TIN TÀI TRỢ.

Bình Định: Kiểm điểm học sinh quay clip vụ thầy giáo đánh học trò

 • 15 Lượt chia sẻ
 • 16.7K Lượt đọc
 • 69 Trả lời

 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Phuc85
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 9 năm
  • 5,253 Bài viết

  • 12,470 Được cảm ơn

  #21
  Nói tóm lại, chỉ có 1 mụ hiệu trưởng lộng quyền , thối nát và 1 thằng " thầy " côn đồ , vô văn hoá rành rành ra nhj7 thế thế mà không ai trị được à ? Các mẹ có ai quen biết làm trong ngành giáo dục or thanh tra gì không ? Làm to chuyện cho chúng mất chức về vườn là vừa.
  Mình dám chắc rằng trước vụ này còn có nhiêu vụ lộng quyền , thậm chí bạo hành khuất tất nữa , nhưng vẫn bị ém nhẹm , chưa bị phanh phui ra thôi.
  Suy cho cùng vẫn là tội nghiệp cho đám học trò bị ức hiếp và phụ huynh của các em thôi , thử hỏi có ông bố bà mẹ nào đủ bình tâm để ngồi chứng kiến cảnh con mình bị hạ nhục , bị tát tai đôm đốp như con vật trước đám đông không ?
  Nói chung lại vẫn là dùng quyền lực trị quyền lực , không thể dùng lời lẽ và đạo đức mãi được , đặc biệt với những hạng côn đồ vô học và sâu bọ như cái đám này....
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Ongdat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 441 Bài viết

  • 788 Được cảm ơn

  #22
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mebibo_2010 Xem bài viết
  Nếu thầy mà ko giữ đc đức của thầy thì đừng trách trò - sản phẩm của thói vô đạo đức ấy - bật lại. Cái này phải gọi là "gieo nhân nào, gặt quả đấy" mới đúng. Bây giờ là thời đại nào mà còn áp dụng triết lý kiểu cứ là thầy, là cha mẹ, thì đc quyền hành hung, đánh đập con trẻ, nhg cấm phản kháng.

  Ở xứ giãy chết, cha mẹ còn ko đc đụng đến con kìa, chứ đừng nói thầy cô. Nếu đụng nó, nó có quyền thưa cảnh sát tội hành hạ. Ôi, cái xứ đó thật là vô đạo đức nhỉ?
  Ồ, vậy cái xứ giãy chết đó nó có cho phép vi phạm nội quy do trường đề ra mà không bị kỷ luật không? Và cái xứ giãy chết đó có cho phép đưa thông tin cá nhân của người khác lên mạng mà không có sự đồng ý của người ta là hợp pháp không?

  Mỗi hệ thống nó đều có cái nhân quả của nó, chứ làm sao cứ lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia được.

  Ở xứ giãy chết đó cha mẹ nó không quan tâm tới sau này con cái nó sẽ trở thành cái gì. Con cái nó đến tuổi thành niên thì nó tự đi ra xã hội mà chịu trách nhiệm trước pháp luật. Và cha mẹ hết tuổi lao động thì vào trại dưỡng lão mà sống nhé.

  Còn ở VN, các cụ nói "thứ nhất hay chữ, thứ nhì dữ đòn", và gọi nghề giáo là nghề "gõ đầu trẻ". Vì sao vậy? Vì ở nhà các cụ cũng dạy con bằng roi rồi. Đến trường thày không dạy bằng roi thì cũng chẳng bảo được chúng nó. Và hơn nữa, ở VN, theo truyền thống thì sau này dù có sống xa cách nhưng cha mẹ và con cái vẫn liên hệ với nhau vô cùng chặt chẽ.

  Ngày xưa, nhà văn Tô Hoài học trường theo chuẩn Pháp đàng hoàng, mà vẫn bị thày cho úp mặt vào tường cho ăn đá. Thế mà lúc kể lại, ông vẫn đâu có oán hận thày. Ông vẫn kể lại hình ảnh thày với cái roi bằng giọng văn vô cùng trìu mến.

  Chứ đâu có cái kiểu trò thì vô kỷ luật, đánh thày, còn các bậc cha mẹ thì hùa vào chửi thày như ở đây
  • Avatar của BANKIER
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 777 Bài viết

  • 1,763 Được cảm ơn

  #23
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Single.malt.scot Xem bài viết
  Nếu học trò nó vô đạo đức, sai 1 thì con mụ hiệu trưởng và thầy sai và tởm gấp 100 lần.

  Thêm vào đó là trò trả thù trẻ con, nói thật cái trường này có ít nhất 1 thằng thầy côn đồ và 1 con mụ hiệu trưởng thối về tư cách, Chia buồn cho học sinh, phụ huynh và những giáo viên đàng hoàng của ngôi trường đó. Đặc biệt là các giáo viên, chắc chật vật lắm.
  Mẹ Ongdat mẹ ấy nói "mát" đấy mẹ nó à...

  Cả cái xã hội này đều là vô đạo đức hết. Thế nên mới có phong trào học tập tấm gương đạo đức.
  Người ta bảo phải biết quên để sống... Ô mà quên cái gì, quên mất rồi...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của apeti
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 8,192 Bài viết

  • 9,060 Được cảm ơn

  #24
  Thầy đánh trò , bị trò đánh lại , cả 2 thầy trò giờ thêm hiệu trưởng được cả nước biết tiếng

  Nhân quả báo ứng ngay đấy thây, cần gì chờ kiếp sau nhẻ

  Cô Trân chia sẻ thêm: "Những ngày qua báo chí cũng như ngành chức năng gọi điện hỏi về vụ việc khiến tôi phải chịu nhiều áp lực. Để không ảnh hưởng tới công tác giảng dạy và học tập, nhà trường sẽ mở cuộc họp kỷ luật và thông báo kết quả kỷ luật cuối cùng vào 22/2 này".
  Ngày mai mới họp kỷ luật thông báo kết quả , thế này mà Bộ gd ko can thiệp cái mụ hiệu trưởng này đi thì đúng thối thật

  Giờ nhờ có cờ nhíp mà vỡ lở ra nhiều vụ hay ho của ngành GD , HT thì hủ hóa vợ bạn (chả biết giờ kết quả lão HT ấy sao rồi) , HT thì trù dập học trò dạy học trò lấp liếm , ko có tài cũng chả có đức thế này thì ngành GD ko bi bét sao được?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 510 Bài viết

  • 1,365 Được cảm ơn

  #25
  Kể cả đưa ra tòa, tớ nghĩ bọn trẻ con sẽ vô tội, vì đấy là tự vệ trong giới hạn.
  Còn xét về đạo đức làm trò à, đạo đức là đứng đấy cho thầy oánh như đòn thù thế à ? Xin thưa, tát như thế có thể làm điếc tai vĩnh viễn đấy ạ. Chưa kể chấn thương tinh thần, hs nào còn muốn học tiếp nữa ?
  Có bạn bảo phải chạy ? Chạy mà nó tha ko đuổi theo à ? Lần sau nó ko dám đánh nữa à ? Xin nói là nó đã đánh hs “dã man” chứ ko phải chưa đánh bao giờ và các em bị đánh chính vì lý do dám nói nó thể. Nó sẽ ko trù dập à ?
  Báo BGH à ? Với kiểu bà ht như thế, hs quay clip được cả nước đồng tình, còn bị kỷ luật, thì em nào chạy lên báo thầy đánh hs có khi còn bị tội vu khống và đuổi học: bằng chứng đâu ? bạn nào dám đứng ra làm chứng thầy đánh trò nếu thầy vẫn tiếp tục dậy ? Thầy đánh với trù cho vỡ mặt.
  Túm lại tớ nghĩ mãi rồi, chỉ có oánh lại với quay clip tung lên mạng như các em làm là chuẩn nhất trong trường hợp này.
  Suy rộng hơn, bây giờ trình độ và đạo đức, lương tâm thầy cô giảm thậm tệ. Họ đổ cho cuộc sống vất vả, lương thấp, học sinh láo v.v...thế ai bắt họ phải chọn nghề sư phạm ? Học sinh bắt à ? Hay chính họ ? Chọn nghề chỉ để câu cơm ? Ko vào được ngành khác đành phải chọn sư phạm ? Hay tại họ được dậy trong các trường SP bởi chính những ng thầy kém và vô lương tâm, vô trách nhiệm ? Tớ ko phủ nhận có rất nhiều người thầy còn giữ được lương tâm, nhưng cũng vô số người rất rất tởm lợm. Các bạn chắc cũng biết nhiều thầy, nhiều đồng nghiệp là thầy cô, nhiều hàng xóm là nhà giáo bây giờ là thế nào nhở.
  Nói chung chuyện thầy đánh trò và trò oánh lại là tất nhiên của nền gd xuống cấp và một xã hội xuống cấp thôi.

  Ps: Bạn ongdat, trường SP nào dậy thầy có thể đánh trò thế hả bạn ? Pháp luật có cho phép ko ? Bạn đừng nói tại ngày xưa giáo dục Pháp thế này thế nọ. Bây giờ gd Pháp có cho phép đánh trẻ con ko ??? Thanh niên trên 18 ở xứ dẫy chết nó tự lập được còn tn ở xứ thiên đường lấy vợ có con còn phải sống bám bố mẹ, hay quá cơ. Còn cụ già phải vào dưỡng lão ở xứ dẫy chết à ? chỉ sợ cụ ở Vn muốn vào những nhà dl như thế chẳng có đủ tiền mà vào.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,599 Bài viết

  • 13,945 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #26
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ongdat Xem bài viết
  "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư". Học trò mang điện thoại vào lớp, sử dụng điện thoại trong giờ học là vô kỷ luật. Học trò đánh thày là vô đạo đức. Học trò quay clip thày để tung lên mạng cũng là vô đạo đức.

  Có tài mà ko có đức thì cũng là người vô dụng mà thôi
  Học trò mang điện thoại vào lớp sao lại cấm, còn những người khác trong trường có mang không ? Vấn đề là sử dụng chỗ nào, lúc nào.

  Trong trận banh, cầu thủ cởi áo trên sân ăn mừng bàn thắng hay vì lý do khác là bị phạt thẻ vàng, nhưng khi trận đấu dừng không ai cấm.
  Khi chuyện cãi nhau thành nghiêm trọng (còn là giờ học ?), học trò mới lấy máy ra quay chứ nó không để thường trực.

  Học trò đánh thầy : xin lỗi, thánh ở tuổi đang lớn mà vừa sỉ nhục và tát tai thánh thì thánh cũng phản ứng lại chứ đừng nói người ta. Mỗi con người có tâm sinh lý không như nhau, nên cách phản ứng cũng khác.

  Tung lên mạng : trước đây có báo chí, có truyền thanh truyền hình. Xa xưa hơn nữa, con người có tiếng nói, biết truyền miệng rồi dần dần biết ghi chép. Bây giờ có internet.
  Trời sinh ra cái miệng con người không chỉ để ăn, và con người là một sinh vật sống trong xã hội, cộng đồng.
  Còn bạn mắng người ta là vô kỷ luật, vô đạo đức thông qua cái gì, có phải là mạng ? Bạn làm được sao đi trách người ?

  Ngẫm lại người có tội lớn nhất trong vụ này và trong phạm vi trường này là bà hiệu trưởng vì kiểm điểm học sinh quay clip, có lẽ trong bụng bà cũng mắng học sinh này là vô kỷ luật, vô đạo đức vì làm ảnh hưởng đến thanh danh, đến thành tích của bà và trường bà.
  Bà làm lớn nhất mà bà xử sai thì không ai coi bà ra gì, nghĩa là một thứ đồ vô dụng.
  Trong một trường học mà người cầm đầu là vô dụng (mình nói còn nhẹ) thì nền giáo dục đang đi đến đâu ?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,599 Bài viết

  • 13,945 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #27
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BANKIER Xem bài viết
  Mẹ Ongdat mẹ ấy nói "mát" đấy mẹ nó à...

  Cả cái xã hội này đều là vô đạo đức hết. Thế nên mới có phong trào học tập tấm gương đạo đức.
  À giờ mình hiểu ra tại sao phường xã các nơi có phong trào "gia đình văn hóa", "tổ, ấp văn hóa", "phường, xã văn hóa".
  • Avatar của Ongdat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 441 Bài viết

  • 788 Được cảm ơn

  #28
  Điện thoại di động là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều vấn đề rắc rối khác trong trường học, một trong số đó chính là việc làm cho giáo viên cũng như học sinh mất tập trung trong giờ học. Quy định này nhằm hướng các em đến việc nghiêm túc hơn trong môi trường sư phạm.

  Đã cấm mà vẫn cố tình vi phạm, thì phải bị kỷ luật. Không thể dùng cái sai của người khác để biện minh cho cái sai của mình được.

  Xử phạt thì phải nghiêm minh. Thày sai lỗi nào thì xử thày, trò sai lỗi nào thì cũng phải xử trò.

  Ngoài ra, nếu một số mẹ nói là hành động đánh lại thày là không sai. Nếu là không sai, thì theo tôi hiệu trưởng cũng nên ghi vào học bạ của cậu bé về sự kiện này. Cứ ghi đúng sự thật là "Đã từng đánh lại thày khi bị thày đánh". Nếu cả xã hội đều ủng hộ thì cậu bé sẽ thu được nhiều lợi ích từ lời phê học bạ này
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của apeti
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 8,192 Bài viết

  • 9,060 Được cảm ơn

  #29
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Yeunhatgacon Xem bài viết
  Kể cả đưa ra tòa, tớ nghĩ bọn trẻ con sẽ vô tội, vì đấy là tự vệ trong giới hạn.
  Còn xét về đạo đức làm trò à, đạo đức là đứng đấy cho thầy oánh như đòn thù thế à ? Xin thưa, tát như thế có thể làm điếc tai vĩnh viễn đấy ạ. Chưa kể chấn thương tinh thần, hs nào còn muốn học tiếp nữa ?

  Có bạn bảo phải chạy ? Chạy mà nó tha ko đuổi theo à ? Lần sau nó ko dám đánh nữa à ? Xin nói là nó đã đánh hs “dã man” chứ ko phải chưa đánh bao giờ và các em bị đánh chính vì lý do dám nói nó thể. Nó sẽ ko trù dập à ?

  Báo BGH à ? Với kiểu bà ht như thế, hs quay clip được cả nước đồng tình, còn bị kỷ luật, thì em nào chạy lên báo thầy đánh hs có khi còn bị tội vu khống và đuổi học: bằng chứng đâu ? bạn nào dám đứng ra làm chứng thầy đánh trò nếu thầy vẫn tiếp tục dậy ? Thầy đánh với trù cho vỡ mặt.

  Túm lại tớ nghĩ mãi rồi, chỉ có oánh lại với quay clip tung lên mạng như các em làm là chuẩn nhất trong trường hợp này
  Việc tát tai có thể dẫn đến chết người đấy nhé , chị nào ko tin cứ Gúc mà xem, ko chết thì cũng để lại di chứng tính thần , thành tưng tửng nhé , cậu học sinh bị tát cần duoc theo dõi sức khỏe xem ảnh hưởng thế nào đi nhé

  Còn cậu hs sinh tuy đánh thầy nhưng lại có công cứu bạn nhé , như vậy cũng là dũng cảm giữa dường dẫu thấy bất bằng chẳng tha , để thày đánh tiếp lỡ chết toi thì sao?
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,927 Bài viết

  • 3,673 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #30
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ongdat Xem bài viết
  Điện thoại di động là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều vấn đề rắc rối khác trong trường học, một trong số đó chính là việc làm cho giáo viên cũng như học sinh mất tập trung trong giờ học. Quy định này nhằm hướng các em đến việc nghiêm túc hơn trong môi trường sư phạm.

  Đã cấm mà vẫn cố tình vi phạm, thì phải bị kỷ luật. Không thể dùng cái sai của người khác để biện minh cho cái sai của mình được.

  Xử phạt thì phải nghiêm minh. Thày sai lỗi nào thì xử thày, trò sai lỗi nào thì cũng phải xử trò.

  Ngoài ra, nếu một số mẹ nói là hành động đánh lại thày là không sai. Nếu là không sai, thì theo tôi hiệu trưởng cũng nên ghi vào học bạ của cậu bé về sự kiện này. Cứ ghi đúng sự thật là "Đã từng đánh lại thày khi bị thày đánh". Nếu cả xã hội đều ủng hộ thì cậu bé sẽ thu được nhiều lợi ích từ lời phê học bạ này
  Ở đâu ra mụ này thế nhỉ? Hay là mụ hiệu trưởng? Giọng điệu giống phết!

  Có lệnh cấm, thế giáo viên có cầm theo điện thoại khi lên lớp không? Nói không thì nên tự vả vào mồm như thằng côn đồ kia vả các em học sinh nhá. Lắm thầy cô còn ngồi nhắn tin với chơi game trong khi các em phía dưới làm bài kiểm tra. Thầy cô đem vào được, tại sao các em lại không? Miễn không sử dụng trong khi đang học thì thôi chứ! Nếu sử dụng trong giờ học, phạt là đúng.

  Còn đừng cố ngụy biện rằng quay clip như thế là sử dụng trong giờ học nhé, tự vả thêm 4 cái nữa cho cân 2 má!

  Đã ghi vào học bạ thì phải ghi rõ rằng "Đã từng đánh lại thày khi bị thày đánh VÀ SỈ NHỤC NHƯ KẺ THÙ TRƯỚC TẬP THỂ BẠN HỌC". Sự thật là phải đầy đủ, ½ sự thật sao có thể gọi là sự thật được!
  Chẹp, thì không ký nữa!
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hoa_si
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • 3,076 Bài viết

  • 4,490 Được cảm ơn

  #31
  Tường trình vụ clip “thầy trò đánh nhau”
  PNO - Theo lời tường trình của HS lớp 11A1, thầy Trần Anh Tuấn đã đánh HS Nguyễn Phúc Nghĩa khi các HS trong lớp báo cáo với cô chủ nhiệm vụ thầy Tuấn từng đánh HS trong lớp. Em Nguyễn Thanh Long ngăn thầy đánh bạn, bị thầy Tuấn đánh nên mới xảy ra việc thầy trò ẩu đả nhau trên bục giảng.
  > Bình Định: Thầy giáo đánh HS, bị tung clip lên mạng
  > Bình Định: Xử lý nghiêm vụ thầy giáo và học sinh ẩu đả
  “Thầy muốn trò thử độ dã man?”


  Theo tường trình của HS, trong giờ học môn Hóa, thầy Tuấn đã nhắc nhở nhiều lần nhưng lớp vẫn ồn nên thầy đã đuổi một số HS ra ngoài. Sau đó ông hỏi cả lớp ai đã nói với cô Thúy (giáo viên chủ nhiệm) hôm trước thầy đánh bạn An dã man. HS Nguyễn Phúc Nghĩa đứng dậy nói với thầy cả lớp ai cũng nói vậy. Thầy Tuấn hỏi Nghĩa “Em có muốn thử độ dã man của tôi không, em lên đây”. Rồi thầy đánh Nghĩa mấy tát, sau đó thầy Tuấn kêu Nghĩa lên lần 2 và đánh tiếp. Lúc đó, em Nguyễn Thanh Long đứng dậy hỏi, tại sao thầy đánh bạn Nghĩa nhiều như vậy, liền bị thầy gọi lên và tát vào mặt Long nên 2 bạn xông vào đánh thầy. Ngay sau đó, thầy Tuấn ra ngoài báo với thầy Vương Trường Quân- Phó Hiệu trưởng, đang dạy phòng bên cạnh sang can ngăn và giải quyết vụ việc.


  Trong khi đó, theo tường trình của ông Trần Anh Tuấn, trong giờ dạy lớp 11A1, HS quá ồn ào, dù được nhắc nhở nhưng các em vẫn tiếp tục ồn ào. Ông Tuấn có đuổi một số em ra ngoài và nhắc lại chuyện thầy từng đánh mà HS không sợ hay sao mà còn gây ồn ào trong lớp. Lúc đó, em Nghĩa ngồi dưới nói leo lên với giọng khiêu khích. Ông Tuấn đã gọi em Nghĩa lên và tát vào mặt em, cho em về chỗ ngồi nhưng sau đó lại gọi em lên đánh tiếp. Em Long ở dưới nói tại sao thầy đánh bạn. Ông Tuần tiếp tục gọi Long lên và tát vào mặt em. Ngay lúc đó, cả 2 HS cùng xông vào đánh lại ông Tuấn. Tiếp xúc với báo chí, ông Tuấn tỏ ra hối hận, tinh thần rất hoảng loạn: “Tôi đã sai, tôi xin lỗi. Tôi đang có tiết dạy, xin phép lên dạy”.


  Clip Phụ huynh HS Nguyễn Phúc Nghĩa bức xúc


  Sáng 19/2, bà Quách Nguyễn Huyền Trân - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Tây Sơn) cho biết, vừa làm việc với Sở GD-ĐT Bình Định để giải trình tiếp về vụ thầy giáo Trần Anh Tuấn đánh 2 học sinh lớp 11A1, xảy ra hôm 20/1 vừa qua.


  Phụ huynh bức xúc, UBND tỉnh vào cuộc xử lý


  Sự việc không chỉ gây bức xúc cho phụ huynh HS mà còn gây xôn xao dư luận cả nước. Anh Nguyễn Phúc Nguyên-phụ huynh em Nguyễn Phúc Nghĩa bức xúc: “Từ trước đến nay cháu học hành rất bình thường nhưng đột nhiên gần tết nói với mẹ là chắc con nghỉ học. Hỏi lý do thì cháu không nói nên tôi tìm hiểu mới biết nguyên nhân là do cháu bị thầy Tuấn đánh trên lớp. Tôi rất bức xúc, nhất là khi được xem clip thầy Tuấn đánh vào đầu con tôi, tôi càng bức xúc hơn. Con tôi đóng tiền để học chữ, học làm người chứ không phải để bị thầy đánh đập như vậy”.
  Anh Nguyễn Phúc Nguyên - phụ huynh HS Nguyễn Phúc Nghĩa bức xúc trình bày sự việc


  Anh Nguyên cho biết thêm, hôm 26 Tết anh xem được clip đó nhưng trường đã nghỉ tết nên anh phải lên nhà cô giáo chủ nhiệm để hỏi cho rõ nguyên do, sau đó cô Thủy đến nhà xin lỗi gia đình. Ra tết, nhà trường mời họp phụ huynh đại diện nhà trường, thầy Tuấn cũng có xin lỗi vì hành động của mình. “Nghe nói, sau vụ việc thầy Tuấn cũng hoảng loạn nên tôi cũng chẳng tính toán gì. Nhưng nếu nhà trường không xử lý nghiêm để ảnh hưởng đến việc học tập của các cháu thì tôi không chấp nhận. Tôi vẫn mong muốn nhà trường phải có biện pháp xử lý thích đáng để làm gương cho thầy cô khác”- anh Nguyên nói.


  Theo bà Quách Nguyễn Huyền Trân: “Ngay sau khi xảy ra sự việc, cả thầy và trò đều lo sợ, hoang mang. Tại thời điểm đó, một trong hai em HS bị đánh có ý định nghỉ học, chúng tôi đã đến tận nhà xin lỗi phụ huynh HS, động viên các em trở lại trường. Kể từ khi xảy ra vụ việc đến nay, nhà trường từng ngày đang cố gắng tạo dựng lại mối quan hệ thầy trò, giảm bớt không khí căng thẳng để các em học tập bình thường. Mọi chuyện đang trong quá trình giải quyết thì xuất hiện clip trên khiến trường càng rối tinh”.


  Sở GD-ĐT Bình Định đã yêu cầu Ban Giám hiệu nhà trường khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ vụ việc, xử lý kỷ luật nghiêm theo quy định và báo cáo Giám đốc Sở trước ngày 21/2/2014. Ngành giáo dục tỉnh Bình Định cũng xác định, đây là vụ việc nhà giáo và HS vi phạm đạo đức nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến uy tín của Ngành. Quan điểm chỉ đạo xử lý của Sở là kỷ luật nghiêm túc, đúng điều lệ, không bao che, thiên vị.


  Cũng trong ngày 19/2, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có văn bản chỉ đạo, giao Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Định tiến hành xác minh lại vụ việc, đồng thời xử lý nghiêm theo đúng quy định đối với các cá nhân có liên quan. Trước đó Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, ông Mai Thanh Thắng yêu cầu Sở khẩn trương giải quyết vụ việc, muộn nhất là ngày 21/2/2014 phải báo cáo kết quả.

  http://phunuonline.com.vn/xa-hoi/gia...-/a113750.html
  • 510 Bài viết

  • 1,365 Được cảm ơn

  #32
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Bác Bo Bo Xem bài viết
  Ở đâu ra mụ này thế nhỉ? Hay là mụ hiệu trưởng? Giọng điệu giống phết!

  Có lệnh cấm, thế giáo viên có cầm theo điện thoại khi lên lớp không? Nói không thì nên tự vả vào mồm như thằng côn đồ kia vả các em học sinh nhá. Lắm thầy cô còn ngồi nhắn tin với chơi game trong khi các em phía dưới làm bài kiểm tra. Thầy cô đem vào được, tại sao các em lại không? Miễn không sử dụng trong khi đang học thì thôi chứ! Nếu sử dụng trong giờ học, phạt là đúng.

  Còn đừng cố ngụy biện rằng quay clip như thế là sử dụng trong giờ học nhé, tự vả thêm 4 cái nữa cho cân 2 má!

  Đã ghi vào học bạ thì phải ghi rõ rằng "Đã từng đánh lại thày khi bị thày đánh VÀ SỈ NHỤC NHƯ KẺ THÙ TRƯỚC TẬP THỂ BẠN HỌC". Sự thật là phải đầy đủ, ½ sự thật sao có thể gọi là sự thật được!
  Ghi thế này cho đầy đủ ạ : "Đã từng đánh lại thày khi bị thày đánh VÀ SỈ NHỤC NHƯ KẺ THÙ TRƯỚC TẬP THỂ BẠN HỌC, chỉ vì dám đứng lên trả lời thầy là "Cả lớp ai cũng biết" khi thầy hỏi cả lớp ai đã mách giáo viện chủ nhiệm là thầy đánh hs "dã man" và "khi đứng lên hỏi thầy vì sao thầy đánh bạn nhiều thế".

  Bác thông cảm, quả này ối thầy côn đồ rét lắm đấy ạ, nên thế nào chẳng có vài nhân lên đòi kỷ luật mấy em kia.

  Nhiều trường cũng đặt camera cho phụ huynh theo dõi mà có cô vẫn đánh các cháu ngon lành ạ, các cô khôn lắm, tránh góc quay của camera với các bé còn nhỏ thì chưa biết nói. Còn những trường ko có camera, cấm hs mang dt hay các cháu còn bé thì bố mẹ cứ xác định đi. Đấy vụ 2 con bảo mẫu vừa rồi mà ko có anh thợ xây quay trộm thì bố mẹ nào mà biết con bị nó kẹp vào bím nó mà đánh hay dìm đầu vào thùng nước, hay bắt ăn đồ ói ra, dã man thế chứ.

  Túm lại trẻ con bây giờ là nơi trút giận của nhiều "thầy cô", đau lòng quá mn ạ.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của nhafquee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 212 Bài viết

  • 635 Được cảm ơn

  #33
  Kẻ cần bị kỷ luật là con mụ hiệu trưởng vô giáo dục chứ không phải kỷ luật em học sinh.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tncl
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 50 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #34
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ongdat Xem bài viết
  "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư". Học trò mang điện thoại vào lớp, sử dụng điện thoại trong giờ học là vô kỷ luật. Học trò đánh thày là vô đạo đức. Học trò quay clip thày để tung lên mạng cũng là vô đạo đức.

  Có tài mà ko có đức thì cũng là người vô dụng mà thôi
  Chân lý không thuộc về số đông rồi. Đừng hỏi tại sao Vietnam mặc dù nằm trong vòng ảnh hưởng của đạo Khổng (Nhật, Hàn, Sing, Đài và Trung quốc) nơi sự tôn trọng thầy cô được đặt lên hàng đầu, bây giờ vẫn còn lẹt đẹt vì còn đâu việc tôn sư trọng đạo

  Ung hộ ghi vào học bạ học sinh đánh thầy và nên có hình thức kỉ luật nặng với học trò ghi hình, Mới tuổi đầu này mà không chấp hành kỉ luật của nhà trường là o mang điện thoại vào lớp, và cố ý ghi hình tung lên mạng thì học trò này sau này sẽ vô kỉ luật trong môi trường làm việc.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tncl
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 50 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #35
  Tát học sinh vài cái vì chúng nó hỗn hào, vô kỉ luật, Thầy đã nhắc nhở rồi vần coi thầy không ra gì thì chính người thầy là người bị xúc phạm đầu tiên chứ không phải cái bọn học trò dân lập vô kỉ luật

  Cần xử lý nghiêm với cái bọn học trò này để làm gương và đê cao tôn sư trọng đạo

  Thầy đánh học trò thì học trò thấy nhục à? Nếu mà biết nhục thì đừng có nói chuyện trong lớp, gây mất trật tự.

  Ơ xứ lừa này, chủ đánh công nhân thì cũng bị cho là áp bức, bây giờ thầy đánh trò thì bảo là thầy mất day.

  Xem cái xứ kim chi Hàn quốc, xếp có thể tát tai nhân viên trước hàng trăm người khác và người cấp dưới chỉ biết phục tùng và nhận lỗi, Thế nên đừng hỏi tại sao Han quốc chỉ trong vòng 40 năm từ nước nghèo nhất thế giới bây giờ đứng 10 nước hàng đầu thế giới
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9,977 Bài viết

  • 37,523 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #36
  Rồi mọi việc sẽ qua. Học trò sẽ bị kiểm điểm, thầy này vẫn sẽ dạy ko trường này thì trường khác. Nhưng mình ko cam tâm tí nào khi sự việc chìm xuống như thế. Hay là chúng ta lập 1 cái list những thầy cô như thế này nhỉ, cho vào danh sách những người ko- xứng- làm- thầy từ cấp mẫu giáo tới cấp 3 luôn, có bổ sung cập nhật.
  Sau khi chuyện này xảy ra, mình nói chuyện với mấy bé học sinh thì biết là còn nhiều lắm những trường hợp giáo viên tát, đánh học sinh tàn nhẫn thế này, nhưng mà làm gì có bằng chứng hay quay phim lại đâu.
  • Avatar của cucmonho
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,078 Bài viết

  • 2,337 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #37
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tncl Xem bài viết
  Chân lý không thuộc về số đông rồi. Đừng hỏi tại sao Vietnam mặc dù nằm trong vòng ảnh hưởng của đạo Khổng (Nhật, Hàn, Sing, Đài và Trung quốc) nơi sự tôn trọng thầy cô được đặt lên hàng đầu, bây giờ vẫn còn lẹt đẹt vì còn đâu việc tôn sư trọng đạo

  Ung hộ ghi vào học bạ học sinh đánh thầy và nên có hình thức kỉ luật nặng với học trò ghi hình, Mới tuổi đầu này mà không chấp hành kỉ luật của nhà trường là o mang điện thoại vào lớp, và cố ý ghi hình tung lên mạng thì học trò này sau này sẽ vô kỉ luật trong môi trường làm việc.
  Thầy có ra thầy kg mà bảo trò phải tôn kính? Nói chuyện như côn đồ trên lớp, nhiều lần dùng bạo lực với học trò, dọa nạt và hành hung học trò... hỏi có xứng đáng làm thầy hay khg.
  Học trò kg phải em nào cũng ngoan sẵn, có những em chưa ngoan (kg thể nói là hư), và người thầy ngoài việc truyền đạt kiến thức còn phải là người dìu dắt các em vào đời, nhưng người thầy như thế này thì trái lại sẽ là 1 kiểu gương xấu cho trò, và kg những chẳng dạy đc trò mà còn tiếp tay đẩy trò ra xa môi trường giáo dục.
  Vụ này trước tiên đuổi ông thầy trước. Học trò thì kiểm điểm thôi (mà thật tình phải kiểm điểm để dằn mặt mấy đứa khác, chứ mình kg tìm ra lỗi gì chính đáng để kiểm điểm trò).
  • Avatar của khanh_b
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,486 Bài viết

  • 1,702 Được cảm ơn

  #38
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mekymin Xem bài viết
  Bạn nên nhớ lúc trò thầy đánh nhau trên bục xong là hiệu phó đã đến làm việc chứ không phải chờ tung phim bạn nhé !!! Vụ việc đã xử trước tết chứ không chờ tung phim
  Hiệu phó đến xong thì mọi việc đã xong và sau đó ông ta đi về phòng uống trà như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

  Theo tôi thì em học sinh dũng cảm quay clip tuy không đúng nội quy nhưng rất đáng khuyến khích tinh thần vì bạn bè, chống lại cái xấu của thầy cô giáo.

  Nếu không có em hs quay clip đó, liệu vụ việc có được biết không. Chắc chắn là không rồi và nhiều khả năng là sau này gặp học sinh khó bảo khác, thầy Tuấn sẽ lại hỏi các học sinh "các em có muốn thử độ dã man của tôi" không.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 13 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #39
  Thầy như con cầy.còn thách thức hs là có muốn tôi dã man hơn ko, đó là nhân cách của 1 thằg côn đồ.hs đến trườg là để học lễ nghĩa do thầy dậy,ấy mà thầy ko ra gì côn đồ thì hs học theo thôi,mìh nghĩ sao vị trí hs đó là con của ongdat, để b ấy nghĩ thế nào?

  Gởi từ ứng dụng Cafe trên iPhone
  • 245 Bài viết

  • 442 Được cảm ơn

  #40
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BANKIER Xem bài viết
  Mẹ Ongdat mẹ ấy nói "mát" đấy mẹ nó à...

  Cả cái xã hội này đều là vô đạo đức hết. Thế nên mới có phong trào học tập tấm gương đạo đức.
  Gật gù tung hoa ^o^^o^
 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4