Bộ Công an khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 5.48K Lượt đọc
 • 21 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 9,885 Bài viết

  • 12,495 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  Cơ quan điều tra Bộ Công an đang khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile, địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội.

  Theo thông tin trên website, Nhật Cường mobile thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20/06/2001. Người đại diện pháp luật là ông Bùi Quang Huy, với ngành nghề kinh doanh chính là Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

  Hệ thống Nhật Cường mobile có 9 cửa hàng tại Hà Nội, trong đó 'đại bản doanh' đặt tại 33 Lý Quốc Sư, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.


  tienphongdocquyen_nhat_cuong_ifjg Nhiều cảnh sát có mặt tại Nhật Cường Mobile ở địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội sáng nay (9/5). Ảnh: Lê Dương

  tienphongdocquyen_nhat_cuong3_sjlh Ảnh: Lê Dương

  tienphongdocquyen_nhat_cuong2_dehk Ảnh: Lê Dương

  Khoảng 11h ngày 9/5, ghi nhận tại chung cư Golden Westlake ở 162a Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình - nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường, hàng cục cán bộ công an có mặt tại sảnh khu chung cư này.

  Theo nguồn tin tại toà nhà, thời điểm trên lực lượng chức năng tới làm việc tại một căn hộ tại toà B Golden Westlake.


  tienphongdocquyen_nhat_cuong4_vmel Sảnh chung cư Golden Westlake. Ảnh: Nguyễn Hoàn

  tienphongdocquyen_nhat_cuong5_pjtt Cửa hàng Nhật Cường Mobile tại số 3 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội sáng nay (9/5) đóng cửa. Ảnh: Nguyễn Hoàn

  tienphongdocquyen_nhat_cuong6_nsxk Cửa hàng Nhật Cường Mobile tại số 12 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội sáng nay (9/5) đóng cửa. Ảnh: Lê Dương

  tienphongdocquyen_nhat_cuong7_bpca Trung tâm bảo hành của Nhật Cường Mobile tại C4 Giảng Võ, Hà Nội cũng xuất hiện nhiều cảnh sát. Ảnh: Lê Dương

  Tiếp tục cập nhật....

  LÊ DƯƠNG - NGUYỄN HOÀN
  https://www.tienphong.vn/phap-luat/bo-cong-an-kham-xet-cua-hang-dien-thoai-nhat-cuong-mobile-1413140.tpo 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3,204 Bài viết

  • 7,594 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Chủ quen biết rộng. giờ béo vẫn bị thịt. làm ăn khó thật
  .AMA shop ƯU ĐÃI VÁY, SƠ MI CHỈ CÒN 240-260 k.
  How can you just walk away from me ,

  When all I can do is watch you leave!
  Cos we've shared the laughter and the pain ,and even shared the tears. (Phil Collins)
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,438 Bài viết

  • 4,966 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Nhật cường thì kinh đấy. Chắc công an của bộ chứ công an thành phố tuổi gì
  Ta đợi em và mùa thu cũng đợi
  Em giấu em sau nụ cười chợt vội
  Ta giấu ta - mưa lá ngang lời
  Có điều gì em mím ở vành môi
  Vành môi mảnh như trăng chiều cả thẹn

  Ta buông rèm đêm, em đừng níu nắng
  Đừng thả giọt lòng
  lơ lửng
  hóa heo may…

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9,885 Bài viết

  • 12,495 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Rùa Xem bài viết
  Chủ quen biết rộng. giờ béo vẫn bị thịt. làm ăn khó thật
  Ko quan tâm mối quan hệ của ông chủ, làm ăn có trốn thuế hay ko, nhưng dịch vụ sau bán hàng của Nhật Cường thì cực tệ luôn.
  • 9,885 Bài viết

  • 12,495 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Camapcodon Xem bài viết
  Nhật cường thì kinh đấy. Chắc công an của bộ chứ công an thành phố tuổi gì
  Chuẩn rồi bạn!

  Nhật Cường ‘ông trùm’ các dự án công trực tuyến của Hà Nội

  Nhật Cường, không chỉ được biết đến với chuỗi cửa hàng bán lẻ di động nổi tiếng, công ty này còn trúng thầu và đang triển khai một loạt dự án công trực tuyến của Hà Nội.


  nc2_riyc
  Một cửa hàng của Nhật Cường Mobile tại Hà Nội đóng cửa sáng 8.5. Ảnh: TRẦN CƯỜNG


  [VIDEO] Khám xét chuỗi cửa hàng điện thoại Nhật Cường

  Theo ghi nhận của Thanh Niên trưa 9.5, nhiều cảnh sát đã xuất hiện tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường, có địa chỉ tại 33 Lý Quốc Sư, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội. Trong khi các cảnh sát thuộc Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu khám xét, kiểm tra các loại hàng hóa giấy tờ phía bên trong, thì bên ngoài có lực lượng cơ động thuộc K20 bảo vệ.

  Cùng thời điểm, cảnh sát còn tiến hành khám xét nhiều cửa hàng khác trong hệ thống của công ty này. Hiện tại, một số cửa hàng lớn của Nhật Cường ở phố Chùa Bộc, Láng Hạ cũng đóng cửa không rõ lý do.


  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường nổi lên với một chuỗi các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động tọa lạc ở những vị trí đắc địa của Hà Nội. Công ty này cũng có một thành viên khác là Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường software) nổi đình nổi đám trong 2-3 năm trở lại đây, khi trúng thầu một loạt dự án công trực tuyến của Hà Nội.


  nc1_paxc

  nc1_paxc
  Nhật Cường software là đơn vị thành viên của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường. Ảnh: WEBSITE NHẬT CƯỜNG SOFTWARE
  Trên website của Nhật Cường software, công ty này giới thiệu “tiền thân từ một Trung tâm Công nghệ thông tin của Công ty Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường (Nhat Cuong Mobile). Mới được thành lập mô hình công ty và đi vào hoạt động chính thức từ năm 2016, nhưng Nhật Cường software đã trúng thầu nhiều dự án lớn về công nghệ của Hà Nội như: Cơ sở dữ liệu dân cư, phần mềm Lưu trú trực tuyến, phần mềm Hộ chiếu Online, đặc biệt là giải pháp Dịch vụ công trực tuyến liên thông 3 cấp...

  Đặc biệt, các
  dịch vụ công trực tuyến của Hà Nội được biết đến là mũi nhọn đột phá để Hà Nội triển khai thành phố thông minh vào năm 2020. Số vốn rót cho chương trình này lên tới cả chục nghìn tỉ đồng.

  Nhật Cường software hiện đang có địa chỉ trên website tại toà nhà HITTC, tầng 17, số 185 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP.Hà Nội. Còn Công ty Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường có địa chỉ 39-41 Lý Quốc Sư, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Tuy nhiên, trên hồ sơ của Tổng cục thuế, hai công ty này thực chất cùng đăng ký tại 1 địa chỉ 39-41 phố Lý Quốc Sư. Người đại diện cho cả 2 công ty này là ông Bùi Quang Huy.


  anhnc_sszn
  Hai công ty có cùng địa chỉ đăng ký thuế và người đại diện pháp luật. Ảnh: TỔNG CỤC THUẾ
  Dù chưa có vị thế, kinh nghiệm lâu năm trên bản đồ các doanh nghiệp ngành công nghệ và mới thành lập, tuy nhiên, Nhật Cường software trúng thầu khá nhiều dự án lớn trong lĩnh vực này. Khi Hà Nội xây dựng chính quyền điện tử, thành phố thông minh, Nhật Cường trúng các gói thầu triển khai hệ thống quản lý giáo dục trên địa bàn thành phố; xây dựng hệ thống quản lý bệnh viện, cơ sở y tế và hồ sơ sức khoẻ toàn dân; xây dựng cơ sở dữ liệu dân cư, triển khai dịch vụ công trực tuyến.

  Tháng 12.2016, UBND TP. Hà Nội ban hành quyết định 6699/QĐ-UBND với nội dung “Thuê dịch vụ cung cấp phần mềm khai thác cơ sở dữ liệu dân cư, triển khai dịch vụ công trực tuyến và ứng dụng điều hành, phục vụ công dân, doanh nghiệp”, thuộc chương trình ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước TP.Hà Nội năm 2016 (đợt 2).

  Điều đáng chú ý, hình thức lựa chọn nhà thầu cho hạng mục này là chỉ định thầu và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường chính là đơn vị trúng thầu, được Hà Nội chọn mặt gửi vàng…


  Tại nhiều cuộc họp của Hà Nội về triển khai các dự án công trực tuyến, Nhật Cường cũng đều có mặt tham gia. Công ty này thường xuyên được nhắc đến như một đơn vị mũi nhọn cùng Viettel, VNPT đưa Hà Nội trở thành một thủ đô thông minh với nền tàng công nghệ vượt trội của cuộc cách mạng công nghệ 4.0.


  Anh Vũ
  https://thanhnien.vn/thoi-su/nhat-cuong-ong-trum-cac-du-an-cong-truc-tuyen-cua-ha-noi-1079811.html
  • 9,885 Bài viết

  • 12,495 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #6
  Nhật Cường, từ chủ cửa hàng điện thoại tới nhà thầu loạt dự án giải pháp công nghệ tại Hà Nội

  Công ty Nhật Cường được biết đến với chuỗi cửa hàng Nhật Cường mobile. Song ít ai biết đến, sau đó Công ty Nhật Cường đã trở thành đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp các phần mềm quản lý cho các sở, ban, ngành và UBND TP Hà Nội.


  nc-1509
  Khách hàng của Công ty Nhật Cường chủ yếu là các sở, ngành trên địa bàn TP Hà Nội

  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) được đăng ký kinh doanh lần đầu vào ngày 20/6/2001 với số vốn điều lệ chỉ vỏn vẹn 5 tỷ đồng. Đến nay, doanh nghiệp này vẫn có số vốn điều lệ khá khiêm tốn là 38 tỷ đồng.

  Công ty Nhật Cường nổi lên với một chuỗi các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động tọa lạc ở những vị trí đắc địa của Hà Nội.

  Đầu năm 2016, Nhật Cường có thành viên mới là Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường software) nổi đình nổi đám trong 2-3 năm trở lại đây, khi trúng thầu một loạt dự án công trực tuyến của Hà Nội.

  Trong lĩnh vực phần mềm quản lý, khách hàng của Nhật Cường chủ yếu là UBND TP Hà Nội và các sở, ngành trên địa bàn Hà Nội.

  Một số phần mềm mà Công ty Nhật Cường cung cấp cho các đơn vị hành chính nhà nước trên địa bàn Hà Nội như: phần mềm quản lý tội phạm; EDO – hệ thống phần mềm quản lý giáo dục; MESO – phần mềm quản lý bệnh viện toàn diện; cơ sở dữ liệu dân cư; dịch vụ công trực tuyến liên thông; phần mềm tầm soát ung thư; phần mềm quản lý quỹ nhà tái định cư… Các dự án này đều được chỉ định cho Công ty Nhật Cường làm nhà thầu.

  Cuối năm 2016, Sở Thông tin truyền thông thực hiện việc mua sắm máy tính bảng và bút cảm ứng để cài đặt ứng dụng điều hành của TP Hà Nội. Theo Quyết định phê duyệt số 516/QĐ-STTTT ngày 20/12/2016 với tổng mức đầu tư là 2,488 tỷ đồng.

  Ngay sau đó, Công ty Nhật Cường được Sở Thông tin truyền thông lựa chọn là đơn vị trúng thầu với giá trúng thầu gói máy tính bảng là 1,995 tỷ đồng, đúng bằng giá gói thầu đã được chào trước đó.

  Đầu năm 2017, Sở Thông tin truyền thông tiếp tục có văn bản số 02/QĐ-STTTT phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu mua bút cảm ứng dùng cho máy tính bảng, cũng là Công ty Nhật Cường trúng thầu với giá chẵn 483 triệu đồng, đúng bằng giá gói thầu đưa ra.

  Tại quận Long Biên, Công ty Nhật Cường là đơn vị trúng thầu gói lắp đặt 226 camera phủ khắp các tuyến đường, khu dân cư trên trên toàn địa bàn 14 phường. Mỗi camera trị giá khoảng 5 triệu đồng, tổng tiền đầu tư tương đương khoảng 1,1 tỷ đồng. Nhật Cường cũng là đơn vị trúng thầu toàn bộ gói lắp đặt camera giao thông cho cả thành phố Hà Nội.

  Ngoài ra, trong những năm qua, Công ty Nhật Cường luôn được TP Hà Nội “sắp đặt” ngồi cùng với các “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ viễn thông như Viettel, VNPT, FPT để thực hiện dự án dịch vụ công trực tuyến.

  Trong một số cuộc họp, TP Hà Nội đã trao đổi, thống nhất ký biên bản ghi nhớ với các tập đoàn, công ty như Microsoft Việt Nam, Viettel, VNPT, FPT, Công ty Nhật Cường… về hợp tác triển khai xây dựng chính quyền điện tử và thành phố thông minh.

  Cuối năm 2017, HĐND TP Hà Nội cũng đã thông qua Nghị quyết về việc điều chỉnh Chương trình mục tiêu Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước thành phố Hà Nội giai đoạn 2016-2020. Nghị quyết này đã điều chỉnh, bổ sung kinh phí thực hiện, tổng mức kinh phí sau khi điều chỉnh, bổ sung là 3.000 tỷ đồng.

  Sáng 9/5, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Bộ Công an) đã thực hiện lệnh khám xét chuỗi cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile.

  THỦY TIÊN
  https://nhadautu.vn/nhat-cuong-tu-chu-cua-hang-dien-thoai-toi-nha-thau-loat-du-an-giai-phap-cong-nghe-tai-ha-noi-d22628.html

  • 1,295 Bài viết

  • 4,839 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Camapcodon Xem bài viết
  Nhật cường thì kinh đấy. Chắc công an của bộ chứ công an thành phố tuổi gì
  XHRed thanh toán lẫn nhao dồi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,204 Bài viết

  • 7,594 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi maximax43kd Xem bài viết
  Ko quan tâm mối quan hệ của ông chủ, làm ăn có trốn thuế hay ko, nhưng dịch vụ sau bán hàng của Nhật Cường thì cực tệ luôn.
  Kg biết hàng nhập kiểu gì. trước mình mua 1 đôi đt.Nokia lâu rồi kg phải loại rẻ. cũng 17 củ 2 cái . 1 cái hơi tậm tịt. cái kia rất tậm tịt. Mang ra toàn chỉ chỗ nọ kia lung tung, chả sửa được. sau vứt.
  Rồi bạn chồng nhập đt vể phân phối nói cho biết. mới hiểu tại sao đt mình mua đểu thế
  .AMA shop ƯU ĐÃI VÁY, SƠ MI CHỈ CÒN 240-260 k.
  How can you just walk away from me ,

  When all I can do is watch you leave!
  Cos we've shared the laughter and the pain ,and even shared the tears. (Phil Collins)
  • 3,204 Bài viết

  • 7,594 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Camapcodon Xem bài viết
  Nhật cường thì kinh đấy. Chắc công an của bộ chứ công an thành phố tuổi gì
  Trích dẫn Nguyên văn bởi maximax43kd Xem bài viết
  Chuẩn rồi bạn!
  Hì hì thì phố nhà mình hay nhìn thấy đi với CT mà
  .AMA shop ƯU ĐÃI VÁY, SƠ MI CHỈ CÒN 240-260 k.
  How can you just walk away from me ,

  When all I can do is watch you leave!
  Cos we've shared the laughter and the pain ,and even shared the tears. (Phil Collins)
  • Avatar của 77665508
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,016 Bài viết

  • 1,106 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Nhật Cường là đệ của anh Chung mà.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 35 Bài viết

  • 239 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 77665508 Xem bài viết
  Nhật Cường là đệ của anh Chung mà.
  Nhìn danh sách CĐT trong các gói thầu, có 2 đồng chí UBND, CAHN là biết ông Nhật Cường này là sân sau của ai rồi. Mà làm gì ngu dữ, đẻ ra thằng con thì được nhưng phải nuôi cho lớn chứ cho đi kiếm ăn ngay làm mie gì, cứ lấy thằng mẹ ra đấu thầu rồi giao lại cho thằng con làm để lấy năng lực sau, éo ai dùng đứa 3 tuổi đi làm chủ thầu bao giờ. Bây giờ trong đấu thầu các gói thuộc NN, hồ sơ tối thiểu phải chuẩn chứ sai một ly là đi một dặm chứ chả chơi, các cụ oánh nhau kịch liệt thế, trâu bò ruồi muỗi gì cũng có thể chết tuốt.

  Quả này tuy là anh em bắn nhau nhưng BCA làm được, bọn Nhật Cường này làm ăn lởm vãi, mua hàng xong là câm nín luôn, đã mua của Nhật Cường một lần và không bao giờ mua lại.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hqlanchi
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 586 Bài viết

  • 1,548 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Lập sân sau tuồn tiền thuế dân ra ngoài, giờ bị tóm thôi. Hic, tiền thuế chồng mình mỗi tháng 6tr, đau lắm vì ko trốn thuế đc.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,438 Bài viết

  • 4,966 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hqlanchi Xem bài viết
  Lập sân sau tuồn tiền thuế dân ra ngoài, giờ bị tóm thôi. Hic, tiền thuế chồng mình mỗi tháng 6tr, đau lắm vì ko trốn thuế đc.
  Chồng chị mỗi tháng nộp thuế 6tr thì thu nhập cũng phải vào vài chục rồi, sao chị ko tự hào mà lại đau ?
  Bỏ thói suy nghĩ mạt hạng của bọn ngựa lùn như dùng hàng xách tay, vnxk, trốn thuế ...đi. Tự hào là mình đóng góp xây dựng tổ quốc chứ lại.
  Ta đợi em và mùa thu cũng đợi
  Em giấu em sau nụ cười chợt vội
  Ta giấu ta - mưa lá ngang lời
  Có điều gì em mím ở vành môi
  Vành môi mảnh như trăng chiều cả thẹn

  Ta buông rèm đêm, em đừng níu nắng
  Đừng thả giọt lòng
  lơ lửng
  hóa heo may…

  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Honey.Bee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,392 Bài viết

  • 13,569 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Camapcodon Xem bài viết
  Chồng chị mỗi tháng nộp thuế 6tr thì thu nhập cũng phải vào vài chục rồi, sao chị ko tự hào mà lại đau ?
  Bỏ thói suy nghĩ mạt hạng của bọn ngựa lùn như dùng hàng xách tay, vnxk, trốn thuế ...đi. Tự hào là mình đóng góp xây dựng tổ quốc chứ lại.
  Anh cá mập mãi mới nói đc câu chí lý này!
  • 1,438 Bài viết

  • 4,966 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Honey.Bee Xem bài viết
  Anh cá mập mãi mới nói đc câu chí lý này!
  Mật ong ngọt ngào, Mật ong ngọt ngào. Anh luôn nói những điều hợp lý, chỉ là những điều anh nói nó không phải là thứ các em thích nghe thôi.
  Ta đợi em và mùa thu cũng đợi
  Em giấu em sau nụ cười chợt vội
  Ta giấu ta - mưa lá ngang lời
  Có điều gì em mím ở vành môi
  Vành môi mảnh như trăng chiều cả thẹn

  Ta buông rèm đêm, em đừng níu nắng
  Đừng thả giọt lòng
  lơ lửng
  hóa heo may…

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hqlanchi
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 586 Bài viết

  • 1,548 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Camapcodon Xem bài viết
  Chồng chị mỗi tháng nộp thuế 6tr thì thu nhập cũng phải vào vài chục rồi, sao chị ko tự hào mà lại đau ?
  Bỏ thói suy nghĩ mạt hạng của bọn ngựa lùn như dùng hàng xách tay, vnxk, trốn thuế ...đi. Tự hào là mình đóng góp xây dựng tổ quốc chứ lại.
  Anh cá thu nhập có dư đóng thuế nhỉ, cảm giác thế nào? Chia sẻ tí chơi anh cá.
  Haiza, tôi đau nhưng mà tôi ko phản động, chửi chế độ đâu nhá. Tôi để dành thời gian tập trung những thứ mình làm, kiếm nhiều tiền hơn để đóng thuế nhiều hơn á. Tại hôm nay rãnh tò mò Nhật Cường là ai nên vô com chơi thôi, xem như tăng kiến thức xã hội đi. Đối với tôi, khi bạn ko có lựa chọn khác, phải ở lại xây dựng đất nước này dù nó tốt hay xấu đến mức nào, mà suốt ngày chửi nó là việc làm rất mất thời gian và vô nghĩa. Cần phải làm thế nào để thích nghi với nó.
  Anh thấy thế ok ko anh cá?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9,885 Bài viết

  • 12,495 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #17
  Cá nhân mình thấy mua hàng ở siêu thị Minh Hoa (trước đây là siêu thị Thái Hà) rất ok. Có nhiều hàng độc, lạ mà những siêu thị khác ko có.

  Hà Nội mua hoá chất độc quyền ở siêu thị Minh Hoa?

  Sau khi các cơ sở của công ty Nhật Cường – doanh nghiệp chuyên cung cấp hàng hoá và dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin của UBND thành phố Hà Nội bị Bộ Công an đồng loạt khám xét, dư luận bắt đầu xôn xao về những “đối tác” mà Hà Nội chọn lựa. Ngoài sự việc trên, PV Làng Mới còn phát hiện nhiều dự án bị thu hồi cũng như đang triển khai với nhiều tình tiết lạ.

  Xử lý ô nhiễm bằng hoá chất độc quyền

  Giữa năm 2016, thành phố Hà Nội đã tổ chức rất nhiều cuộc họp bàn việc xử lý ô nhiễm cho hàng trăm hồ nước và bãi rác của thủ đô. Trong các cuộc họp, có công ty Watch Water GmbH (gọi tắt WWG, Đức) tham dự. Theo chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Chung, thành phố thống nhất sử dụng hoá chất RedOxy-3c do WWG sản xuất. Theo các cuộc họp, số hoá chất ban đầu sẽ nhập về mỗi lần 15 – 20 tấn, bằng đường hàng không. Sau đó, hoá chất sẽ nhập bằng đường biển. Năm 2016, Hà Nội dự kiến nhập khoảng 150 tấn hoá chất (khoảng gần 60 tỷ đồng).


  1-11-e1557496400555
  Chứng nhận độc quyền cho Công ty Arktic


  Đến ngày 6/3/2018, công ty Thoát nước Hà Nội đã tổ chức hội nghị thông tin về việc sử dụng chế phẩm Redoxy-3C để xử lý, duy trì chất lượng nước hồ trên địa bàn thành phố. Theo báo cáo, sau khi được Thành phố chấp thuận triển khai nhân rộng, Công ty Thoát nước Hà Nội đã thực hiện xử lý, duy trì chất lượng nước các hồ theo quy trình đã được phê duyệt. Cho đến thời điểm hiên tại, đã xử lý được 86 hồ nội thành bằng chế phẩm Redoxy-3C và thực hiện duy trì chất lượng nước các hồ sau xử lý.

  Cụ thể, năm 2016 đã xử lý được 67 hồ nội thành (gồm 3 hồ thử nghiệm Giáp Bát, Hố Mẻ, Ba Mẫu) và 7 hồ ngoại thành. Năm 2017, đã xử lý 19 hồ nội thành, 37 hồ ngoại thành, đồng thời tiến hành duy trì chất lượng nước các hồ nội thành đã xử lý theo quy trình (84/86 hồ tạm dừng duy trì do đang có dự án thi công). Theo hội nghị, còn 96 hồ chưa xử lý do chưa bố trí được kinh phí thực hiện, một số hồ có nhiều rau bèo, phế thải không đủ điều kiện triển khai. Việc xử lý ô nhiễm là đã qua nhiều trao đổi, lựa chọn, thành phố đã quyết định đặt hàng công ty của Đức nghiên cứu, sản xuất độc quyền chế phẩm Redoxy-3C cho việc xử lý ô nhiễm các hồ tại Hà Nội.

  Theo ông Phan Hoài Minh – Phó Tổng giám đốc Công ty Thoát nước Hà Nội, từ tháng 8/2016, TP đã giao công ty thực hiện công tác xử lý ô nhiễm môi trường hồ. Trước hết là thí điểm xử lý ô nhiễm 3 hồ gồm Hố Mẻ, Ba Mẫu, Giáp Bát bằng chế phẩm Redoxy-3C. Trong quá trình thí điểm, thành phố đã thành lập tổ công tác gồm các nhà khoa học, đại diện cơ quan quản lý Nhà nước để đánh giá hiệu quả thử nghiệm. “Thử nghiệm thành công, thành phố đã quyết định nhân rộng và đến nay, sau một năm thực hiện, Công ty Thoát nước Hà Nội đã xử lý được 86/122 hồ nội thành; 44/140 hồ ngoại thành bằng chế phẩm Redoxy-3C” – ông Minh cho biết.

  Mua độc quyền ở… siêu thị Minh Hoa

  Theo hồ sơ, toàn bộ hoá chất trị giá rất lớn này đều phải mua độc quyền ở một đơn vị duy nhất là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Arktic, số 12 Đặng Tiến Đông, Hà Nội. Công ty này được thành lập vào cuối năm 2015. Đến năm 2016, sau khi Hà Nội thống nhất chọn mua độc quyền từ Công ty WWG (Đức) thì ngày 23/9/2016, WWG ký chứng nhận phân phối độc quyền tại Việt Nam cho duy nhất Công ty Arktic. Nghĩa là, thành phố Hà Nội chỉ có một nơi để mua duy nhất là công ty này và không có sự lựa chọn khác.


  1-10-e1557495211706
  Địa chỉ của Arktic là siêu thị Minh Hoa


  Điều lạ là, dù Arktic cung cấp giấy chứng nhận “độc quyền” được ký vào tháng 9 thì trước đó, trong tháng 8/2016, đã có 2 đợt nhập hoá chất RedOxy-3C về Việt Nam bằng đường hàng không, số lượng 19.440kg. Trong năm 2016, có 74.440 kg RedOxy-3C được nhập về Việt Nam.

  Theo đó, giá nhập về là 213.000 đồng/kg, giá bán lại cho thành phố Hà Nội là 374.000 đồng/kg.

  Liên hệ với Công ty Arktic cần mua RedOxy để sử dụng, chúng tôi được lãnh đạo công ty này thông báo là “chưa có hàng”. Sau đó, chúng tôi đến số 12 Đặng Tiến Đông, Hà Nội để tìm hiểu về công ty thì không thấy công ty nào ở đây. Theo đó, vị trí này là siêu thị Minh Hoa, do bà Nguyễn Thị Trúc Chi Hoa làm chủ. Theo giấy đăng ký kinh doanh thì bà hiện đang cư ngụ tại số 88 Trung Liệt, tp Hà Nội. Điều lạ ở đây theo tìm hiểu của phóng viên thì địa chỉ này cũng là địa chỉ thường trú được ghi trong hồ sơ cá nhân của ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội *.

  Để có thêm thông tin, phóng viên đã liên hệ với ông Nguyễn Đức Chung. Tuy nhiên, ông Chung cho biết ông đang bận họp và sẽ gọi lại sau.

  Làng Mới sẽ tiếp tục thông tin

  Quốc Tấn – Hữu Danh
  http://langmoi.vn/ha-noi-mua-hoa-chat-doc-quyen-o-sieu-thi-minh-hoa

  • 916 Bài viết

  • 2,683 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18

  Tình hình là lò lại nóng trở lại rồi. Chắc sắp tới những anh sân sau của vụ này sẽ là những con dê bị cho vào lò trong thời gian tới.

  • 444 Bài viết

  • 565 Được cảm ơn

  #19
  Có bác nào nói anh CT chuẩn bị lên đường có khi thật!!!
  Hơi ngạc nhiên tí ....đúng là râu ria tỉa dần thì giờ vào cá nhỏ!!! ko biết bao giờ cá lớn cắn nhau để người buông cần ra mặt nhề
  • Avatar của Honey.Bee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,392 Bài viết

  • 13,569 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi khungnhatdoc Xem bài viết
  Có bác nào nói anh CT chuẩn bị lên đường có khi thật!!!
  Hơi ngạc nhiên tí ....đúng là râu ria tỉa dần thì giờ vào cá nhỏ!!! ko biết bao giờ cá lớn cắn nhau để người buông cần ra mặt nhề
  Boss mà mạnh thì phải có đàn em.
  Giờ chỉ cần hạ đàn em, thì boss cũng xìu thôi....
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2