TIN TÀI TRỢ.

Con mèo có tới 5 tai

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 232 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3,003 Bài viết

  • 8,635 Được cảm ơn

  #1
  (Dân trí) - Một nhà sinh vật học tại Voronezh, miền nam nước Nga, đã tìm thấy một con mèo 5 tai vô chủ trên đường phố và mang nó về nhà nuôi để nghiên cứu và có thể nhân giống.

  Untitled-1

  “Con mèo có 2 tai bình thường, 2 tai phụ quay ngược 180 độ và có một cái tai thứ 5 nhỏ xíu”, ông Vladimir Obryvkov, nhà khoa học từ Đại học nông nghiệp quốc gia Voronezh, nói.

  Ông Obryvkov, người đã nghiên cứu các hiện tượng dị tật ở động vật trong nhiều năm, đã đưa con mèo đi chụp X-quang tai và đưa nó về nhà để các con ông chăm sóc.

  Ông Obryvkov cho biết thêm con mèo, tên gọi Luntya, có các móng vuốt lớn nhưng mọi hoạt động của nó hoàn toàn bình thường như những con mèo khác.

  tai

  Nhà khoa học còn cho biết ông muốn phối giống con mèo 5 tài này với một con mèo 4 tai hiện đang sinh sống tại Vladivostok để tạo ra một giống mèo mới.

  Ông Obryvkov cũng đã nghiên cứu một con bê hai đầu, hai đuôi và hai quả tim; một con cừu một mắt; gà bốn chân; lợn song sinh dính liền và một chú ngựa con có hai mũi và ba mắt.

  http://dantri.com.vn/c132/s132-47034...-toi-5-tai.htm

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3,003 Bài viết

  • 8,635 Được cảm ơn

  #2
  Xuất hiện một dị mèo có 4 tai ở Nga

  (VTC News) - Nhiều người Nga hiếu kỳ đang đổ dồn về một xưởng sửa chữa xe hơi nhỏ ở thành phố Vladivostok để được tận mắt chứng kiến một hiện tượng bất thường – một con mèo cái nhỏ có tới... 4 cái tai.

  Con mèo con đặc biệt này được chủ nhân của nó đặt tên là Luntik.

  5_8

  Luntik chào đời cách đây 3 tháng và hiện nó đang sống với gia đình chủ tại một xưởng sửa chữa ô tô trong thành phố Vladivostok.

  1_12

  Sau khi tình cờ được lên báo chí địa phương, những hình ảnh của Luntil đã nhanh chóng được truyền đi khắp cả nước. Nhiều người hiếu kỳ còn tới tận xưởng sửa chữa ô tô để được chụp ảnh của con mèo kỳ lạ này.


  Và tất nhiên muốn được chiêm ngưỡng hay chụp ảnh của Luntik, những vị khách tò mò đều phải trả một khoản phí nhỏ cho chủ nhân của nó.

  2_11

  Luntik hoàn toàn khỏe mạnh, ăn khỏe, rất thân thiện với hàng chục người tới chụp ảnh của nó mỗi ngày và dường như chẳng cảm thấy khó chịu chút nào với cặp tai khác thường của mình.


  3_5

  Elena Ugyanskaya, một bác sĩ thú y ở địa phương cho biết, sự đột biến gene dẫn tới mèo Luntik có thêm một cặp tai mọc tương xứng với cặp tai chính. Hiện tượng này rất hiếm khi xuất hiện ở loài mèo và thường con vật sẽ chết khi còn ở dạng phôi.

  4_7

  Luntik còn có 3 anh chị em song sinh khác nhưng tất cả đều rất bình thường. Các nhà khoa học không chắc chắn đột biến của Luntik có ảnh hưởng tới thế hệ con cái của nó nữa hay không.

  http://vtc.vn/311-257515/quoc-te/xua...-tai-o-nga.htm
  • Avatar của Coka
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 500 Bài viết

  • 344 Được cảm ơn

  #3
  Trông yêu thế, mình thik mèo :Smiling: