Câu chuyện của những kẻ thích đi đường tắt trong showbiz Việt, liệu có bền?

 • 445 Lượt chia sẻ
 • 5.5M Lượt đọc
 • 15.6K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,491 Bài viết

  • 19,979 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #12761
  Trích dẫn Nguyên văn bởi giangpham99 Xem bài viết
  Đành là chồng là đồ tồi, nhưng chị VA có phúc lớn, có được ng bố chồng như bác Chu. Nói cách khác việc bác Chu ăn chay tụng kinh hồi hướng và duyên phận của hai ac này có công lớn của gd bác Chu.bà chị chồng vô đạo đức cuối cùng cũng phải nhận ra thôi. Ng như em Hà khó lòng dc gd nào chấp nhận. Lỗi số phận em mang tướng đàn ông trong thân hình đàn bà, k tu nhân tích đức Subeo sau này khổ chứ chả sướng.

  Su nó được đằng nội, ở nhà nội chắc hưởng phúc phần nhà nội sẽ khác, chứ hưởng phúc phò nhà ngoại thì mệt.
  Bà L chả để thế đâu, bà ấy bỏ tiền ra nhét vào mồm con Lộn để được nuôi cháu nội cũng là vì lẽ ấy. Sợ loại con dâu đĩ điếm làm hỏng cháu mình mà.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của bluenight_vn
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 201 Bài viết

  • 2,248 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #12762
  Nãy mình liếc thấy 1 cái tin trên Ngoisao.net là Lộn sang Mỹ làm việc với nhà SX xủa Britney Spears, nổ banh xác chưa. Mình ko click vào làm qué gì cả, chắc lại làm trò khỉ để leo lên báo lá cải. Lộn đúng như con khỉ làm xiếc, suốt ngày nhảy nhót làm đủ mọi chiêu trò.
  Không biết một vài năm nữa, nhan sắc hết giá trị sử dụng thì Lộn sẽ giở trò gì ra để kiếm sống đây
  Bà Loan vẫn còn may, chứ làm xui với bà quyts tộc dở người chuyên mặc quần legging rồi dang chưn ra trên face khoe khoang, bạn làm ăn chắc cười cho thối mũi. Bị mẹ con nhà đó bám vào thì còn uy tín đâu để giao dịch làm ăn nữa. Giới kinh doanh khinh gia đình Lộn còn hơn ruồi gián

  Cả face VA lẫn Lộn, mình đều ko vào xem bao giờ, nhưng mà xét theo status mọi người thỉnh thoảng cập nhật, thì chênh lệch rõ ràng quá. Một người điềm đạm, nhẹ nhàng khôn khéo và diễn đạt cực tốt, cực truyền cảm, một đứa thì cứ như bị nấc cụt, nói mấy câu lảm nhảm mà cũng chẳng nên hồn, chắc lăn lộn quá nên nơ ron thần kinh chết cmn gần hết rồi, mới dám đăng status như mấy đứa nhóc con lưu ban cấp 1 thế
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Quynhnam80a; 15/02/2017 vào lúc 12:46 PM.
  • 1,082 Bài viết

  • 17,618 Được cảm ơn

  #12763
  Chả cần gì, chỉ cần VA kiên quyết giữ thằng chồng được tất cả mọi mặt trừ tính cho chim đi chơi lung tung và chăm con chu đáo thì con lộn vẫn phải rò rỉ bóng gió thôi. Mà hình như VA ngày càng sắt đá trong việc giữ chồng chứ ko dao động như giai đoạn đầu, lộn sẽ mệt nhiều đó.
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của Pongy
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 2 năm
  • 595 Bài viết

  • 6,052 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #12764
  Lộn đã lấp lửng từ về cuộc hẹn trong mơ ở Hollywood trước khi qua Mỹ rồi. Làm tui tưởng hẹn cha già HK vì ông này mới đá Bún Trinh, té ra không phải.

  Lần này đúng là Lộn không đi cùng Đại Ngu thật; chứ Đại Ngu tháp tùng thì đã thả ảnh khắp làng báo rồi chứ làm gì có chuyện im ỉm như thế. Như vậy có khả năng cao là Đại Ngu ở nhà và tặng gì gì đó cho VAL dịp Valentine.

  Quay lại chuyện hẹn hò lấp lửng trên FB, rồi up ảnh nhà sản xuất người Mỹ (lấy emoticon che mặt đi), nhưng rồi cũng cái ảnh ấy tung cho các tờ báo thì đích thị là việc làm của Lộn chứ ai? Chị em chẳng cần click mấy link báo đó làm gì, vì cái mặt nhà sản xuất đó thì tui biết: Fernando Garribay.

  Thực ra ông Garribay này cũng chẳng phải hàng đầu ở Hollywood gì sất, chỉ là một tay sản xuất kiểu "cần cù bù tài năng". Hãng Interscope thì nhiều nhiều nhiều producers lắm và được phân ra nhiều mảng để hợp tác với các nghệ sỹ ký hợp đồng với hãng. Nếu ai đó lỡ dại mà click và thấy báo chí tung hô tay producer này đã từng sản xuất cho nào là Britney, Whitney, Kylie, Gaga, etc. thì là chuyện bình thường ở huyện thôi. Ca sỹ nào cũng có khá nhiều các nhà sản xuất cho các bài hát khác nhau trong album của mình. Những bài ông này sản xuất cho Britney, Whitney, Kylie đều là những bài rất đỗi bình thường. Các nghệ sỹ khác ông từng sản xuất cho cũng kiểu dưới trung bình và trung bình thôi. Trong danh sách từng hợp tác với ông ta có điểm sáng là Lady Gaga, nhưng cũng vì Lady Gaga là một trong những tên tuổi lớn ký với Interscope.

  Ông này sản xuất album "Born this Way", tức là sau thời điểm Lady Gaga đã bùng nổ rồi, nghĩa là lúc đó Lady Gaga kết hợp với nhà sản xuất nào thì nhà sản xuất đó thơm lây chứ không phải là điều ngược lại. Album đó cũng không phải là album xuất sắc của Gaga vì mang tiếng đạo nhái và mang quá nhiều thông điệp nặng nề.

  Chẳng biết Lộn được ai giới thiệu hay viết thư lằng nhằng bao nhiêu mới được gặp nhưng kiểu ni là đi năn nỉ rồi trả tiền cho ông chứ ông ta ngồi ở phòng thu Hollywood thì biết quái gì về âm nhạc VN, mà nếu có biết thì Lộn đâu phải là tên tuổi/giọng hát nổi tiếng gì, haha. Để xem producer Hollywood có vực được âm nhạc của Lộn không chứ khò khè nghe phát sợ.
  • 222 Bài viết

  • 3,203 Được cảm ơn

  #12765
  aizz, thì cứ cho là em ấy quăng kim cương thuê nhà sản xuất đình đám đuê, nhưng với chất giọng vô phương cứu chữa của H thì đố lấy nổi 2tr view đấy, flop cho dập mặt ra ý chớ. Hihi, Lạc Trôi của Tùng Moutain gần trăm tr view kìa kìa kìa. Thị Hà cố lên nha nha nha. Cho t thấy đẳng cấp queen đi chớ, k là t lại cười cho vào mặt cái tội NỔ.
  mà thằng Phụ Khoa kia, chị V.A luyến tiếc làm gì nữa, chị hợp tác vs bố mẹ ck, nắm tài sản giữ cho con mình đi,nghĩ lắm mệt người, k tiền đỉa khác phải tìm cái ổ mới để hút tiền. Có con là có tất cả.
  • Avatar của NonS
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,331 Bài viết

  • 12,609 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #12766
  Lộn cố suy nghĩ thời đại bây giờ là thập niên 80 và trước đó, thời mọi thông tin truyền thông đều bưng bít, tắt tị nên chơi trò "giả mù sa mưa", mấy chiêu trò này chỉ có thể che mắt, lừa bịp được các cháu tuổi teen từ 2xxx. Cờ tàn rồi nên cố vét được bao nhiêu thì vét ấy mà.

  Ps: Mùa này ổi bắt đầu ngon rồi ấy Lệ rơi.
  • 1,491 Bài viết

  • 19,979 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #12767
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoahongxanh1887 Xem bài viết
  aizz, thì cứ cho là em ấy quăng kim cương thuê nhà sản xuất đình đám đuê, nhưng với chất giọng vô phương cứu chữa của H thì đố lấy nổi 2tr view đấy, flop cho dập mặt ra ý chớ. Hihi, Lạc Trôi của Tùng Moutain gần trăm tr view kìa kìa kìa. Thị Hà cố lên nha nha nha. Cho t thấy đẳng cấp queen đi chớ, k là t lại cười cho vào mặt cái tội NỔ.
  mà thằng Phụ Khoa kia, chị V.A luyến tiếc làm gì nữa, chị hợp tác vs bố mẹ ck, nắm tài sản giữ cho con mình đi,nghĩ lắm mệt người, k tiền đỉa khác phải tìm cái ổ mới để hút tiền. Có con là có tất cả.


  Mình không cho rằng VA yếu đuối, yêu nhiều như bạn ấy thể hiện trên fb, VA là người rất thông minh, mạnh mẽ, và khôn khéo. Mình nghĩ có chán chồng, hết tình cảm, buông tay cũng không phải bây giờ, chưa phải lúc này khi gia đình kinh doanh có quá nhiều sự phức tạp, khi con còn nhỏ, và khi con Lộn nhăm nhe bên ngoài. Giữ nhiều khi không phải còn yêu, mà là vì con, vì cuộc chiến với một đứa mất dạy, thủ đoạn như Lộn, không thể dễ dàng cho nó muốn gì được nấy.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của bluenight_vn
  • Avatar của Pongy
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 2 năm
  • 595 Bài viết

  • 6,052 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #12768
  VAL không phải kiểu người luyến ái, lại ham thích Phật giáo, làm từ thiện, thích trẻ con, và xem ra có cuộc sống khá đơn giản (chứ không như chị chồng giả vờ niệm Phật nhưng chuyện tình yêu quá ư phức tạp). VAL lại càng không phải kiểu cuồng s-- như Thị Lộn nên chồng cô ấy mới đi ăn vụng liên miên ở ngoài như thế. Những người như VAL không lấy tình yêu nam nữ làm hạnh phúc, mà lấy tình thương gia đình và niềm tự hào (không phải tự mãn) về bản thân làm hạnh phúc. Những người như thế này có thể sống trọn đời với một ông chồng lăng nhăng mà chẳng cần ly dị (đàn ông với tính cách này cũng có). Họ cũng không hẳn là yếu đuối mà chẳng qua là có quan niệm khác, có mối ưu tiên khác.

  Xem cái bà Hillary Clinton kìa, cũng đường đường chính chính leo lên tới chức Ngoại trưởng Mỹ, rồi cũng suýt trở thành Tổng thống, nhưng bà cũng từng bị Bill Clinton cắm sừng như ai, không chỉ một lần mà còn nhiều lần ấy chứ. Nhưng bà đâu có thèm ly dị, nói bà không còn yêu chồng cũng đúng, nhưng vẫn còn kiểu tình cảm khác giữa hai người, nhất là khi họ có chung một lịch sử lâu dài.

  Tất nhiên so sánh hai trường hợp này với nhau là khập khiễng, vì Hillary là con người đam mê quyền lực tột độ; nhưng ý mình muốn nói là, không phải ai cũng muốn ly dị vì bản thân họ có mối quan tâm khác ngoài chuyện luyến ái vợ chồng. Hôn nhân được duy trì mà có lợi cho đôi bên, có lợi cho gia đình, có lợi cho con cái, thì không nhất thiết phải phá vỡ. Trường hợp này càng đúng khi một bên vợ/chồng trở nên asexual (tức không quan tâm nhiều đến chuyện TD nữa), và vợ/chồng của họ có thể ăn vụng ở ngoài nhưng vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp kiểu platonic với bạn đời của mình.

  Nói chung mỗi nhà, mỗi cảnh, mỗi quan điểm; mình tất nhiên cực kỳ ghét mấy đứa như Chu Đại Ngu với Thị Lộn, nhưng cũng không thắc mắc về quyết định của VAL. Cái gì có lợi cho cô ấy, cho con cái, cho đại gia đình, thì cô ấy làm thôi; hơi đâu quyết tâm ly dị cho Thị Lộn nó hả dạ. Tất nhiên, lúc con cái lớn lên rồi, cha mẹ hai bên già yếu, và VAL tìm được người đàn ông chân chính nào đó làm bạn lúc tuổi già thì lại khác.

  Nói chung, VAL sống kiểu tuỳ chữ duyên còn lại thì cố gắng làm tròn bổn phận, những người như thế này thành ra lại sống hạnh phúc; còn Thị Lộn và Bún Trinh sống kiểu giả chữ duyên/ép chữ duyên, nhiều lúc thoả mãn được rất nhiều ham muốn về cả tình lẫn tiền, nhưng thường không được hạnh phúc.
  • 1,667 Bài viết

  • 7,974 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #12769
  con lộn chia tay phụ khoa chưa các mẹ ơi? ko bít nó wa mỹ có ghé vào chào hàng với ngoại kiều ko?

  tùng núi ra mv nào mv đó ào phát lên ngay chục triệu view chưa đầy tuần. con lộn này mỗi lần ra là khua chiêng gõ trống, họp báo rộn ràng, fan cuồng tung hô các kiểu mà nhõn chưa thấy cái nào được 10tr view chứ chưa nói đến ngang cơ với tùng núi. thế mà ko hỉu sao vẫn có đứa thích bưng bô nó nhỉ.

  đang ngồi chờ coi con lộn giãy giụa đc bao nhiêu năm nữa hay có chiêu trò quái gở jie để lềnh phềnh.
  • 254 Bài viết

  • 3,638 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #12770
  Lộn chia tay PK chưa thì kg rõ nhưng hoa - quà túi xách - bánh kem ngày Valentine 14/02/2017 vừa rồi VA được tặng chắc chắn 100% là chồng tặng rồi.
  comment by WTT mobile view
  • 1,491 Bài viết

  • 19,979 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #12771
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lady_in_blue Xem bài viết
  con lộn chia tay phụ khoa chưa các mẹ ơi? ko bít nó wa mỹ có ghé vào chào hàng với ngoại kiều ko?

  tùng núi ra mv nào mv đó ào phát lên ngay chục triệu view chưa đầy tuần. con lộn này mỗi lần ra là khua chiêng gõ trống, họp báo rộn ràng, fan cuồng tung hô các kiểu mà nhõn chưa thấy cái nào được 10tr view chứ chưa nói đến ngang cơ với tùng núi. thế mà ko hỉu sao vẫn có đứa thích bưng bô nó nhỉ.

  đang ngồi chờ coi con lộn giãy giụa đc bao nhiêu năm nữa hay có chiêu trò quái gở jie để lềnh phềnh.

  Thực ra giờ không quan tâm lắm việc nó và PK ra sao đâu, chỉ quan tâm nó hát ở đâu bên nước ngoài, có sang chảnh như khoe không, quảng cáo cho cái gì còn diệt cái đó.
  Chứ đến tầm này nó cặp ai không còn ngạc nhiên, không còn căm ghét, vì giống Hà thiên lộn, không phải PH sẽ là thằng khác thôi. Mà vẻ như 99% PK chả bỏ vợ rước phò dân quốc về đâu

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của bluenight_vn
  • Avatar của NonS
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,331 Bài viết

  • 12,609 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #12772
  Cuối tuần, rảnh rỗi vào điểm tin, tiện tay lôi topic về trang 1.

  Fan của lộn hoặc lộn đừng nghiến răng ken két với tôi vì tôi lôi topic lại trang 1 nhé, đâu cũng do cách ăn ở mà ra.

  Phát chán khi nhắc đến bà tưng hay Lệ rơi rồi, nhưng vì không muốn lạc chủ đề nên không còn cách nào khác.
  • 204 Bài viết

  • 2,207 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #12773
  Diễn biến tình tay ba cũng phức tạp nhỉ các chị.
  Con Lộn thì up cái ảnh bó hoa to dùng valungtung muộn. Chị Va thì lại đăng tút cảm xúc hỗn loạn xì trét này kia.
  Rõ khổ có cái thằng khắm mà tranh nhau ghê quá. Mà em đọc bên chỗ Em bún đi dư khai trương nhà hàng e nấm độc có mẹ nào còm là Lộn với PK lục đục, nghĩa là chưa đứt hằn nhỉ?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của quayquatqueo
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,491 Bài viết

  • 19,979 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #12774
  Trích dẫn Nguyên văn bởi quayquatqueo Xem bài viết
  Diễn biến tình tay ba cũng phức tạp nhỉ các chị.
  Con Lộn thì up cái ảnh bó hoa to dùng valungtung muộn. Chị Va thì lại đăng tút cảm xúc hỗn loạn xì trét này kia.
  Rõ khổ có cái thằng khắm mà tranh nhau ghê quá. Mà em đọc bên chỗ Em bún đi dư khai trương nhà hàng e nấm độc có mẹ nào còm là Lộn với PK lục đục, nghĩa là chưa đứt hằn nhỉ?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của quayquatqueo

  Chúng ta đừng nên chạy theo con Lộn. Nó là đứa chuyên phỉnh phờ, kiểu đi chơi với thằng Nhái nhưng vờ như đi với zai ấy
  Chuyện 3 người đó không còn đáng để chúng ta quan tâm đâu.
  Hãy sát sao xem con Lộn có quảng cáo, đại diện cho nhãn hàng nào thôi, các mẹ nhỉ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của bluenight_vn
  • 204 Bài viết

  • 2,207 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #12775
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bluenight_vn Xem bài viết
  Chúng ta đừng nên chạy theo con Lộn. Nó là đứa chuyên phỉnh phờ, kiểu đi chơi với thằng Nhái nhưng vờ như đi với zai ấy
  Chuyện 3 người đó không còn đáng để chúng ta quan tâm đâu.
  Hãy sát sao xem con Lộn có quảng cáo, đại diện cho nhãn hàng nào thôi, các mẹ nhỉ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của bluenight_vn
  E thì e muốn xem nó chết trên mọi phương diện, ghét đến mức vậy đó. Cho chừa cái thói láo toét đi. K chỉ làm ăn, mà còn cả tình nữa.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của quayquatqueo
  • 411 Bài viết

  • 376 Được cảm ơn

  #12776
  Đúng rồi, nó đã quen thói giật chồng và sống trên đầu sóng ngọn gió thì giờ kệ cha nó cặp với thằng nào. Phụ Khoa ngoại K gì gì cũng là hồ ly tinh cả. Chúng ta cứ coi nó quảng cáo cho cái gì thì đập không chừa đường cho nó phì phò thôi. Chặn hết quảng cáo là nó hết tiền hết câng câng cái mặt của con giáp thứ 13.

  P/S: Mùa này Lệ Rơi còn ổi không?
  • Avatar của Pongy
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 2 năm
  • 595 Bài viết

  • 6,052 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #12777
  Trích dẫn Nguyên văn bởi quayquatqueo Xem bài viết
  Diễn biến tình tay ba cũng phức tạp nhỉ các chị.
  Con Lộn thì up cái ảnh bó hoa to dùng valungtung muộn. Chị Va thì lại đăng tút cảm xúc hỗn loạn xì trét này kia.
  Rõ khổ có cái thằng khắm mà tranh nhau ghê quá. Mà em đọc bên chỗ Em bún đi dư khai trương nhà hàng e nấm độc có mẹ nào còm là Lộn với PK lục đục, nghĩa là chưa đứt hằn nhỉ?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của quayquatqueo
  Status của VAL không phải do buồn phiền mà có ẩn ý kiểu khác, có mấy người comment phía dưới kiểu như 'có...tin vui'. Anyway, có tin vui thật hay không cũng chẳng quan trọng, chẳng qua vì Lộn trêu bằng status 'hoa' nên VAL trêu lại bằng status 'béo và stressed' vậy thôi.

  Lộn thì là chúa lừa lọc rồi. Cái khung cửa sổ ảnh đại diện với wall giống y chang khung cửa trong ảnh Valungtung. Bên ảnh kia chắc chụp với hoa bibi để quảng cáo cho men-sần với ba-tám-độ, nên thừa dịp cũng cầm bó hoa đỏ lên để làm status ỡm ờ chứ gì? Kiểu chứng minh cho WTT thấy đợt này Lộn cũng có người tặng hoa!

  Nếu được Đại Ngu tặng hoa thật thì trễ 3,4 ngày rồi còn tính gì nữa. Tôi là người bình thường mà cũng canh được gửi hoa/thiệp nửa vòng trái đất và đúng ngày thì đại gia của Lộn sao hẻo thế, phải chờ Lộn về nước mới tặng được hoa? Mà nếu đúng là được tặng bây giờ thì hoá ra Đại Ngu đâu có tháp tùng Lộn đợt vừa rồi, chứng tỏ tặng hoa cho vợ chính thất trước mới tặng gái bao sau? Kiểu gì Lộn cũng thuộc dạng "không được ưu tiên".

  Nói vậy thôi chứ 99% là hoa tự mua đấy, hoặc hoa của bọn men-sần, ba-tám-độ thôi. Lộn là chuyên gia tự mua hoa up lên làm như được tặng, chuyên gia chụp ảnh hẹn hò với giới gay rồi bảo là người tình bóng đêm mà. Sống ảo đến mức đó chỉ có Lộn thôi.
  • 183 Bài viết

  • 2,704 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #12778
  Các bạn có bao giờ tin vào câu nói vô chiêu thắng hữu chiêu không? Còn ko thì câu tái ông thất mã, trong phúc có hoạ trong hoạ có phúc.

  Các bạn nên nhớ cửa hàng kim cương của Vân Anh (Kelly ring) này đã được dự tính ấp ủ hơn 5 năm trước, đến khi hội tụ đủ điều kiện thì mới mở cửa hàng. Tình cờ làm sao lúc chuẩn bị mở tiệm cũng là lúc xảy ra vụ con lộn cướp chồng. Nếu giả sử người cướp ở đây là Maya hay một em showbiz nào khác thì chưa chắc đã ầm ĩ và gây nhiều sự chú ý. Nhờ có lộn mà Vân Anh nổi tiếng, và cửa hàng kim cương của Vân Anh là Kelly ring đột nhiên được PR không công cực kì hiệu quả.

  Các bạn nên nhớ, mặt hàng kim cương, trang sức của Vân Anh bán là nhắm vào đối tượng phụ nữ có tiền. Mà thành phần đập con lộn xiểng liểng chính là các bà mẹ bỉm sữa có quyền lực mồm thét ra lửa. Đột nhiên tình cờ các bà ấy có một thiện cảm rất lớn cho Vân Anh và ủng hộ em ấy rất nhiều.

  Bản thân tôi cũng là kinh doanh nên tôi biết. Hai năm gần đây kinh tế ngày càng khó khăn, nên người dân họ thắt chặt cho tiêu rất nhiều. Các đại gia họ lo sợ xã hội có nhiều bất ổn nên họ càng ko dám bung tiền lớn hàng chục tỉ để đầu tư trong giai đoạn này. Vậy mà em Vân Anh bản thân là phụ nữ tự lực tự cường, tuổi đời còn quá trẻ mà dám bỏ ra gần trăm tỉ để kinh doanh trong thời điểm hiện nay, tôi ban đầu còn thấy xót của cho cô ấy. Tôi còn trộm nghĩ nếu tôi là bạn thân của em ấy là bằng mọi giá tôi phải cản em ấy cho bằng đươc.

  Vậy mà trời thươg làm sao việc kinh doanh của em ấy lại rất phát đạt, thậm chí vô lí hơn là có lời ngay trong những tháng đầu tiên. Thường khi bạn kinh doanh mảng trang sức đá quý, bạn phải chịu bù lỗ ít nhất ba năm để gầy dựng thương hiệu, ba năm sau đó là huề vốn và năm thứ 7 trở đi, nếu bạn cầm cự được, là những năm bạn hốt bạc. Em Vân Anh đã có lời ngay từ thời điểm mở tiệm, tôi tin chắc chắn lí do là vì sự ủng hộ nhiệt tình thầm lặng từ mấy bà bỉm sữa giàu có có quan tâm đến vụ án giật chồng này.

  Bởi vậy mới nói trong phúc có hoạ trong hoạ có phúc, có khi cái cay đắng mà mình chịu đựng lại ẩn chứa một cơ hội trời cho khác. Vân Anh có thể hy sinh một chút tình cảm của chồng trong giai đoạn này, nhưng bù lại em ấy lại có được là một sự nghiệp khởi sắc, sự tự tin và quyền lực (có tiền mà tiền làm ra tự thân thì sẽ biết cách dùng tiền tạo quyền lực kiểu money talks thôi)

  Bù lại lộn có gì. Hiện tại có thể còn níu giữ phụ khoa chút chút, lâu lâu nó quay về với vợ lâu lâu nó lại đi với mình, đc phụ khoa cho ít tiền tiêu vặt. Nhưng cái trade off mà lộn phải chịu đó là sự hy sinh về tuổi thanh xuân, danh tiếng, sự nghiệo, và thậm chí là cả danh dự. Cái giá mà lộn đã bỏ ra thực sự là quá đắt, quá chua chát, so với cái mà lộn nhận được bây giờ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của hathienlon_xauxa
  • Avatar của NonS
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,331 Bài viết

  • 12,609 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #12779
  Ai bảo ác iem chịu chứ iem cũng có ý y chang bạn này ạ. Trần đời iem chưa ghét ai bằng ghét con lộn này.

  Ps: Hạ Vy.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi quayquatqueo Xem bài viết
  E thì e muốn xem nó chết trên mọi phương diện, ghét đến mức vậy đó. Cho chừa cái thói láo toét đi. K chỉ làm ăn, mà còn cả tình nữa.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của quayquatqueo
  • 55 Bài viết

  • 704 Được cảm ơn

  #12780
  Mẹ hathienlonxauxa ơi, em rớt là thích cái nick của chị đó nha! hí hí
  Chụy hờ ah, lâu quá không zô chụy đừng nghĩ em quên chuyện tẩy chay chụy nha chụy.
  Vừa rồi về quê ăn Tết, em đã đi siêu thị khệ nệ rinh một đống thứ nào là nước rửa chén, rồi nước lau sàn, nước vệ sinh toilet, vân vân và mây mây về nhà. Thiệt mấy cái này chỗ em bán thiếu gì, nhưng ở đó nhiều hàng ulacane quá nên em rảnh rỗi sinh nông nỗi vậy đó mà. Em nói cho chụy biết em tẩy chay chụy triệt để, em nói giờ mấy cái thứ đó em mua gửi về hết, hông cho ở nhà tự mua nữa há há. Tốn công xíu nhưng diệt được phò là em rất ưng cái bụng.
  Nói chung là góp gió thành bão các mẹ nhỉ há há há.
  Năm mới chúc các mẹ ở đây một năm đại thành công trong sự nghiệp diệt phò, góp phần làm trong sạch xã hội nha!!!
  À giờ tới mùa ổi rồi phỏng các mẹ? tết vừa rồi cây ổi nhà em ra quá trời, ăn ổi mệt nghỉ luôn. Mà công nhận vừa ăn ổi vừa diệt phò ta nói nó hợp gì đâu, ít nhất là không bị lạc đề để Mod xóa bài nà!!!
  NÓI KHÔNG VỚI NHỮNG SẢN PHẨM LIÊN QUAN TỚI NGƯỜI CÓ ĐẠO ĐỨC XẤU XA, TRƠ TRẼN!!!!
  #SAYNOTOHA
  #HOADONKHONGHO