TIN TÀI TRỢ.

Biết 'chém gió' hay, tình dục sẽ tuyệt đỉnh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 805 Lượt đọc
 • 7 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của 1981-
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 307 Bài viết

  • 499 Được cảm ơn

  #1
  Hóa ra, để vợ chồng viên mãn, để mỗi lần 'sinh hoạt' trở thành một bữa tiệc tuyệt vời, thì cả vợ lẫn chồng đều cần phải biết 'chém gió'.
  Sau một “nghiên cứu khoa học” qui mô nhỏ, nhưng rất nghiêm túc, tôi nhận ra một điều rằng: để chuyện vợ chồng có thể trở thành một cái gì đó “tuyệt đỉnh kung-fu”, thì cả vợ lẫn chồng đều cần phải biết “chém gió”. Nhiều ông chồng bà vợ than: bây giờ chuyện ấy thật chán nản và tẻ nhạt, chỉ làm cho xong “nghĩa vụ”, chẳng còn hào hứng gì nữa. Đó là do vợ chồng ngoài việc hòa hợp “các bộ phận” thì còn cần phải biết thêm mắm thêm muối vào cho chuyện ấy thêm thi vị. Làm cái gì cũng thế, cứ phải là có hứng, cứ là phải “vui”. Chuyện tình dục không ngoại lệ, mà muốn “vui”, thì phải biết “chém gió”. Mà “chém gió trên giường” thì đó là cả một nghệ thuật.

  Câu chuyện thứ nhất là cặp vợ chồng anh bạn tôi, hơi “thô” nhưng quả là quá vui. Đôi vợ chồng nhà này, vốn dân văn hóa văn nghệ, hay lê la vỉa hè chém gió, chuyện gì, lĩnh vực gì cũng biết. Anh bạn kể, để chuyện ấy thêm vui, cô vợ cứ hay giả vờ là một “gái gọi”, lắm chiêu trò, phục vụ đức ông chồng như “khách”, anh này mỗi lần được vợ chiều thế, thì “chém” vui vui: một “cuốc” của em 50 nghìn thôi nhé, anh khách quen của em cả đời mà. Có hôm, hết một “cái”, anh lại bảo thôi hôm nay em “khuyến mại” anh cái nữa.

  Có khi hai vợ chồng còn dùng những lời lẽ văn chương, còn cô vợ lắm lúc ngả ngón như động vật quấn lấy chồng, nằm ườn trên người chồng. Vợ chồng nhà này quả là “chém gió” bá đạo. Anh chồng tổng kết: “Đang chuẩn bị “làm” mà tớ phì cười vì cái kiểu pha trò của vợ tớ, nhưng chuyện ấy của vợ chồng tớ rất là thích, rất là vui nhé. Lên giường phát là hai vợ chồng tớ “chém gió” loạn xạ, không tối nào giống tối nào, nên cả 2 vợ chồng đều…nghiện nhau”.
  1363257753-tinhductuyetdinh-tam-eva
  Những người phụ nữ luôn muốn có được những ông chồng thông minh và vui tính.
  (ảnh minh họa)
  Câu chuyện thứ hai, cặp vợ chồng nhà này vốn dân trí thức, trên thông thiên văn dưới tường địa lý, hay tầm chương trích cú. Biết anh chồng hay nghiên cứu lịch sử, có đêm, cô vợ bảo: “Anh biết Lã Bất Vi lúc buôn vua đã lợi dụng nàng Triệu Cơ. Sau rồi Lã Bất Vi già, yếu, không đáp ứng nổi, phải tuyển Lao Ái vào cung phục vụ. Lao Ái nổi tiếng ngoài chợ vì “cái ấy” quá to, sau làm Triệu Cơ thỏa mãn được. Em đảm bảo chồng em, Lao Ái được 10 phần thì chồng em cũng được 8 phần, mỗi lần “làm” là cho em lên đỉnh mấy lần. Tối nay, anh nhớ vượt mặt cả trai bao đầu tiên trong lịch sử là Lao Ái nhé”. Vợ chồng nhà này chém gió quả rất kinh, nghe đến nhức cả đầu, mang toàn những chuyện sử Tàu thời Xuân thu Chiến quốc ra nói.

  Rồi hôm khác, anh chồng biết cô vợ vốn mê ông nhà văn Nhật Murakami, cũng nghiên cứu quyển truyện mới xuất bản ở Việt Nam của Murakami là 1Q84, liền bảo vợ: “Anh thấy cái cô Aamame nhân vật chính trong chuyện rất thích “săn” mấy anh đầu hói để ân ái. Đàn ông đầu hói không chỉ thông minh mà còn…khỏe, anh đầu hói đây này vợ ơi, tối nay anh sẽ phục vụ vợ”. Cô vợ thấy ông chồng cũng công phu tìm hiểu sở thích văn chương của mình, hai vợ chồng lập tức “lên nóc nhà, bắt con gà” luôn.

  Những người phụ nữ luôn muốn có được những ông chồng thông minh và vui tính. Cô bạn tôi khẳng định: “Đàn ông thông minh, vui tính là đàn ông biết chém ngang chém dọc mà là chém có khoa học, không ba hoa khoác lác. Chồng tớ cứ lên giường là lại chém gió rõ hài, chuyện ấy của vợ chồng tớ vui cực”. Để đáp lại chồng, cô nàng này cũng công phu tìm hiểu các thể loại thuật ngữ vỉa hè của đàn ông, nào ở quán bia thì đàn ông nói với nhau kiểu gì, kể cả là những “thuật ngữ chuyên môn” của các thể loại bóng đá phủi, đánh bi-a, đá PES. Có hôm cô vợ cho anh chồng đi đánh bi-a với mấy anh bạn thân, tối phải về “trả bài”, cô vợ cũng “chém” ác liệt.
  1363257753-tinhductuyetdinh-tam-eva2
  Biết “chém gió trên giường”, chuyện ấy thật vui, thật tuyệt. (ảnh minh họa)
  Có cô vợ của một anh bạn già của tôi, anh này vốn là Fan của CLB Manchester United, sau một lần “lên đỉnh tận mây xanh” đã chém tưng bừng khen anh 20 năm rồi vẫn chạy tốt, tóc đã bạc, tuổi đã 40 mà vẫn “đá cánh” dẻo dai như Ryan Gigg, nhưng đôi khi lại hùng hục sức trẻ như Chicharito, làm anh chồng há hốc mồm khâm phục độ am hiểu bóng đá của vợ.

  Biết “chém gió trên giường”, chuyện ấy thật vui, thật tuyệt. Nói như anh bạn tôi, để vợ luôn yêu mình, thì phải làm cho cô ấy được thỏa mãn tất cả những cái “lỗ”, trong đó có…lỗ tai. Chém gió trên giường, đó là cả một nghệ thuật cần rèn luyện, biết chém gió, chuyện ấy sẽ cực hay, bạn cứ thử rồi sẽ thấy điều này cực đúng.

  http://***********/eva-tam/biet-chem...66a130432.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 4,620 Bài viết

  • 11,871 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Hơ, em tưởng đã phê tê mê thì nhắm mắt lại mà hưởng thụ, thỉnh thoảng cảm thán chứ. Lúc ấy mọi tình tứ hay tinh nghịch là thể hiện qua ánh mắt và những cách mơn trớn chứ nhỉ.

  Hình như nhà mấy bác trên Chỉ biết hùng hục nên phải bù lại bằng lời nói thì phải.
  • 220 Bài viết

  • 1,021 Được cảm ơn

  #3
  Hèn gì tên Xữa Đậu Lành và Avocado có nhiều chị em mê vậy.

  Cái này là nghe Tây đồn chứ em chạ kinh nghiệm với đám này bao giờ.
  Tiếc thay cho thân phận của một nữ hoàng, vì hoàn cảnh phải quăng bom.
  bomblady2

  Uploaded with ImageShack.us
  • 1,638 Bài viết

  • 3,295 Được cảm ơn

  #4
  Anh đồng ý luôn, đôi khi mồm miệng đỡ chân tay, lắm hôm oải quá trêu bx cười như ma làm thế là nó tụt cả hứng tha cho mình
  Sinh con là lý do phụ
  Chủ yếu là hưởng thụ khi sản xuất
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 107 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #5
  Thùng rỗng hay kêu to, nói lắm cho nó điếc hết cả tai, lúc trên rường người ta cần kỹ thuật tốt, nói ít làm nhiều. Gớm cứ mà đang hứng tự dưng nói vớ va vớ vẩn, đâm lại bực cả mình.
  Lúc ấy mệt bỏ mợ, sức đâu mà nói được. Chỉ nói nhiều vào đoạn mở bài và sau khi làm xong phần kết luận. Ơ, mà mình cũng chửa hiểu mồm đâu mà buôn chuyện với chém ró lúc ấy nhở????
  • 4,392 Bài viết

  • 9,522 Được cảm ơn

  #6
  Chém kinh quá mà thực tế chả ra gì thì có mà chết.
  Anh chàng lức sĩ chém với cô người yêu: Thấy tay anh không, mỗi bắp tay là 05k thuốc nổ đấy. Thấy chân anh không, mỗi bắp chân là 12k kg thuốc nổ đấy.
  Và khi cô người yêu thấy cái ấy của anh ta thì bung của chạy, anh chàng chạy theo hỏi vì sao: cô nàng bào: Người của anh toàn thuốc nổ mà dây cháy chậm ngắn thế kia, em không chạy nhanh là chết mất xác.
  “Tình Yêu” có 7 chữ thì “Phản Bội” cũng 7 chữ.
  “Sự Thật” có 6 chữ thì “Dối Trá” cũng vậy.
  “Bạn Bè” có 5 chữ thì thì “Kẻ Thù” cũng thế
  “Cười” có 4 chữ thì “Khóc” cũng không thua
  “Yêu” có 3 chữ thì thì “Hận” cũng có bấy nhiêu.
  Phải chấp nhận thôi vì cuộc đời luôn có 2 mặt của nó.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,239 Bài viết

  • 1,535 Được cảm ơn

  #7
  Mình thì thấy thế này. Bình thường nếu lên đỉnh thì đã là tốt rồi, nhưng nếu theo bài này thì đây là hưng phấn -> vồ vâp -> xxx -> đỉnh + thỏa mãn tinh thần, cái này thú vị hơn nhiều đấy ạ.
  Mấy ý kiến "mồm miệng đỡ chân tay" trên của các mẹ không phải không có nhưng ý tớ là các cặp vợ chồng hòa hợp nếu biết chém thì tơi bời phải biết ạ ... vì nhà tớ cũng thế mừ
  • 11,553 Bài viết

  • 18,184 Được cảm ơn

  #8
  Ý của bài này là nói tục đó lúc ích ích nói tục sẻ khích lệ tinh thần chiến đấu lên cao hơn
  Ko phải tự nhiên mà các nhà văn tình dục thường hay sử dụng mẫu câu : Nàng thở dốc, mắt nhắm nghiền, tay bấu chặt lấy manh chiếu mà miệng thì thốt ra nhửng lời vô nghĩa ...

  VUA HÒA GIẢI
  584Uong-sua-dau-nanh-giup-tang-vong-1-phai-khong-AloBacsi
  Xữa Đậu Lành lúc lào chả được