Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chocolate Việt nổi tiếng thế giới được sản xuất như thế nào?

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 3.53K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của nguyen1979
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 9 năm
    • 2,991 Bài viết

    • 8,877 Được cảm ơn

    #1
    Từ trái cacao trồng ở các tỉnh Đồng Nai, Bến Tre..., hai doanh nhân người Pháp đã sáng tạo ra loại chocolate Việt nổi danh thế giới.
    cho5
    Câu chuyện về chocolate Marou giống như một hành trình đam mê, khi hai sáng lập viên của công ty này là những người ngoại đạo. Hạt cacao được Vincent Mourou và Samuel Maruta thu mua tại nhiều trang trại của người Việt Nam trên các vùng như Đồng Nai, Bến Tre, Bà Rịa và Tiền giang và chế ra loại chocolate Việt nổi tiếng thế giới . Ảnh: Quả cacao được trồng tại Đồng Nai.
    cho3
    Quả cacao sau khi chín sẽ được thu hoạch và chất vào kho.
    choco
    Chocolate Marou nổi tiếng thế giới không chỉ bởi vị thơm ngon đặc biệt là nguyên chất của nó, mà bởi quá trình sản xuất hoàn toàn được thực hiện thủ công. Sau khi thu hoạch cacao, nhân công sẽ tách quả để lấy nhân phía trong.
    cho1_1
    Hạt cacao khi còn ướt.
    cho7
    Sau đó hạt ca cao tươi sẽ qua công đoạn ủ, sấy... theo phương pháp thủ công của người Pháp.
    cho2
    Những hạt cacao sau khi đã được phơi khô.
    cho8
    Để đảm bảo chất lượng có sự đồng đều, hạt cacao thu mua lẻ tại nhà dân sẽ được cho qua thiết bị thử.
    cho6_1
    Và đây sẽ là nguyên liệu để sản xuất ra loại chocolate Việt nổi tiếng thế giới.
    cho12
    Qua quá trình rang, xay...
    cho11
    ... và nấu chung với các loại hương liệu khác...
    cho15
    Marou Chocolate ra đời với thành phần gồm gần 80% cacao nguyên chất của Việt Nam.
    cho13
    Quy trình sản xuất, làm khuôn được sáng tạo bởi hai nhà sáng lập là Vincent Mourou và Samuel Maruta.
    cho14
    Ngay cả bao bì của Marou Chocolate cũng được thiết kế bằng tay.
    cho10
    Sản phẩm này hiện có mặt trên toàn thế giới và trở thành nguyên liệu chế biến món ăn trong nhiều nhà hàng đẳng cấp quốc tế.
    995518_10151879227797645_886847623_n_zps068398e9

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của me oto
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 160 Bài viết

    • 233 Được cảm ơn

    #2
    Thực sự ăn Mảou tớ thấy rất ngon, lại có bao bì ghi rất to rõ ràng địa danh các tỉnh của Việt Nam trồng hạt và số % cacao như Tiền Giang 72%, Bến Tre 78% v.v, danh sách chỗ bán hàng http://marouchocolate.com/post/55952867959/where-to-buy.
    Tớ đã quay lại, lợi hại hơn xưa hehe
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của Mẹ Dung
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 10 năm
    • 471 Bài viết

    • 1,203 Được cảm ơn

    #3
    Sao minh di sieu thi ma ko thay ban loai nay nhi p mua an thu moi duoc hihi
    • 1,122 Bài viết

    • 3,769 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #4