Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Cô giáo tâm thần dùng thước đánh hàng chục học sinh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 757 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 406 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Dân trí) - Sáng qua, ngày 3/4, nhiều học sinh lớp 7D Trường PTCS Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn đã bị cô giáo Nguyễn Thị Thanh đánh khi tiết học văn bắt đầu diễn ra. Ít nhất 2 học sinh đã bị cào xước và sưng mặt.

  danh-hs4408
  Nhận được thông tin, chiều 4/4, PV Dân trí đã có mặt tại Trường THCS Sơn Kim 1 để tìm hiểu thực hư sự việc.

  Phía nhà trường tường trình lại diễn biến vụ việc như sau: Khoảng 7h sáng qua, cô giáo Thanh có tiết văn tại lớp 7D. Khi tiết học bắt đầu thì nhiều học sinh nói chuyện xì xào dưới lớp. Cô giáo Thanh đã cho dừng tiết học và bắt đầu dùng thước gỗ đánh đập học sinh.

  Theo thống kê, có tất cả 20 trong số 33 em học sinh trong lớp bị đánh. Trong số này có 2 em bị đánh khá nặng là em Nguyễn Thị Thủy và Vi Thị Hải Yến. Một ngày sau khi bị cô giáo Thanh đánh, khuôn mặt của hai học sinh này vẫn còn sưng tấy.

  Bước đầu lãnh đạo nhà trường cho biết, cô giáo Nguyễn Thị Thanh sinh năm 1983, tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành Văn học. Cô giáo Thanh được nhận vào dạy hợp đồng tại nhà trường từ đầu năm nay. Đặc biệt, nhà trường còn thừa nhận cô giáo Thanh có chứng bệnh tâm thần.

  Vụ việc đánh trọng thương học sinh của cô giáo Thanh đang được cơ quan chức năng huyện Hương Sơn điều tra, làm rõ.
  http://dantri.com.vn/Sukien/Co-giao-...8/4/226288.vip

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Mẹ Cáo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 3,765 Bài viết

  • 8,273 Được cảm ơn

  #2
  Ối kinh quá, 1 ng mà khôg kiềm chế nổi bản thân lại sẵn cái thước trong tay, đánh con ng ta mặt mũi bầm dập thế này sao :Crying: . Hiệu trưởng phải chịu kỷ luật rồi, dám nhận 1 người tâm thần vào dạy hợp đồng cơ đấy :Sigh: :Sigh: :Sigh:
  Tiếc gì cái răng sâu?:Talktothe
  • 746 Bài viết

  • 159 Được cảm ơn

  #3
  Thiếu giáo viên hay sao mà lại để cô giáo bị tâm thần dạy học nhỉ? Cô giáo khi bị kích động thì chẳng biết việc gì sẽ xảy ra!
  • Avatar của aboxinh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 1,285 Bài viết

  • 556 Được cảm ơn

  #4
  Sáng 3.4, giữa tiết 1 giờ Giáo dục công dân tại lớp 7D Trường THCS Sơn Kim (Hương Sơn) nhiều học sinh chạy tán loạn từ tầng 3 xuống tầng 1 tìm gặp Ban giám hiệu nhờ can thiệp về việc bị cô giáo bộ môn Nguyễn Thị T dùng thước lớn đánh. Các học sinh Vi Thị Hải Yến, Nguyễn Thị Thủy… dính đòn đau hơn cả, bị sưng mặt…
  Nghe các em kể lại sự việc, các thầy giáo Phạm Việt Hà và Nguyễn Đình Lý đã kịp thời có mặt tại tầng 3 xem xét sự việc. Khi hai thầy giáo lên tận phòng thì chỉ còn lại một mình cô giáo T đang nghêu ngao múa hát. Thấy thầy Phạm Việt Hà, cô T xông đến ôm lấy thầy Hà, khẩn thiết yêu cầu: “Thầy ơi, thầy ôm em đi, thầy hôn em đi…”.

  Hai thầy giáo Hà và Lý nhận ra cô giáo T đã bị tái phát bệnh thần kinh, nên tìm mọi cách động viên và đưa cô T xuống văn phòng. Qua tìm hiểu sơ bộ, có 27 em bị cô giáo đánh bằng thước; các em đã được nhà trường đưa sang trạm xá xã khám sức khỏe nhưng không em nào việc gì nên các em tiếp tục trở lại lớp.

  Chiều 4.4, ông Nguyễn Khắc Hào - Giám đốc và ông Nguyễn Sỹ Hiệp - Phó Giám đốc Thường trực Sở GD-ĐT Hà Tĩnh cùng lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Hương Sơn đã có buổi làm việc với nhà trường. Nguyên nhân dẫn đến sự việc nói trên là do Trường THCS Sơn Kim có một thầy giáo dạy văn nghỉ việc cả năm nên nhà trường đã hợp đồng với Nguyễn Thị T (sinh 1983), đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Vinh vào dạy hợp đồng môn Văn hai lớp khối 6 và môn Giáo dục công dân cho sáu lớp khối 7 và 8.

  Nguyễn Thị T có tiền sử về bệnh thần kinh, khi còn học ĐH năm thứ nhất đã phát bệnh phải điều trị mất một năm. Từ khi tốt nghiệp ra trường cô T chưa có việc làm, bệnh tình không có biểu hiện tái phát. Vì nhà trường thiếu người đứng lớp nên đã nhận cô T về dạy hợp đồng trọn gói cả niên khóa. Việc nhận cô giáo T vào đứng lớp là do ông Lương Hữu Thanh - Hiệu trưởng tự làm, không tìm hiểu tiền sử của cô giáo, cũng không báo cáo lên Phòng giáo dục huyện.

  Giám đốc Nguyễn Khắc Hào đã nghiêm khắc phê bình việc làm tùy tiện của Hiệu trưởng Lương Hữu Thanh, đề nghị Trưởng phòng giáo dục lập tờ trình báo cáo sự việc lên UBND huyện đình chỉ chức vụ Hiệu trưởng và yêu cầu ông Thanh làm bản tường trình và tự kiểm điểm để xét kỷ luật.

  Sở GD-ĐT Hà Tĩnh đã chuyển khoản tiền 2 triệu đồng thăm hỏi những học sinh bị cô giáo đánh. Lãnh đạo Sở yêu cầu nhà trường, đội ngũ thầy cô giáo và học sinh động viên thăm hỏi cô Nguyễn Thị T những ngày điều trị ở bệnh viện.

  Sự việc đang được ngành Giáo dục tiếp tục làm rõ để xử lý.

  (Theo báo Lao động)
  Vườn và Bếp :LoveStruc: