Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Có hay không việc Tuấn Hưng đánh nhau ở Hải Dương?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.54K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 10,721 Bài viết

  • 13,006 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  (Xã hội) - Tuấn Hưng đánh nhau ở Hải Dương đang là thông tin được nhiều dân mạng chia sẻ khiến fans của nam ca sĩ 'Nắm lấy tay anh' không khỏi hoang mang.

  tuan-hung-danh-nhau-o-hai-duong-3
  Có hay không việc Tuấn Hưng đánh nhau ở Hải Dương?

  Tuấn Hưng đánh nhau ở Hải Dương
  đang là thông tin được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn. Tuy nhiên thông tin Tuấn Hưng đánh nhau ở Hải Dương lại chưa hề được ca sĩ hay các thành viên trong đoàn xác nhận nên khiến fans của Tuấn Hưng không khỏi hoang mang vì nhiều nguồn thông tin trái chiều.

  Theo thông tin được dân mạng chia sẻ, Tuấn Hưng cùng đội bóng H.A.T của anh trong khi giao lưu bóng đá tại TP. Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã có va chạm với nhóm cổ động viên khác và một người thuộc nhóm của ca sĩ Tuấn Hưng bị hành hung. Đồng thời tin đồn ca sĩ Tuấn Hưng bị hành hung cũng xôn xao trên các trang mạng xã hội.
  tuan-hung-danh-nhau-o-hai-duong-2
  Bức ảnh với nội dung Tuấn Hưng đánh nhau ở Hải Dương được chia sẻ trên mạng
  tuan-hung-danh-nhau-o-hai-duong-1
  Trong ảnh nam ca sĩ tỏ ra rất bực bội và tức giận

  Tin đồn Tuấn Hưng đánh nhau xuất phát từ bức ảnh được chụp lại và chia sẻ trên mạng. Ca sĩ Tuấn Hưng mặc trang phục của đội bóng H.A.T, vẻ mặt thể hiện sự bực bội, tức giận. Thậm chí như muốn lao về phía trước và phải có người bạn giữ tay ở phía sau. Nhiều người còn cho rằng đã tận mắt chứng kiến Tuấn Hưng tham gia vào vụ ẩu đả.

  Tuy nhiên, theo một nguồn tin riêng từ Công an TP. Hải Dương, để chuẩn bị cho Liveshow “Nắm lấy tay anh” sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 26/9 tại TP. Hải Dương, ca sĩ Tuấn Hưng cùng các nghệ sĩ trong đoàn có tham gia giao hữu bóng đá với đội bóng chủ nhà Poker Hải Dương. Tuy nhiên, trong quá trình đang diễn ra trận đấu, một trong những cầu thủ trong nhóm của đội ca sĩ Tuấn Hưng ngồi ngoài sân đã bị một nhóm người khác hành hung, đập chai bia vào đầu.
  tuan-hung-danh-nhau-o-hai-duong-0
  Đội bóng của ca sĩ Tuấn Hưng

  Sự việc trên xảy ra khiến cho trận đấu bị gián đoạn, người bị hành hung ngay sau đó được đưa đến một bệnh viện của tỉnh Hải Dương để cấp cứu. Lực lượng công an sở tại, cảnh sát 113 thuộc Công an tỉnh Hải Dương cũng có mặt để giải quyết vụ việc.

  Theo nguồn tin này, ca sĩ Tuấn Hưng vẫn đang đá bóng trên sân, không bị hành hung cũng như tham gia vào cuộc ẩu đả trên.

  Nguồn Mỹ Linh (Xahoi.com.vn/Công lý)
  http://xahoi.com.vn/giai-tri/scandal/co-hay-khong-viec-tuan-hung-danh-nhau-o-hai-duong-184386.html
  Bạn nào quen giao diện cũ của f26 thì nhấn vào đây:
  https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 24 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #2
  Ông này côn đồ hồi nào giờ roi, nhớ hồi ổng mới vo SG chạy chiếc su xìpo chở con nhỏ nguoi mẫu nào hình như bà HNH bị công an thổi vô còn đòi quýnh công an, còn con nguoi mẫu thì alo cho sếp lớn, đợt đó cũng len báo ì xèo, vụ đó chắc cũng hon chục năm
  • Avatar của BFTVVNVX
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 262 Bài viết

  • 675 Được cảm ơn

  #3
  Không phải chở HNH mà chở Thân Thúy Hà
  Trích dẫn Nguyên văn bởi DAM_THI_MY_HUNG Xem bài viết
  Ông này côn đồ hồi nào giờ roi, nhớ hồi ổng mới vo SG chạy chiếc su xìpo chở con nhỏ nguoi mẫu nào hình như bà HNH bị công an thổi vô còn đòi quýnh công an, còn con nguoi mẫu thì alo cho sếp lớn, đợt đó cũng len báo ì xèo, vụ đó chắc cũng hon chục năm
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)