Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Choáng ngợp trước BST 600 đôi giày hiệu của Đàm Vĩnh Hưng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 683 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 651 Bài viết

  • 1,535 Được cảm ơn

  #1
  (ĐSPL) – Ngoài niềm đam mê sưu tập kim cương, Đàm Vĩnh Hưng còn có niềm đam mê sưu tập giày. 639 là số lượng đôi giày mà Đàm Vĩnh Hưng đang sở hữu hiện nay.
  damvinhhung-7-dspl
  Ngoài những gia sản khủng khổng lồ như nhà lầu, xe sang, bộ sưu tập nhẫn kim cương thì Đàm Vĩnh Hưng còn khiến nhiều người choáng ngợp bởi phòng thời trang rộng lớn với bộ sưu tập quần áo và đặc biệt là bộ sưu tập giày khủng hiếm có.
  damvinhhung-11-dspl
  Là tín đồ thời trang sành hàng hiệu nhất nhì showbiz Việt, thường xuất hiện cùng những bộ cánh đẳng cấp và đắt đỏ nhưng ít ai nghĩ Đàm Vĩnh Hưng lại có bộ sưu tập giày khổng lồ như vậy.
  damvinhhung-2-dspl
  639 là số lượng những đôi giày mà “ông hoàng nhạc Việt” đang sở hữu. Và con số này sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian bởi không chỉ là người đam mê với kim cương mà giày cũng là một trong những đam mê lớn của anh mà không bao giờ dập tắt được.
  damvinhhung-1-dspl
  Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng lại cho biết, anh đã rinh về 2 đôi giày màu vàng dù đã cố dặn lòng không mua.
  damvinhhung-3-dspl
  “Đã hứa với lòng là không mua giày nữa nhé Đàm Vĩnh Hưng! 6 trăm mấy chục đôi rồi! Mỗi ngày mang một đôi thì mất gần 2 năm mới gặp lại đôi đầu tiên! Biết rồi! Uh! Lâu lâu phải nhắc tui nhé Huỳnh Minh Hưng!
  Chiều nay Đàm Vĩnh Hưng đã nuốt lời! Đã có đôi màu vàng rồi! Sao vẫn thấy 2 em kia đẹp và lung linh quá! Về đội anh luôn cho có đồng bọn em nhé! Vâng! Anh thích thì em chìu”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hài hước trên trang cá nhân và khoe những bức ảnh khi diện giày mới.
  damvinhhung-5-dspl
  Những đôi giày của Mr. Đàm khiến anh luôn tự tin sải bước và chúng khiến anh nổi bật, trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện.
  damvinhhung6-dspl
  Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ thú vui mua sắm hàng hiệu tại nước ngoài của mình. Thậm chí, vì là khách hàng VIP, nên anh còn được một số thương hiệu mời mua hàng đặc biệt chưa tung ra thị trường.
  damvinhhung-8-dspl
  Mỗi đôi giày mà Đàm Vĩnh Hưng “tậu” lại phục vụ cho những công việc riêng, cho cuộc sống hàng ngày như đi tập, phục vụ chương trình,...
  damvinhhung-10-dspl
  Và mỗi đôi giày của Đàm Vĩnh Hưng lại phù hợp với từng bộ đồ riêng và có cách phối đồ khác nhau. Khi lên sân khấu mặc đồ trẻ trung, thể thao, anh luôn có những đôi giày phù hợp với bộ đồ của mình và luôn khiến cho mình được tỏa sáng, là điểm hot của mỗi chương trình.
  damvinhhung-13-dspl
  Nhiều đôi giày gắn liền kỉ niệm của anh và được mua ở khắp mọi nơi trên thế giới, có những đôi giày không bao giờ tìm thấy vì không còn được sản xuất.
  giay-1-dspl
  Đôi giày này được Đàm Vĩnh Hưng mua vào năm 2004 có giá 1800 USD. Hiện nay, đôi giày này không bao giờ tìm thấy được nữa.
  damvinhhung-12-dspl
  Bên cạnh những đôi giày “độc”, không được sản xuất, Đàm Vĩnh Hưng còn có rất nhiều đôi giày màu sắc. Hầu hết những đôi giày màu sắc này, ít người có thể mang được như màu tím, màu xanh nõn chuối, màu cam, màu đỏ, rồi những đôi giày gắn hột rất là sân khấu.
  damvinhhung-19-dspl
  Không gian đồ sộ chỉ để trưng bày những đôi giày yêu thích của nam ca sĩ luôn khiến mọi người phải choáng ngợp từ giày buộc dây tới giày boot, giày đinh tán cá tính đầy phong cách. Boots cao cổ cũng là món phụ kiện mà anh chăm chút và thường sắm sửa mỗi khi có dịp đi công tác nước ngoài.
  damvinhhung-18-dspl
  Có thể nói, dù bộ sưu tập giày của Đàm Vĩnh Hưng có thể đi 2 năm mới hết nhưng anh vẫn nghĩ sẽ không bao giờ dừng mua giày vì đây là niềm đam mê của anh. Và nhiều đôi giày đã gây sốt trong một chương trình khi anh xuất hiện.
  damvinhhung-16-dspl
  Ngoài ra, anh cũng có rất nhiều sandal. Thậm chí anh còn “tậu” những đôi giày khó mang, quái đản từ hiệu sản xuất giày cho Lady Gaga.
  damvuinhhung%20(1)
  Đôi giày này Đàm Vĩnh Hưng mua bên Pháp trong một tour lưu diễn. Đôi giày được kết bằng sợi dây kẽm bằng vàng và được làm tất cả mọi thứ bằng tay nên khá mắc khoảng 2000 Euro. Mỗi đôi giày đều được anh nâng niu và chăm chút rất cẩn thận.
  Đàn ông tốt không được để cho người phụ nữ mình yêu tranh đấu với kẻ thứ ba, mà phải tự giác đá văng cô ta.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT