TIN TÀI TRỢ.

Chuyên gia make up Hoàn Khang lần đầu tiết lộ gây shock về mối tình đồng giới

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.02K Lượt đọc
 • 8 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,496 Bài viết

  • 1,742 Được cảm ơn

  #1
  Công khai mối tình đồng tính với người yêu sinh năm 1993, Khang nhận đươc nhiều sự tò mò. Người ta tò mò và kỳ thị nhất về chuyện, một cặp đôi đồng tính thì khi ở gần nhau, họ "yêu" kiểu gì?
  Hoàn Khang

  Sinh ngày 5/11/1986
  Chuyên gia trang điểm tại Hà Nội
  Make up trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012, Siêu mẫu 2012, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Đồ rê mí
  Giải nhất : I diffirent 2009
  Quản lý của nhiều hot girl.

  Thời gian gần đây, Hoàn Khang thường xuyên post những status, hình ảnh thể hiện tình cảm thân mật với một chàng trai khác. Cách đây ít ngày, trong note "Thư gửi mẹ", Khang thừa nhận mình là người đồng giới. Ở Hà Nội, có lẽ chưa mấy người hoạt động trong giới nghệ thuật lại quyết định công khai chuyện giới tính và hình ảnh người yêu đồng giới của mình một cách rộng rãi như thế, nên dù ít dù nhiều, Khang đã khiến không ít người shock. Nhưng cũng nhiều người khác, tôn trọng và ủng hộ cho quyết định này của anh.

  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi
  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi
  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi
  Hoàn Khang và Phát Nguyễn

  Không hề né tránh những câu hỏi trực tiếp về cuộc sống và chuyện yêu người thế giới thứ 3, Khang đã có buổi trò chuyện thẳng thắn với chúng tôi.

  Chào Hoàn Khang. Bạn có thể chia sẻ với độc giả chuyện giới tính của mình, bạn biết mình là “gay” từ bao giờ và đối mặt với việc ấy thế nào?

  Từ nhỏ, Khang đã cảm nhận được sự khác biệt trong cơ thể. Bạn bè cũng trêu nhưng lúc đó còn lờ mờ lắm, đến lớp 10, mạng internet bùng nổ, Khang mới có cơ hội tìm hiểu thêm về “căn bệnh” chẳng bao giờ nói ra của mình. Cho đến một đêm, Khang nằm mơ “quan hệ” với một người con trai thì mình mới hoang mang thực sự. Lúc ấy, vì sợ nên Khang cũng cố chối bỏ sự thật, cũng thử thích một hai người con gái để cho “giống bình thường”.

  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi
  Cặp đôi không ngại ngần bày tỏ tình cảm trước ống kính

  Nhưng rõ ràng đó là một cách khủng khiếp, đến năm lớp 11, Khang biết mình không thể chối bỏ con người thật nữa. Cộng thêm tìm hiểu xung quanh nên khi đó, Khang biết chắc mình là “gay”. Khang bắt đầu chia sẻ với vài người bạn thân chứ chưa dám công khai vì bạn biết đó, khi ấy dư luận không “thoáng” như bây giờ đâu.

  Mình bắt đầu dần thể hiện giới tính thật, tuy nhiên không dám công khai vì thú thực, bản thân mình chịu thế nào cũng được, nhưng để gia đình, người thân phải nghe đàm tiếu xung quanh thì không đành. Người ngoài nhiều khi không hiểu về giới tính thứ 3, họ nói rằng “Ôi thằng pede đấy!” với giọng miệt thị. Vì sợ như thế nên sau đó Khang dần từng bước sống thật với con người, không còn che đậy như hồi nhỏ, nhưng mọi chuyện diễn ra một cách nhẹ nhàng, không ồn ào. Mình nghĩ đó cũng là một cách tốt để mọi người xung quanh chấp nhận giới tính thật.
  Sau đó, Khang đã trải qua bao nhiêu mối tình đồng tính trước khi đến với người yêu bây giờ?

  Khang đã trải qua 3 mối tình. 2 người trong số đó đều không “đi đến đâu” do người ta phải lập gia đình. Dù là người đồng tính, yêu cùng giới nhưng trong cuộc sống, họ vẫn phải dùng cách nào đó che đậy, vẫn phải lấy vợ sinh con. Đó thực sự là nỗi đau không chỉ của riêng họ đâu.

  Trên Facebook của bạn, tràn ngập ảnh bạn và người yêu rất hạnh phúc. Bạn quen người yêu qua hoàn cảnh nào?

  Khang quen người yêu hiện tại qua mạng xã hội, biết nhau hơn 1 năm rồi nhưng sau đó Khang mới chủ động nói chuyện với Phát. Phát sinh năm 1993, sống ở T.p Hồ Chí Minh, bọn mình lúc ấy nói chuyện qua Facebook.

  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi
  Khang luôn cảm thấy may mắn vì có được Phát ở bên mình

  Khi đó, mỗi khi bị stress trong công việc, mình lại tìm đến Phát để chat, trò chuyện thâu đêm. Cứ thế, dần dần được nói chuyện với nhau trở thành thói quen. Sau đấy, Khang vào Sài Gòn làm việc nên có cơ hội gặp Phát. Phải nói là trúng ngay tiếng sét ái tình (Cười). Ngoại hình đẹp của Phát, rồi cách nói chuyện gần gũi, quan tâm tình cảm lắm, đã khiến mình không cưỡng nổi. Và cứ thế yêu thôi!

  Từ nhỏ, Khang là người thiếu thốn tình cảm. Hoàn cảnh gia đình nên Khang ở với mẹ và chỉ có mẹ là người thân yêu nhất. Chính vì thế, khi yêu, Khang luôn coi trọng người yêu. Đối với mình, sống tình cảm là điều quan trọng nhất, có tình cảm, người ta sẽ có động lực để làm việc, phấn đấu. Những thứ khác như vật chất, tiền tài rồi cũng thay đổi, làm sao để còn lại cái tình mới là điều Khang tâm đắc.

  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi
  Cùng nhau khoe hình xăm đôi

  Gặp được người yêu hiện tại, Khang cảm thấy mình quá may mắn vì hai đứa rất hợp nhau. Phát không chỉ yêu, mà còn giúp đỡ, bổ trợ Khang trong công việc.

  Sau khi công khai tình cảm trên Facebook, public hoàn toàn như vậy Hoàn Khang có gặp khó khăn gì không? Dù sao dư luận vẫn chưa thực sự thoải mái với những mối quan hệ đồng tính…

  Trước khi công khai giới tính của mình, Khang đã có 6 tháng gần như bị tự kỷ, loay hoay với câu hỏi “nên hay không”. Cuối cùng, mình quyết định sống đúng với con người thật, nghĩ nhiều càng làm bản thân mệt mỏi. Thay vì giải thích với từng người, Khang đã trả lời một bài phỏng vấn, Khang nghĩ đó là phương tiện đơn giản nhất để nói với gia đình, bạn bè. Gay không phải là bệnh lý, là con người của Khang, nhưng để giải thích điều ấy với những người đã sống với mình thì đâu phải chuyện dễ dàng.

  Nhờ bài báo đó, Khang được thoải mái sống với giới tính thật. Con người mình cởi mở lắm, có điều gì mình cũng chia sẻ trên Facebook. Khi có người yêu, mình cũng up ảnh tình cảm của hai đứa. Ảnh cầm tay, hôn nhau, sống cùng nhau và thức dậy có người yêu bên cạnh. Lúc đầu, phản ứng của mọi người cũng dữ lắm. Nhiều người quen, đã làm việc với Khang còn hỏi những câu như “Kinh thế, sao anh lại cho ảnh này lên mạng?”… Mẹ Khang dù biết giới tính thật của mình, cũng nói “Con đừng up ảnh nữa, người ta lại kỳ thị”, mẹ vì thương Khang nên mới nói vậy. Thương mẹ, cũng thương cả bản thân mình và người yêu, Khang quyết định viết thư gửi mẹ đăng trên Facebook.

  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi

  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi
  Bức thư của Hoàn Khang gửi mẹ

  Trong đó, Khang nói hết chuyện tình cảm của mình, và Khang chỉ cảm thấy hạnh phúc khi được ở cạnh một người đàn ông. Mẹ xem xong thì khóc nhiều lắm, mình cũng ôm mẹ khóc. Mẹ bảo “Con hạnh phúc thì mẹ cũng hạnh phúc, mẹ luôn ủng hộ con”, đó là động lực rất lớn đối với Khang khi công khai mối quan hệ này.

  Người yêu Khang cũng nói, ba mẹ sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn ấy. Đối mặt với gia đình là điều khó khăn nhất, nhưng Khang và bạn đã vượt qua được. Còn với dư luận, xã hội, mình cũng là người từng trải, mình sẽ chấp nhận được hết.

  Hiện tại thì sau một thời gian công khai quan hệ đồng tính trên Facebook, người quen, bạn bè không kỳ thị mình nữa. Họ còn chúc mừng, tỏ ra ghen tị khi thấy bọn mình quá tình cảm, quá yêu nhau. Đó phải chăng là điều may mắn, cũng là bằng chứng cho thấy dư luận bây giờ cũng không quá khắt khe với tình yêu đồng tính nữa?

  Hoàn Khang hãy chia sẻ thêm về chuyện tình yêu của hai người đi?


  Người yêu ở Sài Gòn, Khang ở Hà Nội nên khi Khang vào Sài Gòn hoặc người yêu ra ngoài này đều sống chung với nhau, ít khi rời nhau lắm. Cứ quấn quýt như thế nên tình cảm càng mặn nồng hơn.

  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi

  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi
  "Sống thử rất quan trọng đối với Khang"

  Quá trình sống chung, mình khá là từng trải nên rất trân trọng người yêu. Cũng có khi hờn dỗi, rồi ghen, như kiểu ai đó thích người yêu mình vì bạn Khang có ngoại hình đẹp, nhưng vì mình từng trải hơn, mình lớn hơn người ta nên phải cư xử khác. Nói chung là hạn chế tối đa xích mích, cãi vã. Mình chăm sóc người yêu lắm, Phát ốm, Khang cứ loay hoay ở nhà chăm sóc, mua đồ ăn, mua thuốc và cứ tí lại chạy lên xem người yêu mệt thế nào. Lúc bình thường, Phát muốn ăn gì hay đi chơi đâu, Khang đều cố gắng chiều theo để người yêu được vui.

  Đổi lại, Phát sống tình cảm với Khang lắm, chia sẻ với Khang mọi điều, trong công việc cũng hỗ trợ hết mình. Ngay cả mẹ mình cũng quý mến, coi Phát như con trong nhà. Khang thấy việc sống thử bây giờ quan trọng lắm, phải ở với nhau, trải qua cuộc sống gia đình thì mới nghĩ đến chuyện lâu dài được. Tình yêu đồng tính cũng vậy, không khác tình cảm bình thường đâu.

  Hai bạn có công khai tình cảm ở nơi công cộng không?


  Bọn mình có làm gì mờ ám đâu mà phải che giấu? (Cười). Nhưng để tránh những cái nhìn soi mói, bọn mình chỉ ôm eo khi đi ngoài đường. Còn ôm, hay hôn nhau thì chọn nơi kín đáo một chút.

  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi

  Có lần mình và người yêu cầm tay nhau ngoài phố, lập tức nhận được khá nhiều ánh mắt nhìn ngó. Khi ấy, bọn mình chỉ biết cười lại với người nhìn thôi.

  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi

  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi
  Những người xung quanh luôn tò mò về chuyện "yêu nhau" của các cặp đôi đồng tính, bạn thấy thế nào?

  Mọi người cứ nghĩ đồng tính là cái gì đó ghê gớm lắm, chuyện “yêu nhau” khác biệt nên họ tò mò và kỳ thị. Thật ra với người thuộc thế giới thứ 3 như bọn mình, yêu thì tất nhiên phải có “chuyện ấy” rồi. Chỉ cần cầm tay, ôm người yêu là đã có cảm xúc lắm rồi. Những lúc ở cạnh nhau riêng tư thì còn tình cảm hơn nữa.

  Mình chỉ muốn nói là mọi việc đối với bọn mình cũng bình thường như các cặp đôi nam nữ khác thôi. Có tình cảm, yêu nhau thật lòng thì mới có tình dục được.

  Cảm ơn Hoàn Khang về cuộc trò chuyện thú vị!

  chuyen-gia-make-up-hoan-khang-lan-dau-tiet-lo-gay-shock-ve-moi-tinh-dong-gioi
  Mẹ Hoàn Khang luôn ủng hộ con trai
  Trong buổi trò chuyện, chúng tôi gặp mẹ của Hoàn Khang. Cô đã chia sẻ với chúng tôi vài suy nghĩ sau khi đọc được bức thư gửi mẹ và nghe Khang tâm sự về tình yêu với người đồng giới.
  "Là một người mẹ, cô không khỏi lo lắng khi thấy con mình có sự khác biệt về giới tính. Xã hội bây giờ, rồi gia đình họ hàng không phải ai cũng thông cảm đâu, cô chỉ sợ người ta kỳ thị, dè bỉu Khang. Ngay cả các anh em trong nhà vẫn phản đối việc Khang công khai giới tính, công khai cả tình yêu với người đồng giới.

  Nhưng cũng vì là mẹ nên cô hiểu, hạnh phúc của Khang chính là hạnh phúc của cô. Lúc đầu đọc xong bức thư con gửi trên Facebook, cô tâm sự, bày tỏ lo lắng rằng việc công khai liệu có ảnh hưởng đến công việc, bạn bè của con không. Khang khẳng định rằng không, và điều đấy làm nó hạnh phúc. Hai mẹ con ôm nhau khóc, từ đó cô quyết định sẽ ủng hộ Khang trong chuyện giới tính. Nếu bây giờ bắt nó phải ở cùng một người con gái chỉ để lấy vợ, sinh con, chắc chắn sẽ khiến con mình đau khổ. Cô sẽ không làm điều ấy như những gia đình khác".


  http://music.vnn.vn/tin-tuc/18882/ch...dong-gioi-.htm
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 152 Bài viết

  • 124 Được cảm ơn

  #2
  ủng hộ tình yêu của họ nhưng ko đồng tình chuyện đưa tình yêu lên báo chí!
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 242 Bài viết

  • 602 Được cảm ơn

  #3
  Lệch tuổi thế này thấy phiêu lưu quá. Hy vọng hai bạn này sẽ lâu dài với nhau.
  • Avatar của FindMyself89
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 6 năm
  • 189 Bài viết

  • 147 Được cảm ơn

  #4
  "Con hạnh phúc thì mẹ cũng hạnh phúc, mẹ luôn ủng hộ con"

  Người mẹ nói câu này thôi đã khiến con mình hạnh phúc rồi !
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của .Tina.
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 412 Bài viết

  • 1,160 Được cảm ơn

  #5
  Nói thiệt tình là mình rất bình thường với các loại giới tính, nhưng mỗi khi thấy 1 trai đẹp trong vòng tay 1 trai đẹp khác thì bản chất bánh bèo ganh tị lại nổi lên. Thiệt là đâu khổ mà.

  À, cặp này nhìn giống anh em sinh đôi, bền đó.

  .
  Con chim dậy sớm nhất sẽ tìm được miếng mồi ngon nhất.
  ***
  Sau cơn mưa, nền đất sẽ cứng hơn.
  *
  ( Ngạn ngữ Hàn Quốc )
  • Avatar của emiuanhu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 7,080 Bài viết

  • 18,428 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thanhnhanka Xem bài viết
  Lệch tuổi thế này thấy phiêu lưu quá. Hy vọng hai bạn này sẽ lâu dài với nhau.

  Nhà em có 1 anh bạn sinh năm 80, người iu đồng giới sinh năm 93

  2 người đó còn up ảnh tình hơn 2 bạn này nữa, gọi nhau vợ chồng, bà xã ông xã, chụp ảnh hun hít, ôm ấp....bla bla, giận hờn, đau đớn, I love you, I mmisss u đủ hết.

  Đến nhà em chơi cũng y như 2 vợ chồng luôn, mà chắc còn tình hơn 2 vc e nữa.

  Anh SN 80 ảnh nói luôn là ảnh chỉ quen 9X trở đi thôi...
  • 252 Bài viết

  • 246 Được cảm ơn

  #7
  Hưng ưng cặp này nè, nhìn ghen tỵ ghê
  • Avatar của KYLE0702
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 135 Bài viết

  • 156 Được cảm ơn

  #8
  đọc và post tin này hồi sáng,ngưỡng mộ 2 bạn này quá trời,2 bạn đẹp trai lại nam tính nữa
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,152 Bài viết

  • 6,415 Được cảm ơn

  #9
  Nhìn mặt trông quen quen. Hình như đã nhìn thấy ku Hoàn này cách đây 10 năm. Hồi xưa trông "bình thường" lắm mà giờ trổ mã sáng sủa lên nhiều.