Chàng kỹ sư Canada ăn rừng, ở rẫy chinh phục cô gái Việt nghèo

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.19M Lượt đọc
 • 6.67K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Teo_den
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,398 Bài viết

  • 9,329 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #41
  Mấy người bạn sống ở nước ngoài nói là giờ Việt Kiều sợ gái VN lắm vì đa số toàn lợi dụng để xuất cảnh, sang đến nơi là mấy má thả thính từa lưa kiếm kèo thơm, kiếm được thằng nào ngon là đá luôn chồng.

  Mấy em me Tây này cách đây hơn chục năm đã đầy rẫy, me văn phòng, me vũ trường, me bar... đủ loại thượng vàng hạ cám. Mấy ẻm tìm đủ cách tiếp cận trai Tây/VK ở vũ trường, chat room... Nếu chài qua chat thì mấy ẻm dụ trai sang VN du lịch. Mà hay lắm nha, trong vòng mấy ngày thằng kia ở VN mà chúng nó giở đủ các chiêu trò từ tâm lý đến sex... để quyến rũ đối phương. Chúng nó giả vờ như kiểu gái nhà lành, yêu đương thật chứ không lợi dụng tiền bạc, dụ được giai Tây sang VN chúng nó dẫn giai đi chơi, đòi share tiền đi chơi chứ không chịu để giai trả, sex thì nồng nhiệt miễn phí. 5 7 thằng thì cũng có một thằng dính.

  Ngày xưa lúc mới đi làm tui có biết một đám lớn hơn tui vài tuổi, mới đầu thấy tụi nó khá cool, nhiệt tình, vui vẻ... nên tui khoái chơi với tụi nó, còn chuyện nó chài Tây tui nghĩ là "sở thích cá nhân" nên không care. Ôi trời, sau đó tui bị dính 2 phốt với tụi yêu tinh này. Phốt thứ nhất là nó rủ tui đi chơi chung với mấy thằng Tây kia (3-4 dứa gì đó), thằng Tây trả tiền nước xong đi ăn nó kêu tui trả tiền ăn đi vì thằng Tây đã bao nước rồi (ý nó muốn chứng tỏ với mấy thằng Tây là em không có ăn chùa, em sòng phẳng). Tui hồi đó mới đi làm, ngu bỏ mie ra, cũng móc tiền ra trả mặc dù hết mie cả tuần lương, sau hiểu ra thì cạch, rủ nhất định không đi nữa. Phốt thứ hai, cứ tưởng chúng nó chị em tốt, ai dè khi tui quen bf và chúng nó nghĩ là kèo thơm nên gato và ra tay phá đám bằng cách nói xấu sau lưng, dựng chuyện lung tung cả lên (hồi đó tui không hề biết, sau này mới biết). Gặp thằng bf bản lĩnh kém thế là suốt ngày bày trò thử lòng, ghen tuông từa lưa, tui chịu đựng hết cho đến ngày tui phát hiện thằng bf nói dối tui một số chuyện, thế là tui sút tung đít nó luôn, khỏi giải thích lằng ngoằng .

  Nói chung với những loại người nói dối không ngượng mồm này thì nên tránh xa vì chúng nó là thuốc độc, chúng nó chỉ biết lợi ích của chúng nó thôi, ai có lợi cho nó thì nó ngọt nhạt, còn nó ghét thì nó ra tay rất phũ. Người có ăn học, có đạo đức, có tình nghĩa không có cửa đấu lại mấy loại người này. Hình mẫu điển hình là con Lộn đấy, vì tui đã gặp mấy loại này ngoài đời nên từ hồi xa xưa lúc con Lộn lùm xùm vụ Tuấn Hưng và cặp Đức Trí tui đã đọc vị được nó khá chính xác, cứ có mỗi bài báo, mỗi thông tin nó leak ra là hiểu ngay nó đang tính cái gì. Hồi đó nhớ nhiều chuỵ em ngây thơ ca ngợi mối tình đẹp Thị Lộn - Đức Trí, hay ca ngợi hôn nhân hạnh phúc giữa Thị Lộn - Cà Nhím, tui đã nghĩ thực ra hai anh này chỉ là những con lừa bị chị Lộn dắt mũi mà thôi, yêu đương cái khỉ mốc, quả thực ngày càng đúng.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 671 Bài viết

  • 7,352 Được cảm ơn

  #42
  Facebook của webtretho dạo này 10 bài thì 7 bài rẻ rách kiểu tôn vinh phụ nữ lấy chồng Tây hay đại loại thế.
  Mưu cầu hp là chuyện chính đán nhưng đừng cổ xuý chị em phải quỵ luỵ một nền văn hoá khác. Mình đã unfollow wtt trên FB rồi

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Cong_Ton_iPad
  • Avatar của bingo06
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,804 Bài viết

  • 6,680 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #43
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Cong_Ton_iPad Xem bài viết
  Facebook của webtretho dạo này 10 bài thì 7 bài rẻ rách kiểu tôn vinh phụ nữ lấy chồng Tây hay đại loại thế.
  Mưu cầu hp là chuyện chính đán nhưng đừng cổ xuý chị em phải quỵ luỵ một nền văn hoá khác. Mình đã unfollow wtt trên FB rồi

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Cong_Ton_iPad
  Nói thật theo kinh nghiệm và sự quan sát của mình thì ko có cô gái nào lấy tây hay việt kiều mà nhút nhát, tự ti, ngây thơ, .... Những bạn này sống có mục đích rất rõ, ngay từ cấp 3 thôi đã có tư tưởng sẽ lấy tây rồi hoặc sẽ đi nước ngoài, và dĩ nhiên mấy bạn ấy làm mọi thứ để đạt được mục đích.
  Facebook của webtretho tui unfollow từ lâu lắm rồi, vì nó suốt ngày hiện lên cái gì mà " Bí quyết..." đủ thứ các loại bí quyết, lại còn hiện mấy cái mục tâm sự chị em nữa, coi hại não lắm,...
  • 5,726 Bài viết

  • 19,437 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #44
  Kỹ sư gì mà rảnh vậy? 1 năm làm có 180 ngày Còn đi vn chơi mấy tháng? Kỹ sư rửa bát nhà hàng chắc

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của BambinoEmily
  • 718 Bài viết

  • 7,454 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #45
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mexiuxiu111 Xem bài viết
  Hì hì, mình không đưa thêm dữ liệu vì sợ lộ thông tin cá nhân của người quen mình. Nhưng mình kể cho các mẹ nghe chuyện này nhé.
  Có một em trai kia, làm về IT, từng gởi CV xin việc ở công ty gia đình mình, nhìn ngon lành, học đại học Bách khoa Sài Gòn, hình up lên CV là hình mặc áo cử nhân cầm bằng tốt nghiệp. Hồi đó CNTT bách khoa là danh tiếng lắm. Mình nhận vô làm. Làm được nửa năm kêu bổ sung bằng cấp cho mình để đối chiếu. Vòng vo mãi không nộp. Mình lên coi lại CV thấy có chi tiết hơi ngờ ngợ, đó là học năm 2004 mà sao lại chụp ảnh tốt nghiệp với cái phông năm 2007? Vì hồi đó học BK phải 4 năm rưỡi cơ. Hề hề! Thế là lòi ra học phọt phẹt, chả tốt nghiệp nổi mà cũng nổ là cử nhân CNTT, ngày Lễ tốt nghiệp của bạn khoá trước thì lên trường mượn áo chụp hình lấy le vậy thôi.
  Đến giờ thì vẫn có công việc, nhưng không dám nổ là kỹ sư CNTT nữa, chỉ nói em từng học ở trường BK thôi.
  Quay lại vụ cậu Guy Pham, cậu ấy không phải là làm theo hợp đồng ngắn hạn, mà chỉ làm như một intern thôi. Cậu ấy hiền, không khoe mẽ hay nổ niếc gì trên báo, việc viết CV cho đẹp để xin việc là điều dễ hiểu, người nổ ở đây là cô vợ trẻ, muốn làm Lọ Lem mà không biết rằng căn bản Lọ Lem là người có phẩm cách cao quý, còn bản thân ẻm thì chỉ là Lọ Nồi thôi.
  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111
  Các mẹ ném đá em Việt Nam thì cứ ném, vì em ý nổ banh nòng. Còn em Canada thì tha cho ẻm đi, em ý đâu có nói năng gì trong vụ này đâu.

  Linkedin của em Guy Pham này có ảnh với mặt mũi rõ ràng - các mẹ cứ đối chiếu với ảnh trên báo kia là biết chứ khó gì. Tiếng Pháp thì ở dưới tôi dịch hầu các mẹ. Bạn nào muốn check cứ dùng google translate là tiếng gì cũng đọc được hết.
  https://www.linkedin.com/in/guy-pham-932bab20/?ppe=1

  Ở Canada thì nếu muốn nổ trên Linkedin cũng không nổ được nhiều đâu, vì connection trong đấy đầy cả, biết nhau hết - nổ làm sao được.

  Em Guy Phạm - theo cái Linkedin này, học kỹ sư dân dụng (civil engineering) ở trường Bách Khoa Montreal (École Polytechnique de Montréal), là trường nằm nhóm hàng đầu của Canada về engineering. Vấn đề của em này, cũng như các em trẻ ở Canada khác, là không tìm được công việc phù hợp. Tỷ lệ thất nghiệp của nhóm trẻ mới ra trường là cao nhất trong các nhóm tuổi, có lúc tới 25%, tạm hình dung là cứ 5 sinh viên ra trường thì chỉ có 1 người tìm được công việc phù hợp, 4 người còn lại không tìm được việc hoặc under-employed, làm những công việc linh tinh không phù hợp với chuyên môn và khả năng. Engineering ở Canada không mạnh như ở Đức, không có nhiều công việc. Canada có mấy hãng lớn thuê nhiều kỹ sư như Bombardier, SNC Savalin thì giờ đang lóp ngóp cố sống, còn mấy hãng dầu khí thì sa thải hàng loạt vì ngành dầu khí Canada cũng thoi thóp do giá dầu thấp quá.

  Bạn Guy Phạm này có làm thực tập - intern (stagiaire) như bạn nói, trong vòng 4 tháng (May - Aug 2011) và bạn ý cũng ghi rõ ràng trên Linkedin. Tuy nhiên, sau đó bạn ý cũng có 5 tháng làm junior engineer - drilling and blasting cho hãng khoan CCL (khoan phục vụ đào mỏ, khai thác dầu khí, xây dựng dân dụng etc..) từ tháng 10 2013 đến tháng 2 2014. Chắc là cái đoạn 1 năm làm 160 ngày là tả cái chỗ này. Sau đó bạn ý làm thêm 8 tháng, cũng với vị trí junior engineer cho Scotiablast (cũng tương tự như CCL). Từ tháng 2 năm 2014 đến giờ không thấy làm gì, tiếng Anh người ta nói lịch sự là "between jobs". Đấy là tất cả kinh nghiệm làm việc cho đến giờ của bạn ý. Vậy cho nên tôi mới nói là bạn ý làm việc hợp đồng ngắn hạn, chắc là kiểu project-based. Tôi nghĩ là những gì bạn Guy Pham viết trên Linkedin là đúng, không tô vẽ cho đẹp.

  Tóm lại là theo profile này thì bạn Guy Pham là một thanh niên Canada điển hình - học tập tốt nhưng gặp khó khăn khi mới ra trường do thiếu kinh nghiệm và kinh tế Canada thì lẹt đẹt. Đọc profile bạn này mới thấy là đoạn ăn rừng ở rú cũng không phải là quá kỳ diệu, bởi vì làm kỹ sư, nhất là drilling and blasting thì toàn đi những chỗ hầm mỏ hoang vu, ăn ở tạm bợ, cho nên chỗ em gái ở vẫn còn đông vui chán. Không phải như là banker ở Bay Street về với thiên nhiên hoang dã.
  • Avatar của mimibeou
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 695 Bài viết

  • 10,072 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #46
  Góp vui với các mẹ mẩu chuyện nhỏ.

  Anh trai em có một ông bạn. Ông bạn này em chưa gặp ngoài đời nhưng có thấy hình chụp chung với anh trai. Túm lại có vợ con, cô vợ thì chủ tiệm nail, cũng là bạn thân với chị dâu luôn. ( mối quan hệ cũng chồng chéo)

  Cách đây 3 năm, em về vn đi phan thiết, lúc buổi sáng xuống ăn buffet thì gặp 1 dám gồm 3 nam và 7-8 nữ , ôm ấp cười nói. Nghe buôn là 3 anh việt kiều về mời đám người mẫu (muốn ói ghê) đi chụp hình bao ăn ở - buôn từ cô dọn phòng vì em nhìn mặt ông kia ngờ ngợ nên boa cho cô 200k hỏi chuyện luôn sau đó lên check FB luôn, đúng hắn, và hắn check in ở vn bảo là : "nhớ vợ và các con quá, mình ba ở Sài Gòn buồn quá". Xong chị vợ còn comment : "ráng lên baby, tuần sau về rồi em nấu bún bò cơm tấm này nọ.". Muốn chửi thề dã man.

  Lúc đó thật sự em bấn loạn, ko biết nói hay im. Mà rồi em quyết định vẫn ko nói, em ôm bí mật này 3 năm nay rồi. Giờ em thấy là gia đình đó vẫn hạnh phúc, mới sinh thêm bé thứ 3. Lâu lâu nghĩ đến vẫn thấy buồn cho chị vợ.
  • Avatar của joerg
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 1 năm
  • 474 Bài viết

  • 1,909 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #47
  Chuyện bạn ở trên tám kok có hiếm. Ở xứ ngoại thì cũng nhiều giai Vịt thấy sv là gạ gẫm cặp kè... khổ nhiều em gái muốn ở lại nên các ổng cũng đắt giá. Nhìn ngoài thì cũng giám đốc như ai, mở miệng thì đạo đức phát khiếp: nào thì là anh hay làm từ thiện lọ chai... Thực ra trong thì bẩn tởm. Giai Vịt về nước không ít người ôm mác Vịt kìu để chăn rau, chăn cỏ...
  Thế nên mình cũng hơi e ngại bạn nam nào úp mở mình ở xứ ngoại rồi thì là giơ chiêng gióng trống ngày nào ta về thăm xứ ta. hehe, nói thế thôi, bạn nam nào chính chuyên bỏ qua cho mình, đừng ném đá mình nghen :P
  • 5,657 Bài viết

  • 31,721 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #48
  Trích dẫn Nguyên văn bởi joerg Xem bài viết
  Chuyện bạn ở trên tám kok có hiếm. Ở xứ ngoại thì cũng nhiều giai Vịt thấy sv là gạ gẫm cặp kè... khổ nhiều em gái muốn ở lại nên các ổng cũng đắt giá. Nhìn ngoài thì cũng giám đốc như ai, mở miệng thì đạo đức phát khiếp: nào thì là anh hay làm từ thiện lọ chai... Thực ra trong thì bẩn tởm. Giai Vịt về nước không ít người ôm mác Vịt kìu để chăn rau, chăn cỏ...
  Thế nên mình cũng hơi e ngại bạn nam nào úp mở mình ở xứ ngoại rồi thì là giơ chiêng gióng trống ngày nào ta về thăm xứ ta. hehe, nói thế thôi, bạn nam nào chính chuyên bỏ qua cho mình, đừng ném đá mình nghen :P
  Thực ra trách trai chăn rau cũng k được

  Gái tham mà k có kinh nghiệm thì dính bẫy, chịu thôi
  Thường mí thằng đó hay lòe, hay hứa hão, mang mác này kia ra để chịch chùa, xong thì anh biến mất mợ hàng lươn, em gái thì cứ tựa cửa chờ chàng chàng thì 1 đi k trở lại
  Có trở lại cũng típ tục bài hứa lèo để chịch chùa típ

  Chứ gặp gái có kinh nghiệm bít trai nào là xạo trai nào nổ trai nào tốt thì mí loại như bạn nói tụi gái đó chỉ 1, 2 lần nói chuyện là bít tỏng anh loại nào. Nên trai thấy gái đó nh khi cũng thích lắm, nhưng ra bài nào nó tạt ngang mặt bài đó nên vài bữa hay cao tay lắm (kiểu bày nh chiêu cho gái thấy sự "chân thành" ý, mà hứa k thôi nha) thì được vài tháng là phải biến sau khi tốn ít thì vài trăm $ nh thì vài ngàn dụ gái mà k thành (chủ yếu ăn ún và mua vài món lặt vặt tặng)
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,086 Bài viết

  • 21,709 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #49
  @Mèo Lười: Mình chỉ bóc mẽ em Nguyễn T Kim Hường vì em ấy chả phải Lọ Lem ngoan hiền hiếu học nghị lực gì như lều báo viết thôi. Còn Guy là con nhà lành, tuy chả phải kỹ sư tốt nghiệp xong đại học danh giá nhưng cũng là người có ăn học, bố mẹ gia đình tử tế. Gặp trúng Hường thì bị cô vợ thích khoe mẽ lôi lên báo chứ ai đâu mà xoi mói Guy. Cậu ấy đâu có lỗi.

  Thôi, mời cả nhà đọc thêm một em Lọ Nghẹ lên báo khoe lấy được chồng Ca danh giá. Nẫu mề thiệt!
  http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/anh-ky-su-canada-sut-20-kg-vi-yeu-co-giao-viet-3581336.html

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111
  10 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 37 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #50
  ôi mình cũng ở cu kuin saoko nghe kể về vụ này nhỉ mexiuxiu111

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của oanhnhi22
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,086 Bài viết

  • 21,709 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #51
  Trích dẫn Nguyên văn bởi oanhnhi22 Xem bài viết
  ôi mình cũng ở cu kuin saoko nghe kể về vụ này nhỉ mexiuxiu111

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của oanhnhi22
  Có bao nhiêu xã trong cái huyện đấy, bạn không biết thì đâu có gì lạ. Mình ở Sài Gòn, nhưng liên quan em mình thì mịn mới cất công tìm hiểu thôi, chứ rảnh đâu hóng chuyện thiên hạ. Mỗi ngày hàng nghìn chuyện, hóng sao hết được.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Libra55
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 449 Bài viết

  • 4,609 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #52
  nàng này đã phẫu thuật thẩm mỹ cả cái mặt rồi các mẹ ạ, giờ nhìn xinh lắm. Nàng muốn nổi tiếng, thì đây, facebook của nàng:

  https://www.facebook.com/profile.php?id=100003918440293
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của onetwo33
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 199 Bài viết

  • 1,206 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #53
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Libra55 Xem bài viết
  nàng này đã phẫu thuật thẩm mỹ cả cái mặt rồi các mẹ ạ, giờ nhìn xinh lắm. Nàng muốn nổi tiếng, thì đây, facebook của nàng:

  https://www.facebook.com/profile.php?id=100003918440293
  chắc 0 hợp nhãn mình nên mình thấy cũng 0 xinh lắm, nhìn bạn í thí khắc khổ kiểu gì gì í.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5,726 Bài viết

  • 19,437 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #54
  Tôi có ông anh họ ở little saigon bên mỹ ý: chả học hành nghề ngỗng gì sất. Lớn rồi mà ở nhờ gara của bố mẹ.
  Đi làm vớ vẩn để dành đuợc vài nghìn là chạy về vn chơi hết tiền lại về mỹ cày.
  Thế mà về vn thành đại gia buôn kim cương và cưới đuợc hoa khôi hải phòng nhá. Lấy nhau xong hoa khôi đẻ đuợc 1 đứa con bê qua mỹ thì mới hỡi ôi vỡ mộng vứt mẹ nó cả con ở mỹ chạy vội về hải phòng lấy chồng vn khác.
  Đại gia kim cương lại về hải phòng cưới 1 em khác Còn trẻ hơn mà lần này đại gia khôn đại gia k mang qua mỹ. Chả hiểu sao gái vn lại cả tin thế.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của BambinoEmily
  • 86 Bài viết

  • 267 Được cảm ơn

  #55
  theo link mẹ nó dẫn em đã mò vào xem. Nhận xét của e là không đẹp tí nào. Răng chắc làm răng sứ hết cả hàm rồi, nhìn nó dầy cả ra ngoài, khuôn mặt mắt mũi cũng ko đẹp. Mà đấy là còn hình trên face, tức là ảo rồi, chứ ngoài đời thật chắc còn xấu hơn nữa
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 756 Bài viết

  • 3,580 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #56
  Ngành dầu khí thì có những công việc ở giếng dầu, làm theo thời vụ. Lượng trữ dầu ở Canada thực ra rất dồi dào nên công việc nhìn chung lương tốt, lại còn bao ăn ở. Mình có thằng bạn thân cũng làm như thế, mỗi năm nó làm 6-8 tháng, nó bảo mỗi tháng cũng được 7-8k, thời gian còn lại thì đạp xe vòng quanh thế giới.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,086 Bài viết

  • 21,709 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #57
  Xăm mình tùm lum nữa, không phải mỗi phẫu thuật đâu cả nhà ạ! Lúc êm đẹp thì không sao, đụng chuyện thì chửi thề văng tục không thua gì dân chợ búa. Nhưng bị chửi lại không cãi nổi thì lại dở chiêu doạ tự tử.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mexiuxiu111
  • 78 Bài viết

  • 789 Được cảm ơn

  #58
  Nhan sắc thế này mà cũng có người khen đẹp, nhìn giả với cứng như gì. Mà mặt em Hường này phẫu thuật xong nhìn hao hao em Mai lấy chồng già nhỉ. Hay phẫu thuật giờ nó theo khuôn nên là nhìn cứ giống nhau thế.

  Tôi nói thật chứ tôi nhìn ngoài đời rất nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ rồi, chưa có 1 ca nào mà tôi thấy đẹp hơn trước khi phẫu thuật cả, nhìn kiểu gì cũng thấy cứng và không tự nhiên đáng yêu như trước khi pttm. Ở Việt Nam hay bị nhận xét về ngoại hình nên mọi người đổ xô đi chỉnh sửa chứ ở nước ngoài họ yêu cái nét đặc biệt của họ nên rất ít người pttm. Những cô gái pttm chỉnh sửa toàn bộ như em này và em Mai đều không có cái sự tự tin thật sự vào bản thân mình và không biết yêu quý những nét đặc biệt trời cho trên cơ thể mình. Pttm cho giống người khác để làm gì, mỗi người có một vẻ đẹp riêng.
  • 389 Bài viết

  • 3,330 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #59
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BambinoEmily Xem bài viết
  Tôi có ông anh họ ở little saigon bên mỹ ý: chả học hành nghề ngỗng gì sất. Lớn rồi mà ở nhờ gara của bố mẹ.
  Đi làm vớ vẩn để dành đuợc vài nghìn là chạy về vn chơi hết tiền lại về mỹ cày.
  Thế mà về vn thành đại gia buôn kim cương và cưới đuợc hoa khôi hải phòng nhá. Lấy nhau xong hoa khôi đẻ đuợc 1 đứa con bê qua mỹ thì mới hỡi ôi vỡ mộng vứt mẹ nó cả con ở mỹ chạy vội về hải phòng lấy chồng vn khác.
  Đại gia kim cương lại về hải phòng cưới 1 em khác Còn trẻ hơn mà lần này đại gia khôn đại gia k mang qua mỹ. Chả hiểu sao gái vn lại cả tin thế.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của BambinoEmily
  Cái này đúng nè, nhiều Việt Kiều bên đó cũng đâu có kiếm được người yêu đâu. Gái Việt Nam bên đó có nhiều lựa chọn, còn gái bản xứ còn lâu nó mới thèm lấy nếu không hoành tráng 1 tí. Ông nào mà có 1 đời vợ rồi phải chu cấp cho con thì ma mới thèm ngó. Thậm chí trai trẻ như bạn này nhưng xấu zai và không có gì nổi bật thì ế là đúng rồi, không về Việt Nam kiếm vợ thì kiếm ở đâu. Vậy nên các mẹ đừng lo các ông bị lừa, nồi nào úp vung nấy thôi àh.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Chuot_tui7
  • 517 Bài viết

  • 3,086 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #60
  Việt kiều về nước, nghèo thì giả vờ giầu có khi mang cả xe ô tô ra cắm, thuê vòng vàng, nhẫn vàng đeo về nước. Còn giầu, thì họ lại giả vờ nghèo, hoặc sống như dân ba lô.