Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Con gái Whitney Houston được đưa tới nơi chăm sóc cuối đời

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 948 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3,286 Bài viết

  • 7,484 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Con gái Whitney Houston được đưa tới nơi chăm sóc cuối đời

  Mặc dù được gia đình nỗ lực cứu sống, Bobbi Kristina vẫn không có dấu hiệu hồi tỉnh và ngày một trầm trọng hơn.  Con gái danh ca quá cố nhập viện hồi đầu năm (hôm 31/1) sau khi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng. Từ đó tới nay, tình trạng của Bobbi Kristina vẫn không chuyển biến.
  Hôm 24/6, cô của Bobbi - Pat Houston - đưa ra thông báo: "Mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp cứu chữa tốt nhất, tình trạng của Bobbi Kristina tiếp tục xấu đi. Hôm nay, con bé đã được đưa tới nơi chăm sóc cuối đời. Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ và những lời cầu nguyện của mọi người. Con bé bây giờ trong tay của Chúa".
  bobbi1-2141-1435200608
  Bobbi Kristina - con gái duy nhất của danh ca quá cố Whitney Houston với chồng cũ Bobby Brown. Ảnh: Film.
  Theo TMZ, quyết định được đưa ra sau khi một chuyên gia xác nhận với gia đình Bobbi không có cơ hội hồi tỉnh. Tại trung tâm chăm sóc cuối đời, tất cả phương pháp hỗ trợ y học sẽ ngừng để cô có thể ra đi một cách tự nhiên.
  bobbi2-4876-1435200608
  Bobbi và Nick. Ảnh: Wire.
  Chỉ vài giờ sau khi thông tin được gia đình công bố, người giám hộ tài sản của Bobbi Kristina - Bedelia Hargrove - đệ một đơn kiện trong đó cáo buộc Nick Gordon - người chung sống với Bobbi Kristina như vợ chồng - đã đánh đập và ăn trộm hàng nghìn USD của cô.
  Lá đơn cho biết cả hai đã có trận cãi vã lớn trước khi con gái Whitney Houston được phát hiện bất tỉnh. Nick Gordon được cho là túm tóc Bobbi lôi xuống lầu, đập vào mặt cô. Cũng theo lá đơn, Nick đã "cuỗm" 11.000 USD từ tài khoản của Bobbi ngay sau khi cô được đưa tới bệnh viện.
  Lá đơn cũng cáo buộc Nick Gordon thường xuyên giành trả lời điện thoại của Bobbi và không cho phép cô gặp gỡ ai mà không có sự đồng ý của anh. Theo đơn kiện, Nick đã lừa Bobbi bằng cách giả vờ kết hôn với cô.
  Nick là người được Whitney Houston nhận nuôi khi danh ca còn sống. Sau khi Whitney qua đời ngày 11/2/2012, Nick chung sống với Bobbi và họ coi nhau như vợ chồng.
  Di Ca
  http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc...i-3238928.html
  Fan của WTT !
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Saddy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,808 Bài viết

  • 6,163 Được cảm ơn

  #2
  Khổ quá! Trong hoàn cảnh này thì đúng là nuôi ong tay áo. Mong em chóng gặp được mẹ.