TIN TÀI TRỢ.

Công khai cặp kè với gái cơ quan, chồng đổ lỗi tại vợ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 862 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3,286 Bài viết

  • 7,482 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Công khai cặp kè với gái cơ quan, chồng đổ lỗi tại vợ

  Đăng Bởi Một Thế Giới - 11:49 12-06-2015
  couple1-2624-1434007499_YFXG
  Ảnh minh họa
  Chồng tôi ngoại tình với gái cơ quan, anh nói vợ chỉ biết tới tiền, không quan tâm tới chồng, tới nhu cầu của chồng.

  Tôi và chồng đã quen nhau được gần 10 năm và trong đó có 7 năm là vợ chồng. Chúng tôi đã có một cậu con trai năm nay gần 7 tuổi. Chúng tôi sống không thuận hòa với nhau, hay có những khúc mắc gây ra bất đồng. Nhưng tôi rất yêu chồng.


  Cách đây khoảng ba tháng anh đã ngoại tình với một cô đang làm cùng công ty. Theo tôi được biết nhà cô ấy ở quê, lên đây ở trọ và làm việc, vẫn chưa có gia đình và đang làm tại phòng kế toán. Thời gian đó anh hay tìm lý do ra khỏi nhà vào lúc tối đi cho gần tới sáng mới về. Gần đây khi tôi phát hiện ra mọi việc anh cũng không còn ngần ngại hay che giấu nữa mà nói thẳng luôn là anh và cô ta đang yêu nhau, ở bên nhau thấy hạnh phúc. Cô ta đáp ứng được mọi nhu cầu của anh.
  Còn tôi là vợ chỉ biết có tiền, không quan tâm tới chồng, không đáp ứng được cho chồng. Tôi đã hẹn gặp cả hai người đấy, thật sự lúc đó không hiểu cảm giác trong tôi thế nào khi anh và cô ta nhìn nhau đắm đuối, đưa nhau đi ăn sau đó mới ra gặp. Tôi không còn biết được cảm xúc trong lòng mình như thế nào nữa. Hận thù, yêu thương lẫn lộn. Tôi định chia tay với chồng nhưng lại nghĩ thương con nên đã cố, nhưng trong thời gian qua anh không hề xin lỗi hay có thái độ an ủi vợ, anh vẫn nghĩ và thể hiện rằng việc anh yêu và ngủ với cô ta là lỗi của tôi. Anh thật lòng đang yêu cô ta và sẽ mãi yêu, bây giờ anh ở lại bên tôi chỉ vì con.
  Tôi thật sự thấy mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Tôi cũng tự vấn lương tâm mình, nhưng nếu anh có thể chia sẻ với tôi về mọi thứ. Tôi không biết trách ai trong trường hợp này. Đầu óc tôi trống rỗng, mệt mỏi. Xin hãy cho tôi những lời khuyên để tôi có thể giải quyết được tình trạng hiện nay.Oanh Kim/

  http://motthegioi.vn/goc-chia-se/con...vo-199157.html
  Fan của WTT !
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT