Sau khi viết đơn ly dị, người vợ đã lén lút bỏ loại thuốc màu đen vào nồi lòng lợn người chồng đang nấu và bỏ trốn.

Ngày 30/3, đại tá Trần Sĩ Phàng, Trưởng công an huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ Đậu Thị Huệ (sinh năm 1988, trú tại xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc) về hành vi bỏ thuốc để đầu độc chồng.

Trước đó khoảng 5 ngày, do mâu thuẫn từ trước trong sinh hoạt với người chồng là Phan Trường Phi, hai người viết đơn ly dị. Buổi chiều hôm đó, anh Phi đi chợ mua lòng lợn về nấu ăn, trong lúc đang nấu dở thì anh Phi ra ngoài có việc còn Huệ vẫn đang ở trong bếp.

hue-8974-1427793919
Huệ ra đầu thú sau 5 ngày bỏ trốn.

Lợi dụng lúc chồng ra ngoài, người vợ lấy trong túi ra một gói bột màu đen đổ vào trong nồi lòng. Sự việc bị anh Phi phát hiện, tra hỏi nhưng Huệ bảo không có gì và nói lời xin lỗi. Nghi ngờ việc làm của vợ, anh Phi mang nồi lòng ra trình báo với công an xã.

Tối cùng ngày, công an huyện Nghi Lộc đã đến xác minh, điều tra thì Đậu Thị Huệ đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến chiều 29/3, Huệ đã đến công an huyện Nghi Lộc đầu thú.

Qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát đã thu giữ hai gói thuốc diệt chuột cực độc nằm trong danh mục hạn chế sử dụng tại Việt Nam. Hiện cơ quan điều tra đã lấy mẫu vật lòng lợn đưa xét nghiệm, chờ kết quả để xử lý vụ việc.


http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc...g-3175725.html