TIN TÀI TRỢ.

Bên trong dây chuyền xuất khẩu vải thiều đi Mỹ, Úc

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 12.6K Lượt đọc
  • 82 Trả lời

  • Trang 5/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 4
  • 5

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của Alennie
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 7 năm
    • 824 Bài viết

    • 3,700 Được cảm ơn

    #81
    Em quê daklak trùm ăn bơ luôn các mẹ, cứ tời mùa là mẹ em gửi vào cả thùng, bơ ngon là vừa béo vừa dẻo, ăn có cảm giác mắc ngẹn ( vì dẻo quá ). Đúng như chị gấu nói, bơ đỏ thường là bơ nước, nhiều xơ.
    Bơ ngon là phải ăn không đường không sữa mới cảm nhận hết vị béo, dẻo của nó.
    10246616_4144664790356_7901206110367937815_n
    In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on.

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của metincoi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 13 năm
    • 5,887 Bài viết

    • 19,131 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #82
    Trung Quốc là bạn hàng ăn vải truyền thống nghìn đời rồi, từ xửa từ xưa ông Mai Hắc Đế đã cõng vải sang Tàu, bỏ sao được. Có điều giờ có nhiều thị trường ăn hàng nhà mình thì việc làm giá với các bạn Tàu sẽ tốt hơn. Vải cũng như mọi loại hoa quả VN, ko chú trọng từ khâu giống đến công nghệ trồng nên chất lượng kém đồng đều, khố cả nông dân lẫn thương lái. Hợp đồng ký với đối tác đến ngày giao hàng rồi mà chưa chọn đủ quả đạt chuẩn thì khóc cũng ko cứu nổi tiền ý chứ. Đúng là đi nước ngoài thấy họ ăn được quả vải, quả dứa, quả xoài, quả chuối giá gấp chục lần ở nhà mà xót xa, nhưng tiền nào của nấy, họ kiểm tra kỹ càng lắm, đủ loại chỉ tiêu, ko dễ dàng mà vào được nước người ta đâu
    • Avatar của metincoi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 13 năm
    • 5,887 Bài viết

    • 19,131 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #83
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Onami Xem bài viết
    Chưa ổn. Mấy quả vải thối, thâm đen thế kia mà không loại bỏ ngay từ nguồn (Bắc Giang), mà để xuất vào tới Sài Gòn rồi mới loại.
    Để lọt sang tới Úc, Mỹ mà bị người tiêu dùng phát hiện, coi chừng bị tẩy chay là hết đường xuất khẩu.
    Lúc xuất chưa thối, vào đến nơi nó mới thối, thế nên mới phải loại lần nữa
  • Trang 5/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 4
  • 5