Blogger Mr. Lee: Hiện giờ tôi và Quỳnh Nga vẫn là bạn tốt

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 43.1K Lượt đọc
 • 100 Trả lời

 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 6

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,876 Bài viết

  • 4,975 Được cảm ơn

  #1
  http://giadinh.net.vn/20110303010954...la-ban-tot.htm
  Sau khi chia tay Quỳnh Nga vì lý do không hợp, Mr.Lee cưới ngay một hotgirl 19 tuổi xinh đẹp khác.
  Mr.Lee là một hot blogger đình đám trong cộng đồng mạng với những bài viết sâu sắc, lãng mạn, từng là “dân chơi” nổi tiếng Hà thành, cặp kè với nhiều hotgirl, trong đó có “cá sấu chúa” Quỳnh Nga.

  Sau khi chia tay Quỳnh Nga vì lý do không hợp, Mr.Lee cưới ngay một hotgirl 19 tuổi xinh đẹp khác. Cách đây không lâu, anh và cô vợ trẻ đã đường ai nấy đi sau hơn 2 năm chung sống. Anh chàng “dân chơi” đột ngột tuyên bố “tôi muốn ổn định”, mở cửa hàng kinh doanh và sống đời “gà trống nuôi con”…
  lee3
  Blogger nổi tiếng một thời Mr.Lee

  “Tôi và vợ không hòa hợp”

  Anh và Cẩm Tú (vợ Mr.Lee) chia tay nhau được bao lâu rồi?

  Một thời gian ngắn, khoảng gần 1 năm.

  Vì sao hai người ly hôn?

  Chuyện đã qua rồi. Chỉ có thể nói là chúng tôi không hòa hợp và không có đủ sự thông cảm với nhau.

  Sự “thông cảm” anh đang nhắc tới cụ thể là gì?

  Đó là chuyện cuộc sống sẽ thay đổi nhiều khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân và có lẽ cô ấy chưa sẵn sàng cho việc này. Thật sự là chúng tôi từng có một quãng thời gian rất hạnh phúc, vui vẻ. Nhưng như các cặp khác, khi một trong hai người chưa thực sự chín chắn, cuộc hôn nhân không sớm thì muộn cũng tan vỡ.

  Vợ tôi còn quá trẻ, khi cưới mới 19 tuổi (tôi hơn cô ấy khoảng một con giáp). Lúc đó cả hai yêu nhau rất nhiều và vợ tôi đã làm tất cả mọi việc (không phải người con gái nào cũng dám làm) vì tình yêu của mình. Với độ tuổi đấy, đúng là cô ấy chưa sẵn sàng để lập gia đình. Vợ tôi còn rất nông nổi.

  Nói như anh, có vẻ mọi lỗi lầm đều thuộc về cô ấy…

  Không, không sự đổ vỡ nào đến từ một phía. Tôi cũng có cái sai của mình. Sau khi lập gia đình, tôi tập trung vào làm ăn, không còn nhiều thời gian dành cho cô ấy như hồi yêu nhau. Cuộc sống với cơm áo gạo tiền khiến tôi “đánh rơi” hết lãng mạn. Ví dụ như có lúc về nhà, vợ rủ đi ăn ngoài nhưng tôi nói thôi ăn ở nhà luôn cho nhanh. Hoặc cô ấy muốn tôi đưa đi xem phim ở rạp nhưng tôi bảo mua đĩa về nhà xem cho tiện… Tôi đã không cân bằng được công việc, gia đình, cuộc sống xã hội với cuộc sống riêng tư.

  Trong khi đó, vợ tôi còn quá trẻ để hiểu và chia sẻ hay tìm cách giúp chồng lấy lại cân bằng. Khi đầy đủ về vật chất mà thiếu thốn tinh thần, cô ấy dễ bị ức chế, nghĩ là tình yêu đã hết. Mọi thứ tích tụ lâu ngày dẫn đến cãi vã, rồi mâu thuẫn nảy sinh.

  Từ lúc lúc hôn nhân của anh lục đục đến khi hai người chính thức chia tay kéo dài bao lâu?

  Khoảng 6 tháng.

  Thời gian đó, hai người có cho nhau cơ hội để nói chuyện và hàn gắn không?

  Tôi nói rất nhiều nhưng khi người ta gạt đi, không nghe thì đành chịu thôi. Vì còn có con nên tôi đã cho chúng tôi thời gian và cơ hội. Nhưng khi đã làm hết sức mà không thể thay đổi thì tốt nhất là nên học cách chấp nhận.

  Khi chia tay, tại sao người nuôi con lại là anh chứ không phải vợ anh?

  Vì tôi muốn thế, cả hai đã thỏa thuận về điều này. Tôi đồng ý ly hôn nếu cô ấy để tôi nuôi con.

  Đàn ông khi ly hôn hay nhường quyền nuôi con cho vợ, nhất là khi chỉ có một đứa. Sao anh không làm thế?

  Khi không thể giữ nổi sự yêu thương, ta nên giữ lại cho mình chút niềm tin vào cuộc sống. Tôi nghĩ nếu tan vỡ, tôi không thể cùng lúc mất đi cả hai thứ, kiểu gì tôi cũng phải ở cùng con bé.

  Anh nghĩ vậy có ích kỷ quá không? Tại sao không nghĩ vợ anh cũng cùng lúc mất đi hai người?

  Bất kể thế nào, đàn ông cũng không thể chăm sóc con tốt hơn phụ nữ. Nhưng thực tế là vợ tôi hiểu rằng, cô ấy không có khả năng tự chăm sóc con (tôi không nói về kinh tế). Cô ấy còn quá trẻ. Trong khi đó, gia đình tôi có đủ điều kiện và nhiều người có thể chăm cháu tốt nhất.

  Anh nghĩ thế nào khi vợ đồng ý để con cho anh nuôi?

  Trách. Trách thì trách nhiều lắm (thở dài), nhưng cái gì bỏ qua được thì bỏ qua.

  Hiện giờ, con gái có vị trí nào trong cuộc sống của anh?

  Tất nhiên là số 1 rồi (mỉm cười hạnh phúc). Đi đâu về, chỉ cần thấy con là mọi mệt mỏi trong tôi tan biến hết. Hàng ngày chứng kiến bé lớn lên, chơi đùa, tập nói, tập hát… tôi lấy đó làm niềm vui.

  Khi sống với nhau, vợ anh là người như thế nào?
  Vợ tôi là một phụ nữ tốt. Tôi không hối hận khi đã kết hôn với cô ấy. Tuy nhiên, vì không thông cảm và hòa hợp được với nhau nên dẫn đến chia tay. Đó là một điều đáng tiếc.
  lee2
  Mr. Lee với vợ cũ và con gái

  Vợ cũ Mr.Lee: Tên đầy đủ là Phạm Cẩm Tú, sinh năm 1989. Cô là một hotgirl Hà thành nổi tiếng xinh đẹp, cá tính và từng là cựu nữ sinh trường THPT Chu Văn An. Cẩm Tú được biết đến là con gái của một gia đình danh giá ở Hà Nội. Mr.Lee và vợ là bạn trong một thời gian dài trước khi yêu và cưới nhau.

  Tên con gái anh, Bùi Tú Nhi được lấy cảm hứng từ tên của vợ. Hiện nay, cô bé đã hơn 2 tuổi rất kháu khỉnh và đáng yêu.

  Từng rất tự tin với cuộc hôn nhân của mình

  Anh và vợ yêu nhau bao lâu thì cưới?

  Từ lúc yêu đến khi cưới hơn 6 tháng. Nhưng trước đó chúng tôi đã có một thời gian dài làm bạn.

  Một người từng là “dân chơi” như anh và một người là hotgirl như vợ anh lấy nhau, liệu có gặp phản ứng nào từ gia đình không?

  Nhiều chứ, nhưng chủ yếu từ phía gia đình vợ tôi. Khi biết trước đây tôi có một quá khứ chơi bời, gia đình vợ quyết liệt ngăn cản. Trước sự phản đổi mạnh mẽ của gia đình, cô ấy thậm chí từ bỏ tất cả, chấp nhận đi theo tôi.

  Ngày cưới, nhà vợ tôi thậm chí không ai có mặt. Cũng chính vì không tán thành ngay từ đầu nên khi chúng tôi ly hôn, gia đình họ rất… ủng hộ. Vợ tôi còn trẻ, chưa đủ chín chắn để quyết định, cộng thêm sự tác động lớn từ gia đình khiến mọi thứ rất dễ đổ vỡ.

  Anh có tự tin với cuộc hôn nhân của mình không?

  Lúc cưới tôi tự tin lắm chứ. Làm sao không tự tin khi mình yêu người ta và người ta cũng hết lòng vì mình, thậm chí chấp nhận bỏ tất cả để đi theo mình? Tôi đã tự nhủ phải cố gắng sống sao cho xứng đáng với điều đó.

  Vậy anh đã sống xứng đáng với điều đó chưa?

  Chắc chắn là chưa. Nếu xứng đáng, chúng tôi đã không phải chia tay.

  Anh có đòi hỏi ở vợ nhiều quá không?

  Thực ra thì khi sống với vợ, tôi không khiến cô ấy hiểu và thông cảm với mình, đó cũng là lỗi của tôi. Tôi không đòi hỏi gì quá nhiều ở cô ấy. Tôi nghĩ điểm mấu chốt vẫn là việc cô ấy chưa thực sự hiểu hôn nhân là thế nào, cần cái gì. Cô ấy chưa có những trải nghiệm trong cuộc sống khi còn độc thân để kịp thích nghi với những đòi hỏi mới của đời sống gia đình. Khi đến với tôi, ý nghĩ lớn nhất chiếm lĩnh tâm tưởng cô ấy là “hết mình vì tình yêu”. Đó cũng là suy nghĩ phổ biến của những cô gái mới lớn.

  Vợ anh có thường đến thăm con không?

  Tôi vẫn để hai mẹ con gặp nhau những lúc cô ấy muốn. Chúng tôi “bình thường hóa quan hệ” với nhau. Tôi nói với cô ấy rằng cần giúp gì, cứ gọi điện cho tôi. Giờ cô ấy đang bắt đầu đi học lại. Trước đây vì yêu và cưới rồi sinh con nên việc học bị gián đoạn.

  Giờ anh còn yêu vợ không?
  Có lẽ đây là câu hỏi tôi không nghĩ tới và không định trả lời.
  lee1
  Con gái là số 1, mẹ cũng là số 1

  Mối quan hệ giữa mẹ anh và vợ anh khi về sống chung thì sao?

  Mẹ và vợ tôi rất hòa hợp. Hiếm có mẹ chồng nào ninh đông trùng hạ thảo, nhân sâm, thuốc Bắc rồi mang lên tận phòng cho con dâu. Hay có bố chồng nào nấu sẵn cơm rồi gọi con dâu xuống ăn như bố mẹ tôi đâu.

  Mẹ tôi luôn có cách nói chuyện và tham gia vào việc “nội bộ” của hai vợ chồng một cách khéo léo, kín đáo. Bà không bao giờ đi sâu vào đời tư của hai đứa. Vì thế khi vợ chồng tôi cãi nhau, vợ tôi có thể nóng nảy, giận dỗi với chồng nhưng tuyệt đối không bao giờ vô lễ với bố mẹ chồng. Vợ tôi hiểu và luôn trân trọng những gì bố mẹ tôi đã làm cho cô ấy.

  Khi anh lấy vợ, mẹ anh có biết những thông tin về con dâu tương lai không? Bà có ý kiến gì không?

  Mẹ tôi biết hết nhưng không có ý kiến gì. Bà nói bà tin tưởng vào sự lựa chọn của con cái và không ngăn cấm nếu đến với nhau bằng tình cảm chân thành. Ngay cả khi bị gia đình vợ phản đối dữ dội và bản thân mẹ tôi cũng cảm thấy bị xúc phạm, tự ái nhưng vì các con, bà vẫn ủng hộ hết lòng. Tôi luôn biết ơn mẹ vì những điều đó.

  Nghe anh nói vậy, có thể thấy anh rất thương mẹ thì phải?

  Khi chưa có con, bà là số 1. Có con rồi, tôi không thể so sánh ai là số 1, ai là số 2, nhưng đó là hai người quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi hiện nay. Mẹ tôi đã vất vả nhiều và bà có cách thương con rất đặc biệt.

  Trước đây, biết tôi chơi bời nhưng bà không bao giờ đi theo dõi hay thế nọ thế kia. Khi tôi về khuya, bà chỉ gọi điện thoại bảo con về. Tôi mệt nằm nhà, bà chăm sóc chứ tuyệt nhiên không can thiệp, mắng mỏ điều gì.

  Không phải dân chơi nào cũng ngu xuẩn

  Mọi người hay gọi anh là dân chơi và nói anh là người có uy tín trong giới giang hồ Hà Nội. Anh có muốn tên mình gắn với những danh xưng đó không?

  Nhiều người không có thiện cảm với hai từ dân chơi. Người ta hay nghĩ từ đó được dùng để nói về cái gì đó quá đà, quá mức. Nhưng thực tế không phải thế hoặc điều đó chỉ đúng với các cậu ấm cô chiêu phá gia chi tử, lấy tiền của bố mẹ để chơi một cách vô bổ.

  Còn chơi có nhiều kiểu chơi. Người có nhiều kiểu người. Có người làm ra tiền, họ lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để thỏa mãn những nhu cầu tất yêu của mình (ăn, ngủ, nghỉ, chơi và yêu) theo cách của họ. Họ biết cách để làm sao chi tiêu hợp lý, đúng kế hoạch. Bản thân tôi cũng cố gắng sống theo hướng này để không vô bổ.

  Vì sao anh lại có một quãng thời gian đặc biệt như vậy?

  Tôi đã ở nước ngoài gần 6 năm. Khi trở về Việt Nam thấy mình như lạc hậu, thấy người ta chơi, thấy cuộc sống có những cái trước đây không có nên lao vào chơi. Chơi cho đã, chơi kiểu hết mình… nói chung là tôi từng rất ham chơi.

  Vì sao sau đó anh từ bỏ thế giới giang hồ để trở về cuộc sống bình thường như hiện nay?

  Giống như một ngày bạn đi du lịch. Bạn mở mắt ra ở một thành phố mới lạ. Bạn chạy đi khám phá hết chỗ này đến chỗ kia đầy hào hứng. Nhưng đến một ngày nào đó bạn mệt mỏi, bạn nhìn lại chỉ thấy một mình mình. Bạn chán nản không? Lúc đó bạn muốn gì? Còn tôi, tôi muốn quay về nhà, tôi muốn ổn định. Và đó là khi tôi đã cảm thấy quá đủ để rong chơi và muốn dừng lại làm cái gì đó cho riêng mình.

  Tôi bắt đầu dừng lại, tập trung cho việc làm ăn. Trước đây gia đình buôn bán, có các cửa hàng, thế là tôi mở thêm các cửa hàng khác. Công việc đi lên, tôi tự điều chỉnh thời gian của mình tốt hơn. Ngoài ra, nhận thấy xã hội có nhu cầu gì chưa được đáp ứng, tôi mở dịch vụ để phục vụ…

  Có nhiều người cũng vì chơi mà mất phương hướng rồi sa lầy vào những tệ nạn, hủy hoại cả tương lai. Làm sao để anh chơi miệt mài 4 – 5 năm mà không rơi vào tình cảnh như vậy?
  Tôi chơi đến khi nào chán sẽ tự bỏ. Sở dĩ tôi vẫn có thể giữ gìn và làm chủ cuộc sống của mình là vì tôi luôn có mục đích rõ ràng, có nền tảng vững chắc. Đó là gia đình. Dù có làm gì, tôi cũng cố gắng nhận thức một điều là mình còn có gia đình. Khi đã xác định được điều này rồi, tôi sẽ biết điểm dừng. Tôi luôn nghĩ con người ta hơn nhau cũng ở chỗ có biết điểm dừng đúng lúc hay không.
  lee
  Mr Lee và Quỳnh Nga ngày còn bên nhau

  Không phải hotgirl nào cũng khoe ngực

  Trước khi lấy vợ, anh từng yêu vài hotgirl nổi tiếng. Anh thấy họ có gì hấp dẫn hơn những cô gái khác cũng xinh đẹp nhưng không tìm cách lăng xê bản thân để trở nên hot không?

  Người ta cứ nghĩ hotgirl phải xuất hiện nhiều trên thông tin đại chúng, nhưng thực ra không hẳn thế. Có người xinh đẹp, giỏi giang, biết điều hành cả một công ty bất động sản hay hệ thống nhà hàng gì đó… được nhiều người theo đuổi. Họ cũng là hotgirl nhưng chỉ có ai trong môi trường đó mới biết họ nổi tiếng thôi chứ bản thân những người này không thích PR bản thân.

  Vì thế, cứ nghĩa hotgirl là xấu, là khoe ngực, lộ hàng là vơ đũa cả nắm. Đôi khi cả những người quan hệ với họ cũng vì thế bị vơ vào.

  Nếu ngại bị vơ vào, sao anh vẫn quan hệ với họ?

  Tôi không quan trọng họ hot hay không mà phải xem tôi với họ có hợp nhau không đã. Có nhiều người mình quen, mình yêu lúc họ chưa có gì. Rồi sau khi chia tay, họ mới nổi tiếng thì sao?

  Một trong những cô gái đang hot hiện nay là Quỳnh Nga “cá sấu chúa”. Trước đây, anh và cô ấy có thời gian yêu nhau, sau đó vì sao hai người chia tay?

  Tôi quen Nga khi cô ấy chưa nổi tiếng, vẫn là một cô bé nhỏ nhắn xinh xắn. Tôi hơn cô ấy nhiều tuổi và lúc đó đã có ý định lập gia đình. Nhưng cô ấy còn trẻ quá để nghĩ tới chuyện đó. Hơn nữa, khao khát của Nga là khẳng định mình trong công việc lớn hơn những ước muốn tình cảm.

  Hai con người không chung mục đích, làm sao đi cùng một con đường? Vì thế, sau gần 1 năm yêu nhau chúng tôi đã chia tay rất thoải mái. Hiện giờ tôi và cô ấy vẫn là những người bạn tốt của nhau, sẵn sàng chia sẻ những chuyện riêng tư của mình.

  Anh cho chia sẻ với Quỳnh Nga những chuyện về anh và vợ anh không?

  Chúng tôi vẫn có thể trao đổi, nói chuyện với nhau về tất cả nỗi niềm của mình khi muốn. Nói chúng vì là người cũ nên chúng tôi dễ tâm sự hơn. Có thể nói chúng tôi là bạn bè trên mức bình thường một chút, nhưng không có gì đi quá giới hạn tình bạn. Đó là một mối quan hệ tốt.

  Biết anh ly hôn, cô ấy có nói gì không?
  Một người bạn thân nói với bạn điều gì khi bạn trong hoàn cảnh như thế thì cô ấy cũng nói những lời tương tự với tôi.

  Cảm ơn anh đã chia sẻ.

  Theo Mốt&Cuộc sống
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 1,472 Bài viết

  • 3,178 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #2
  Anh này là ai thế, dạo này nhìu người nổi quá mà hổng bik là ai:Battin ey:
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 640 Bài viết

  • 1,127 Được cảm ơn

  #3
  mình không đọc những bài của chàng này, chỉ nghe về vụ chia tay chai chân với QN thôi. ghét cái kiểu " vắng trăng có sao" của anh này.
  • 1,777 Bài viết

  • 1,510 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #4
  ngày xưa hồi thời còn 360' blog, mình hay vô coi mấy bộ ảnh của a này. Nước ảnh đẹp, có những khoảnh khắc rất đáng yêu. Vợ a này chụp ảnh trông xinh ơi xinh. Lúc ấy thấy gđ hp lắm, vậy mà đã chia tay được 1năm rồi cơ đấy. Đúng là yêu cuồng, sống vội!
  4ua9p7
  20/8-->đổi avatar để thêm may mắn!!
  • Avatar của |Khát|
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 694 Bài viết

  • 797 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi love wallace 4ever Xem bài viết
  Anh này là ai thế, dạo này nhìu người nổi quá mà hổng bik là ai:Battin ey:
  Giờ anh ấy chìm rồi đấy ạ. Nổi thì phải kể đến thời gian cách đây khoảng 3 năm. Hồi còn yêu QN cơ.
  • Avatar của miucon84
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,092 Bài viết

  • 3,129 Được cảm ơn

  #6
  Bạn Mr. Lee chụp ảnh cưới đẹp lắm ( đi đôi với giá), nhưng cái mình nhớ nhất là tấm ảnh của bạn ấy với bé con khi chia tay vợ cũ, nếu mình nhớ ko nhầm thì tấm ảnh chụp ở 1 quán nào đó vào buổi tối, bạn ấy ngồi còn bé con thì nằm ngủ say sưa ở ghế, nhìn tội tội.
  Vợ chồng mình cũng mới lấy nhau, xung quanh mình ( ở nhà, cơ quan) có không ít cặp vợ chồng mới lấy nhau rồi bỏ nhau khi chưa được 1 năm làm mọi người choáng váng, sự thật là mình cũng cảm thấy lo sợ, vì đôi khi cái tôi của mình và sự cảm thông dành cho nhau là cả một vấn đề, rồi đối nội, đối ngoại, về quê về quán... Những lúc ấy thấy mệt mỏi phết ....
  Nhất là khi đọc mấy bài viết họ dành cho nhau khi khủng khoảng, cảm thấy ty cuồng nhiệt mà kết thúc thì....
  Chỉnh sửa lần cuối bởi miucon84; 03/03/2011 vào lúc 02:02 PM.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,483 Bài viết

  • 1,757 Được cảm ơn

  #7
  Có phải anh này là chủ shop thời trang không nhỉ /
  Nguyện ước..........sức khỏe.........mãi mãi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của angeliav
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,322 Bài viết

  • 1,398 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi love wallace 4ever Xem bài viết
  Anh này là ai thế, dạo này nhìu người nổi quá mà hổng bik là ai:Battin ey:
  blogger nổi tiếng hồi còn Yahoo 360o đó bạn, nổi tiếng vì những bài viết hay, có ý nghĩa chứ không soi mói đời tư các blogger nổi tiếng khác
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,777 Bài viết

  • 1,510 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #9
  4a275d19_3c83e53f_02
  :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::R ose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:
  4a275d16_51707085_01
  Đây là cô vợ hot girl 19t xinh đẹp của a qua nước chụp ảnh của a!nhìn đẹp ghê luôn...rooling:.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mua.nho.anh; 03/03/2011 vào lúc 02:08 PM.
  4ua9p7
  20/8-->đổi avatar để thêm may mắn!!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 403 Bài viết

  • 134 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi miucon84 Xem bài viết
  Bạn Mr. Lee chụp ảnh cưới đẹp lắm ( đi đôi với giá), nhưng cái mình nhớ nhất là tấm ảnh của bạn ấy với bé con khi chia tay vợ cũ, nếu mình nhớ ko nhầm thì tấm ảnh chụp ở 1 quán nào đó vào buổi tối, bạn ấy ngồi còn bé con thì nằm ngủ say sưa ở ghế, nhìn tội tội.
  Vợ chồng mình cũng mới lấy nhau, xung quanh mình ( ở nhà, cơ quan) có không ít cặp vợ chồng mới lấy nhau rồi bỏ nhau khi chưa được 1 năm làm mọi người choáng váng, sự thật là mình cũng cảm thấy lo sợ, vì đôi khi cái tôi của mình và sự cảm thông dành cho nhau là cả một vấn đề, rồi đối nội, đối ngoại, về quê về quán... Những lúc ấy thấy mệt mỏi phết ....
  Nhất là khi đọc mấy bài viết họ dành cho nhau khi khủng khoảng, cảm thấy ty cuồng nhiệt mà kết thúc thì....
  Giai đoạn đầu của hôn nhân là giai đoạn khó khăn nhất, 2 người xa lạ sống với nhau, khác biệt về suy nghĩ, lối sống, những điều xấu bắt đầu lộ dần tình cảm dành cho nhau cũng vơi bớt đi ko còn nồng nhiệt như hồi yêu nữa khoảng thời gian này giữ gìn gia đình đúng là rất khó khăn, phải lãng quên cái tôi của mình ra 1 góc không thì................... nói chung nhiều lúc thấy mệt mỏi thế? sống ko là mình nữa haiz
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meobeo_hn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 454 Bài viết

  • 193 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #11
  Mr Lee trả lời hay quá, chừng mực và rất đàn ông. Cẩm Tú mải chơi và còn quá trẻ nên còn nông nổi. Chắc là chia tay cũng vì duyên số chỉ đến thế
  A little house on pasture :LoveStruc:
  • 1,777 Bài viết

  • 1,510 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vuinhon Xem bài viết
  Bạn tốt mà bắt tay.
  sontu23kh6
  Vậy là đám cưới cũng...bắt tay, mà li hôn cũng bắt tay bạn ạ!:Silly:
  4ua9p7
  20/8-->đổi avatar để thêm may mắn!!
  • 2,573 Bài viết

  • 765 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #13
  Hịhị, thế là anh Sơn Korea đã chia tay em Tú, trước đây lúc nào cũng nhìn thấy em Tú trên blog của anh, ngưỡng mộ thế, nhưng mình cảm thấy em ấy mải chơi, k đủ chín chắn và tình cảm để dành cho gia đình, chia tay cũng là tất yếu thôi. Với lại a Sơn nuôi con thật là hợp lý.:Rose:
  Bạn nào định chụp ảnh cưới hay ảnh gì gì thì đến studio của anh ấy, chụp đẹp lắm, nhưng giá cũng đẹp đấy.
  :Rose::Rose::Rose:
  • Avatar của Liame
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 129 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #14
  Oh, thì ra đây là Mr.Lee nổi tiếng bên topic "Cưới hỏi"
  • Avatar của thixonha
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 91 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #15
  Đúng là thế giới nghệ sĩ có khác, thật thoải mái
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Vyy
  • Vyy
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,014 Bài viết

  • 1,226 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #16
  Bạn Tú thì khỏi nói rồi.... Gây với chồng xong thì cặp 1 thằng giai cũ đi Nha Trang Phan Thiết ăn ở ngủ nghỉ tận 10 ngày ko thèm về, cũng chẳng thèm quan tâm con ra sao...Về HN chồng gọi thì bảo chồng ra quán Cf muốn nói gì thì nói, cơ mà Mr Lee ra đấy thì gặp 2 đứa đang hôn nhau thắm thiết giữa quán xá đông đúc thế cơ mà, rồi còn ngồi nói chuyện tay 3 nữa kia...

  Mình chỉ thấy thương cái cảnh Nhím chỉ còn bố, xem cái ảnh nào của Nhím cũng thấy đôi mắt buồn buồn

  74883_1346167914006_1825534245_642240_4512586_n

  29532_1193848226109_1825534245_367649_477877_n
  • Avatar của mong du
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,597 Bài viết

  • 2,250 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #17
  Ku này chả đẹp giai tí nào mà yêu được 2 em xinh thế!
  • 304 Bài viết

  • 298 Được cảm ơn

  #18
  Trả lời rất thật! Có cảm tình
  • Avatar của meobeo_hn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 454 Bài viết

  • 193 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #19
  Thương con gái nhỏ quá, mong Mr Lee kiếm đc người vợ mới tốt yêu thương bé
  A little house on pasture :LoveStruc:
  • Avatar của mygacon
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 2,589 Bài viết

  • 2,257 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #20
  Vậy là chia tay rùi à, mình rất ngưỡng mộ cái gia tài của anh này, mới vào nghề chụp ảnh có vài năm thôi mà đã nổi như cồn (vì mình ko có đủ tiền để đu đeo nên ngưỡng mộ). Anh này còn có mấy shop thời trang nữa, có lẽ anh ấy nuôi con là hợp lý, mong là sau này sẽ tìm được người vợ đủ chính chắn.
 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 6