Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Bị chồng nghi ngờ và dằn vặt hằng đêm vì bị bệnh phụ nữ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.77K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của DRAGON_7
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 294 Bài viết

  • 319 Được cảm ơn

  #1
  Đêm nằm mình ngủ không ngon giấc vì cứ thỉnh thoảng cơn ngứa lại trỗi dậy. Thế là mình khó chịu lục đục mất ngủ suốt đêm. Đôi khi khó chịu quá, mình kẹp gối vào giữa hai chân mà ngủ. Chồng nhìn thấy khinh khỉnh bảo: “Cô đang khao khát thằng nào phải không? Lại lên cơn không chịu được à?”.

  Thời gian vừa qua, mình có chuyện tế nhị không kể được với ai. Chính vì vậy, mình bế tắc không lối thoát. Mong các bạn đọc và cho mình lời khuyên.

  Từ khoảng mấy tháng trở lại đây, vùng kín của mình bỗng dưng bị ngứa không sao chịu được. Bản thân mình là người luôn vệ sinh sạch sẽ nên không có chuyện vì ở bẩn mà thành bệnh được. Cũng hoàn toàn không phải do quan hệ bừa bãi, mình luôn chung thủy một vợ một chồng. Mình đã tự tìm trên mạng rồi đi khám phụ khoa để được đặt thuốc các kiểu. Nhưng rất khó chịu vì không thể điều trị dứt điểm được.

  Nhưng hôm nay, mình không tâm sự về chuyện bệnh tình của mình mà muốn chia sẻ về thái độ của chồng với vợ qua chuyện này. Không biết do anh bớt yêu vợ, đang ngoại tình hay sao mà cứ đem chuyện tế nhị đó dằn vặt vợ.

  Lúc vợ chồng gần gũi, mặc dù mình đã vệ sinh tắm rửa rất kĩ nhưng vẫn bị chồng ném gối vào mặt và chê là “khắm”. Chồng mình là dân trí thức nên ăn nói thâm thúy. Trước khi hất cẳng vợ, quay lưng vào tường ngủ, anh còn nói bóng gió “Cá ngoài chợ dễ ươn vì bị người này cầm người kia nắn, cá tươi trong siêu thị có thế bao giờ?”.

  Biết chồng nghi ngờ mình dan díu ngoại tình nhưng tính mình hay nhẫn nhịn nên ngậm bồ hòn làm ngọt. Mặc dù thế vẫn tủi thân, mình đã hi vọng chồng có thể an ủi, quan tâm đến biểu hiện bệnh lý của vợ và đưa vợ đi khám.

  20140527162341-nghi1
  Từ khoảng mấy tháng trở lại đây, vùng kín của mình bỗng dưng bị ngứa không sao chịu được (Ảnh minh họa)

  Đêm nằm mình ngủ không ngon giấc vì cứ thỉnh thoảng cơn ngứa lại trỗi dậy. Thế là mình khó chịu lục đục mất ngủ suốt đêm. Đôi khi khó chịu quá, mình kẹp gối vào giữa hai chân mà ngủ. Chồng nhìn thấy khinh khỉnh bảo: “Cô đang khao khát thằng nào phải không? Lại lên cơn không chịu được à?”.

  Mấy đêm mình thức giấc nửa đêm làm chồng mất ngủ, anh xách gối sang phòng ngủ với con. Mình năn nỉ, giải thích đủ kiểu chồng mới chịu về lại phòng. Mình đi khám nhiều nơi thì họ lại cho thuốc uống thuốc rửa, được vài bữa “mèo lại hoàn mèo”, cứ một lòng luẩn quẩn vừa tốn tiền vừa công cốc.

  Chồng có anh bạn thân khám thai sản và phụ khoa tại nhà. Nghĩ khám chỗ người quen tin cậy, mình định đến đấy khám mà chồng cấm tiệt. Anh còn dấm dứ nắm đấm vào mặt mình nói đừng “vạch áo cho người xem lưng”.

  Thật sự không hiểu tại sao chồng mình lại có ác cảm với bệnh ngứa vùng kín của vợ như thế. Cứ mở miệng là anh lại vừa đùa vừa thật bảo mình lén quan hệ bừa bãi với nhiều người nên mới “dở chứng” như vậy. Mình đã khóc bao lần trong oan ức. Vì hàng ngày cứ tan làm, mình lập tức về nhà đón con, chợ búa nấu ăn đến tối thì dọn dẹp nhà cửa, mình ngoại tình vào lúc nào được? Thế mà mọi người biết không, chồng mình nói “cần gì thời gian, dâm đãng thì chỉ cần vài phút là ngoại tình được”.

  Mình không muốn vì chuyện bệnh lý bé cỏn con thường gặp của phụ nữ mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nên lần nào hết phân bua không được, mình cũng im lặng. Im lặng không phải vì thua lý mà sợ cảnh vợ chồng to tiếng ảnh hưởng xấu đến con.

  Không đi khám thì chồng chê “khắm”, khám về rồi thì chồng bảo như cái phích cắm công cộng, ai thò vào cũng được nên mất hứng ân ái. Mình có cảm giác như chính anh mới là người viện cớ để khỏi phải nghĩa vụ vợ chồng. Mình hoang mang tự hỏi là chồng đang “ghê tởm” vợ hay đã có “phở” thỏa mãn bên ngoài.

  Tủi thân ghê gớm, chỉ mới bị bệnh lý sơ sơ chồng đã hắt hủi thế này. Huống hồ một ngày nào đó mình đau ốm thật, chắc anh bỏ mẹ con mình lấy vợ khác.

  20140527162341-nghi2
  Mình mặc cảm với bệnh tật và tủi thân vì chồng quá. Đôi khi còn cay đắng nghĩ nhờ vậy mà biết được tình cảm chồng dành cho mình đến đâu (Ảnh minh họa)

  Lần quan hệ mới đây, mình để ý anh đã mặc “áo mưa” rồi vẫn chần chừ xé thêm một cái nữa mặc lồng vào. Mình ngạc nhiên hỏi làm thế để làm gì. Anh gầm gừ “Để tránh lây bệnh chứ sao, ai biết mắc bệnh gì!”. Thế là mình khóc cả đêm, không còn hứng để chồng chạm vào. Chồng mình biết đã lỡ lời nhưng sau đó chỉ an ủi vợ rất qua quýt rồi sang phòng con ngủ.

  Chồng còn làm mình xấu hổ bao nhiêu phen, về nhà nội ngoại hoặc đi ăn quán, cứ hễ ti vi phát chương trình quảng cáo dung dịch vệ sinh phụ nữ là anh nói oang oang ra để mọi người nghe thấy “xem người ta bán gì mà mua về để khử mùi kìa”. Trước mặt bố mẹ chồng, anh cũng nói thế làm mình chỉ muốn độn thổ.

  Mình mặc cảm với bệnh tật và tủi thân vì chồng quá. Đôi khi còn cay đắng nghĩ nhờ vậy mà biết được tình cảm chồng dành cho mình đến đâu. Chồng mình tệ quá phải không? Anh không thương mình chút nào phải không mọi người? Mình phải làm thế nào để chồng không nghi ngờ mình chút nào nữa đây?

  (Theo Trí thức trẻ)
  http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/177...nh-phu-nu.html
  Ru đời bằng một đóa bình yên

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 71 Bài viết

  • 289 Được cảm ơn

  #2
  Càng đọc càng thấy nhiều mâu thuẫn. Khúc trên bảo 2 vc trí thưc nên nói thâm thuý. Khúc dưới thì bảo chồng ngồi nói oang oang cho mn. Chẳng có con đàn bà nào mà chạy lại thằng bạn thân của chồng khám phụ khoa cả.
  Tui nghĩ truyện này phịa đúng hơn. Nhảm thiệt.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của chi12chi
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 485 Bài viết

  • 58 Được cảm ơn

  #3
  Chẳng hiều gì luôn? Chuyện quá mâu thuẫn!