Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Cuộc chiến giữa hai người đàn bà vì bịch rác

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.27K Lượt đọc
 • 28 Trả lời

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của aBebi
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 5 năm
  • 3,797 Bài viết

  • 5,200 Được cảm ơn

  #21
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meoCara Xem bài viết
  Mình mà biết nhà nào vứt rác trước nhà mình thì mình mang rác vứt trả lại ngay trước cửa nhà đó, chửi thì lần sau gắn camera cho coi bẽ mặt ráng chịu.
  Chắc biết tính mình ăn thua đủ nên chưa ai vứt rác nhà mình hết =)) hên dễ sợ.

  mình nghe 1 người bày là rắc bột ớt vào chỗ chó hay tè
  nó trước khi tè thường hít hít mấy hơi, hít trúng bột ớt thì chảy nước mắt nước mũi cả ngày, không dám lại gần chỗ đó nữa
  hơi ác nhưng dứt điểm. Mà nghe nói nhen, mình chưa thử !!
  Mợ nói đúng đó, biết đứa nào cố tình vứt bịc rác truoc cửa nhà mình thì đem bịch vứt trả lại cửa nhà nó, xong. Việc gì mà phải dội nước sôi man rợ như cái mẹ Huong trong bài này để rồi đi ủ tờ chứ.

  Còn bọn chó, chuột, côn trùng ... chúng nó sợ cái mùi xịt RP7 lắm, các mợ phun RP7 ra xung quanh là chúng chạy hết, lại đơn giản.

  Ngoài ra thấy nông dân nta còn chế ra thuốc trừ sâu an toàn bằng cách xay gừng, tỏi, ớt đậm đặc đun lên với giấm làm thuốc phun trừ sâu mà lại an toàn cho người, chắc chó cũng sợ mùi này.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 626 Bài viết

  • 1,285 Được cảm ơn

  #22
  Canh tầm tầm con chó ra ném cho nó tí thịt có bả.. Liều đủ về nhà chết. Thế có quá ác k?? Tui ghét chó lắm. Ngoài này bọn chơi chó toan chó to thả chạy tung tăng k rọ mõn k gì cả khinh khủng. Ỉa đái kệ, doạ trẻ con kệ. Hôm rồi nó rượt theo xe cắn vào gấu quần mà kinh( ngày bé bị chó cắn)

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của bagialamchuyen
  • 1,804 Bài viết

  • 5,725 Được cảm ơn

  #23
  Nhắc đến chuyện hang xóm ở bẩn thì thực sự là nỗi bức xúc. Nhiều khi vì hàng xóm mà phải tính chuyện bán nhà. Nhà mình ở VN ở sát bên một người hàng xóm. Khi họ chưa mở quán ăn thì mọi chuyện bình thường. Từ ngày họ mở quán ăn thị thực sự là rất mệt mỏi. Đầu tiên, là khăn ướt, vở khăn ượt nó ngập hẻm nhà mình mặc dù là có hàng rào cao bao quanh nhưng họ xây àng rào kiểu 2 mét tường gạch còn lại là lưới kẽm. Nên họ vô tư nhét khăn giấy vào nhà mình. Nhắc nhở họ thì họ nói khách làm, họ không biết.
  Tiếp theo là quán đống khách, họ có nói nhà mình cho họ để xe khách trước nhà, nhà mình cũng thấy không vấn đề gì. Nhưng hôm nào đông quá là bọn nhân viên xếp xe chúng nó xếp kín không chừa cả lối ra vào cho nhà mình. Muốn đi ra là phải chen vào xe máy mà đi, xe nhà mình mà về muộn thì phải kiếm thằng giữ xe bắt nó đem xe đi chỗ khác. ( Lý do là nhà mình buổi tối đóng cổng ngủ sơm nên nó tưởng không có ai ra vao nữa nên nó xếp xe khách kín cả cổng. Tụi mình đi chơi về muộn là đứng ngoài đợi giữ xe của hàng xóm rảnh mới đến giải quyết). Nhắc nhở nó liên tục mà nó cứ làm ngơ. Nhắc riết đấm ra nỗi bức xức muốn chửi lộn.
  Rồi khách ăn xong, ra dắt xe thì vạch chim đái luôn vào cổng nhà mình. Điển hình có lần mình bắt gặp, la lên thế là nó xách quần chạy váo quán ( đái chưa xong ). Mà thấy nó mặc quần tây, áo so mi công sở đang hoàng nhé. Nhắc nhở chủ quán thì nó bảo: khách đái nó biết làm sao được .
  Rồi đến chuyện kinh khủng nhất trong các loại kinh khủng. Cái nhà vệ sinh nó xây cho khách thì ở ngang phòng ngủ của mẹ mình và phòng khách. Một ngày đẹp trời, nhà vệ sinh của nó bị ngập. Cứ tối ( lúc khách đông) là nó bắt đầu ngập và tràn vào nhà mình. Nước cứt, nước đái từ dưới nền nhà thấm lên sang ngủ dậy là lênh láng phòng ngủ của mẹ mình và phòng khách ( do 2 phòng này sát nhau). Một tháng trời như thế, nhà mình phải đi ủng trong nhà. Cứ sáng ngủ dậy là nước cứt, đái ngập nhà hôi thối không chịu được. Đến trưa thì nước rút sạch để lại một cái sàn nhà nhầy nhụa thì nhà mình lại hì hục lau, hôm sau lại tái diễn y chang. Nó kêu thợ sửa kiểu gì mà liên tục như thế. Bức xúc nói no thì nó bảo: tôi làm hết cách rồi, anh chị biết cách nào chỉ tôi. Đến lúc này thực sự mẹ mình hết kiến nhẫn, làm đơn thưa lên phường. Mấy ông trên phường xuống thị sát, đứng ở phòng khách mà mấy ổng phải bịt mũi.
  Sau đó nhà mình làm gang yêu cầu nhà nó phải dời cái nhà vệ sinh đấy đi chỗ khác nếu không sẽ kiện, thưa ra tòa. Thưa đên cơ quan thằng chủ quán vì thằng chủ quán làm bên cơ quan gì mà chuyên đi mấy nhà hàng kiểm tra an toàn thực phẩm. Lúc đấy nó mới chịu dời nhà vệ sinh đi chỗ khác.
  Nhà mình ở cái nhà này mấy chục năm nay rồi vậy mà mẹ mình từng phải nghĩ đến phương án bán nhà đi chỗ khác vì không chịu nổi sự bẩn bựa của thằng hàng xóm. Nó thì rất sợ nhà mình bán nhà vì có rất nhiều người muốn mua nhà mình để mở nhà hàng cạnh tranh với nhà nó. Điển hình có lần me mình nói " tao sẽ bán nhà tao cho thằng A, là một ông chủ nhà hàng có cái nhà hàng kế bến nhà nó Ông muốn mua nhà mình để mở nhà hàng kẹp nhà nó ở giữa hihihi" Nhờ vậy mà sau này nó bảo mẹ mình là thôi, mình là hàng xóm có gì chị em mình bảo nhau bla bla một hồi.
  Make me a channel of your peace.
  Where there's despair in life let me bring hope;
  Where there is darkness, only light;
  And where there's sadness, ever joy
  :Rose:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Kserd
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 56 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #24
  Đời cũng chỉ là đời, chỉ có chuyện nhỏ thôi làm cho nó lớn lên rồi giờ người bị thương người vào tù. Nếu như họ bình tĩnh nói chuyện nhỉ nhẹ với nhau thì đâu đến nông nỗi này chứ.
  • Avatar của docmung
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,712 Bài viết

  • 5,815 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #25
  Trích dẫn Nguyên văn bởi poohpoohchan Xem bài viết
  E cám ơn các chị đã bày cách. Để em thử
  Cơ mà nếu mình chọt chỗ này nó sẽ chạy sang nhà khác thì ngõ xóm vẫn bẩn như cũ.
  Ko biết có cách gì triệt tận gốc ko các chị nhỉ...

  Những chuyện thế này chính quyền cứ coi thường, nhưng mà ức chế kinh khủng.
  Cái sảy này cái ung, án mạng nhiều khi cũng chỉ từ những việc tưởng là cỏn con như thế
  Chị thử gom chó nhà nó thành 1 đống kế bên cửa nhà nó, coi nó có chịu được không?
  • 811 Bài viết

  • 1,141 Được cảm ơn

  #26
  Trích dẫn Nguyên văn bởi aBebi Xem bài viết
  Mợ nói đúng đó, biết đứa nào cố tình vứt bịc rác truoc cửa nhà mình thì đem bịch vứt trả lại cửa nhà nó, xong. Việc gì mà phải dội nước sôi man rợ như cái mẹ Huong trong bài này để rồi đi ủ tờ chứ.
  nhà e có lần vứt trả nhà nó bịch rác, sáng ra nó lại vứt lại trước cửa nhà em. Trần đời có lắm đứa mặt dày.
  Chó đái còn đỡ, đằng này thằng chủ dắt đi ỉa đàng hoàng, mà để nó ỉa ngay trước nhà người ta, công viên thì ngay bên kia đường, mà là đường 3 mét chứ nào phải đường to mà bảo sợ ô tô. Mình ra bảo nó còn trâng trâng nhìn lại xong ngó lơ, không hiểu là cái thể loại gì.
  • 626 Bài viết

  • 1,285 Được cảm ơn

  #27
  Mang chậu nc đái đổ xuống cả chủ và chó

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của bagialamchuyen
  • 807 Bài viết

  • 4,121 Được cảm ơn

  #28
  Thứ nhất nè, ai cũng phải đi làm đi ăn, ko ai bỏ công bỏ việc ra rình con chó nó đái ỉa lúc nào để mà nhắc.
  Nhắc nó đc vài hôm, vài hôm sau lại y chang. Vì nó cố tình thả chó ỉa chỗ xa nhà nó ra miễn sao nó ko phải dọn. Nhắc mãi rồi chứ ko phải là ko
  ở chung với mấy con vật vô ý thức rất chi là bực mình
  • 22 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #29
  Trích dẫn Nguyên văn bởi me_kuTin Xem bài viết
  Tui cực kì hiểu bức xúc xủa chị Hương. Việc hàng xóm bỏ rác vào thùng rác nhà mình chắc chắn là có và diễn ra rất lâu nên chị Hương mới bức xúc như vậy. Nhà mẹ tui cũng ở Q. Tân Phú, ngay chợ, buổi trưa có đội hốt rác của chợ nên nhiều nhà, nhất là 1-2 nhà gần nhà tui không đóng tiền đổ rác (hồi xưa là 7k/tháng, giờ là 20k). Cứ me buổi trưa là mang rác ra chợ đổ. Còn những lúc khác muốn đổ rác thì sao? Thì đổ vào giỏ rác của nhà tui. Các mẹ cứ tưởng tượng sáng ra vứt rác thấy cái giỏ rác có bỉm trẻ con, trên đó đầy c** vàng khè, hay bịch rác mà chắc chắn không phải của nhà mình đầy trong giỏ rác nhà mình thì các mẹ có bức xúc không. Mẹ mình chửi thẳng nhà đó biết bao lần rồi nhưng vẫn vậy, thậm chí chửi nặng là đồ "ỉa c** gối đầu nằm" mà vẫn mặt dầy lén lén đổ rác nhà tui . Chẳng có cách gì, đừng ai kêu nhà mình báo dân phố hay phường gì nhé. họ bận lo đại sự, mấy chuyện này không có xử xét gì ráo. Thử hỏi thời buổi bây giờ 20k chưa mua được tô hủ tiếu, ấy vậy mà tiền đổ rác 20k/tháng cũng tiếc, không biết 20k/tháng để dành đến cuối đời có thì được bao nhiêu tiền mà phải mặt dầy như vậy. À, nói ra thì nói tui phân biệt vùng miền chứ khu của tui toàn người Bắc, chỉ có 1,2 nhà là người Nam và nhà tui nằm trong số ít đó
  Nhà mình cũng bị gần giống bạn này mặc dù là nhà khu dân cư, không cạnh chợ. Nhà đó cũng người bắc còn được gia đình văn hoá, ông già chủ nhà cũng từng làm tổ trưởng tổ dân phố gì gì đó, giờ già rồi mà ko nên nết cho dù mình ko làm thì cũng nói con cháu một tiếng, đằng này còn ủng hộ . Thế là đủ hiểu cái "gia đình văn hoá" nó thế nào. Mình cũng mong sớm được dọn đi lắm rồi mà còn vướng một số vấn đề
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2