TIN TÀI TRỢ.

Bi hài chuyện bác sĩ nữ khám ‘của quý’

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 8.16K Lượt đọc
 • 25 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6,674 Bài viết

  • 19,544 Được cảm ơn

  #1
  Thấy vị bác sĩ nữ, nam thanh niên mặt đỏ tía tai, bảo cởi quần ra để khám mà anh chàng cứ loay hoay, mãi không dám cởi. Khi cởi xong, hai tay anh cứ giữ khư khư, nắm chặt “của quý”.
  Một buổi sáng tại BV Việt Đức, dãy ghế trước cửa phòng khám Nam khoa có 5 người đàn ông ngồi chờ. Họ làm mọi người chú ý bởi người thì đeo khẩu trang kín mít, người đội mũ bảo hiểm, mũ lưỡi trai, người cầm tờ báo che mặt… Hóa ra đó là những đấng mày râu đang phải gõ cửa phòng bác sĩ vì “cậu bé” đang có vấn đề.

  Khi bác sĩ nữ khám “của quý”

  “Cậu nhỏ” của Tùng bị ngứa, mọc mụn lấm tấm đã từ lâu, nghĩ đến bệnh viện khám thì xấu hổ liền dùng các loại thuốc bôi, nước lá... nhưng vẫn không khỏi. Bệnh ngày càng trầm trọng, Tùng đành đeo khẩu trang, đội mũ lưỡi trai đến phòng khám da liễu của Bệnh viện Da liễu Hà Nội để khám bệnh.

  Trước khi vào BV, Tùng nhìn trước nhìn sau sợ người quen bắt gặp. Bước vào phòng thì ôi thôi, một nữ bác sĩ trẻ nhìn bệnh nhân tươi cười. Nghe bác sĩ nói phải cởi quần, Tùng giật bắn người, đến lúc khoe “cậu nhỏ” để bác sĩ khám, mặt Tùng đỏ như gấc, bác sĩ hỏi mà chỉ nói lắp bắp được vài câu.

  May mà cô bác sĩ trẻ rất vui tính nên Tùng đã nhanh chóng thoát khỏi cảm giác xấu hổ, cầm đơn thuốc ra khỏi phòng mà tay chân vẫn run. Về uống và bôi 1 tuần sau khỏi hẳn, không phải tái khám.

  Bác sĩ nữ khám nam khoa là nỗi run sợ của rất nhiều đàn ông. Nguyễn Văn Khả gặp tình huống éo le hơn nhiều. “Cậu nhỏ” bị sưng đau, nghĩ là bệnh sẽ tự khỏi, mấy ngày sau Khả hoảng hồn vì thấy một bên “quả cà” sưng to bằng... quả trứng ngỗng. Đến BV khám, thấy thấp thoáng cô bác sĩ, Khả liền quay về. Hai ngày sau người phát sốt vì đau quay lại BV vẫn thấy cô bác sĩ ấy khám nên đành liều bước vào.

  Lúc để lộ ra “của quý” sưng phù trước mắt cô bác sĩ, Khả chỉ muốn đeo mo vào mặt, nhưng bác sĩ rất tận tình khám và pha trò: “Ngày mai anh mới đến khám thì có nguy cơ thành... thái giám đấy”. Sau khi siêu âm, chụp chiếu, thử máu, nước tiểu... Khả được bác sĩ xác định bị viêm mào tinh hoàn, không phải cắt, nằm viện tiêm thuốc 2 tuần là ổn.

  Tuy nhiên, bác sĩ nữ khám nam khoa cũng rơi vào những tình huống trớ trêu. Hơn 2 năm làm ở phòng khám, gặp gỡ bao nhiêu bệnh nhân là bấy nhiêu lần bác sĩ Lan, từng làm ở phòng khám nam khoa BV Việt-Đức, được trực tiếp mục sở thị những tình huống bi có, hài có mà không thể nào quên được. Việc gặp bệnh nhân có những câu hỏi trái khoáy, những câu hỏi rất ngây ngô cũng không phải là ít.

  Bác sĩ Lan còn nhớ, có trường hợp bệnh nhân nam còn là thanh niên trẻ, vừa mới kết hôn nhưng đã gặp trục trặc trong chuyện chăn gối nên tỏ vẻ rất lo lắng, đến mong bác sĩ khám tận mắt. Ấy vậy mà, khi vừa bước chân vào phòng khám, thấy vị bác sĩ là nữ thì mặt đỏ tía tai, đứng bất động trong mấy phút, bảo cởi quần ra để khám mà anh chàng cứ loay hoay, mãi không dám cởi.

  Rồi khi đã cởi xong, hai tay anh cứ giữ khư khư, nắm chặt “của quý”, nhất quyết không dám bỏ ra. Anh này còn đề nghị bác sĩ có thể nhắm mắt vào khám được không. Sau một hồi giải thích mới đồng ý cho bác sĩ khám, hóa ra, cậu thanh niên này mất vệ sinh, không chịu làm sạch cho “cậu nhỏ” nên cô vợ ở nhà mới không dám gần gũi chồng. Sau khi thấy bác sĩ nói vậy, cậu thanh niên đỏ mặt, ngượng hơn cả lúc đầu mới vào.

  Những lời cầu cứu lúc nửa đêm

  Sau này BS Lan chuyển sang làm việc cho trung tâm tư vấn về sức khỏe tình dục thì cũng là lúc chị và các đồng nghiệp phải nhận được những cú điện thoại gọi đến lúc nửa đêm nhờ tư vấn, hỏi han những triệu chứng hay những trục trặc về cơ quan sinh dục, hoặc những vấn đề chốn phòng the.

  “Ngày đầu còn chưa quen lắm với việc bị đánh thức dậy lúc nửa đêm, nhưng dần tôi cũng quen. May mà tâm lý mình vững nên mới có thể bình tĩnh trước những câu hỏi ngu ngơ, thậm chí không có vấn đề gì mà người bệnh cứ cuống lên như cháy nhà, rồi cả những chuyện vợ chồng tế nhị cũng được nhờ giải đáp lúc nửa đêm”, bác sĩ Lan nói.

  Những câu chuyện giữa đêm hôm khuya khoắt luôn để lại cho BS Lan những kỷ niệm khó quên. Chị kể: Có lần, vừa lên giường chợp mắt được độ nửa tiếng, bỗng có bệnh nhân gọi điện đến, khóc lóc sụt sùi trên máy. Rõ ràng là giọng con trai, mà vừa nói được vài câu đã khóc: “Sao của cháu vừa lên được tí lại xỉu ngay ạ? Cả đêm nay cháu chưa làm ăn được gì, vợ cháu đang giận rồi, cháu không biết làm thế nào”.

  Đã thế, cậu này còn dọa bác sĩ, nếu không giúp, cậu ấy sẽ uống 30 viên thuốc ngủ đã chuẩn bị sẵn để chết cho bác sĩ xem. Vừa buồn cười, vừa hoảng hồn trước cậu thanh niên, chỉ lo cậu ấy làm liều, nên bác sĩ Lan vừa phải nhẹ nhàng khuyên nhủ, vừa phải hỏi han để tìm ra cách giải quyết. Sau đó, phải mất tới gần nửa tiếng, cậu này mới chịu nghe và cúp máy đi ngủ.

  Lại một lần khác, chị còn bị cả một cặp vợ chồng đang trong đêm tân hôn gọi điện nhờ sự trợ giúp. Vừa cất tiếng alô thì cậu thanh niên đầu dây bên kia đã liếng thoắng trình bày một hồi, yêu cầu bác sĩ “dạy” cho cậu từng bước trong việc quan hệ, từ màn dạo đầu tới màn nhập cuộc như thế nào. Buồn cười khi cậu ta cứ liên tục hỏi “làm sao cái của cháu cứ bé xíu, không to lên được”, rồi khẩn khoản van xin bác sĩ chỉ cụ thể cho từng bước một…

  Cũng có những cuộc gọi điện lúc nửa đêm của những kẻ mắc bệnh thích khoe “của quý”, thích được nói chuyện về sex. Một lần có cuộc điện thoại của một người đàn ông, nhưng lại nói với giọng ẻo lả, mời gọi. Người này trình bày tường tận về “cậu nhỏ” đang ở trạng thái thế nào, đang cảm thấy ra sao…, chỉ nghe qua là nhận ra ngay giọng của dân đồng tính, đang có ham muốn tình dục và đang cố tình làm trò với bác sĩ.

  Có thể nói có vô số những câu chuyện bi hài khi các bác sĩ nữ chữa bệnh cho đàn ông. Phải thật can đảm, yêu nghề và khéo léo, các bác sĩ nữ mới có thể đối mặt với những căn bệnh của “cậu bé” mà đàn ông luôn cho rằng đó là sức mạnh và rất ít khi dám thừa nhận nó bị ốm yếu.


  http://news.zing.vn/Bi-hai-chuyen-ba...me_cate.tinmoi

  Nguồn Zing News
  10411268_667971889939285_6197991174699016601_n

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3,841 Bài viết

  • 9,209 Được cảm ơn

  #2
  Đi khám những chỗ nhạy cảm mà gặp bs khác giới thì đúng là ngượng thật. Bs Lan này làm đc việc đó mình cũng phục thật. Của đáng tội đi khám pk mà gặp bs nam thì mình phải cố làm mặt trơ nếu ko chắc bỏ đi bv khác quá
  Rượu là thứ để say, nhưng hãy say thật ngọt ngào. Tình là thứ để “điên”, nhưng hãy điên thật êm ái.

  https://www.webtretho.com/forum/f3740...cuo-i-1913101/

  https://www.webtretho.com/forum/f233/.../#post33337468
  • Avatar của MiMiChan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 3,018 Bài viết

  • 5,659 Được cảm ơn

  #3
  Trời , vào BV còn nam với nữ nữa.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4,323 Bài viết

  • 4,571 Được cảm ơn

  #4
  Cũng có những cuộc gọi điện lúc nửa đêm của những kẻ mắc bệnh thích khoe “của quý”, thích được nói chuyện về sex. Một lần có cuộc điện thoại của một người đàn ông, nhưng lại nói với giọng ẻo lả, mời gọi. Người này trình bày tường tận về “cậu nhỏ” đang ở trạng thái thế nào, đang cảm thấy ra sao…, chỉ nghe qua là nhận ra ngay giọng của dân đồng tính, đang có ham muốn tình dục và đang cố tình làm trò với bác sĩ.
  Gặp mấy tên biến thái này BS chắc nổi điên
  Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình
  Yêu với Thơ
  • 843 Bài viết

  • 1,853 Được cảm ơn

  #5
  Bó tay với trường hợp cậu thanh niên không giữ vệ sinh để đến nỗi vợ không cho
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 504 Bài viết

  • 296 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Báo chí dzừ bá đạo quớ, Hết khôn dồn xuống tuyến yên
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Evans.
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 1,226 Bài viết

  • 2,055 Được cảm ơn

  #7
  Tran-Quan-Hy cứ đứng thập thò trước cửa phòng khám bác sỹ. ông bác sỹ thấy lạ mới đến bảo:
  “Này anh, anh làm gì mà cứ thập thò mãi thế?”
  “Cháu đến khám bệnh” – Tran-Quan-Hy đáp khẽ.
  “Ơ hay cái nhà anh này, đến khám bệnh thì vào trong chứ, đứng đây thì tôi khám làm sao được” – Bác sỹ bảo.
  Tran-Quan-Hy rụt rè bước vào trong.
  “Thế anh bệnh gì? ” – bác sỹ hỏi
  “Nhưng bác sỹ phải hứa không được cười thì cháu mới dám nói”
  “Được rồi, tôi hứa” – bác sỹ trấn an.
  Nghe bác sỷ nói vậy thì Tran-Quan-Hy tụt quần xuống, ông bác sỹ sửng sốt vì 40 năm trong nghề ông chưa từng thấy cái ấy của 1 người trưởng thành nào lại nhỏ như thế, nhỏ bằng ngón tay út của 1 đứa bé. Không nhịn được, ông bác sỹ cười to lên, Tran-Quan-Hy đỏ mặt nói:
  “Bác sỹ hứa không được cười rồi mà”
  “Xin lỗi, xin lỗi, tôi không cười nữa. Thế vấn đề của cậu là gì?”
  “Dạ, cái đấy của cháu….bị sưng 3 ngày nay rồi”.
  Tôi yêu người,
  Không mượt mà như cỏ non mới cắt - Nhưng cũng xanh vì ánh sáng mặt trời,
  Như rừng thu còn khao khát bóng cây - Và biển lớn đang từng giây úp mặt.
  • 1,566 Bài viết

  • 2,207 Được cảm ơn

  #8
  Ưu điểm của việc dùng bs nử khám nam khoa là không phải dùng kính lúp để soi
  Ra đi nặng một lời thề
  Nếu còn sống lại không về dương gian
  AVT-XDL-amban
  Xữa Đậu Lành lúc lào chả được


  Address: Mồ biệt thự số 7 - Nghĩa trang WTT - Tầng 5 Địa ngục - Cõi U minh
  Mobile: -84.969.ích.ích.1508
  Email: Xuadaulanh@gmail.com
  • 1,330 Bài viết

  • 1,174 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Lại một lần khác, chị còn bị cả một cặp vợ chồng đang trong đêm tân hôn gọi điện nhờ sự trợ giúp. Vừa cất tiếng alô thì cậu thanh niên đầu dây bên kia đã liếng thoắng trình bày một hồi, yêu cầu bác sĩ “dạy” cho cậu từng bước trong việc quan hệ, từ màn dạo đầu tới màn nhập cuộc như thế nào. Buồn cười khi cậu ta cứ liên tục hỏi “làm sao cái của cháu cứ bé xíu, không to lên được”, rồi khẩn khoản van xin bác sĩ chỉ cụ thể cho từng bước một…
  Đoạn này bị trêu còn tin được chứ là thật thì vô lý không tưởng tượng được. Thời đại công nghệ thông tin, biết gọi điện hỏi tư vấn mà không biết vào mạng internet mà xem ... ah?

  HfO0p7  D2BTp7
  PdDap7

  Giả sử có hằng nghìn người đi qua bên mình em, thì em vẫn nhận ra tiếng chân anh, bởi vì bước chân của 999 người đều dẫm lên mặt đường, riêng chỉ mỗi bước chân anh là đi vào trái tim em. :Rose:
  QsfLp7

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Khanh Thy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 7,721 Bài viết

  • 7,819 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Evans. Xem bài viết
  Tran-Quan-Hy cứ đứng thập thò trước cửa phòng khám bác sỹ. ông bác sỹ thấy lạ mới đến bảo:
  “Này anh, anh làm gì mà cứ thập thò mãi thế?”
  “Cháu đến khám bệnh” – Tran-Quan-Hy đáp khẽ.
  “Ơ hay cái nhà anh này, đến khám bệnh thì vào trong chứ, đứng đây thì tôi khám làm sao được” – Bác sỹ bảo.
  Tran-Quan-Hy rụt rè bước vào trong.
  “Thế anh bệnh gì? ” – bác sỹ hỏi
  “Nhưng bác sỹ phải hứa không được cười thì cháu mới dám nói”
  “Được rồi, tôi hứa” – bác sỹ trấn an.
  Nghe bác sỷ nói vậy thì Tran-Quan-Hy tụt quần xuống, ông bác sỹ sửng sốt vì 40 năm trong nghề ông chưa từng thấy cái ấy của 1 người trưởng thành nào lại nhỏ như thế, nhỏ bằng ngón tay út của 1 đứa bé. Không nhịn được, ông bác sỹ cười to lên, Tran-Quan-Hy đỏ mặt nói:
  “Bác sỹ hứa không được cười rồi mà”
  “Xin lỗi, xin lỗi, tôi không cười nữa. Thế vấn đề của cậu là gì?”
  “Dạ, cái đấy của cháu….bị sưng 3 ngày nay rồi”.
  Thảm nào hôm trước khoe 1 vốc thuốc và kêu ốm, tưởng ốm gì hóa ra ốm này à
  Cây xanh thì lá cũng xanh , Cha mẹ thiện nguyện để phúc cho Con
  • Avatar của hoa_si
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • 3,076 Bài viết

  • 4,490 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi miumiu_hdpc Xem bài viết
  Đoạn này bị trêu còn tin được chứ là thật thì vô lý không tưởng tượng được. Thời đại công nghệ thông tin, biết gọi điện hỏi tư vấn mà không biết vào mạng internet mà xem ... ah?
  bạn tưởng ai cũng có máy vi tính nối mạng internet để coi à, mà nói thật nhiều người ở công sở & nhà đều trang bị đầy đủ máy tính kết nối internet mà họ cũng chẳng biết gì vì lười tìm hiểu đọc thông tin kiến thức

  tháng trước đi hội thảo, BS dặn rằng các bạn thanh thiếu niên nên chịu khó tìm hiểu về chuyện ấy đừng để tới ngày động phòng lúng túng như gà mắc tóc
  • Avatar của cuphe
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 358 Bài viết

  • 1,120 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  ngộ quá hén
  bác sĩ nam khám sản, phụ khoa ầm ầm kia thì chẳng "bi hài". cá nhân đã từng đi siêu âm canh trứng tại phòng khám BS Trân Hạnh trước đây, có bác sĩ nam siêu âm đầu dò rất khéo và có nhiều "fan" hâm mộ (hôm nào bác ý nghỉ là khách siêu âm giảm hẳn để mai mới siêu...)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 134 Bài viết

  • 98 Được cảm ơn

  #13
  Nói vậy thôi lúc đau ốm rồi thì nam nữ gì nữa lần đó em bị tai nạn vào đến viện nó lột gần hết ra 4 ông bác sĩ nam trẻ măng xung quanh mà mình cũng bất động đau quá biết ngượng là gì nữa đâu.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 252 Bài viết

  • 246 Được cảm ơn

  #14
  Nếu Hưng có đi khám cái này mà gặp bác sĩ nam Hưng đi về, bs nữ thì Hưng vô khám
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của yeuQK
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 678 Bài viết

  • 1,351 Được cảm ơn

  #15
  Ôi e hỏi ngu tí là có khám cậu nhỏ thì là có khám nam khoa riêng ạ, khổ, từ trước đến giờ em cứ tưởng là gộp chung vào hết phụ khoa
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 822 Bài viết

  • 774 Được cảm ơn

  #16
  Bác sỹ nữ khám cái đấy thì đúng là ngại thật
  Cái đấy của đàn ông thường có 2 trạng thái là xìu hoặc cương.
  Gặp bác sỹ khám lúc xỉu cũng xấu hổ mà cương thì cũng xấu hổ, chả như chị em phụ nữ lúc nào cũng thế
  I'm a father, not a mother.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9,583 Bài viết

  • 16,110 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoangha2012 Xem bài viết
  Bác sỹ nữ khám cái đấy thì đúng là ngại thật
  Cái đấy của đàn ông thường có 2 trạng thái là xìu hoặc cương.
  Gặp bác sỹ khám lúc xỉu cũng xấu hổ mà cương thì cũng xấu hổ, chả như chị em phụ nữ lúc nào cũng thế
  Tui có bà chị làm bs khám nam khoa nè! Bả nói khám mấy anh bị vô sinh hay cái gì mà mấy mạch máu bị phình ra đó (bả nói tên gì nghe hay lắm mà tui quên rồi ) còn đỡ, chứ mấy cha bị bênh hoa liễu hay ghẻ chóc thì gớm chết Lâu lâu cũng có mây anh cao to đẹp trai vô khám, tui nói bả khi nào có "sô" thì nhớ alô tui tới làm ..phụ tá
  1472952_455152651258174_702817447_n1526242_394446977354920_1107079274_n
  • Avatar của mecontho
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 303 Bài viết

  • 463 Được cảm ơn

  #18
  báo bây giờ câu wieu bằng mấy cái này ???
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 291 Bài viết

  • 539 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Chị Tình ham hố dễ sợ hehe, e thì chỉ thắc mắc là xấu dây có tốt củ ko thôi, nhớ hỏi chị bác sĩ dùm e nhen =))
  Người phụ nữ hạnh phúc nhất là phải kết bạn với người đàn ông thành công và kết hôn với người đàn ông bình thường
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Mr_Ech
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,614 Bài viết

  • 1,380 Được cảm ơn

  #20
  Hồi lớp 12, mình có đi khám sơ tuyển để thi An Ninh. Vào phòng khám 2 người 1 lúc và có 2 người khám. Mình đc 1 bác sĩ nam khám, còn cậu kia là bác sĩ nữ. Lúc thăm khám, chắc "thằng nhỏ" của bạn ấy...lên, vị bác sĩ nữ cầm cây thước nhỏ vụt cho cái và bảo: "lên gì mà lên". Hihi.
  Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui !
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2