TIN TÀI TRỢ.

Ca sĩ Phương Thanh: "Chính tôi là người đỡ Hồ Ngọc Hà khi cô ấy có bầu"

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 9.53K Lượt đọc
 • 30 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,877 Bài viết

  • 5,018 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  http://tintuconline.com.vn/vn/nguoin...049/index.html
  Nói về Hồ Ngọc Hà thì nói về thời gian cô ấy có bầu, chính tôi là người đỡ cô ý. Một người phụ nữ mang thai thì đáng thương lắm vì họ còn phải chịu trách nhiệm về sinh linh mà họ đang mang trong mình, ai nỡ “uýnh”. Đến ông trời còn không “uýnh” được thì người “uýnh” sao lại?", chị "Chanh” tâm sự.

  5
  Tôi chẳng quan tâm nếu ai nói tôi hết thời

  Vì sao chị lại chọn Đức Trí và vì sao lại là thời điểm này chứ không phải sớm hơn hoặc muộn hơn?

  Tôi cũng chẳng biết nữa. Vì có những lúc tôi hối thúc Trí nhưng Trí lại chưa sẵn sàng thì gác lại. Đến lúc Trí cảm thấy có cảm xúc và gọi thì chúng tôi bắt tay vào thực hiện ngay. Tôi tôn trọng Đức Trí và cảm xúc của anh ấy cũng như của chính tôi bởi giờ chúng tôi làm việc không vì mong muốn và cần phải có sản phẩm nữa. Thế nên phải có cảm xúc mới thực hiện được.

  Tôi nghĩ rằng, sau khi chị ra mắt album này cũng sẽ có những dư luận rằng chị đang cố vớt vát cho một sự nghiệp đang dần “lịm tắt”. Và việc hát lại những tình khúc của Đức Trí đã từng đưa chị lên đỉnh cao như “Ta chẳng còn ai” giống như một cách “ăn mày dĩ vãng” và níu kéo thời vàng son. Chị nghĩ sao?

  Tôi chẳng quan tâm đâu vì như tôi đã nói tôi chỉ quan tâm tới những điều mà tôi muốn và cảm thấy mình thực sự thích thú khi thực hiện, vậy thôi. Có nhiều cách để níu kéo tên tuổi như bạn vẫn thấy, sandal và hàng loạt các chiêu thức khác, nhưng đó chưa bao giờ là cách của Phương Thanh.

  1
  Nếu nói tôi đã hết thời thì tôi đã hết ít nhất... 3 lần. Nói thế bởi sự nghiệp ca hát của tôi vẫn có những khoảng ngừng, tôi đã ngừng 3 lần và mỗi lần 2 năm. Chính những sự cố trong cuộc sống làm cảm xúc của tôi bị gián đoạn và không còn tâm trạng để hát. Nói thật một điều là tôi có quá nhiều tai ương, hoạn nạn mà chính bản thân không nhớ hết được, những người hâm mộ nhớ về sự cố của tôi còn tốt hơn tôi.

  Chính họ ăn chay niệm Phật để mong tôi qua khỏi kiếp nạn. Với những điều như thế, đã trải qua, tôi thấy vui. Vì tôi nghĩ, đời mình gặp đá thì phải chơi với đá thôi mặc dù thực tâm chẳng muốn điều đó đến với mình. Chính bởi thế mà đến thời điểm này tôi phải phấn đấu, chứng minh thực lực của mình, chia sẻ cảm xúc của mình với khán giả một cách thật tâm nhất. Tự mình phấn đấu chứ không để người khác đẩy như trước đây nữa.

  Chị nói về những hoạn nạn thì mới thấy, cuộc sống và sự nghiệp của chị có rất nhiều “hận thù”. Phương Thanh là ca sỹ gây ra quá nhiều xích mích, quá nhiều bất đồng trong nghề và ai nhìn vào cũng thấy… mệt mỏi. Tôi lấy ví dụ như chuyện của chị với Hồ Ngọc Hà chẳng hạn. Sau những xích mích như thế, quan hệ của chị với đồng nghiệp có cải thiện được hơn không?

  Chuyện tôi và Hồ Ngọc Hà giờ đã bình thường, chị em gặp nhau đi hát vẫn chào hỏi nhau bình thường. Đó chỉ là chuyện tôi bênh bạn mà thôi. (Phương Thanh từng dọa đánh Hồ Ngọc Hà vì thời điểm đó chị cho rằng Hồ Ngọc Hà cố tình… phá vỡ hạnh phúc của vợ chồng ca sỹ Thu Phương – Huy MC – PV). Và tôi ác khẩu chứ không ác tâm. Cãi vã nhau xong rồi lại thôi, gặp nhau lại bình thường, làm hòa được với nhau, chung sống hòa bình được với nhau vì không có tâm độc xấu xa gì hết.

  Nói về Hồ Ngọc Hà thì nói về thời gian cô ấy có bầu, chính tôi là người đỡ cô ý. Một người phụ nữ mang thai thì đáng thương lắm vì họ còn phải chịu trách nhiệm về sinh linh mà họ đang mang trong mình, ai nỡ “uýnh”. Đến ông trời còn không “uýnh” được thì người “uýnh” sao lại?

  Tính tôi là người ngã ngựa không bao giờ “uýnh”, đỡ họ đứng dậy rồi “uýnh” tiếp chứ không chơi trò hèn như vậy. Nhưng, như tôi đã nói, ác khẩu nó khác ác tâm. Khi bạn đã phát hiện ra ai đó ác tâm với mình thì không bao giờ bình thường lại được.  2
  4

  Chị có vui không khi những người đã từng có xích mích với chị giờ đang gặp hoạn nạn?

  Chuyện đó qua lâu rồi và thực tình là tôi cũng chẳng nhớ nữa. Tôi quên hết không phải vì tôi rộng lượng mà bởi tôi không muốn giữ quá nhiều chuyện trong lòng. Chính những chuyện như thế làm tôi bị tổn hại cảm xúc nghệ sĩ của bản thân khiến tôi không thể làm được gì.

  Hai năm qua tôi đã “học” được cánh ứng xử, tu tâm dưỡng tính. “Gieo nhân nào gặp quả nấy” là bài học chưa bao giờ cũ cả, các thầy tu trong chùa đã nói với tôi thế. Chính các thầy bảo tôi phải tu tâm, lúc đầu tôi nghĩ tôi không làm được nhưng rồi bây giờ tôi đã làm được. Chính những điều đó khiến tôi thanh thản, nhẹ nhàng hơn, rạng rỡ hơn mà chẳng cần dao kéo nào hết.

  Đàm Vĩnh Hưng là thế hệ đàn em

  Chị nói thế tức là chị đã giải thoát được cho bản thân? Mới đây tôi có thấy trên một tạp chí nhắc lại tình bạn của chị và Đàm Vĩnh Hưng và giờ mối quan hệ của hai người cùng trang lứa giờ ra sao rồi? Đã bình thường lại chưa chị?

  Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ là đồng trang lứa với tôi mà là thế hệ đàn em. Tôi và Đàm Vĩnh Hưng chỉ chơi với nhau khoảng một năm sau đó thì thôi không chơi nữa. Như tôi đã nói ở trên, có những mối quan hệ bạn có thể giảng hòa được, nhưng cũng có những mối quan hệ không thể.
  8

  Một điều nữa khi nhắc đến Phương Thanh là số đông hay nói đến chuyện tâm linh, ví dụ như chuyện chị bị ma ám chẳng hạn. Thực hư chuyện đó ra sao, thưa chị?

  Không phải ma ám mà là bị chơi bùa ngải. Tôi nói có thể mọi người sẽ không tin bởi đó là chuyện tâm linh rất khó để có thể lí giải được. Lúc đầu tôi cũng không tin rằng mình bị chơi bùa ngải vì tôi rất tự tin, tôi nghĩ mình là người có mạng lớn thì ai có thể làm hại được mình những rồi sau tất cả mọi chuyện tôi mới thấy mình đã sai và chuyện bùa ngải là có thậtLàm sao chị phát hiện ra được rằng có người “chơi” bùa ngải với chị?

  Tính tôi vốn hay để ý những sự bất bình thường của cơ thể mình và những sự thay đổi liên tục khiến tôi nghi ngờ. Đầu tiên là xương bả vai của tôi nhức mỏi liên tục gần một tháng trời, tôi ngồi mà vai cứ rút lại, còng hết cả người xuống.

  Đợt đi biểu diễn ở Mỹ, mấy anh chị bên đó cứ hỏi tôi bị làm sao nhưng tôi cũng chẳng biết tại sao, cứ thấy nhức mỏi vô cùng, uống thuốc cũng chẳng đỡ. Sau đó là đầu đau như ai cầm đinh đóng vào, nhiều lúc đau không chịu được. Sau nữa là mắt tự dưng mờ và hai tai thông nhau, lúc nào cũng ù ù trong đầu.

  Tôi kể chuyện đó cho một người bạn và họ đưa tôi đến một ông thầy và chính vị thầy đó nói rằng tôi bị một người trong nghề ca sỹ chơi bùa ngải, tới mức làm cho bị điên và bỏ nghề. Tôi nghe mà thấy sợ.

  Quả là khó tin và chúng tôi cũng chưa thể tin được. Vậy sau khi gặp người chữa chạy được cho mình thì mọi chuyện có kết thúc ngay không thưa chị?

  Không, thậm chí nó còn nặng hơn. Ngày trước thì vài tháng người ta mới “đánh tôi” một lần nhưng bây giờ thì cấp độ ngày càng tăng hơn, từng tháng, từng ngày và thậm chí từng giờ một. Người đó không chỉ nhờ một bùa đánh tôi mà cho nhiều bùa đánh cùng một lúc và chơi những đòn rất ác, đã qua giai đoạn bùa ngải đến “thư đồ”.

  6
  Ngay trước khi diễn ra “Mưa Show”, tôi thấy vòng một của mình to một cách bất thường và lấy làm...vui mừng bởi sau khi sinh tôi cũng có ý định đi “nâng cấp’ nhưng giờ tự dưng thấy thế thì vui, phụ nữ mà. Nhưng, càng ngày càng to và tôi không thể ngủ được vì tức ngực. Tôi đi gặp thày thì mới phát hiện không chỉ ngực mà còn nhiều nơi trên cơ thể bị dính bùa ngải.. Tính khí tôi lúc đó nóng giận bừng bừng, làm việc gì cũng không xong, “book” show cũng không được, làm show thì toàn gây lộn với ekip.

  Tôi biết bởi vì tôi thấy lúc đó cơ thể mình mất hết sinh khí, lúc nào cũng mệt mỏi, rất hay ngủ gà ngủ gật. Gặp cô Phan Thị Bích Hằng đang nói chuyện thì tôi gục đầu ngủ, tôi hỏi cô có phải tôi có vấn đề không, thì cô bảo rằng tôi bị người ta đánh ngải vào người. Ngải khiến tôi rất mệt mỏi không thể chịu đựng được.

  Tôi nghe chị nói cứ như chị viết truyện… kinh dị vậy. Chắc nhiều bạn đọc cũng không tin được. Nhưng rồi cuối cùng, tôi cứ cho là có chuyện đó, thì chị đã giải quyết ra sao?

  Các thầy khuyên tôi là phải tịnh tâm và ngồi thiền cùng với uống thuốc nam. Càng tịnh tâm thì mình càng không sợ, nếu mình manh động thì trúng kế của họ, họ phá mình để mình không làm được việc, giờ mình bình tĩnh đánh trả bằng tâm tĩnh thì họ sợ.

  Bạn biết không, có lúc giọng tôi khản đặc không hát được ra hơi, toàn tiếng gió. Có những lúc mà một nốt cao tôi cũng không lên được dù giọng tôi khỏe như thế. Giờ thì mọi chuyện qua rồi, tôi đang lấy lại được “phong độ” của mình.  7
  Chị có nghi ngờ ai đã làm điều đó với mình?

  Tôi biết chứ. Các thầy mô tả nhân dạng của người đó cho tôi, giống hệt nhau, dù không nói tên. Đó là một người trong giới biểu diễn, là nam nhưng… không phải đàn ông. Tôi nói thế là bạn hiểu rồi chứ.

  Tính khí của chị như thế mà chị chịu để yên sao?

  Lúc đầu mới biết mình bị chơi bùa ngải tôi đã tính “uýnh” người đó một trận. Tôi đã từng định đi rình chỗ biểu diễn của anh ta và “uýnh” cho thành “huyền thoại” luôn vì đã dám chơi bùa ngải mình, phá hoại cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Nhưng sau đó các thày khuyên tôi là không nên làm thế. Nếu tôi làm thế thì nghiệp chướng càng nặng hơn, mà chuyện tôi và người đó không chỉ kiếp này mà đã kéo từ nhiều kiếp trước rồi nên giờ nếu manh động sẽ càng nặng hơn.

  Nếu để nói thì chị sẽ “gửi gắm” điều gì?

  Tôi chỉ muốn nói là: Gieo nhân nào gặt quả đấy. Làm điều ác rồi cũng sẽ bị báo ứng, sớm hay muộn mà thôi. Sống cho đi nụ cười sẽ gặt được nụ cười, làm điều ác sẽ nhận lại được điều ác hơn.

  Xin cảm ơn chị!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2,877 Bài viết

  • 5,018 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Nghe Phương Thanh kể chuyện bùa ngải sợ nhỉ. Người mà PThanh nói lấp lửng các mẹ có đoán được là ai k?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của seulpeul
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 818 Bài viết

  • 3,080 Được cảm ơn

  #3
  Đoán được, nhưng sợ bị ném đá phù mỏ :-)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 367 Bài viết

  • 404 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  đọc bài phỏng vấn cũng thắc mắc đúng cái đoạn này. phi ngay vào WTT hóng mà chưa thấy có mẹ nào hé lộ được thông tin gì. chắc k phải mợ LN chứ?
  eNortjKzUjI0NDQxNlCyBlwwFUgCxw,,20
  eNortjKzUjK0tDQ0tVSyBlwwFcQC3w,,43
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Caragh
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 754 Bài viết

  • 680 Được cảm ơn

  #5
  "là một người trong giới biểu diễn, là nam, nhưng không phải đàn ông" .
  Có mẹ nào biết về bùa ngải không, kể cho em hóng hớt với
  • 477 Bài viết

  • 363 Được cảm ơn

  #6
  Nghe PT kể chuyện ghê quá các mẹ nhỉ? Cái vụ bùa ngải này khiếp thật, mình tin là có thật, nếu PT bị thiệt thì chị cố gắng tĩnh tâm mà vượt qua chị nhé, gieo nhân nào gặp quả đó thôi, sống ở đời mà.
  • 1,861 Bài viết

  • 4,262 Được cảm ơn

  #7
  có ai confirm giùm mình cái dzụ là nam mà hông phải là nam là người nào hông dzị? Tại vì nam ca sĩ của mình bây giờ có ai là nam đâu? Trời ơi, hóng quá đi thôi!
  https://www.facebook.com/groups/7770...62977/?fref=nf

  An Nhiên Tự Tại - Khôi Ngô Tuấn Tú
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Tim_Tams
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,743 Bài viết

  • 6,674 Được cảm ơn

  #8
  Nghĩ tới Uyên Linh & Mai Huơng sắp phải bước chân vào giới show biz này mà lo cho 2 em.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Feb & Aug
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 664 Bài viết

  • 494 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ga me_Ga con Xem bài viết
  C.T.T là ai thế các mẹ, em ko đoán ra được?
  C. T. T = Châu Tinh Trì. Nhưng bác này ko ở VN
  Ước gì không bao giờ phải Ước.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của honeygi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 444 Bài viết

  • 1,373 Được cảm ơn

  #10
  mÌNh cung lo cho UL, voi tinh thẲng nhƯ ruot ngua cua UL thi.......
  vua moi buoc vao showbiz da dinh ngay nang` ro't bi La thi Bai, 0 bit sau nay dinh den na`ng nao nua, huhuhuhuhuhuhu. Ôi, thuong UL qua ,
  • Avatar của Khanh Thy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 7,721 Bài viết

  • 7,818 Được cảm ơn

  #11
  Sờ mót nhanh tay thật , cầm thượng phương bảo kiếm chém lia lịa
  Miềng f5 liên tục mà chưa đọc được hết .

  ------------------
  Chống chỉ định xì bam : cái tiêu đề sao fải nhắc tới HNH nhỉ ? nhà báo giờ đặt tít toàn ăn theo nhân vật đang hot :Nottalkin:
  Cây xanh thì lá cũng xanh , Cha mẹ thiện nguyện để phúc cho Con
  • Avatar của OM_EIB
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 300 Bài viết

  • 694 Được cảm ơn

  #12
  Thật à? Sao có chuyện "chơi" nhau trên mặt Báo như thế này nhỉ?

  Lại chuẩn bị có vụ "Báo Chiến" của Chị Chanh với Anh Đàm roài!  Chị Chanh đang thu hút sự chú ý của Công chúng hay sao nhỉ?

  logologologo
  • 2,971 Bài viết

  • 11,758 Được cảm ơn

  #13
  Sâu bít Việt giờ blood nhể, chơi cả ngải cơ đấy,

  hí hí xợ

  bán bùa iêu đơi


  cứ cầm bùa của iem, đứng trc mặt con mình thích, ngoáy 3 ngoáy, là ló phê nhòi , iu mình ngay

  pm nhanh để có khuyến mại nhân ngày ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN
  Tay của HY

  1382398_10202386288763369_112567223_n
  • 12,258 Bài viết

  • 9,828 Được cảm ơn

  #14
  Ui cmt cứ bị bay vèo vèo thế, chả kịp đọc đã bị Mod xóa mất rồi. Tò mò quá! Làm người nổi tiếng mệt thật đấy.
  An lạc - Tự tại

  • Avatar của pe_con
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 124 Bài viết

  • 168 Được cảm ơn

  #15
  Ủa, sao Mod lại xóa bài của mình thế. Mình nhớ là mình đâu có nói gì bậy bạ hay chửi ai đâu. Chỉ là chia sẻ nhân vật trong bài mà chị Chanh nhắc tới thôi mà, kỳ ghê. (Có khi nào Mod là fan của nhân vật mà Phương Thanh đề cập tới hay không)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,877 Bài viết

  • 5,018 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Hí hí, có lẽ nào Mod thấy nhột thay cho thần tượng của mềnh nên xoá hết, post của tui cũng bị xoá k lý do
  • 573 Bài viết

  • 633 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Là ai vậy các mẹ? Là ai mà người đó là nam nhưng không phải đàn ông :Thinking:
  Em đóan nãy giờ mà không ra ai bởi trong giới nghệ sĩ mình thấy nhiều người là nam nhưng không phải đàn ông.
  x70jp7
  Chỗ này để chờ 2V
  • Avatar của Smod1
  • Điều hành
   Offline
  • 10 năm
  • 4,354 Bài viết

  • 7,803 Được cảm ơn

  #18
  Trích Nội quy của diễn đàn Webtretho
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Admin
  • Bình luận về những nhân vật nổi tiếng, người của công chúng hoặc bất kỳ một cá nhân nào đó đang được biết đến rộng rãi trong xã hội hoặc trên những phương tiện thông tin đại chúng. Các bài viết ảnh hưởng đến đời tư của công dân / thành viên, ảnh hưởng đến an ninh, danh dự của cá nhân / tổ chức, vu khống, xúc phạm nhân phẩm, chỉ trích cá nhân / tổ chức, gây mâu thuẫn..., kể cả các bài viết không nêu đích danh tên thật nhưng mang hàm ý công kích, bêu rếu một cá nhân / tổ chức nào đó cũng bị coi là vi phạm.
  Giao diện cũ
  Gặp bài viết vi phạm nội quy diễn đàn, vui lòng nhấn vào nút " Báo Vi Phạm" bao_vi_pham2 ở góc trái dưới mỗi bài viết hoặc mỗi tin nhắn xấu. BQT WTT chân thành cảm ơn các thành viên góp phần giữ gìn diễn đàn trong sạch hơn
  • 68 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn

  #19
  Hà, mẹ Mít cũng lưu lạc sang cái vùng này ah? Theo thông tấn xã vỉa hè e MH thành VN Idol, dưng mà giờ G đã điểm đâu nhỉ, 30 chưa phải là Tết, tiếp tục nhắn tin thoai.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của enfalala
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 512 Bài viết

  • 549 Được cảm ơn

  #20
  Smod chém ác quá, em đành gưởi tin nhắn hỏi thăm vậy.
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2