Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

“Chồng hờ” Thúy Nga: “Tôi sẽ trả món nợ 1,5 tỷ”

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.26K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,530 Bài viết

  • 2,858 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  “Chồng hờ” Thúy Nga: “Tôi sẽ trả món nợ 1,5 tỷ”

  Thứ Bảy, ngày 24/01/2015 10:51 AM (GMT+7)
  Sự kiện: Hậu trường showbiz

  Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Nam với PV báo Đời sống và Pháp Luật.
  Làng sao cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao nổi tiếng Châu Á và thế giới.  Tuy nhiên, ông Nam cũng khẳng định sẽ “kiện đến cùng” đối với những hành vi mà ông cho rằng Thúy Nga lăng mạ ông. Ngay sau những thông tin của diễn viên hài Thúy Nga trong cuộc gặp gỡ báo chí tối 22/01được đăng tải, ông Nguyễn Văn Nam tiếp tục có những động thái cương quyết hơn.
  share-fb share-gg1422071322-chong-thuy-nga
  Ông Nguyễn Văn Nam, chồng Thúy Nga trả lời phỏng vấn.
  Ông Nam cho biết, cho tới bây giờ thì “tối hậu thư” yêu cầu bà Thúy Nga xin lỗi công khai đã không còn giá trị nữa. “Bản thân tôi đã cho Thúy Nga cơ hội để kết thúc vấn đề giữa chúng tôi nhưng cô ấy lại tiếp tục lăng mạ tôi. Tôi đã gửi đơn kiện và cho đến thời điểm này tôi sẽ không bao giờ rút lại” – ông Nam khẳng định.
  share-fb share-gg1422071322-giay-no
  Theo như giấy nợ, mỗi năm ông Nam phải trả 450 triệu tiền lãi.
  Trao đổi về bé Nguyệt Cát, ông Nam cho biết, ông biết bé họ Huỳnh khoảng một năm nay và cũng trong khoảng thời gian ấy ông không được gặp con gái mình. “Phải nhìn nhận rằng Thúy Nga sắp xếp mọi thứ rất hoàn hảo. Khi tôi biết bé Nguyệt Cát mang họ Huỳnh chứ không phải họ Nguyễn thì Thúy Nga đã chuyển nơi ở. Tôi sẽ nhờ sở di trú tiến hành thử ADN. Nếu bé Nguyệt Cát là con tôi thì Thúy Nga ngang nhiên tước quyền làm cha của tôi đối với đứa trẻ. Nếu bé Nguyệt Cát không phải con tôi thì điều đó đồng nghĩa với việc cô ấy là kẻ lừa tình” – ông Nam cho biết.
  Riêng về số nợ 1,5 tỷ có chữ kí của ông Nam có vấn đề cần phải bàn. Trong giấy nợ này ghi rõ thời gian trả nợ lẫn lãi là ngày 01/01/2012, tuy nhiên chẳng hiểu lý do tại sao ngày được kí kết lại là ngày 01/07/2015(?).
  Ông Nam cho biết, xét theo lý ông là người kí giấy nợ thì ông không có cơ sở để thoái thác nó và người trả số nợ đó đương nhiên là ông. Tuy nhiên ông vẫn khẳng định tờ giấy nợ đó do ông kí giúp Thúy Nga và ông sẽ đề nghị được tranh luận vấn đề này tại tòa.

  Theo Tân Minh (Đời sống pháp luật)
  http://eva.vn/lang-sao/chong-ho-thuy...20a211519.html

  sigpic1700861_1

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,418 Bài viết

  • 6,176 Được cảm ơn

  #2
  Bữa trước thấy ông này bào chữa là giấy nợ được đánh máy sẵn, ông không để ý nên kí đại. Bữa nay nhìn tờ giấy nợ viết tay như vậy sao mà kí đại được. Kẻ cắp gặp bà già...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)