như vậy nó mới có mùi thơm đặc trưng của bánh giò được.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 676 Bài viết

    • 2,347 Được cảm ơn

    #24
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Liên ròm Xem bài viết
    Bột muốn ngon cũng phải ngâm qua đêm, chắt nước và đổ nước lại vạch cũ, một gói bột phải 1 lít nước đến 1,1l thì bánh mới ngon, dai, dẻo.
    Chị Liên ,nếu em không dùng bịch bột bán sẵn thì em dùng công thức bột như trong báo chỉ có ngon không chị, hay là chị trộn bột sao chỉ em với
  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2