TIN TÀI TRỢ.

Cảnh sát giao thông khiến tôi lái xe trong căng thẳng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 341 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,009 Bài viết

  • 2,530 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Nếu các anh CSGT khi nào cũng nhăm nhe tìm lỗi để bắt thì vô tình thành một yếu tố gây nên căng thẳng cho các bác tài xế khi đi trên đường.
  >Còn 4 giây xanh vẫn bị phạt tội vượt đèn đỏ


  Ví dụ như ở một ngã tư ở Hà Nội, CSGT luôn "rình rập" để bắt ôtô đi sai làn đường trong khi tại ngã tư này vạch kẻ đường không rõ ràng (vạch kẻ phân làn ôtô xe máy, phân làn rẽ trái-đi thẳng, phần đường cho người đi bộ). Nhưng nếu xe đi thẳng mà dừng ở phần đường rẽ trái (tự nhận biết) để rồi khi đèn xanh mới qua ngã tư thì các anh cũng chẳng "tha".
  inNhững tấm biển báo giao thông nhỏ nằm lộn xộn, chồng chéo dọc đại lộ Thăng Long, Hà Nội. Ảnh: Bá Đô
  Giao thông ở nước ta còn nhiều cái thiếu, yếu và bất cập. Nếu các anh CSGT khi nào cũng nhăm nhe tìm lỗi để bắt thì vô tình thành một yếu tố gây nên căng thẳng cho tôi và các bác tài xế khi đi trên đường.
  left-top right-top
  Thăm dò ý kiến
  Bạn thường bị phạt lỗi giao thông nào?
  Vượt đèn đỏ
  Đi sai làn
  Lỗi đè vạch
  Quá tốc độ cho phép
  Đi vào đường ngược chiều
  Những lỗi khác
  Đáng lẽ các anh CSGT phải báo giao thông công chánh (GTCC) để sơn vạch, làm cho tài xế dễ dàng khi lái xe thì đằng này lại lợi dụng cái sai để thổi phạt. Đây hoàn toàn không phải lỗi của tài xế bởi vì trên đường không hề có vạch phân làn.
  Một vấn đề nữa là các biển báo chỉ dẫn của chúng ta quá bé, lại thường hay để ở vị trí khuất tầm nhìn. Trên đường cao tốc, các biển báo tốc độ và nguy hiểm vẫn chỉ to bằng các biển báo trong nội thành thì khi chạy xe với tốc độ 80-100km/h thật khó cho tài xế quan sát thấy và xử lý kịp.
  Mong CSGT và GTCC của chúng ta hãy nhanh chóng phối hợp để khắc phục những tình trạng trên, giúp người dân lái xe an toàn chứ đừng trở thành một yếu tố góp phần làm căng thẳng thêm cho tài xế.

  >Nhiều người Việt ăn gian 4-5 giây đèn đỏ ở ngã tư
  >'Cảnh sát giao thông sẽ không phạt nếu bạn đi đúng luật'

  Có khi nào trên đường đời tấp nập? Ta vô tình đi lướt qua nhau?...
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT