TIN TÀI TRỢ.

Bộ Y tế: “Không có việc nấu phở bằng nước hủy hầm cầu Trung Quốc”

  • 2.02K Lượt chia sẻ
  • 18.4K Lượt đọc
  • 25 Trả lời

  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 439 Bài viết

    • 1,833 Được cảm ơn

    Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #21
    như bên bán nước lẩu ấy, mỗi ngày có hàng trăm khách, hàng trăm nồi lẩu bán ra, đào đâu ra thời gian hầm xương lấy nước lẩu cho ngon, toàn dùng hóa chất tạo ngọt, thêm nước sôi và ba thứ linh tinh vào. VN cũng giống trung quốc thôi, cũng hám lợi, dùng toàn hóa chất, nó sản xuất thì m dùng, cứ ra mấy chợ bán hóa chất, chợ kim biên mua mà xem, cái gì cũng có ; hàn the, phóc môn, hóa chất làm trái cây chín, xóa mùi hôi... đến pin ngta còn cho vào luộc ngô,khoai cho nhanh chín nữa là

    Đừng nghe mấy ông IQ nói, đến lúc đi viện K lại khóc ngất, mấy ông ấy còn khẳng định hoa quả trung quốc an toàn nữa cơ mà

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 4,528 Bài viết

    • 17,951 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #22
    Vụ ngải cứu: đây là loại cây dược tính cao, mang tính dương mạnh, dùng nhiều cũng bổ ngửa. Chả hiểu ai xúi thai phụ nên ăn chứ ăn thường xuyên cao có khóc ròng, hối hận cả đời không. Ngải cứu mình chỉ dám xông hơi và tắm.
    • Avatar của davidsg
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 82 Bài viết

    • 94 Được cảm ơn

    #23
    Bây giờ người ta làm vì tiền nhiều quá chẳng có gì là không thể
    • Avatar của mechien
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 30 Bài viết

    • 64 Được cảm ơn

    #24
    Xin cơ quan chức năng tích cực hơn nữa. Hèn chi người Việt mình nấu phở gia truyền đâu có trên hành tinh này ngon ngọt như thế! Ai dám đi ăn ngoài nữa, chỉ tự nấu tự đãi mà thôi.


    • 334 Bài viết

    • 136 Được cảm ơn

    #25
    Bộ y tế nên đi lấy mẫu về xét nghiệm và công bố kết quả dựa trên cơ sở thực tế thì người dân mới yên tâm được.
    • 1,514 Bài viết

    • 2,840 Được cảm ơn

    #26
    Nước phở nấu bằng... nước hầm cầu có thật hay ko thì mình k biết, cũng chưa nghe nói hay nhìn thấy bao giờ. Chưa biết, chưa thấy ko phải là ko thể k có chuyện đó xảy ra, ở VN mà nhiều chuyện kinh khủng đều có thể xảy ra.
    Mình chỉ thấy có bạn gì ở trang 1 còn comment "bức xúc" kiểu mn cứ nói quá cứ như ng VN kinh lắm k bằng nên cứ nghi ngờ này nọ. Chắc có mình bạn ấy tâm hồn trong sáng hoặc thật sự là rất vô tư yêu đời, lạc quan. Mình nói câu này k sợ bị ném đá, con người bây giờ nhiều người là quỷ chứ k phải là người, thời thế âm dương lẫn lộn.
    Mẹ mình đi ra đường, phải nói là đi vô cùng cẩn thận nhìn trước ngó sau & nhường cho mn chứ k bao giờ dám bon chen đi nghênh ngang, bữa nọ mẹ mình đi xe đạp ra chợ đi rất chậm, nhường cho 2 ng pn cũng tầm trung tuổi như mẹ mình đi bộ. Họ k đi bộ sát vào lề đường mà đi ngênh ngang giữa hẻm luôn, mẹ mình nói "2 cô ơi, đi bộ thì đi sát vào để lối ng khác đi, lỡ va phải lại la" 2 bà đó cũng lớn tuổi (50-60t nhé) mà trừng mắt lên nhìn mẹ mình, nói kiểu như đường tui đi, chạy xe thì tránh ra. Còn có nhiều ng cũng tầm 40-50t, đi qua đường. Mình nhìn thấy họ qua đường (ng đi bộ ấy) là mình chạy chậm nhường cho họ qua nhưng có bà vừa qua đường vừa ngoái mặt lại đằng sau nói với lại với ng khác, đi qua đường thì cứ... ngênh nganh kiểu như tao pn, tao lớn tuổi, tao qua đường thì mày phải tránh. Mình k nói sai hay nói quá đâu, k phải để tôn mình lên là ng biết điều rồi nói xấu ng khác nhưng mà chỉ chuyện nhỏ như vậy thôi mà cũng... Còn bản thân mình, 1 khi qua đường là mình phải nhìn tr ngó sau (nếu qua đường chỗ k dành cho ng đi bộ) thì mình phải rất cẩn thận. Nhất là qua đường chỗ ngã tư, mình thấy có rất nhiều ng k biết họ vô tình hay cố tình mà từ thanh niên trai gái trẻ, tới trung niên đủ các kiểu tầng lớp khi qua đường chỗ nga tư đèn xanh đỏ ý. Ng ta bước rảo chân qua nhanh đi, có những ng vừa đi vừa nt, mắt nhìn hết bên này tới bên kia trong khi chỉ còn có mấy giây nữa là tới lúc đèn xanh ng đi xe họ đi. Mình qua đường chỗ ngã tư, vừa đi vừa để ý đường nhưng mình cũng bước thật nhanh chân qua tới bên kia chứ k có kiểu vừa đi vừa dệnh dạng đâu.
    Xl, tự nhiên lạc đề. Quay lại topic, chuyện họ chế nước phở bán theo can lít là có thật, nhiều quán (nhất là quán vỉa hè hoặc bình dân) còn nếu họ k dùng nc phở bẩn mua sẵn thì họ dùng thêm bột tạo ngọt "bột thần kỳ cho phở" họ cũng hầm xương, thịt nhưng ít nên nc k ngọt nên dùng thêm hoá chất TQ cho vào để nc phở thơm, ngọt. Nên tốt nhất k nên ăn quán phở vỉa hè, hoặc phở vỉa hè bán đêm -> sáng. Nói vậy, ăn phở ở quán lớn được cho là chất lượng cũng k biết chăc họ có cho thêm hoá chất ngọt vào k, nhìn quán có vẻ sạch sẽ chứ nguyên liệu & chế biến như nào thì chịu, nếu họ có LƯƠNG TÂM thì còn an tâm.
    Tốt nhất mn nên ăn những loại ăn sáng k dùng bằng nước mà cần phải nấu hầm bằng nhiều thịt/xương kỳ công. Ăn được ở nhà thì càng tốt, còn k thì ăn các loại khác như xôi, bánh mì, bánh cuốn/bánh ướt,bắp khoai lạc luộc... Mình ăn được khô nên ăn nhiều cũng k sao, từ lâu nay nhà mình toàn ăn sáng ở nhà (cơm chiên thập cẩm, bánh mì trứng ốp, trứng chiên lá ngải/lá mơ, hoặc salat thit xong khoi+dau hu non+tuna, khoai luộc, xôi) nhà mình nấu xôi bằng nồi cơm điện hehe, xôi đậu xanh cốt dừa vừa thơm ngon béo ngậy, xôi đậu đen xối mỡ hành. Thêm ly sữa tươi hoặc sữa đậu nành+1 loại trái cây hay phô mai nữa là xong. Ngon, bổ, rẻ mà no bụng tới trưa. QUAN TRỌNG LÀ SẠCH.
    Bài này năm 2013 cũng viết về nước phở bẩn nè, có hình ảnh luôn nhé.
    http://www.nguoiduatin.vn/hang-ngan-...ng-a81835.html
    :Angel::Angel::Angel:I'M DREAMER:Rose::Rose::Rose:
    xQrturRXjEwEinWitKNWfifNDhFxCaOjXRvd-610xh
    hoadep
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2