TIN TÀI TRỢ.

Chủ tịch tỉnh Hà Giang bị đề nghị cách chức

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.98K Lượt đọc
 • 38 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,877 Bài viết

  • 5,018 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2010/07/3BA1DBA8/
  Theo Ủy ban Kiểm tra trung ương, ông Nguyễn Trường Tô, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đã thiếu gương mẫu trong sinh hoạt, sống buông thả, quan hệ không lành mạnh, gây dư luận bất bình trong Đảng và xã hội.

  Ngày 5/7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có thông báo về nội dung kỳ họp thứ 32. Theo đó, kỳ họp đã thảo luận, xem xét, kết luận hơn 45 vụ việc, trong đó kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với 2 tổ chức đảng và 6 đảng viên; kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra đối với 3 tổ chức đảng; giải quyết tố cáo đối với 2 cấp ủy và 10 cán bộ diện Trung ương quản lý...
  11
  Ông Nguyễn Trường Tô. Ảnh: Chinhphu.vn

  UBKT đã kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Nguyễn Trường Tô, Phó bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang trong việc thực hiện nhiệm vụ đảng viên và nhiệm vụ cấp ủy viên về nội dung liên quan đến phẩm chất đạo đức, lối sống. Qua thẩm tra, xác minh nhận thấy ông Nguyễn Trường Tô từ năm 2005 đến nay đã có vi phạm: thiếu gương mẫu trong sinh hoạt, sống buông thả, quan hệ không lành mạnh, vi phạm nghiêm trọng tư cách cấp ủy viên, đảng viên, gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh người cán bộ lãnh đạo, gây dư luận bất bình trong đảng và xã hội.

  Những vi phạm của ông Tô đã được Chủ nhiệm UBKT TƯ nhắc nhở nhưng không được nghiêm túc tiếp thu, khắc phục và không thành khẩn nhận khuyết điểm. Bí thư Tỉnh ủy và Giám đốc Công an tỉnh biết những sai phạm của ông Tô từ năm 2005 nhưng không báo cáo tổ chức đảng có thẩm quyền xem xét giải quyết. UBKT đề nghị Ban bí thư thi hành kỷ luật ông Nguyễn Trường Tô bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng và đề nghị cấp có thẩm quyền bãi nhiệm đại biểu Hội đồng nhân dân và cách chức Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang. Bí thư Tỉnh ủy và giám đốc Công an tỉnh phải kiểm điểm trước Tỉnh ủy về việc này một cách nghiêm khắc.

  Về xem xét thi hành kỷ luật, UBKT đã xem xét trách nhiệm đối với 4 cán bộ có liên quan đến dự án Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, gồm: 3 lãnh đạo các ngành và một lãnh đạo tỉnh Điện Biên. Kết luận các cán bộ trên có khuyết điểm về trách nhiệm nhưng chưa đến mức phải thi hành kỷ luật.

  Kết quả kiểm tra Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Ninh về quản lý, khai thác, kinh doanh than giai đoạn 2004-2008 cho thấy, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Ninh trong giai đoạn trên đã buông lỏng quản lý, không kịp thời đề ra các biện pháp ngăn chặn có hiệu quả, để các doanh nghiệp ngoài quốc doanh lợi dụng khai thác tận thu, buôn lậu than với khối lượng lớn, làm thất thoát tài nguyên, thiệt hại kinh tế, ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự xã hội và môi trường. Từ năm 2008, UBND tỉnh đã có những biện pháp khắc phục tích cực, đến nay tình hình có cải thiện nhưng vẫn chưa ổn định. UBKT yêu cầu Bí thư Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2004-2008 và các cá nhân liên quan nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm về quản lý nhà nước đối với các cơ quan giúp việc, Công an, Hải quan, doanh nghiệp và các cơ quan có liên quan khác.

  Kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với 3 cán bộ Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh Trà Vinh có liên quan đến việc giao cấp nhà, đất; kê khai tài sản, UBKT kết luận, các cán bộ trên đều có vi phạm nhưng chưa đến mức phải xử lý kỷ luật, yêu cầu nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm và khắc phục hậu quả.

  UBKT xem xét, kết luận giải quyết tố cáo đối với 12 cá nhân, gồm: Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam; Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh; Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Tổng Giám đốc; Phó tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp xây dựng Việt Nam (Bộ Xây dựng); các Bí thư Tỉnh ủy; Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phó bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh; Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau. Qua giải quyết thư tố cáo, ở mức độ khác nhau, cán bộ nào cũng có khuyết điểm, có cán bộ phải làm quy trình xử lý kỷ luật.

  Theo UBKT, thời gian qua có nhiều tin nhắn tố cáo gửi qua điện thoại di động đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo UBKT các cấp. UBKT đề nghị các cá nhân chấm dứt tình trạng trên và thực hiện việc tố cáo, khiếu nại theo đúng quy định của pháp luật, không xem xét các tin nhắn vì không có giá trị pháp lý trong Luật khiếu nại, tố cáo.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2,877 Bài viết

  • 5,018 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Bác này dính đến vụ quan hệ với các cháu thiếu niên đây.
  • Avatar của giailun
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 62 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #3
  Hê hê, mỗi mẹ WTT đạo đức đi qua nhổ bãi nước bọt thì anh Tô này chết đuối chắc

  Đó là hình ảnh ông Nguyễn Trường Tô, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.

  Vụ án mua bán dâm trẻ vị thành niên là học sinh của ông hiệu trưởng Sầm Đức Xương đang gây ầm ĩ dư luận. Cơ quan điều tra, và cả cơ quan Ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng cũng đang tiến hành thẩm tra xác minh xem ông Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô có đúng là người mua dâm như lời khai của các bị can trong vụ án?

  Trong khi đang là nghi can trong vụ án mua dâm trẻ vị thành niên, ông Tô lại bị phát hiện có dấu hiệu liên quan đến một vụ mua dâm khác.

  Ngày 22-11-2006, khi Công an thị xã Hà Giang bắt quả tang Nguyễn Thị Dung (Nguyễn Thị Trang) đang bán dâm cho một vị khách tên là Phạm Văn Bằng tại khách sạn Thủy Tiên (tổ 10, phường Minh Khai, thị xã Hà Giang), có lập biên bản thu giữ của Dung một máy điện thoại di động Nokia N73 số thuê bao 0986.623.994. Vụ mua bán dâm này được xử lý hành chính theo qui định.

  Tuy nhiên, qua kiểm tra chiếc điện thoại di động, Công an thị xã Hà Giang phát hiện có nhiều cuộc gọi, tin nhắn và lưu một số hình ảnh của một người đàn ông nằm trần truồng trên giường. Sau khi in phóng 4 kiểu thành 13 ảnh để đối chiếu mới tá hỏa nhận ra người đàn ông trần truồng nằm trên giường kia chính là ông Nguyễn Trường Tô, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.

  Tại biên bản làm việc với công an, Dung khai nhận vào tháng 11-2005 có ngủ qua đêm với ông Tô Chủ tịch tại một khách sạn ở Hà Nội. Sau khi quan hệ xong, ông Tô cứ… để nguyên thế nằm ngủ mà không hề mặc áo quần. Thấy tư thế lõa lồ của ông Tô kỳ kỳ, “hâm mộ và tò mò”, Dung đã lấy máy điện thoại di động Nokia N7260 (máy điện thoại khi đó Dung sử dụng) chụp theo nhiều tư thế khác nhau. Một thời gian sau, khi đổi máy di động, Dung đã cop chuyển toàn bộ số ảnh trên sang máy di động Nokia N73 bắng cổng hồng ngoại (Bluetooth).

  Kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự (Tổng cục cảnh sát phòng chống tội phạm, Bộ Công an) trên cơ sở trưng cầu giám định 13 tấm ảnh nói trên và 2 tấm ảnh của ông Tô làm mẫu, kết luận: Không phát hiện thấy dấu vết cắt ghép thể hiện trên 13 ảnh gửi giám định, 13 ảnh cần giám định so với 2 tấm ảnh mẫu của ông Tô có những đặc điểm giống nhau.

  Đặc biệt, trong máy di động của Nguyễn Thị Dung còn có những tin nhắn được gửi đến từ máy di động số 0913271133 của Chủ tịch Tô với ký hiệu “TYCT”- Dung lý giải đó là “tình yêu Chủ tịch”.

  Theo báo cáo giải trình của ông Nguyễn Bình Vận, Giám đốc Công an Hà Giang về vụ việc này: “Khi thấy (ảnh) tôi cũng bàng hoàng không tin vào mắt mình người đàn ông đó là anh Nguyễn Trường Tô Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang”. Và sau đó ông Vận đã báo cáo sự việc này cho Bí thư tỉnh ủy. Ông Hòang Minh Nhất, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang xác nhận trong một báo cáo của mình: “Nghe được tin Công an thị xã Hà Giang bắt quả tang một vụ mua bán dâm tại khách sạn, có ảnh đồng chí Nguyễn Trường Tô, Chủ tịch UBND tỉnh ở trong điện thoại của cô gái bán dâm. Nghe được vậy, tôi yêu cầu Giám đốc công an tỉnh báo cáo vụ việc. Sau khi giám đốc Công an tỉnh báo cáo xong, tôi có giao nhiệm vụ cho giám đốc công an tỉnh gặp đồng chí Nguyễn Trường Tô Chủ tịch UBND tỉnh thông báo, nói rõ vụ việc trên, Đồng thời, tôi cũng giao cho đồng chí Nguyễn Huy Nạp, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy (nay đã nghỉ chế độ) gặp đồng chí Nguyễn Trường Tô nói rõ và yêu cầu rút kinh nghiệm. Trong một cuộc hội ý về công việc giữa tôi và đồng chí Nguyễn Trường Tô, tôi có nêu ra vấn đề trên và nhắc nhở đồng chí Nguyễn Trường Tô cần rút kinh nghiệm trong sinh hoạt. Do đồng chí Nguyễn Trường Tô mới bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh được ít tháng, nên tôi dùng hình thức nhắc nhở, không tiến hành kiểm tra kiểm điểm”.

  http://truongduynhat.vnweblogs.com/post/1545/240815
  • Avatar của piggymum
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 115 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Linh Bống Xem bài viết
  Bác này dính đến vụ quan hệ với các cháu thiếu niên đây.

  Không hiểu đã có phiên tòa tiếp theo phiên tòa dưới đây chưa nhỉ? Liệu bác Chủ tịch tỉnh này có bị tù 12 năm vì quan hệ với trẻ vị thành niên như các vụ án cho các thanh niên phạm tội thường dân khác không? Hay chỉ kỷ luật là xong? Hay kỷ luật về mặt Đảng rồi mới xét xử hình sự?

  http://vietnamnet.vn/xahoi/phapluat/...ua-dam-891844/

  Bị cáo Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn Thị Thanh Thúy đã khai rõ ràng trước tòa: ngoài Sầm Đức Xương bị cáo và bạn bè của bị cáo còn phải quan hệ với gần 10 nhân vật là quan chức tỉnh Hà Giang.

  Hai bị cáo còn cho biết thêm: những người có tên trong bản danh sách này đưa bị cáo, bạn bè của bị cáo đến khách sạn, chở đi mua sắm, cho ăn uống sau đó quan hệ tình dục.

  Luật sư Trần Đình Triển thông tin với báo chí: “Trước tòa, khi các bị cáo khai tên tuổi, chức danh những người đã quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, HĐXX đã cắt ngang hoặc cản trở không cho các cháu nói. Tuy nhiên, những lời khai của các cháu trước tòa đã hợp pháp hóa những thông tin mà các cháu cung cấp cho luật sư về việc tố cáo những người nêu trên. Như thế, không chỉ có một mình Sầm Đức Xương mua dâm trong vụ án này”.
  • 2,877 Bài viết

  • 5,018 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  ôi, sợ quá, k lẽ bệnh hoạn thế
  • Avatar của ITBKer
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 2,095 Bài viết

  • 2,324 Được cảm ơn

  #6
  Sưu tầm trong dân gian

  Sắp tới chúng ta sẽ được nghe:

  Nói về đc Tô, Đc Phó Thủ Tướng có phát biểu:

  -Chúng ta rất đau xót trước một CB tha hóa, xa rời quần chúng...nhưng quan trọng hơn nữa là hiện chúng ta đang rất thiếu cán bộ, không có người làm... đc Tô đã gây ra bất bình trong dư luận nhưng quan trọng hơn là chúng ta đã mất một cán bộ, mất một Đảng viên có năng lực... Tôi đề nghị phải kiểm điểm nghiêm khắc đc Tô vì đã làm khó cho công tác điều động nhân lực, cán bộ của Đảng

  đc TBT thì nói:

  - Trong thời buổi khốc liệt của nền kinh tế thị trường, sự cám dỗ theo kiểu của CNTB đã làm ko ít Đảng Viên Cán Bộ của chúng ta sa ngã, hơn bao giờ hết chúng ta phải đoàn kết, đoàn kết hơn nữa để chống lại các luận điệu của các thế lực thù địch lợi dụng việc này để tung tin nói xấu các thành tựu của cách mạng

  Đc CTN sẽ nói:

  Chúng ta từ một nước trong chiến tranh, chưa có những cái kinh nghiệm trong quản lý, và ở nước người ta đó thì muốn giao hợp, muốn làm tình ngoai luồng cũng khó, vì hệ thống luật pháp nó chặt chẽ. Còn ở Việt nam của mình, thì có khi không muốn làm cũng động lòng rồi làm, cái bọn gái gú cứ xìa ra nhử, lúc nào cũng đòi tiền, cho nên lúc mót quá thì em làm một cái, làm một lần thấy không sao,thì em làm thêm.

  Chứ không phải người Việt nam ham làm tình nhứt thế giới, không phải vậy! Cho nên tui đề nghị quí vị ở nước ngoài khi nghe những thông tin này, rồi nhìn về Việt nam cũng đừng có hốt hoảng, cứ nghĩ rằng trong nước mình ham làm tình quá... Mấy hồi sao mấy ổng óanh giặc sao giỏi thế? Mà bây giờ ổng ham làm tình ngoài luồng thế... Đây là qui luật muôn đời.

  Con người ta, trong mỗi người, ai cũng có hỉ, nộ, ái, ố hết chơn. Chúng ta là con một nhà. là con Lạc, cháu Hồng, cùng một bọc trứng sinh ra, trên thế giới này ít nơi nào có cái đó lắm..."
  Một người đàn ông có thể thất bại nhiều lần nhưng anh ta ko trở thành kẻ thua cuộc cho đến khi anh ta bắt đầu đổ tội cho kẻ khác
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 55 Bài viết

  • 74 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Linh Bống Xem bài viết
  ôi, sợ quá, k lẽ bệnh hoạn thế
  Anh nào chẳng thế, vấn đề là anh nào bị lộ thôi!
  • Avatar của Puzzle
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 9 năm
  • 2,087 Bài viết

  • 11,218 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Chẳng lẽ gì,...bệnh thật đấy bạn ơi.

  Ờ, mà anh nhà báo nào cũng..chơi đểu bác CT thật nhỉ, đăng tơ hơ số đt người ta lên báo còn giề....Các mẹ ở trong wtt mỗi người nhắn chửi một cái tin cho bác ấy là bác í chết rùi :Laughing::Laughing:
  #hoadonkhong..Voldemort khekhe

  https://www.webtretho.com/forum/f12
  • Avatar của mamybup
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 12 năm
  • 505 Bài viết

  • 485 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  tôi có nêu ra vấn đề trên và nhắc nhở đồng chí Nguyễn Trường Tô cần rút kinh nghiệm trong sinh hoạt. Do đồng chí Nguyễn Trường Tô mới bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh được ít tháng, nên tôi dùng hình thức nhắc nhở, không tiến hành kiểm tra kiểm điểm”.


  :Laughing::Laughing::Laughing:
  Hố hố hố, tôi đã bảo đồng chí ấy rồi ăn chơi sa đọa xong cũng phải cho kín kẽ ai lại cứ tô hô ra thế lộ hết cả hàng, tôi là tôi ko có rứa he he
  • 5,561 Bài viết

  • 6,283 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ITBKer Xem bài viết
  Sưu tầm trong dân gian

  Sắp tới chúng ta sẽ được nghe:

  Nói về đc Tô, Đc Phó Thủ Tướng có phát biểu:

  -Chúng ta rất đau xót trước một CB tha hóa, xa rời quần chúng...nhưng quan trọng hơn nữa là hiện chúng ta đang rất thiếu cán bộ, không có người làm... đc Tô đã gây ra bất bình trong dư luận nhưng quan trọng hơn là chúng ta đã mất một cán bộ, mất một Đảng viên có năng lực... Tôi đề nghị phải kiểm điểm nghiêm khắc đc Tô vì đã làm khó cho công tác điều động nhân lực, cán bộ của Đảng

  đc TBT thì nói:

  - Trong thời buổi khốc liệt của nền kinh tế thị trường, sự cám dỗ theo kiểu của CNTB đã làm ko ít Đảng Viên Cán Bộ của chúng ta sa ngã, hơn bao giờ hết chúng ta phải đoàn kết, đoàn kết hơn nữa để chống lại các luận điệu của các thế lực thù địch lợi dụng việc này để tung tin nói xấu các thành tựu của cách mạng

  Đc CTN sẽ nói:

  Chúng ta từ một nước trong chiến tranh, chưa có những cái kinh nghiệm trong quản lý, và ở nước người ta đó thì muốn giao hợp, muốn làm tình ngoai luồng cũng khó, vì hệ thống luật pháp nó chặt chẽ. Còn ở Việt nam của mình, thì có khi không muốn làm cũng động lòng rồi làm, cái bọn gái gú cứ xìa ra nhử, lúc nào cũng đòi tiền, cho nên lúc mót quá thì em làm một cái, làm một lần thấy không sao,thì em làm thêm.

  Chứ không phải người Việt nam ham làm tình nhứt thế giới, không phải vậy! Cho nên tui đề nghị quí vị ở nước ngoài khi nghe những thông tin này, rồi nhìn về Việt nam cũng đừng có hốt hoảng, cứ nghĩ rằng trong nước mình ham làm tình quá... Mấy hồi sao mấy ổng óanh giặc sao giỏi thế? Mà bây giờ ổng ham làm tình ngoài luồng thế... Đây là qui luật muôn đời.

  Con người ta, trong mỗi người, ai cũng có hỉ, nộ, ái, ố hết chơn. Chúng ta là con một nhà. là con Lạc, cháu Hồng, cùng một bọc trứng sinh ra, trên thế giới này ít nơi nào có cái đó lắm..."
  Ặk ặk... :Laughing: Giống ghê vậy đó :Laughing:
  "Khi bạn yêu một ai đó, mọi mong ước thầm kín bấy lâu nay bắt đầu bộc lộ. Elizabeth Bowen ''
  • 1,210 Bài viết

  • 3,037 Được cảm ơn

  #11
  Trong khi đang là nghi can trong vụ án mua dâm trẻ vị thành niên, ông Nguyễn Trường Tô - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang lại bị phát hiện có dấu hiệu liên quan đến một vụ mua dâm khác.
  Vụ án mua bán dâm người vị thành niên là học sinh của ông hiệu trưởng Sầm Đức Xương đang gây ầm ĩ dư luận. Cơ quan điều tra, và cả cơ quan Ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng cũng đang tiến hành thẩm tra xác minh xem ông Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô có đúng là người mua dâm như lời khai của các bị can trong vụ án?
  Trong khi đang là nghi can trong vụ án mua dâm trẻ vị thành niên, ông Tô lại bị phát hiện có dấu hiệu liên quan đến một vụ mua dâm khác.
  Theo nguồn thông tin của báo Đại Đoàn Kết, ngày 22-11-2006, khi Công an thị xã Hà Giang bắt quả tang Nguyễn Thị Dung (Nguyễn Thị Trang) đang bán dâm cho một vị khách tên là Phạm Văn Bằng tại khách sạn Thủy Tiên (tổ 10, phường Minh Khai, thị xã Hà Giang), có lập biên bản thu giữ của Dung một máy điện thoại di động Nokia N73 số thuê bao 0986.623.... Vụ mua bán dâm này được xử lý hành chính theo qui định.
  Tuy nhiên, qua kiểm tra chiếc điện thoại di động, Công an thị xã Hà Giang phát hiện có nhiều cuộc gọi, tin nhắn và lưu một số hình ảnh của một người đàn ông khỏa thân. Sau khi in phóng 4 kiểu thành 13 ảnh để đối chiếu mới tá hỏa nhận ra người đàn ông nằm trên giường kia chính là ông Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.
  Tại biên bản làm việc với công an, Dung khai nhận vào tháng 11-2005 có qua đêm với ông Chủ tịch tại một khách sạn ở Hà Nội. Sau khi quan hệ xong, Dung đã lấy máy điện thoại di động Nokia N7260 (máy điện thoại khi đó Dung sử dụng) chụp “bạn tình” theo nhiều tư thế khác nhau. Một thời gian sau, khi đổi máy di động, Dung đã copy chuyển toàn bộ số ảnh trên sang máy di động Nokia N73 bằng cổng hồng ngoại (Bluetooth).
  Kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự (Tổng cục cảnh sát phòng chống tội phạm, Bộ Công an) trên cơ sở trưng cầu giám định 13 tấm ảnh nói trên và 2 tấm ảnh mẫu, kết luận: Không phát hiện thấy dấu vết cắt ghép thể hiện trên 13 ảnh gửi giám định, 13 ảnh cần giám định so với 2 tấm ảnh mẫu của ông Tô có những đặc điểm giống nhau.
  Đặc biệt, trong máy di động của Nguyễn Thị Dung còn có những tin nhắn được gửi đến từ máy di động số 0913271... của Chủ tịch tỉnh với ký hiệu “TYCT”- Dung lý giải đó là “tình yêu Chủ tịch”.
  Theo báo cáo giải trình của ông Nguyễn Bình Vận, Giám đốc Công an Hà Giang về vụ việc này: “Khi thấy (ảnh) tôi cũng bàng hoàng không tin vào mắt mình”. Và sau đó ông Vận đã báo cáo sự việc này lên Bí thư tỉnh ủy. Ông Hoàng Minh Nhất, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang đã xác nhận, nhắc nhở ông Tô cần rút kinh nghiệm trong sinh hoạt.

  http://www.baomoi.com/Home/HinhSu/da...ng/4512433.epi
  • 55 Bài viết

  • 74 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ITBKer Xem bài viết
  Sưu tầm trong dân gian

  Sắp tới chúng ta sẽ được nghe:

  Nói về đc Tô, Đc Phó Thủ Tướng có phát biểu:

  -Chúng ta rất đau xót trước một CB tha hóa, xa rời quần chúng...nhưng quan trọng hơn nữa là hiện chúng ta đang rất thiếu cán bộ, không có người làm... đc Tô đã gây ra bất bình trong dư luận nhưng quan trọng hơn là chúng ta đã mất một cán bộ, mất một Đảng viên có năng lực... Tôi đề nghị phải kiểm điểm nghiêm khắc đc Tô vì đã làm khó cho công tác điều động nhân lực, cán bộ của Đảng

  đc TBT thì nói:

  - Trong thời buổi khốc liệt của nền kinh tế thị trường, sự cám dỗ theo kiểu của CNTB đã làm ko ít Đảng Viên Cán Bộ của chúng ta sa ngã, hơn bao giờ hết chúng ta phải đoàn kết, đoàn kết hơn nữa để chống lại các luận điệu của các thế lực thù địch lợi dụng việc này để tung tin nói xấu các thành tựu của cách mạng

  Đc CTN sẽ nói:

  Chúng ta từ một nước trong chiến tranh, chưa có những cái kinh nghiệm trong quản lý, và ở nước người ta đó thì muốn giao hợp, muốn làm tình ngoai luồng cũng khó, vì hệ thống luật pháp nó chặt chẽ. Còn ở Việt nam của mình, thì có khi không muốn làm cũng động lòng rồi làm, cái bọn gái gú cứ xìa ra nhử, lúc nào cũng đòi tiền, cho nên lúc mót quá thì em làm một cái, làm một lần thấy không sao,thì em làm thêm.

  Chứ không phải người Việt nam ham làm tình nhứt thế giới, không phải vậy! Cho nên tui đề nghị quí vị ở nước ngoài khi nghe những thông tin này, rồi nhìn về Việt nam cũng đừng có hốt hoảng, cứ nghĩ rằng trong nước mình ham làm tình quá... Mấy hồi sao mấy ổng óanh giặc sao giỏi thế? Mà bây giờ ổng ham làm tình ngoài luồng thế... Đây là qui luật muôn đời.

  Con người ta, trong mỗi người, ai cũng có hỉ, nộ, ái, ố hết chơn. Chúng ta là con một nhà. là con Lạc, cháu Hồng, cùng một bọc trứng sinh ra, trên thế giới này ít nơi nào có cái đó lắm..."
  Đề nghị mod khóa nick tên phản động viết bài bêu xấu lãnh đạo!
  • Avatar của chè búp
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 3,440 Bài viết

  • 23,911 Được cảm ơn

  #13
  :Laughing: :Laughing: :Laughing: :Laughing: :Laughing: :Laughing: :Laughing:
  f56bc6b8e03d0ea3025a3b97b539184d
  • Avatar của bameAmi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,258 Bài viết

  • 3,170 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ITBKer Xem bài viết
  Sưu tầm trong dân gian

  Sắp tới chúng ta sẽ được nghe:

  Nói về đc Tô, Đc Phó Thủ Tướng có phát biểu:

  -Chúng ta rất đau xót trước một CB tha hóa, xa rời quần chúng...nhưng quan trọng hơn nữa là hiện chúng ta đang rất thiếu cán bộ, không có người làm... đc Tô đã gây ra bất bình trong dư luận nhưng quan trọng hơn là chúng ta đã mất một cán bộ, mất một Đảng viên có năng lực... Tôi đề nghị phải kiểm điểm nghiêm khắc đc Tô vì đã làm khó cho công tác điều động nhân lực, cán bộ của Đảng

  đc TBT thì nói:

  - Trong thời buổi khốc liệt của nền kinh tế thị trường, sự cám dỗ theo kiểu của CNTB đã làm ko ít Đảng Viên Cán Bộ của chúng ta sa ngã, hơn bao giờ hết chúng ta phải đoàn kết, đoàn kết hơn nữa để chống lại các luận điệu của các thế lực thù địch lợi dụng việc này để tung tin nói xấu các thành tựu của cách mạng

  Đc CTN sẽ nói:

  Chúng ta từ một nước trong chiến tranh, chưa có những cái kinh nghiệm trong quản lý, và ở nước người ta đó thì muốn giao hợp, muốn làm tình ngoai luồng cũng khó, vì hệ thống luật pháp nó chặt chẽ. Còn ở Việt nam của mình, thì có khi không muốn làm cũng động lòng rồi làm, cái bọn gái gú cứ xìa ra nhử, lúc nào cũng đòi tiền, cho nên lúc mót quá thì em làm một cái, làm một lần thấy không sao,thì em làm thêm.

  Chứ không phải người Việt nam ham làm tình nhứt thế giới, không phải vậy! Cho nên tui đề nghị quí vị ở nước ngoài khi nghe những thông tin này, rồi nhìn về Việt nam cũng đừng có hốt hoảng, cứ nghĩ rằng trong nước mình ham làm tình quá... Mấy hồi sao mấy ổng óanh giặc sao giỏi thế? Mà bây giờ ổng ham làm tình ngoài luồng thế... Đây là qui luật muôn đời.

  Con người ta, trong mỗi người, ai cũng có hỉ, nộ, ái, ố hết chơn. Chúng ta là con một nhà. là con Lạc, cháu Hồng, cùng một bọc trứng sinh ra, trên thế giới này ít nơi nào có cái đó lắm..."

  Đọc mấy cái comment này bực hết cả mình... Mấy mem này lia cả tấn đá cũng không hả. Tìm được mấy thông tin bậy bạ rồi copy lên đây mà chả cần biết đúng hay sai. Xi''''''
  • Avatar của kinkinme
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 2,493 Bài viết

  • 7,874 Được cảm ơn

  #15
  Danh sách cụ thể đây ạ.
  Nguồn: http://danluanvi.wordpress.com/2010/...a-th%E1%BB%83/

  Rộng đường dư luận

  Ông Nguyễn Trường Tô, Chủ tịch Tỉnh Hà Giang, người xuất hiện trong cả hai danh sách mua dâm em Hằng và Thúy trong vụ án Hiệu trưởng mua dâm nữ sinh Sầm Đức Sương

  Danh sách khách mua dâm của Thúy:

  1. Ông Hùng – Giám đốc Ngân hàng Chính sách Tỉnh – ĐT: 0913271307

  2. Ông Tô – Chủ tịch UBND Tỉnh – ĐT: 0913271133

  3. Ông Tấn – Công an Tỉnh (em của 1 Giám đốc CA Tỉnh) – ĐT: 0912061622

  4. Ông Định – Phó Chủ tịch Huyện Vị Xuyên

  5. Ông Thành – Giám đốc Doanh nghiệp – ĐT: 0912144888

  6. Ông Dũng – Lái xe Bưu điện Tỉnh

  Danh sách khách mua dâm của Hằng:

  1. Ông Sầm Đức Xương – Hiệu trưởng trường Việt Lâm.

  2. Ông Nguyễn Trường Tô – Chủ tịch Tỉnh Hà Giang

  3. Ông Đinh Xuân Hùng – Giám đốc Ngân hàng Chính sách Tỉnh Hà Giang

  4. Ông Bích – Trưởng Ban tổ chức Công an Tỉnh

  5. Ông Tiến – Công an Tỉnh Hà Giang

  6. Ông Hướng – Cán bộ Hải quan của khẩu Thanh Thủy

  7. Ông Minh – Cán bộ Công an Tỉnh Hà Giang
  Sát thủ trên cây đu đủ

  sat-thu-tren-cay-du-du
  • Avatar của ngheO
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 10 năm
  • 5,342 Bài viết

  • 13,198 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Chui ra từ nách Xem bài viết
  Ông Hoàng Minh Nhất, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang đã xác nhận, nhắc nhở ông Tô cần rút kinh nghiệm trong sinh hoạt.
  Chưa đến mức cảnh cáo hay nghiêm khắc kiểm điểm!
  Mà rút kinh nghiệm là thế nào nhỉ?:Sigh: Chắc là lần sau đừng để các em nó chụp hình như thế, đồng chí còn thiếu kinh nghiệm ăn chơi quá! Phê bình!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 239 Bài viết

  • 469 Được cảm ơn

  #17
  Nói gì thì nói, đ/c Chủ tịch Tỉnh mà có lối sống mộc mạc quá.
  Thế gian được Vợ hỏng Chồng :Sigh:
  • Avatar của Beaupearl
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 5,774 Bài viết

  • 2,198 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ITBKer Xem bài viết
  Sưu tầm trong dân gian

  Sắp tới chúng ta sẽ được nghe:

  Nói về đc Tô, Đc Phó Thủ Tướng có phát biểu:

  -Chúng ta rất đau xót trước một CB tha hóa, xa rời quần chúng...nhưng quan trọng hơn nữa là hiện chúng ta đang rất thiếu cán bộ, không có người làm... đc Tô đã gây ra bất bình trong dư luận nhưng quan trọng hơn là chúng ta đã mất một cán bộ, mất một Đảng viên có năng lực... Tôi đề nghị phải kiểm điểm nghiêm khắc đc Tô vì đã làm khó cho công tác điều động nhân lực, cán bộ của Đảng

  đc TBT thì nói:

  - Trong thời buổi khốc liệt của nền kinh tế thị trường, sự cám dỗ theo kiểu của CNTB đã làm ko ít Đảng Viên Cán Bộ của chúng ta sa ngã, hơn bao giờ hết chúng ta phải đoàn kết, đoàn kết hơn nữa để chống lại các luận điệu của các thế lực thù địch lợi dụng việc này để tung tin nói xấu các thành tựu của cách mạng

  Đc CTN sẽ nói:

  Chúng ta từ một nước trong chiến tranh, chưa có những cái kinh nghiệm trong quản lý, và ở nước người ta đó thì muốn giao hợp, muốn làm tình ngoai luồng cũng khó, vì hệ thống luật pháp nó chặt chẽ. Còn ở Việt nam của mình, thì có khi không muốn làm cũng động lòng rồi làm, cái bọn gái gú cứ xìa ra nhử, lúc nào cũng đòi tiền, cho nên lúc mót quá thì em làm một cái, làm một lần thấy không sao,thì em làm thêm.

  Chứ không phải người Việt nam ham làm tình nhứt thế giới, không phải vậy! Cho nên tui đề nghị quí vị ở nước ngoài khi nghe những thông tin này, rồi nhìn về Việt nam cũng đừng có hốt hoảng, cứ nghĩ rằng trong nước mình ham làm tình quá... Mấy hồi sao mấy ổng óanh giặc sao giỏi thế? Mà bây giờ ổng ham làm tình ngoài luồng thế... Đây là qui luật muôn đời.

  Con người ta, trong mỗi người, ai cũng có hỉ, nộ, ái, ố hết chơn. Chúng ta là con một nhà. là con Lạc, cháu Hồng, cùng một bọc trứng sinh ra, trên thế giới này ít nơi nào có cái đó lắm..."
  :Laughing::Laughing: cười nhanh trước khi topic bị khóa onttella: :Worried:

  Mấy hôm trước mình mò đc cái video clip mà nghệ sĩ Thành Lộc xách ca táp phát biểu về vấn đề trằn trọc suy nghĩ bao đêm :Battin ey: cả nhà mình cùng xem và bảo giống 1 vị trong 3 vị trên lắm :Battin ey: có ai thích video clip đó như mình ko nhỉ :Silly:
  Hãy chọn một kết thúc buồn, thay vì một nỗi buồn không bao giờ kết thúc
  • Avatar của haichuông
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,301 Bài viết

  • 1,021 Được cảm ơn

  #19
  Ấy,đừng xử lý cán bộ mạnh quá,ko khéo các đồng chí ấy bị sốc!Dân đen thì đông như kiến cỏ,còn cán bộ thì có mấy người,phải nâng niu chứ,huhuhu....
  • 2,869 Bài viết

  • 5,281 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngheO Xem bài viết
  Chưa đến mức cảnh cáo hay nghiêm khắc kiểm điểm!
  Mà rút kinh nghiệm là thế nào nhỉ?:Sigh: Chắc là lần sau đừng để các em nó chụp hình như thế, đồng chí còn thiếu kinh nghiệm ăn chơi quá! Phê bình!
  Chắc căn dặn đồng chí cởi trần nằm máy lạnh rất dễ bị cảm, điồng chí cần giữ gìn sức khỏe để còn cống hiến đưa tỉnh nhà từng bước đi lên tầm cao mới, đồng chí chủ quan thế lỡ có mệnh hệ nào thì lấy đâu ra người làm việc nữa. hic
  Bác nay tuy đã Dà dồi
  Dà dồi nhưng vẫn vui tươi

  "Tất cả chỉ là thư giãn"
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2