Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chính thức xác nhận thông tin Westlife biểu diễn tại Việt Nam

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 417 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3,756 Bài viết

  • 8,909 Được cảm ơn

  #1
  (TNO) Sau hàng loạt thông tin bên lề về việc Westlife sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam trong năm 2011, hôm 31.8, đại diện An Thuận Media và Alatca Media đã chính thức xác nhận việc tổ chức đêm diễn thuộc Gravity Tour của nhóm nhạc nổi tiếng của Ireland này.

  Theo đó, Westlife sẽ có mặt tại Hà Nội và biểu diễn một đêm duy nhất tại sân vận động Mỹ Đình vào lúc 20 giờ ngày 1.10.2011 tới, bên cạnh các điểm đến khác như Thượng Hải (21.9), Quảng Châu (23.9), Bắc Kinh (25.9), Hồng Kông (27.9), Manila (29.9), Singapore (3.10), Jakarta (5.10), Kuala Lumpur (7.10), Seoul (9.10).

  Westlife1
  Nhóm nhạc nổi tiếng Westlife sẽ biểu diễn một đêm duy nhất tại Hà Nội

  Thông tin về đêm diễn của Westlife tại Việt Nam đồng thời được đăng tải trên website chính thức của nhóm, cũng như vừa được công bố trên các kênh truyền hình quốc tế như Star World, AXN… từ hôm 31.8. Từ giữa tháng 7, thành viên Mark Feehily cũng đã hào hứng chia sẻ trên Twitter về việc nhóm nhạc sẽ đến Việt Nam.

  Đại diện ban tổ chức đã tiết lộ, đêm diễn của Westlife tại Hà Nội sẽ là một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng và cuồng nhiệt, để đáp lại sự mong mỏi, chờ đợi từ rất lâu của những người hâm mộ Westlife tại Việt Nam.

  Tại đêm diễn, Westlife dự kiến sẽ trình diễn các ca khúc trong album mới nhất của nhóm mang tên Gravity, được phát hành vào cuối năm 2010 như: No One’s Gonna Sleep Tonight, When You're Looking Like That, World of Our Own, What Makes a Man, Safe, Home, Beautiful Tonight, Medley…, cover các ca khúc nổi tiếng: Viva la Vida, Bad Romance, I Predict a Riot..., và trình diễn các ca khúc từng rất thành công của nhóm như: Seasons in the Sun, You Raise Me Up, What About Now, Uptown Girl…

  Westlife2
  Westlife trên sân khấu hoành tráng trong đêm diễn của Gravity Tour tại sân vận động O2 (London, Anh) hôm 12.3 qua

  Trong lần đến Việt Nam này, Westlife sẽ xuất hiện với 4 thành viên gồm Nicky Byrne, Kian Egan, Mark Feehily, Shane Filan, đây cũng là “đội hình” chính thức của Westlife từ năm 2004 đến nay khi thành viên cộm cán Brian McFadden rời nhóm để phát triển sự nghiệp solo. Brian McFadden đã từng đến Việt Nam, và biểu diễn một đêm duy nhất trong chương trình Đêm nghệ thuật Hennessy 2009, cũng vào thời điểm đầu tháng 10.

  Hiện, ban tổ chức vừa khởi động website chính thức của đêm diễn Gravity Tour tại Việt Nam ở địa chỉ www.westlife.com.vn, và sẽ đưa vào kích hoạt hệ thống bán vé online trên trang web này trong vài ngày tới, cũng như bán vé trực tiếp tại Megastar Vincom, Megastar Picomall và Boo City (Hà Nội), với các mức giá vé từ 350.000 - 1.000.000 đồng.

  Gravity Tour là chuyến lưu diễn thứ 11 của Westlife nhằm quảng bá cho album mới nhất của nhóm mang tên Gravity. Trong số 11 album đã được phát hành, Westlife đạt được 10 album bạch kim với 45 triệu đĩa nhạc đã được bán trên toàn thế giới và trở thành ban nhạc Anh bán được nhiều đĩa nhất trong thập niên vừa qua.

  Hiền Nhi
  (Ảnh: BTC cung cấp)


  Nguồn: http://www.thanhnien.com.vn/Pages/20...-Viet-Nam.aspx
  Cười lên đi em ơi! :Laughing::Laughing::Laughing:
  1275560kcqnbjd7k5

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT