Chàng kỹ sư Canada ăn rừng, ở rẫy chinh phục cô gái Việt nghèo

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.19M Lượt đọc
 • 6.67K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,086 Bài viết

  • 21,709 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #641
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Everyday-smile Xem bài viết
  Xin lỗi nhà Xiu và đồng đội, chứ việc gì phải cho nhà chồng nó biết. Cứ lẳng lặng mà xin lỗi thôi. Còn play victim với nhà chồng thì kệ nó, dù sao cũng cho nó con đường sống mà. Nhưng xin lỗi phải bằng văn bản chứ không phải lời nói viển vông. Chị nó mẹ nó, thay mặt nó, nó gửi email mà xin lỗi chứ đâu cần lôi nhà chồng vào làm gì. Mình làm mình chịu mà!!!! Khôn lên em KH! Ở đời em có lọc lõi cỡ nào đi chăn nữa thì các mẹ trên wtt còn có nhiều người lọc lõi hơn cả cái đầu của em và của chị em gọp lại.


  Bữa ai hỏi mình vụ triệu bông hồng nước Nga, là như này, không có link lủng gì đâu. Đay là chuyên riêng của bạn của bạn (BCB) chị Rắn. BCB chị rắn cưới một em người Nga mang qua đây, không rõ ngô khoai ra sao anh chồng phát hiện chị này vẫn còn liên lạc với một số zai Nga để moi tiền và có ý định li dị sau khi đã nhập tịch để cưới "tình yêu" đó rồi mang sang đây. Khi bcb chị rắn phát hiện ra, hỏi nang thì triệu bông hồng Nga một mực thanh minh, play victim, khoc loc...bcb chị rắn qd nhờ bà ấy (tieengs nói của Ls thì sẽ có trọng lượng hơn những người không phải ls) tố cáo với immigration, và trong vòng 6 tháng sau, triệu bông hồng nhận quyết định phải rời Ca trong vòng hai tháng. Thế là nàng trở về với quê hương chum khe ngot cua nang, sau đó anh nay li dị nàng và nàng lai la nang của nước Nga trieu bong hong.
  Cảm ơn mẹ nó đã nói những điều mình nghĩ. Xin lỗi không có nghĩa là xin lỗi suông bằng miệng. Phải có giấy trắng mực đen phòng khi lật lọng, ai chứ kiểu tráo trở này bài học mình học quá kỹ rồi.

  Thôi cũng khuya rồi chúc cả nhà ngủ ngon, chuyện đâu còn có đó, muốn nhanh là phải từ từ cả nhà ạ!
  Ngủ thôi nào.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của aku
  • aku
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 79 Bài viết

  • 841 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #642
  Em cũng ủng hộ chị mexiuxiu tiến hành cẩn thận, chậm mà chắc chứ ko thể ào ào tấn công được vì cũng chưa nắm được "quân địch" có những gì, rồi còn phải chuẩn bị chứng cứ giấy tờ rõ ràng các thứ các thứ. Nhiều mẹ khuyên tung link lên beat với eva, phuket... em thấy hơi nguy hiểm vì bên đấy đông thành phần trẻ trâu, topic này cũng chưa tung được chứng cứ gì nên khả năng sẽ chia làm 2 luồng dư luận hoặc lên án hoặc ủng hộ em KH. 2 luồng dư luận đấy lại công kích, chửi nhau ầm ĩ (như mọi khi vẫn thế) sẽ gây ảnh hưởng ko nhỏ đến tâm lý cũng như sự chuẩn bị của mexiuxiu. Em thấy wtt nhà mình chính ra còn lợi hại hơn, vì các mẹ trên này rất nhiều người giỏi giang, làm nhiều lĩnh vực khác nhau nên hỗ trợ được mexiuxiu rất tốt khi cần. Em ko hỗ trợ được gì cho mexiuxiu ngoài đời cũng xin tình nguyện ngày ngày ủn topic cho nó nó hot luôn

  P.s: trong lịch sử gần 7 năm lập nick chuyên tàu ngầm của em thì đây là topic em comment nhiều nhất ạ. Vì quá khâm phục độ trơ trẽn, đê tiện của bạn nữ chánh @@

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của aku
  • 5,662 Bài viết

  • 31,784 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #643
  Loại như Kimhuong là thứ nắm điểm yếu của người khác rất tài và nó sẵn sàng đánh thẳng vào điểm yếu của đối phương k thương tiếc

  Ngay từ đầu em đoán nó biết mẹ xiuxiu sợ đủ thứ liên quan (có quá nh thứ để lo) nên nó sẵn sàng láo chó đến cùng. Giờ đọc còm mẹ xiu xiu thì đúng y chang

  Thôi, vô vọng. Em chắc luôn. Vụ này k đi đến đâu. Tại con này nó sẵn sàng nhây tới cùng. Láo tới cùng. Trơ mặt chó của nó ra thì làm gì nhau?
  Giờ nó cứ bảo chị xiuxiu hãm hại nó, thì sao nào? Đuổi nó về VN thì biết, nó quậy tới cùng, căn bản nó biết NHÀ CHỊ XIUXIU K CÓ AI BẢO KÊ CHO SỰ AN TOÀN

  Đó là điểm yếu cực kỳ chí mạng của chị xiuxiu, chứ nếu tìm được phương án toàn diện, chị đã chơi sát ván nó ngay từ đầu, chứ k ê a tính tới tính lui như vậy

  Vẫn là 1 câu: Trời k có mắt. Kimhuong vẫn còn đât sống, và với loại như nó sẽ sống rất dai
  Tiếc thay mày k đụng Tâng Xinh, vì TX chị ấy thừa tiền mua sự an toàn cho toàn bộ những người xung quanh, và TX dư sức chơi lớn, làm tới cùng

  Thôi thì haizz ai có oán với nó thì rảnh vào cha mẹ guypham, họ hàng bà con xa guypham tìm friend gửi link này thôi chứ chả còn cách nào cho nó bừng sáng hơn
  Ý là làm phước, để ng ta ngừa phòng nó. 10 ng k ngừa thì 1 ng ngừa.
  Vụ nài hem có dính tới chị xiuxiu đâu kimhuong á
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,086 Bài viết

  • 21,709 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #644
  Gửi em Kim Hường!
  Em nên biết rằng bạn bè em theo topic này rất sát sao, và cũng gởi cho chị nhiều góp ý qua email, đa số bạn em hạn chế lên webtretho comment sợ lại phải nhắn tin xin lỗi em trai chị nếu lỡ nói hớ cái gì.
  Bạn bè em căm em khá nhiều, nó khinh bỉ không thèm comment facebook của em là em đủ hiểu, nhưng bạn em âm thầm theo dõi em và luôn update mọi thứ cho chị. Các bạn ấy chị biết, phần nhiều chả làm gì được em nên nhân đây mượn tay chị đập em, các bạn còn trẻ và bồng bột nên mail cho chị rất nhiều kêu chị up lên các page và diễn đàn khác như eva, beat, bóc phốt... Tuy nhiên, em NGHE CHO RÕ NÈ!
  Em đã buộc chị phải đã bắt đầu cuộc đối chất ở webtretho này, thì chị sẽ thực hiện mọi việc và công bố kết quả cuối cùng cũng chỉ duy nhất trên webtretho này. Tất cả các mẹ trên đây đều chưa ai public các bài viết trên trang này lên các diễn đàn, page chị đã liệt kê trên.
  Chị đã nói tất cả bằng chứng chị sẽ cung cấp bằng 1 video có mặt em, em đã gào lên đòi thì em phải chơi theo luật của chị.
  Nên, nếu xảy ra chuyện các bài viết trên này up đi lung tung, và đám trẻ trâu chia phe đánh nhau vì việc đòi bằng chứng, chị sẽ có cách, nhà em chị biết, trường em gái làm cô giáo chị em chị biết, chị cứ từ từ làm phóng sự bằng chứng.
  Chị đã dạn đòn tráo trở của em, nên chị giờ cứ học theo em, em nhây 1 chị nhây 100, dùng gậy em đập lưng cả gia đình em, em nhé!
  Một lưu ý nữa là đã trót gây thù oán nhiều quá rồi thì em nên theo dõi bạn bè cho sát sao vào. Chúng bạn em là những người mong bể phốt của em vỡ càng nhanh càng tốt nên mới nóng lòng muốn đưa chuyện của em lên toàn cõi mạng ảo đất đấy. Những người ngứa mắt gato với Lọ Nồi rừng rú là những người em coi là bạn. Chứ chị chừng này tuổi rồi, mùi đời cay đắng ngọt bùi nào chị cũng đã từng nếm, em chỉ là con trẻ ranh để chị cười khẩy, chị đã không muốn mất thời gian mà em còn cùn thì giờ chị hầu em, nhé em.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111
  • 5,662 Bài viết

  • 31,784 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #645
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mèo lười Xem bài viết

  Còn chị gái, bố mẹ, cô dì chú bác cousin thì tiếng Việt rành như chúng ta thôi. Địa chỉ Facebook phục vụ nhân dân luôn:

  Chị gái Laura Pham: https://www.facebook.com/khanh.ngoc....ns&pnref=story
  Bố Tho Pham: https://www.facebook.com/tho.pham.52...ns&pnref=story
  Dì Yen Nguyen: https://www.facebook.com/profile.php...58026&fref=ufi
  Cousin Nguyen Bich Ngan: https://www.facebook.com/nganbich.ng...ns&pnref=story
  Uncle Nguyen Xuan Nhat: https://www.facebook.com/profile.php...ef=lhc.friends

  Đây là những người thân nhất trong gia đình mà Guy Phạm để public trên Facebook. Nhắn cậu Guy Phạm và gia đình: có cô vợ nổi tiếng thế này, nếu gia đình không muốn bị phiền phức thì nên để Facebook chế độ private.

  hả hiểu ai chinh phục ai, và ăn rừng ở rẫy chinh phục cô gái Việt nghèo là thế nào.
  Em rót nước pha trà mời các mẹ đợt cuối trước khi ngủ và phục vụ lại link ạ
  Ai làm gì làm đi ạ

  Nhắn với bạn bè của kimhuong: căm kimhuong cứ rải link đi nhé mấy bé, lập vài nick fb mà rải nha
  Vào fb kimhuong mà để chế độ k public thì cứ thấy ai còm, ai like, là bấm vào gửi bằng hết với tựa đề thật hót vào, sốc vào

  Mún có kết quả thì mí bé phải lao động với chứ


  Thiếu. Bổ sung thêm nha mấy bé bạn kimhuong

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mèo lười Xem bài viết
  Phục vụ hội nghị:

  Facebook Kim Hường: https://www.facebook.com/profile.php...93&pnref=story
  (2.4k followers - choáng phết, cũng có thể gọi là người nổi tiếng rồi đấy chứ)

  Facebook Guy Phạm: https://www.facebook.com/guy.pham

  Linkedin Guy Pham: https://www.linkedin.com/in/guy-pham-932bab20/?ppe=1

  Tỏa sáng ở diễn đàn khác k bằng tỏa sáng gửi link đi cho họ hàng hay cả city kimhuong ở đâu. Hơi cực tý nhưng khá hiệu quả ý
  • Avatar của mimibeou
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 695 Bài viết

  • 10,072 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #646
  Ô, trong tấm hình profile của Chị chồng - Laura P up lên. Kim Hường vô comment "chúc anh chị happy" thì anh rể "like" chớ ko phải Laura P "like" or cám ơn gì cả.

  Sorry, đầu óc tui đen tối chớ nữ chính có nhiều đất diễn lắm đó nhe. Ahihi.


  bonus link FB anh rể : https://www.facebook.com/marcandre.b...rofile_browser
  • 778 Bài viết

  • 3,278 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #647
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mexiuxiu111 Xem bài viết
  Trị Kim Hường thì không quá khó, trị Kim Hường mà bảo toàn được những thứ quý giá của gia đình bạn bè người thân của mình (là sức khoẻ, là tiền bạc đổ mồi hôi sôi nước mắt mới có, là danh dự của những người làm cha làm mẹ là nạn nhân của em Hường, là chỗ giao dịch làm ăn lâu năm chính đáng) thì mới cực khó.
  Món nợ tiền của em mình hơn 50 triệu mình thực sự không mong lấy lại, nhưng của chị D.A, của em "khắc tinh" là số tiền rất lớn, gấp mấy chục lần của em họ mình. Mình rất mong lấy lại được chút nào hay chút đó cho các bé nhà chị D.A và nhà em gái "chằn lửa". Các cháu xứng đáng được có số tiền đó bởi nó là mồ hôi công sức của bố mẹ các cháu đi làm, mình thực sự muốn đòi lại. Nhưng giờ chưa biết thực lực tài chính vợ chồng Kim Hường, cần phải tính kỹ.
  Mọi người trên đây có thể chưa ai từng gặp Chí Phèo đời thực, nên có nhiều mẹ vẫn nghĩ sao mình không làm căng nhanh nhanh lên trị cho Kim Hường hết đất sống. Mình muốn làm nhanh lắm các mẹ à. Kéo dài rất mất thời gian, mất công sức và cả tiền bạc nữa chứ đâu phải nói dăm câu là xong việc đâu.
  Mẹ Everyday-smile nói đúng suy nghĩ của mình, ngay những trang đầu, thực tâm mình cũng chỉ comment để cảnh tỉnh mấy em sống ảo. Mình cũng có con gái đang độ tuổi dậy thì, con bé rất hâm mộ mấy kiểu chuyện tình Lọ Lem - Hoàng Tử, người làm mẹ như mình không muốn con bước chân ra đường là gặp những "tấm gương" như em Kim Hường rồi thần tượng và bắt chước. Nếu có mẹ nào từng vào đọc bài viết này trên trang Vnexpress, đọc các comments dưới bài mới thấy giờ người ta sống ảo đến thế nào. Chẳng thà là tình yêu đẹp bất vụ lợi từ hai con người, mà cô gái nghèo khổ giàu ý chí và có đạo đức nhân cách tốt, vượt mọi gian khổ sóng gió đến với nhau có hạnh phúc nên được người đời ca ngợi ngưỡng mộ đã đành. Đằng này một câu chuyện đọc đã thấy vô lý rồi mà không hiểu sao 10 bình luận thì cả 10 đều khen nức nở và ngưỡng mộ, có nhiều bạn còn ước gì được như vậy, em Kim Hường còn lập nick vô trả lời comment nhiệt tình. Các mẹ thấy độ ảo tưởng đã kinh khủng chưa?
  Mà bài báo đó con gái lớn của mình là người đầu tiên trong gia đình đọc được, xem cái hình xong nó la lên "Má ơi cô này là bồ cậu T nhà mình đúng không? Sao lên báo hay vậy?" Đó, vậy đó các mẹ à!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111
  Em theo dõi topic chị từ đầu, em thiệt rùng mình với loại người như KH. Em không thể tưởng tượng nổi 1 con bé chưa được 25t mà đầu óc toàn mưu mô lươn lẹo hãm hại người khác để mình được phè phỡn. Chắc con này nó có thêm bệnh thần kinh, đầu óc nó nghĩ ra cách hại người khác nó mới hả hê được.
  Còn trên vnexpress, comment nào chê bai dù bất kì cái gì cũng không được đăng lên đâu chị ơi. Xưa e đọc nhiều bài các mục khác thấy nhảm nhí đăng comment chê là mãi mãi không bao giờ được up lên.
  Chỉ mong quả báo nhãn tiền cho KH một bài học để con này nó tỉnh ra, phải biết hối hận thật sự chứ không phải kiểu như Minh Béo giả vờ giả vịt càng nhìn càng muốn lột da sống.
  • Avatar của Libra55
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 449 Bài viết

  • 4,609 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #648
  mẹ xiuxiu, tui có thắc mắc, nếu mẹ nó thật sự chỉ muốn đòi được tiền, vậy khi mẹ nó và các mẹ có liên quan, khi gửi thư cùng bằng chứng đòi tiền cho nó, các mẹ sao ko gửi Cc hay Bcc cho Guy Pham và những người có liên quan đến nó, có thể Guy Phạm mê xx nó quá, sẽ giúp nó trả tiền cho các mẹ để các mẹ giữ im lặng, kiểu giống như thằng Cường $, trả nợ cho con lộn 200 cây vàng để bịt miệng thằng chồng cũ con lộn. Tui thấy đây là cách đòi tiền thực tế nhất, vì Guy Pham này vô cùng ngờ ngệch, chắc chắn sẽ giúp nó trả cho các mẹ.

  nói thiệt, mẹ xiuxiu hơi yếu cách nhìn người, khi tui nhìn hình mẹ ruột của Hường vẩu trong đám hình cưới, tui ko hiểu sao mẹ xiuxiu nói bà này hiền, ko có 1 nét hiền nào,cái mặt vô cùng thực dụng. Mẹ nó nghĩ là bà này ko biết gì về con bả sao? mẹ nó tin người quá trời, nghĩ sao là mẹ ruột mà ko biết gì về con mình?

  Ps.: Guy Pham sinh năm 1985 hay 1987 vậy các mẹ?
  • 1,086 Bài viết

  • 21,709 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #649
  Mẹ libra55 đã bao giờ đi đòi nợ chưa? Đánh rắn động cỏ thì có kiện thắng cũng khốt mới lấy được tiền, nếu kiện theo kiểu tranh chấp dân sự. Mình đã nói đang lập vi bằng, về tiền muốn đòi lại, sẽ kiện tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản để khi thi hành án sẽ đỡ mệt, chứ án dân sự chỉ có mệt và thiệt hại thêm tài chính cho mình (đóng án phí kiện, thuê luật sư). Không muốn đánh rắn động cỏ cho rắn chạy mất thì phải biết kìm cái nóng lại mà tính, cứ hấp tấp lại rách việc.
  Nếu mẹ nó muốn sự việc nhanh, thì việc rõ ràng nhất trên này đã có bằng chứng đó là việc Kim Hường mua bằng, giúp mình gửi cái mail chứng cứ cho trường Cao đẳng Ladec, góp phần tạo tiếng nói dư luận với Phòng khảo thí chất lượng của trường, để trường sớm ra văn bản huỷ kết quả học và bằng cấp của Kim Hường đi. Vi bằng về việc này mình sẽ gửi trường bằng văn bản qua bưu điện, để yêu cầu trường trả lời bằng văn bản cho mình luôn. Mẹ nó giúp được không Libra55? Cảm ơn mẹ nó trước nhé!

  P/s: Cái này mình hỏi nhỏ nè, bạn có phải bạn trên facebook của Kim Hường không? (Người có cái salon Kim Hường hay check-in đó, vì cách bạn comment nó hơi giống giống, mình còn nhận ra thì bạn bè từng chơi chắc em Kim Hường không khó để nhận ra bạn). Còn nếu không phải thì cho mình xin lỗi ha. Kim Hường kiểm trả cho kỹ kẻo lại phái thằng anh tên Linh đầu đất của em đi dạy dỗ nhầm nhà thì người ta táng cho sấp mặt, thằng đó cũng dân làm ăn mà ngu như bò thế không biết. Hường ơi, chị với bạn bè em già người non dạ, đừng úp sọt chúng chị nha, hihi.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111
  • 233 Bài viết

  • 3,390 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #650
  Nhà chồng con này vào đọc có rùng mình không ta chứ em là nổi hết da gà với con này. Cả lò nhà nó sống ác khiếp thế nhỉ??? Giờ ai mà tin cái mỏ dẻo của nó. Lạy hồn. Quả báo không bỏ sót 1 ai đâu kh.
  Em hóng mãi chính chủ vô trả lời c Lài mà nó im cmnl. Với cái tánh bố láo sân si của nó mà câm mỏm lại được à. C lài bốc phốt nó như bóc hành. Khóa mõm nó như một con... Há há. Điên dễ sợ. Lần đầu tiên chửi trên mạng vì không chịu nổi độ trơ và ác của con này.
  • 1,086 Bài viết

  • 21,709 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #651
  Trích dẫn Nguyên văn bởi banhunuoctro Xem bài viết
  mới chạy long nhong ngoài zìa

  e thấy là.. lúc mà con quỷ cái tự xé áo rồi lu loa nên thằng em chị xiuxiu đòi hiếp, m có thể nhờ CA điều tra làm rõ là áo nó tự xé, tay em chị xiu chưa dính vào nên ko có dấu vân tay (
  Vậy chớ mẹ nó nghĩ vì sao Kim Hường phải nộp đơn bãi nại, vì sao em mình được minh oan sau nửa tháng tạm giam? Vì sao gia đình mình không kiện ngược? Vì con khốn đó nó nói có bầu với em mình để kéo dài thời gian hoãn binh. Cái chiêu có bầu làm ai cũng phải chùn tay với nó.


  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111
  • 719 Bài viết

  • 7,463 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #652
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Libra55 Xem bài viết
  Ps.: Guy Pham sinh năm 1985 hay 1987 vậy các mẹ?
  Mèo đấy bạn ơi. Sinh nhật April 3, 1987.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,086 Bài viết

  • 21,709 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #653
  Em Kim Hường bữa trước lên đây cào mặt giả ngu giả ngây nói là "chồng tôi ở đây và luôn sẵn sàng" vậy mà sao giờ chồng khoá facebook để mặc vợ yêu khổ sở với vở kịch Thị Mầu thế hả em? Khoá facebook để bạn bè khỏi sốc, đồng thời dàng thời gian xoá bớt những thông tin đã lỡ phét lác đúng không nào? Chị không bao giờ muốn lôi Guy vào việc này ngay từ đầu, vì Guy ở bên Canada thì đất Việt Nam này chẳng ai biết Guy là ai ngoài những người liên quan đến em, mặt khác trái đất tròn, bạn của bạn chị bên xứ cờ hoa lại có mối quan hệ với Guy, chị cũng biết điều vuốt mặt nể mũi, nhưng em cứ một hai cào mặt ăn vạ thì giờ chị nhắc luôn là em nên khoá luôn LinkedIn của chồng đi mà bảo vệ chồng nha, kẻo có anh hùng thay trời hành đạo, tố chồng em sponsor cho criminal thì chết cả nút đấy.

  Giờ chị đang hồi tưởng lại khoảng thời gian chạy như chạy giặc để lo cho em trai chị nè. Chị em mình ôn kỷ niệm tí nhỉ? Ngày đó T bị dắt về phường, nó là con trai mà nó khóc còn hơn ngày đưa tang chú chị (ba T), bọn dân phòng cái phường đó đập nó như đập bị gạo, em thì nước mắt ngắn dài ngồi viết đơn, đối diện với T ngồi nức nở viết tường trình mà em nhìn chàng trai em từng nói yêu đương thắm thiết như kẻ thù, lạnh lùng không chút xót xa khi thấy T bị vả bật cả máu mồm. Em ơi, có bao giờ trong đêm em đang ngủ thì giật mình bật dậy ngồi khóc tu tu khi nghĩ tới cảnh một cậu con trai mồ côi cha, gầy gò thư sinh chưa từng nếm mùi đời bị cả một đám người vây lại dùng thắt lưng trói, cái đám người đó vừa an ủi em, vừa kêu dân phòng cảnh sát khu vực, vừa đấm đá em chị như đấm đá một con chó hoang không em? Nếu em có những đêm như vậy, chị thấy lòng mình được xoa dịu chút nào vì ít ra lời em nói khi quỳ trước mặt mẹ T mà dập đầu xin lỗi là những lời em thật sự suy nghĩ, lương tâm em biết cắn rứt dù chỉ là trong khoảnh khắc khi thấy T rồ dại lên vì nghịch cảnh em gây ra. Còn nếu như em vẫn ăn ngon ngủ ngon thì chị thiệt tình chỉ muốn làm mọi thứ, bỏ tiền của ra để em được hưởng cái cảm giác nửa tháng ngồi trong phòng tạm giam là như thế nào. Và để chị em mẹ em biết cái giá công sức lẫn tiền bạc để đổi lấy công bằng, tự do là bao nhiêu.
  Kim Hường em ơi, từ ngày biết đến em là từ ngày chị được xem một bộ phim sống động, đầy bất ngờ và hồi hộp. Chị bỗng nhiên trở nên muốn đọc nhiều, học nhiều, nghiên cứu vấn đề tội phạm nhiều hơn. Chị còn nghĩ về già chị sẽ viết một cuốn sách về em nữa đấy cô Lọ Nồi quê đất đỏ bazan "giàu nghị lực" ạ! Chị cũng trở nên ác hơn, muốn đánh rắn dập đầu nát bét hơn, dù xưa nay phương châm sống của chị luôn là "cho người lối thoát, chừa ta đường lùi."
  Kỷ niệm giữa chị em mình kể sao cho xiết phải không em? Hai tháng trời chạy đôn đáo lo cho em họ chị là hai tháng trời hình ảnh em nằm trong tim trong óc chị, lý lịch dòng họ bạn bè em chạy hết vào não bộ chị. Và thế là bây giờ nói như bọn phim Tàu hay nói đó: "dù có chân trời góc bể, sẽ có ngày ta lại gặp nhau."
  Chị nào có ngờ "bị gặp lại" em trên Vnexpress quá sớm như vậy đâu.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111
  • 719 Bài viết

  • 7,463 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #654
  Tôi cũng ngồi hóng từ em Kim Hường những giải thích hợp lý về các vụ lùm xùm của em, hoặc những hành động cụ thể để sửa chữa những việc làm sai trong quá khứ, nếu có.

  Từ từ để xem thế nào, tôi định đưa cho các mẹ facebook những bạn thân gốc Việt của Guy, và gia đình họ hàng ở Sài Gòn, Đà Nẵng. Sau đó sẽ tới những bạn thân mà không phải gốc Việt. Tiếng Anh tiếng Pháp gì chiều hết. Tất cả thảy cũng chừng 20 người thôi, không phải làm phiền đến hết 500 anh em Facebook.

  Thực ra là trong Facebook friend list của tôi cũng có 1 người trong nhóm bạn thân của Guy Phạm. Thế giời thật là nhỏ bé.
  • Avatar của bovagau
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 855 Bài viết

  • 787 Được cảm ơn

  #655
  Eo ơi, thật sự là kinh dị. Mình sống hơn 40 mươi mùa xuân rồi, mà giơ mới nghe thấy chuyện này có thật, thật không vậy? Tưởng chỉ có trong phim ảnh của bọn Tầu khựa. Hay tại KH xem nhiêu phim TQ, nhiễm thói điêu thuyền, lập kế hại người vậy ta? Đúng như vậy thì muốn nhẹ tay cũng khó.
  • 1,086 Bài viết

  • 21,709 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #656
  Đang ngồi ngó mấy đứa nhóc tô tượng, mình lại phân tích tiếp bài báo trên Vnexpress để thấy Lọ Nồi chà bóng hình ảnh mình khác với thực tế như thế nào. Các mẹ đọc cho vui trong lúc chờ xem nhân vật chính phản đòn tiếp nhé!

  - Chi tiết 3 nhà báo viết [B]Một ngày cuối tháng 9/2013, Hường gặp Guy Phạm, chàng Việt kiều 26 tuổi. Như mọi ngày, Hường đang bán hàng ở bến tàu cánh ngầm thì Guy đi qua. Thấy cô gái trẻ bán những đồ lưu niệm xinh xinh, anh dừng lại, mua về làm quà. Tò mò nhiều thứ, anh hỏi chuyện và được cô nhiệt tình giải thích. "Lần đầu mình thấy anh ấy ngố lắm, cái gì cũng không biết, phải giải thích đủ kiểu, rất mệt. Nhưng sau này mình mới biết bởi vì anh ấy kém tiếng Việt mới thắc mắc nhiều vậy. Lạ là anh ấy cứ bám lấy mình suốt buổi sáng, đến chiều thì rủ mình đi uống cà phê", Hường kể. Thời đó Hường đen, gò má cao, hô răng khiến cô thiếu tự tin. Thế mà sau bữa hẹn đầu, Guy tiếp tục mời Hường đi chơi bữa thứ hai. "Anh ấy nhìn thấy mình thì nói 'Em có bỏ phân (đánh phấn) và mặc môi (tô son) không mà nhìn em hôm nay tim anh nó chạy (tim đập nhanh)'". Người ta nói thật lòng mà sao em thấy thô, chẳng cảm xúc gì", Hường kể. Ngày hôm sau Guy về nước, cô cũng không tiễn.[B] Vì sao lần đầu gặp Guy, Kim Hường đã nhiệt tình với Guy tới mức buổi chiều và hôm sao Guy (phải) mời KH đi cà-phê mà Hường vội sửa soạn xiêm y make-up đi với Guy ngay? Ấy là vì trước Guy, gặp ai KH cũng vậy cả. Lần đầu gặp em trai họ của mình ở family trip trong công ty mình, KH cũng nhiệt tình kể về bản làng "rừng rú", về tục uống rượu cần và tục dân tộc bắt rể. Uống nửa ly bia mà Kim Hường đã giở bài biêng biêng liếc dọc liếc ngang em mình doạ sẽ bắt em mình về ở rể. Khỏi phải nói thằng bé khờ rung động vì ẻm cỡ nào. Tối đầu tiên đã chat chit thâu đêm suốt sáng. Một tuần sau đã gửi ảnh khoe bình sữa với chu mỏ hôn hít rồi. Ngày Guy về nước Kim Hường không có thời gian đi tiễn, vì chả xếp được lịch với chồng chị D.A, nói theo ngôn ngữ con gái đầu của chị đó là bị kẹt pha, ahihi đồ ngốc!

  - Chi tiết 4 nhà báo viết [B]Với Guy, sau lần gặp đầu anh đã có tình cảm với Hường, còn cô gái Đăk Lăk chỉ thực sự dám yêu khi Guy về Việt Nam lần 2, cách lần đầu hơn một năm. Với Guy Phạm, đây là lần đầu anh đặt chân đến Việt Nam, cũng là lần đầu tiên trái tim anh biết yêu. Hình ảnh cô gái nghèo với giỏ đồ lưu niệm cứ quẩn quanh trong đầu anh suốt chuyến bay 18 tiếng về Canada. "Cô ấy nói chuyện có duyên lắm và rất biết suy nghĩ cho tương lai. Gái Tây chẳng thấy ai nói chuyện có duyên như cô ấy cả", anh Guy chia sẻ ấn tượng ban đầu về Hường. Ngay khi về nước, Guy đã gọi điện cho Hường nói chuyện vài giờ, đến mức bố mẹ anh gõ cửa bao lần vẫn không thấy con ra. Từ đó, ngày nào chàng kỹ sư mỏ cũng gọi điện cho Hường, quan tâm từ chuyện ăn uống, sinh hoạt mỗi ngày và hỏi han rất nhiều về gia đình cô. Về phía Hường, cô vẫn chưa có niềm tin vào mối quan hệ này. Ngày ngày, cô vẫn đi bán đồ lưu niệm, đêm xuống thì lên lớp học. Cô cố gắng làm những công việc chính đáng để có tiền học, không cần xin mẹ hay các chị. Cuối năm 2014, Guy về nước thăm Hường và ngỏ ý muốn được đến thăm nhà bạn gái. Hường kể chuyện này với mẹ thì bị gàn bởi bà nghĩ "nhà mình nghèo, mà hai đứa đang tìm hiểu nhau, sẽ khiến cậu ấy chạy mất dép". Nhưng Hường nghĩ khác: "Nếu anh ấy về thăm nhà mà vượt qua được chứng tỏ anh ấy yêu tôi thật lòng. Nếu không, tôi sẽ coi như một kỷ niệm rồi quay về với cuộc sống cũ".[B] Xạo cưng! Thả thính bám trai trình như em thì cỡ Guy thoát vào mắt, chưa biết ai phải theo đuổi ai, đừng có giả thanh cao. Lần đầu em đã vội chỉ cho Guy cách liên lạc, em thì thụt liên lạc với Guy em tưởng là qua mắt được chồng chị D.A à? Vớ va vớ vẩn hết sức. Em là thợ giăng câu cực đỉnh, tiếc là chưa được cấp chứng nhận.

  - Chi tiết 5 nhà báo viết [B]Thấu hiểu mặc cảm về ngoại hình của bạn gái, trong lần về thăm thứ 5, Guy đã cho Hường tiền đi chỉnh lại răng và hàm.[B] Khổ, làm lại mỗi hai hàm răng mà xin tiền tận 3 anh, anh nào cũng tưởng mình được bao trọn sân, nghĩ mình là Từ Hải giúp Kiều thoát vòng nghiệt ngã. Cái chiêu em mặc cảm em tự ti về ngoại hình mình cũng từng giở với chồng, mà sao chồng mình tỉnh thế, mỗi lần xin tiền ổng toàn bảo: "Em ra đường mặt vểnh lên trời, tự tin bắt chuyện nhiệt tình với cả làng cả tổng mà sao cứ rúc nách anh là em giở bài than thân trách phận thế hả?" Rút cuộc chả moi chồng được xu nào, toàn tự thụt két nhà mình đi spa, khổ quá!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111
  • 1,086 Bài viết

  • 21,709 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #657
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bovagau Xem bài viết
  Eo ơi, thật sự là kinh dị. Mình sống hơn 40 mươi mùa xuân rồi, mà giơ mới nghe thấy chuyện này có thật, thật không vậy? Tưởng chỉ có trong phim ảnh của bọn Tầu khựa. Hay tại KH xem nhiêu phim TQ, nhiễm thói điêu thuyền, lập kế hại người vậy ta? Đúng như vậy thì muốn nhẹ tay cũng khó.
  Kể từ khi quen Kim Hường, mình tập được một đức tính rất hay: "Đừng tin ai cả, chuyện đời thật giả chưa biết đâu mà lần."
  Mình chưa tung bằng chứng cụ thể thì mẹ nó cũng đừng vội tin mình, cứ coi như đang xem đấu tố hoặc đọc kịch bản. Tâm lý tin ai đó quá sẽ khiến mình đánh mất tính khách quan. Cái đó cũng không hay ho gì phải không?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111
  • 6,391 Bài viết

  • 74,939 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #658
  Mềnh buồn cười nhất đoạn này, BM Guy Pham khen cô con dâu bá đạo:
  "Sự kiên trì của con trai cũng dần khiến bố mẹ Guy mủi lòng. Họ bắt đầu trò chuyện với Hường mỗi khi Guy gọi. Trong năm 2015, họ cũng về nước một lần gặp Hường, dù thấy cô không có vẻ ngoài nổi bật nhưng họ quý tính tình thật thà và nỗ lực vươn lên của cô"
  Ahihi. Thật thà mí lị nỗ lực vươn lên của cô gái nghèo xứ rừng rú đấy. Buồn nôn quá.
  Mềnh ủng hộ mexiuxiu cho em này về đúng xuất phát điểm. Con người gian ác như thế ko xứng đáng được hưởng cuộc sống an bình giữa những người vô tội đã bị ẻm lừa. Khi nào Guy Pham cùng gia đình họ tuyên bố rằng họ chấp nhận hết quá khứ đen như bùn của KH và yêu cầungười dưng đừng can thiệp, khi đó hẵng hay.
  • 339 Bài viết

  • 977 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #659
  Hôm qua giờ mình tàu ngầm đọc topic này không dứt ra được, càng đọc càng rùng mình, kg hiểu nổi tại sao lại có 1 đứa con gái tuổi đời còn quá trẻ mà lại có tâm địa độc ác như vậy? Mỗi ngày mình và mọi người sẽ giúp mẹ xiuxiu up topic này lên cho nhiều người đọc và duy trì topic này.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của hoaknorr1907
  • 1,086 Bài viết

  • 21,709 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #660
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mexiuxiu111 Xem bài viết
  Em Kim Hường bữa trước lên đây cào mặt giả ngu giả ngây nói là "chồng tôi ở đây và luôn sẵn sàng" vậy mà sao giờ chồng khoá facebook để mặc vợ yêu khổ sở với vở kịch Thị Mầu thế hả em? Khoá facebook để bạn bè khỏi sốc, đồng thời dàng thời gian xoá bớt những thông tin đã lỡ phét lác đúng không nào? Chị không bao giờ muốn lôi Guy vào việc này ngay từ đầu, vì Guy ở bên Canada thì đất Việt Nam này chẳng ai biết Guy là ai ngoài những người liên quan đến em, mặt khác trái đất tròn, bạn của bạn chị bên xứ cờ hoa lại có mối quan hệ với Guy, chị cũng biết điều vuốt mặt nể mũi, nhưng em cứ một hai cào mặt ăn vạ thì giờ chị nhắc luôn là em nên khoá luôn LinkedIn của chồng đi mà bảo vệ chồng nha, kẻo có anh hùng thay trời hành đạo, tố chồng em sponsor cho criminal thì chết cả nút đấy.

  Giờ chị đang hồi tưởng lại khoảng thời gian chạy như chạy giặc để lo cho em trai chị nè. Chị em mình ôn kỷ niệm tí nhỉ? Ngày đó T bị dắt về phường, nó là con trai mà nó khóc còn hơn ngày đưa tang chú chị (ba T), bọn dân phòng cái phường đó đập nó như đập bị gạo, em thì nước mắt ngắn dài ngồi viết đơn, đối diện với T ngồi nức nở viết tường trình mà em nhìn chàng trai em từng nói yêu đương thắm thiết như kẻ thù, lạnh lùng không chút xót xa khi thấy T bị vả bật cả máu mồm. Em ơi, có bao giờ trong đêm em đang ngủ thì giật mình bật dậy ngồi khóc tu tu khi nghĩ tới cảnh một cậu con trai mồ côi cha, gầy gò thư sinh chưa từng nếm mùi đời bị cả một đám người vây lại dùng thắt lưng trói, cái đám người đó vừa an ủi em, vừa kêu dân phòng cảnh sát khu vực, vừa đấm đá em chị như đấm đá một con chó hoang không em? Nếu em có những đêm như vậy, chị thấy lòng mình được xoa dịu chút nào vì ít ra lời em nói khi quỳ trước mặt mẹ T mà dập đầu xin lỗi là những lời em thật sự suy nghĩ, lương tâm em biết cắn rứt dù chỉ là trong khoảnh khắc khi thấy T rồ dại lên vì nghịch cảnh em gây ra. Còn nếu như em vẫn ăn ngon ngủ ngon thì chị thiệt tình chỉ muốn làm mọi thứ, bỏ tiền của ra để em được hưởng cái cảm giác nửa tháng ngồi trong phòng tạm giam là như thế nào. Và để chị em mẹ em biết cái giá công sức lẫn tiền bạc để đổi lấy công bằng, tự do là bao nhiêu.
  Kim Hường em ơi, từ ngày biết đến em là từ ngày chị được xem một bộ phim sống động, đầy bất ngờ và hồi hộp. Chị bỗng nhiên trở nên muốn đọc nhiều, học nhiều, nghiên cứu vấn đề tội phạm nhiều hơn. Chị còn nghĩ về già chị sẽ viết một cuốn sách về em nữa đấy cô Lọ Nồi quê đất đỏ bazan "giàu nghị lực" ạ! Chị cũng trở nên ác hơn, muốn đánh rắn dập đầu nát bét hơn, dù xưa nay phương châm sống của chị luôn là "cho người lối thoát, chừa ta đường lùi."
  Kỷ niệm giữa chị em mình kể sao cho xiết phải không em? Hai tháng trời chạy đôn đáo lo cho em họ chị là hai tháng trời hình ảnh em nằm trong tim trong óc chị, lý lịch dòng họ bạn bè em chạy hết vào não bộ chị. Và thế là bây giờ nói như bọn phim Tàu hay nói đó: "dù có chân trời góc bể, sẽ có ngày ta lại gặp nhau."
  Chị nào có ngờ "bị gặp lại" em trên Vnexpress quá sớm như vậy đâu.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111
  P/s: Cho tới bây giờ gia đình em vẫn vô cùng biết ơn các anh công an phường, công an quận đã công tâm có tấm lòng vì công dân, các anh đã sáng suốt giúp gia đình em cho em trai em lấy lại được danh dự. Chuyện mấy người hàng xóm và dân phòng vì thương cho cô cái bị "cưỡng bức, bị doạ giết" mà các bạn ấy động tay động chân với em trai em là chuyện dễ hiểu, ai có tấm lòng trượng nghĩa ở thời điểm đó cũng sẽ hành động như vậy thôi. Sau đó các anh các bạn cũng đã động viên và sát cánh bên em trai em, thật ân tình đó không bao giờ em quên được. Nếu có ai vô đọc những dòng này, xin cho em một lần nữa được cảm ơn nhé!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111