TIN TÀI TRỢ.

Bức ảnh người cha che nắng cho con gái giữa trưa khiến nhiều người xúc động

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 854 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 4,202 Bài viết

  • 1,726 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Ngày 26/7, bức ảnh người cha che nắng và quạt cho con gái trong lúc nghỉ trưa trong kỳ thi liên thông lên Đại học được lan truyền trên mạng. Cử chỉ nhỏ nhưng ấm áp cho thấy tình yêu thương vô bờ của người cha khiến cư dân mạng vô cùng xúc động.

  Bức ảnh được thành viên K.D. chụp lại và chia sẻ trên diễn đàn mạng với nội dung: "Cứ tưởng hình ảnh này chỉ có trong kỳ thi Đại học, không ngờ trong kỳ thi liên thông lên Đại học cũng có. 11h45 trưa hôm nay tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, người cha che nắng và quạt cho con gái tranh thủ nghỉ trưa để thi môn cuối".

  Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, bức ảnh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nhiều người nhận xét dù hành động không quá lớn lao nhưng họ thực sự cảm động trước tình yêu mà người cha dành cho con gái của mình.

  buc-anh-nguoi-cha-che-nang-cho-con-gai-giua-trua-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong_20150727081347608
  Hình ảnh người cha che nắng và dùng mũ bảo hiểm quạt cho cô con gái đang say giấc trên ghế đá khiến nhiều người xúc động - (Ảnh chụp màn hình).

  Rất nhiều bình luận thể hiện sự xúc động và ngưỡng mộ tình cảm của người cha dành cho con: "Tình cha ấm áp như vầng thái dương", "Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ - Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha" , nhiều cư dân mạng bình luận.

  Nickname H.G. cũng tỏ ra xúc động: "Vì con mà bố mẹ sẵn sàng hi sinh và chịu thiệt thòi... bất kì vì lý do gì thì hình ảnh ảnh trên đều đáng quý và trân trọng về tình cảm người cha dành cho con..."

  Nhìn ảnh ảnh này, có người rưng rưng khi nhớ lại những kỉ niệm với người cha của mình: "Bố em cũng từng như thế, năm cuối cấp từ những ngày nóng nóng đến những ngày mưa rét bố vẫn đưa đi học rồi ngồi ngoài chờ từ 8h đến 10h đêm để lai con về, thi Đại học cũng vậy, ngoài bản thân ra thì trên đời không ai thương mình bằng bố mẹ".

  buc-anh-nguoi-cha-che-nang-cho-con-gai-giua-trua-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong_20150727081348482
  Tình cảm ấm áp của người cha dành cho con khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

  http://ttvn.vn/doi-song/buc-anh-nguo...7781846121.htm
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 177 Bài viết

  • 388 Được cảm ơn

  #2
  Cha nào mà chả thương con . Mẹ có khi ngồi thoa son với sơn móng chân ấy chứ , quạt thì còn lâu.

  Nói thật chứ trông hình ảnh này k ổn tí nào. Cảm xúc đâu chẳng thấy chỉ thấy nhếch nhác.
  LikeGi.com%20Gifs%20%28310713070%29
  Bác nay tuy đã dà dồi
  Dà dồi nhưng vưỡn vui tươi