TIN TÀI TRỢ.

Bố dượng bị ung thư huy động tiền để cứu con gái của vợ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 890 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 10,252 Bài viết

  • 12,773 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  PNO - Mong ước lớn nhất của một ông bố bị ung thư giai đoạn cuối đó là cứu lấy đứa con gái nhỏ bé cũng bị ung thư đã trở thành hiện thực. Anh đã huy động được một triệu đô la Mỹ để cứu mạng sống cho con gái riêng của vợ.
  1%20%282%29
  Tom Attwater huy động được một triệu đô la Mỹ để cứu con gái riêng của vợ - Ảnh: Supplied

  Tom Attwater, 32 tuổi bị ung thư não, song anh không màng đến bệnh tình đang ngày càng nghiêm trọng của mình và thực hiện chiến dịch huy động tiền qua mạng, kêu gọi những nhà hảo tâm giúp đỡ con gái riêng của vợ là Kelli năm nay năm tuổi. Bé cũng đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư.
  2%20%282%29
  Kelli (5 tuổi) đang điều trị bệnh u nguyên bào thần kinh - Ảnh: Supplied

  Tom Attwater được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo không lâu sau khi Kelli trải qua đợt điều trị thứ hai căn bệnh u nguyên bào thần kinh. Khi bác sĩ cho biết bệnh của Kelli có khả năng tái phát, anh Attwater bắt đầu huy động tiền để bé được cứu sống. Anh Attwater kể lại: “Tôi rất phấn khởi. Khi tôi nhìn thấy số tiền quá lớn tôi thực sự rất ngạc nhiên, không biết nên cười hay khóc. Tôi cho rằng mình là người may mắn. Tôi không còn nhiều thời gian, sức khỏe của tôi ngày càng yếu dần, thế nhưng tôi có thể có được sự thanh thản trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại, tận hưởng niềm vui vì mình đã làm một điều gì đó để có thể kéo dài sự sống cho bé Kelli”.
  3%20%282%29
  Tom Attwater cùng vợ và con gái Kelli. Ảnh: Supplied

  Anh Attwater đã kết hôn với mẹ của Kelli là Joely cách đây tám tháng. Cô chuẩn bị sinh em bé vào tháng Năm năm sau. Joely cho biết: “Có con là điều mong ước lớn nhất của Tome, thế nhưng quả thực niềm vui pha lẫn nỗi buồn vì Tom sẽ không thể ở cạnh bé khi bé lớn lên. Đối với tôi Tom là một người tuyệt vời, anh ấy đã giúp đỡ con gái của tôi rất nhiều”.

  HOÀNG PHƯƠNG
  (Theo News.com.au)

  http://phunuonline.com.vn/the-gioi/the-gioi-quanh-ta/bo-duong-bi-ung-thu-huy-dong-tien-de-cuu-con-gai-cua-vo/a134403.html


  Bạn nào quen giao diện cũ của f26 thì nhấn vào đây:
  https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của tielatie
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 339 Bài viết

  • 1,348 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Thật cảm động, ước gì phép màu cũng đến với nguời bố tuyệt vời này