TIN TÀI TRỢ.

“Cô bé” trong phim “Cuốn theo chiều gió” qua đời

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 967 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,065 Bài viết

  • 2,773 Được cảm ơn

  #1
  “Cô bé” trong phim “Cuốn theo chiều gió” qua đời


  Cammie King, nữ diễn viên nổi tiếng với vai Bonnie Blue Butler trong siêu phẩm điện ảnh của mọi thời đại “Cuốn theo chiều gió” (“Gone With The Wind”), đã qua đời tại nhà riêng hôm 1/9 ở Fort Bragg, California, thọ 76 tuổi.

  vietnamnet.vn/Library/images/10/2010/09/ngay04/ca.jpg" border="0" alt="ca" title="ca"/>
  Cammie King, nữ diễn viên nổi tiếng với vai Bonnie Blue Butler trong siêu phẩm điện ảnh của mọi thời đại “Cuốn theo chiều gió”

  Tờ Thời báo New York dẫn lời con trai của nữ diễn viên lừng danh, ông Matt Conlon, xác nhận nguyên nhân cái chết của bà là căn bệnh ung thư.

  King đóng vai con gái của Scarlett O"Hara và Rhett Butler trong tác phẩm điện ảnh kinh điển. Trong phim, cô bé Bonnie chết vì ngã ngựa dẫn đến bi kịch đau buồn của gia đình Butler.

  Cô còn tham gia lồng tiếng vai Faline, con hoẵng trong bộ phim hoạt hình của hãng Disney "Bambi." Đây là vai diễn duy nhất khác mà nữ diễn viên này tham gia.

  cammie
  Eleanore Cammack King

  Eleanore Cammack King sinh ngày 5/8/1934 ở Los Angeles. Bà tốt nghiệp trường Đại học Southern California và làm việc cho Phòng Thương mại Mendocino Coast để phát triển hoạt động kinh doanh phim. Được hỏi về vai diễn để đời trong “Cuốn theo chiều gió,” bà trả lời: “Tôi chẳng làm được gì với vai diễn đó. Lúc đó, tôi mới 5 tuổi và người ta chỉ có ra lệnh: ‘Hãy đứng đây. Làm như thế!”.

  Bên cạnh con trai Matt, bà còn sống cùng một cô con gái và ba đứa cháu. Người chồng cũ của bà, ông Ned Pollack, mất năm 1965. Bà cưới Michael Conlon năm 1971 và hai người đã chia tay năm 1976.

  Theo Vietnam+
  http://tintuconline.vietnamnet.vn/vn...937/index.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 68 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #2
  Hôm qua, tình cờ xem lại bộ phim này trên TH cáp. Vừa được xem hình ảnh của cô bé dễ thương Bonnie Blue Butler trong bộ đầm xanh, cưỡi ngựa nhảy qua hàng rào do chính cô tự nâng lên và rồi cô bé bị ngã ngựa. Cái chết của cô bé đã đẩy mâu thuẫn gia đình của Scarlet và Butler lên đến đỉnh điểm và cuối cùng Butler đã ra đi khi Scarlet nhận gia được giá trị đích thực của tình yêu, gia đình.

  Mình đã xem bộ phim dưới lăng kính của 1 cô bé, một người thiếu nữ và giờ là một người đã có gia đình. H xem mới cảm nhận được nỗi đau tột cùng của ngài Butler khi mất con. Và hạnh phúc gia đình sẽ mất nếu như một người xây và một người luôn chạy theo những hạnh phúc ảo tưởng khác như nàng Scarlet.

  Mặc dù chỉ là vai nhỏ nhưng bà Eleanore Cammack King đã và mãi mãi được mọi người nhớ đến với hình ảnh cô bé dễ thương cho dù bây h bà đã ra đi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)