TIN TÀI TRỢ.

Cư dân mạng cảm động với cuộc hội ngộ của cún cưng và chủ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 597 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,812 Bài viết

  • 29,499 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Cư dân mạng cảm động với cuộc hội ngộ của cún cưng và chủ

  Câu chuyện tìm kiếm chú chó bị “bắt cóc” đã khiến cư dân mạng vô cùng xúc động.

  Hai vợ chồng chú Ian và cô Pauline Parsons đã rất đau buồn khi chứng kiến cảnh chú chó cưng Alfie 16 tuần tuổi giống Spaniel bị bắt ngay trước mắt mình. Máy quay đã ghi lại hình ảnh hai tên trộm đi xe máy thản nhiên bắt chú chó nhỏ đang nằm trong cũi rồi phóng đi trong sự ngỡ ngàng của chủ nhân. Gia đình nhà Parsons đến từ Coseley, West Midlands, nước Anh, kể lại: “Hai tên đi xe máy đột ngột xuất hiện, một tên bắt lấy Alfie, kẹp chú chó vào khoảng giữa hai người trong khi tên kia tăng tốc phóng đi trong sợ ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra của chúng tôi.”


  110831dscun04
  Hai tên trộm và chú chó nhỏ.

  Bất chấp mọi nỗ lực tìm kiếm của chú Ian và cô Pauline, chú chó nhỏ vẫn bặt vô âm tín. Chỉ đến khi câu chuyện về chú chó được đưa lên trang Mail Online thì phép màu thực sự đã xuất hiện.

  Cô Pauline cho biết sự thật thì cả gia đình không ai nghĩ sẽ còn được gặp lại Alfie bé nhỏ tội nghiệp. Họ đã tìm mọi cách: liên lạc với các nhà chức trách địa phương, để tin nhắn trên Facebook và các trang web về thú cưng khác, nhưng đều không có kết quả.

  Tuy nhiên, chú Ian, cô Pauline và con gái đã một lần nữa hết sức bất ngờ khi một ngày nọ, một đôi vợ chồng trẻ đã gõ cửa với chú chó Alfie trên tay. Họ đã đọc được câu chuyện về Alfie trên báo và đã nhanh chóng liên lạc để tìm ra chủ nhân thực sự của chú chó nhỏ bé này.

  110831dscun01
  Gia đình Parsons đoàn tụ cùng chú chó Alfie.

  110831dscun02

  110831dscun03
  Alfie là chú chó Spaniel rất dễ thương.

  Đôi vợ chồng trẻ kể lại, họ đang đi dạo với chú chó cưng của mình thì một người đàn ông lại gần và hỏi liệu họ có muốn mua thêm một chú chó nữa không. Đây là chú chó Spaniel rất đẹp, là con cuối cùng của một đàn lớn. Hai vợ chồng khi nhìn thấy Alfie đã rất thích thú và đã trả 150 bảng Anh (khoảng hơn 5 triệu đồng) để mua chú chó nhỏ. Nhưng sau khi đọc được tin tức của gia đình Parsons, họ quyết định sẽ là người mang tin tốt lành đến cho những người đang đau khổ.

  Chú Ian, cô Pauline và con gái đã vui mừng khôn xiết khi nhìn thấy chú chó nhỏ Alfie. Mọi người cho biết chú chó hơi bị sốc một chút, nhưng đã dần dần bình tĩnh lại. Cô Pauline kể lại: "Tôi rất bất ngờ trước sự táo tợn của bọn trộm. Alfie là một chú chó đáng yêu, thông minh và nhút nhát. Từ giờ trở đi chúng tôi sẽ luôn để mắt tới nó."

  Hiện tượng bắt trộm chó đang ngày càng phổ biến ở Anh. Chỉ trong vòng một tuần đã xảy ra từ 150 đến 200 vụ trộm chó. Bọn trộm bắt chó và bán đi ngay lập tức, cảnh sát khó có thể can thiệp hay tìm ra thủ phạm. Đây là một điều đáng ngại, đặc biệt là với những chú chó thuộc giống đắt tiền như chú chó Alfie ở trên.


  http://kenh14.vn/c4/2011083107525256...ung-va-chu.chn
  Muốn trở về giao diện cũ, các bạn bấm vào đây: https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50

  Sống là động nhưng lòng luôn bất động
  Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương
  Sống yên vui danh lợi mãi coi thường
  Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 285 Bài viết

  • 232 Được cảm ơn

  #2
  Ôi, trông bạn ấy xinh và yêu quá đi. Nhất là ảnh 2 í.
  • 787 Bài viết

  • 878 Được cảm ơn

  #3
  Giống con chó cũ của mình quá! Nhìn yêu thế ko biết!